Biển quảng cáo alu chữ nổi cho cửa hàng điện thoại, phụ kiện.

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Câu chuyện này tôi kể về việc làm biển chữ nổi cho cửa hàng điện thoại, phụ kiện của anh bạn tôi tại Hà Nội, một người rất nhanh nhạy nắm bắt xu hướng về việc hàng triệu người đang sở hữu riêng mình một cái smart phone và những thứ phụ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Câu chuyện này tôi kể về việc làm biển chữ nổi cho cửa hàng điện thoại, phụ kiện của anh bạn tôi tại Hà Nội, một người rất nhanh nhạy nắm bắt xu hướng về việc hàng triệu người đang sở hữu riêng mình một cái smart phone và những thứ phụ kiện linh tinh phèng cho nó.

Biển cửa hàng máy tính và công nghệ nói chung thường là những biển hiệu khá lớn, ốp toàn bộ mặt tiền với diện tích như nuốt chửng các cửa hàng bên cạnh khác. Biển càng lớn càng uy tín và chuyên nghiệp. Do đó khách hàng cảm nhận được sự bề thế cũng như hàng hóa chất lượng và đa dạng bán tại đây.

Công nghệ được giới trẻ ưu ái, họ đua nhau sở hữu những gì mới nhất, thời trang nhất  mà đôi khi giá tiền chỉ là chuyện nhỏ. Do đó mà các khách hàng của lambienquangcaohn.net thường gợi ý các tông màu sáng, tươi trẻ khi lên biển. Họ cũng thích các kiểu thiết kế biển quảng cáo hiện đại với các chất liệu mới kết hợp với ánh sáng của LED

Xu hướng làm biển quảng cáo LED

Tính tương đồng

Biển bảng cho một trung tâm điện máy, biển bảng cho siêu thị điện thoại, hoặc cho dù là biển bảng cho một cửa hàng phụ kiện đều cần phải có LED. Gần như mặc định bạn sẽ thấy các tấm ốp Alu trên biển cửa hàng và nội dung dịch vụ trên đó được thể hiện bằng chữ nổi với ánh sáng cầu kỳ. Tại sao lại như vậy?

Công nghệ phải dùng công nghệ

Máy tính, đồ điện máy, ti vi, điện thoại là đồ điện, điện tử... quảng bá hình ảnh cho các sản phẩm này bạn không thể dùng các chất liệu truyền thống như bạt, gỗ hay sắt thép thông thường, phải có LED, biển bảng phải LED, thậm chí kệ bày hàng cũng phải LED nó mới tông xoẹt tông.

Tâm lý người dùng

Các cụ già thường không ưa đồ công nghệ, trẻ con thì rất thích nhưng không có tiền mua, chỉ có giới trẻ mới yêu thích công nghệ, ham thích các dòng điện thoại đắt tiền như Iphone, Samsung Galaxy S... Ipad, Macbook... Muốn thu hút họ thì biển quảng cáo cũng phải dùng đồ công nghệ, mà công nghệ ở đây là LED.

Xu hướng chung thì sao?

Ngoài ra theo nghiên cứu của hãng phân tích thị trường Niesel Vietnam, Thời gian đi mua sắm vào buổi tối của người Việt chiếm một lượng khá lớn. Số lượng hàng hóa được họ mua vào buổi tối chiếm tới 82% các hàng hóa mà họ đang có. Vậy biển quảng cáo bắt buộc phải phát sáng. Và tại các thành phố lớn như Hà Nội làm biển LED chữ nổi là bắt buộc

Đôi điều về làm biển chữ nổi:

Về thiết kế phẳng:

Iphone dẫn đầu trong xu thế flat design trong mấy năm trở lại đây. Cho dù thiết kế kiểu này không có gì mới lạ nhưng Iphone có sức lan tỏa không tưởng, điều đó ảnh hưởng nhiều tới xu thế thiết kế trên toàn thế giới và Việt Nam. Người trẻ Việt đang hàng ngày được nhìn thấy xu thế thiết kế đơn giản này ở khắp nơi: trên Iphone, điện thoại androi, windows PC, web browser, các site bán hàng và thậm chí cả trên biển quảng cáo chữ nổi.

