Biển quảng cáo điện thoại và các mẫu để bạn tham khảo giá

4.000.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: BDT16222TH-BCH
MÔ tả:
Biển quảng cáo điện thoại có cả chục kiểu khác nhau Có nhiều câu hỏi đến với chúng tôi đặt vấn đề về làm biển quảng cáo điện thoại liên quan tới chất liệu và giá cả. Đây dù sao là những câu hỏi khá chung chung, để trả lời nó...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển quảng cáo điện thoại có cả chục kiểu khác nhau

Có nhiều câu hỏi đến với chúng tôi đặt vấn đề về làm biển quảng cáo điện thoại liên quan tới chất liệu và giá cả. Đây dù sao là những câu hỏi khá chung chung, để trả lời nó cần phải có nhiều thời gian và nhiều gạch đầu dòng khác nhau. Chúng ta sẽ cùng làm rõ điều đó trong bài viết này các bạn nhé.

Các đặc điểm chung của biển quảng cáo điện thoại

Biển hiệu cửa hàng điện thoại, phụ kiện điện thoại phải có đèn

Biển mica chữ nổi thường được sử dụng và trong chữ nổi này có đèn LED để chiếu sáng cho các ký tự. Có nghĩa là các hàng chữ chính trên biển hiệu có thể nhìn rõ vào ban đêm. Điều này rất thuận lợi cho các shop điện thoại, phụ kiện điện thoại có thể bán hàng. Thực tế là chủ yếu các khách hàng ghé shop vào cung giờ ngoài hành chính này.

Cách sử dụng đèn không kiểu này thì dùng kiểu khác, bạn không dùng chữ mica đèn LED thì bạn có thể dùng đèn pha roi vào mặt biển, bạn có thể dán viền đèn LED có thể tính toán phương án biển bạt hộp đèn giá cũng mềm mà khá phù hợp với đối tượng học sinh sinh viên.

Biển quảng cáo điện thoại, biển alu chữ nổi

Biển quảng cáo điện thoại thường hay có ảnh minh họa hoặc logo hãng điện thoại

Đối với các cửa hàng điện thoại cỡ nhỏ, it khi chủ shop sử dụng logo riêng trên cửa hàng mình, các shop ưa dùng logo của các hãng điện thoại lớn ví dụ như quả táo của Apple, hình elise của Samsung... các ảnh chụp điện thoại, máy tính bảng đời mới nhất... Điều này có ích hơn cả các từ ngữ. Khách đi nhanh qua chỉ cần thấy các hình ảnh đó là biết ngay về dịch vụ của cửa hàng. Nhưng khi logo của bạn là dạng chuỗi thì điều này không cần thiết

Biển quảng cáo shop điện thoại thường ghi nhiều chữ

Rất nhiều chữ nghĩa được ghi lên biển hiệu, nó thường là dịch vụ chính của cửa hàng: bạn chuyên về Android hay IOS, bạn sửa chữa hay bán mới, bạn có mua điện thoại cũ không, bạn có dịch vụ liên quan tới Laptop không, có bán phụ kiện ốp lưng dây sạc không? vân vân rất nhiều. Người ta có xu hướng ghi những ưu thế mạnh nhất của cửa hàng lên biển hiệu, nhiều nhất có thể.

Biển quảng cáo điện thoại, biển alu chữ nổi

Kết cấu một cửa hàng điện thoại từ trong ra ngoài

Bạn cần phải có biển hiệu chính nằm ngang bên trên mặt tiền cửa hàng. Vì biển hiệu cần nhiều thông tin ghi lên trên liên quan tới dịch vụ nên bạn cần phải tận dụng biển dọc hai bên cửa hàng và nên có một tấm backdrop trong nhà nữa. Tấm backdrop này bạn có thể để logo cửa hàng, tên cửa hàng và một vài thứ linh tinh khác. Backdrop nằm ở vị trí tiếp đón, sau quầy kính trưng bày điện thoại

Biển LED vẫy: đây là thứ mà bạn nên trang bị cho cửa hàng điện thoại. Nói chung nó là một thứ rất hiệu quả mà gần như các cửa hàng đều phải có vì nó đón một lượng lớn khách hàng đi ngang qua.

Chúng tôi nhận set up cửa hàng cho bạn

Bạn cần một tủ kính trưng bày? Bạn cần một kệ gỗ để đặt các hàng mẫu, bạn cần các tủ ngăn kéo khóa, cần làm trần thạch cao với bộ điều hòa trung tâm và các đèn chiếu sáng, bạn cần cung cấp các ghế ngồi và bàn trải nghiệm? Không chỉ biển quảng cáo điện thoại, hãy để chúng tôi thiết kế toàn bộ bên trong cửa hàng cho bạn với giá mềm nhất có thể.

Tủ kính cửa hàng điện thoại, setup cửa hàng

Các mẫu biển quảng cáo điện thoại kèm theo giá cả từng loại

Chúng tôi không chỉ thi công biển bằng alu, mà chúng tôi còn muốn sử dụng nhiều chất liệu khác cho các cửa hàng điện thoại của khách hàng. Điều đó có nghĩa là quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về hình thức, mẫu mã, lựa chọn nhiều hơn về phương án màu sắc và hiển thị ảnh chụp trên biển. Điều đó cũng tương đồng về khoảng giá dành cho các loại biển quảng cáo điện thoại là trải dài từ mức cao cấp tới mức bình dân. Chúng tôi cũng hoàn toàn đi sâu vào trong cửa hàng và thi công setup cửa hàng điện thoại cho quý khách hàng với kiến trúc nội thất đẹp

Và sau đây là một số mẫu biển hiệu mà chúng tôi vừa thi công, update năm 2022.