Sức hút đến từ các vật liệu phẳng

Làm từ vật liệu phẳng như mica, aluminium composite, đơn giản, không nhiều màu sắc, không sặc sỡ, không góc cạnh, được thiết kế bởi những họa sĩ có trình độ, biển chữ nổi đẹp theo kiểu giản đơn, khiến nó dễ vào mắt người tiêu dùng, khách hàng đi đường và được ghi nhớ lâu hơn so với các biển cùng loại khác. 

Và tất lẽ dĩ ngẫu, biển chữ nổi có đèn LED sẽ khiến người ta càng ấn tượng hơn. Nếu nói như thế này là không đủ, trước đây có ai đó đã thống kê biển kiểu này chiếm đến gần 75% trên tổng số khoảng 80 vạn cửa hàng tại Hà Nội. 

Giá biển quảng cáo tính như thế nào?

Có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về giá làm biển quảng cáo chữ nổi. Thực sự đây là câu hỏi khó lòng trả lời chính xác

Vì sao vậy?

  • Chúng tôi có thể đưa ngay ra giá biển bạt là 175.000đ/m2
  • Chúng tôi cũng có thể cung cấp ngay giá biển Alu là 420.000đ/m2

Nhưng đấy là những biển có hình chữ nhật, cách sản xuất và thi công đơn giản, nhưng nếu chữ nổi thì lại khác, thực tế có rất nhiều font chữ phức tạp, có rất nhiều bản thiết kế logo và chữ thể hiện nhiều màu khác nhau, đôi khi khách hàng yêu cầu về độ dày cũng như đèn đặc biệt. Tựu chung lại chúng tôi không thể báo giá biển chữ nổi theo cách phổ thông được nếu như chưa có bản vẽ kỹ thuật của nó.

Tuy nhiên bạn có thể tham khảo một chi tiết sau, nếu biển chữ nổi có đèn thì chi phí cho bộ chữ xấp xỉ bằng chi phí mặt biển. Còn nếu chữ nổi không sử dụng đèn LED thì chi phí đó bằng khoảng 60% chi phí mặt biển.

Địa chỉ làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Có rất nhiều bạn cũng hỏi câu này đối với lambienquangcaohn.net. Chúng tôi có nhiều địa chỉ để đáp ứng các khách hàng ở các khu vực khác nhau tại Hà Nội nếu như họ muốn tìm địa chỉ bất kỳ để làm biển bạt, biển hộp đèn, biển điện tử (LED) hay địa chỉ làm biển alu cho cửa hàng mình.

Địa chỉ ở 120 Trần Cung, Hà Nội gần khu tập thể Nghĩa Tân và trục đường Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Phong Sắc Cầu Giấy, Xuân Thủy

Địa chỉ ở 10 Hà Trì, Hà Đông gần đường Quang Trung Hà Đông mà từ đó đi ra các khu đô thị Văn Khê, khu đô thị Xa La, Khu đô thị Văn Phú rất gần

Địa chỉ ở E6 Tập Thể Thành Công, chúng tôi từ đây có thể phục vụ tất cả các khách hàng của mình ở Đê La Thành, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Thái Hà, Nguyễn Chí Thanh và đường Láng.

Địa chỉ làm biển cửa hàng tại 423 Đội Cấn, Các khách hàng ở Thụy Khuê, Hoàng Hoa Thám, Kim Mã, Liễu Giai, Văn Cao tha hồ đặt hàng ở đây

Ngoài ra chúng tôi còn có các cửa hàng ở Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tây Hồ để sẵn sàng đáp ứng các quý khách đặt làm biển hiệu tại đây.

Mọi thông tin cần tư vấn và đặt hàng xin liên hệ về lambienquangcaohn.net 0904.76.93.98

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top