Kiểu số 01: Biển alu với chữ mica sáng chân, dán viền đèn xung quanh biển

Đa số các cửa hàng ưa thích biển có tấm nền ốp alu, tuy nhiên rằng nền biển là phụ, chữ nổi mới là chính vì nó là thứ là những thứ đáng tiền, phần rìa của chữ sáng vàng hoặc trắng, mờ viền nhẹ xung quanh và đẹp mắt.

Phần rìa của biển hiệu được tăng cường thêm đèn LED dây dán chu vi xung quanh. Đây là cách khiến cho biển có ấn tượng rất mạnh

  • Đơn giá của nền biển alu là 550K/m2
  • Đơn giá của chữ mica sáng chân tùy theo kích thước và thiết kế
  • Đơn giá của viền đèn LED xung quanh biển 100K/m

Biển quảng cáo điện thoại, biển alu chữ nổi

Kiểu số 02: Biển chữ nổi mica sáng mặt

Đây là cách làm phổ thông nhất, ánh sáng cơ bản nhất của biển ngành hàng điện thoại và phụ kiện số. Kết cấu mặt biển vẫn là vật liệu aluminium composite truyền thống khá gọn gàng và cứng cáp. 

Có hai kiểu chữ mica sáng mặt, ví dụ như biển dọc của shop điện thoại và phụ kiện này thì chữ ''Ép kính lấy ngay" không nổi mà làm bằng phẳng, đèn giấu bên trong hộp của biển.

Kiểu thứ hai là chữ mica nổi kiểu giống như các bạn vẫn thấy ở trên đường phố Hà Nội thì đèn giấu bên trong chữ hộp đèn giống như logo quả táo - mobile - mua bán sửa chữa.

  • Đơn giá của biển quảng cáo điện thoại này đơn giá khoảng 9tr.

Biển quảng cáo điện thoại, biển alu chữ nổiBiển quảng cáo điện thoại, biển alu chữ nổi

Kiểu số 03: Biển chữ nổi không dùng đèn trong biển mà lắp đèn rọi vào mặt biển

Dù sao thì biển alu chữ nổi rất thích hợp cho bảng hiệu cửa hàng điện thoại. Biển luôn có một vẻ đẹp rất đơn giản. Bạn có thể thay đổi cách dùng ánh sáng cho biển bằng cách lấy đèn pha rọi vào mặt biển

  • Chi phí đèn pha rọi vào mặt biển là 550,000đ/ cái

Biển quảng cáo điện thoại, biển alu chữ nổi

Kiểu số 04: Lưu ý là bạn cần phải tính đến backdrop trong nhà

Backdrop trong nhà thường là logo có đèn hoặc dạng không đèn kèm theo các thông tin về dịch vụ. Chi phí cho backdrop của cửa hàng điện thoại rơi vào khoảng 1.250.000đ cho mỗi mét vuông.

Trong mẫu này chúng tôi đăng cả ảnh cửa hàng lên, nhưng biển shop điện thoại này đã nằm một trong hai kiểu mô tả bên trên

Biển quảng cáo điện thoại, biển alu chữ nổi

Biển quảng cáo điện thoại, biển alu chữ nổi

 

Kiểu số 5 và 6: Biển bạt hộp đèn và biển LED

Biển bạt hộp đèn hiflex là một khái niệm không xa lạ trong hệ thống các kiểu biển hiệu bình dân. Biển khá sáng vào buổi tối và giá thành khá rẻ. Toàn bộ biển hộp đèn của shop Anh Dũng này chi phí chỉ tầm dưới 4tr. Biển có ưu điểm là hiển thị được hình ảnh máy tính bảng, laptop, điện thoại khá rõ ràng. Việc sở hữu được hệ thống biển quảng cáo điện thoại có mức giá rẻ và hình ảnh dễ hiểu có nghĩa là bạn đang có yếu tố vô cùng thuận lợi trong việc bán hàng 

Biển LED cho shop điện thoại cũng có hai trường phái, một là LED chữ chạy và loại hai là LED nhấp nháy. Cửa hàng mobile và phụ kiện có các yếu tố biển vẫy LED và LED ma trận sẽ khiến bạn trông có vẻ công nghệ hơn, nó cũng khá phù hợp với mặt hàng mang yếu tố điện, điện tử đó là dịch vụ sửa chữa điện thoại. Có lẽ đến hơn 90% các cửa hàng điện thoại có dịch vụ sửa chữa đều dùng biển LED, điển hình nhất là biển LED vẫy. Cho dù bạn không làm dịch vụ sửa chữa chúng tôi cũng khuyên bạn nên trang bị cho mình một biển hiệu có hiệu năng quảng cáo cao như nó. Đơn giá tham khảo của biển LED vẫy cho một cửa hàng trung bình khoảng 2-3tr một cái.

Biển quảng cáo điện thoại, biển hộp đèn, biển LED

Biển quảng cáo điện thoại, biển hộp đèn, biển LED

Biển quảng cáo điện thoại, biển hộp đèn

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top