Dán decal cát mờ lên kính

120.000₫
 • Còn hàng
MÔ tả:
Decal cát mờ dán lên kính là đề can có tính mờ dán phủ lên vách kính. Tại Hà Nội chúng tôi đã dán nhiều trong các văn phòng nhiều kính, tại các showroom trưng bày dùng kính, trên cửa đi và cả ở cửa sổ. Dán decal mờ lên vách...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Decal cát mờ dán lên kính là đề can có tính mờ dán phủ lên vách kính. Tại Hà Nội chúng tôi đã dán nhiều trong các văn phòng nhiều kính, tại các showroom trưng bày dùng kính, trên cửa đi và cả ở cửa sổ. Dán decal mờ lên vách kính khiến kính bớt trong suốt và phần nào đó tạo ra cảm giác riêng tư trong văn phòng.

Decal kính mờ, dán decal cát mờ lên kính, dán decal lên kính

Các khách hàng của chúng tôi đặt làm biển quảng cáo, thường có xu hướng đặt những thứ liên quan cho văn phòng hay cửa hàng của họ. Trang trí dán kính là một điều khá phổ biến bởi kính trong suốt đôi khi làm giảm sự riêng tư. Vậy là decal dán kính được sử dụng.

Tiêu chuẩn chất lượng của decal mờ dán lên kính là gì?

 • Decal mờ trên kính không gẫy có vết trắng, vết rách

 • Đề can cát mờ không bị nổi bọt hoặc dính sạn bên trong

 • Vết cắt đề can phải thẳng, không bị nham nhở, đường cắt phải mịn và đều đối với logo hoặc ký tự bên trong khu vực dán decal kính mờ

 • Decal kính mờ không được quăn mép, không bị bong tróc.

Chúng tôi thường áp dụng đề can dán kính mờ tại các phòng giao dịch của Ngân hàng, các showroom trưng bày ô tô, cúng tôi cũng dán decan mờ lên kính tại các cửa hàng thời trang, các cửa đi tại trung tâm thương mại. Và số lượng lớn nhất decal dán kính mờ chính là dán lên các vách ngăn văn phòng tại các tòa nhà cao cấp.

Decal kính mờ, dán decal cát mờ lên kính, dán decal lên kính

Decal dán kính thể hiện như thế nào trên kính?

Dạng đề can được dán che phủ:

Đề can được làm mờ dán che phủ toàn bộ vách ngăn và có biến tấu đôi chút bằng đường line, vạch ngang hoặc dọc để cho tấm kính vách kính bớt đơn điệu.

Dạng decal cắt dán.

Decal cát mờ có thể sử dụng để cắt chữ vi tính, nó được gia công tạo hình bởi máy cắt, thông thường là hình logo của doanh nghiệp bạn, đôi khi là biểu tượng nào đó có liên quan tới dịch vụ và sản phẩm, thậm chí là khách hàng thích họa tiết cỏ cây, hoa lá. Khi decal được dán xong, những phần mà máy cắt cắt sẽ được tách bỏ để lại những hình ảnh khá tự nhiên trên nền kính trong suốt.

Lịch sử của decan mờ dán kính tại Hà Nội:

Đầu những năm 1993 thì Hà Nội đã có các công trình xây dựng sử dụng cửa kính trong suốt. Tuy nhiên điều này là chưa phổ biến bởi nó rất đắt tại thời điểm đó. Dĩ nhiên bắt đầu có kính thì decal dán kính xuất hiện luôn.

Máy cắt chữ sau những năm 1990 thì Hà Nội đã có người nhập về. Khoảng những năm 1996 các dạng đồ họa trên kính mờ đã gây tò mò cho người dân ở khu vực Tràng Tiền.

Trước những năm 2000 thì decal cắt chữ và decal cát mờ bắt đầu được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Người dân bắt đầu khá quen với những công trình hiện đại ốp aluminium composite, có cửa kính khá lớn và được dán decal cát mờ có hằn dấu logo.

Từ những năm 2005 trở lại đây cùng với các dòng máy cắt khổ lớn, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng và bùng nổ bất động sản các tòa nhà kính ra đời, vật liệu kính mê hoặc người dân Hà Nội bởi vẻ đẹp hào nhoáng. Decal cát lúc đó chúng tôi dán những công trình lên đến cả ngàn mét vuông.

Decal kính mờ, dán decal cát mờ lên kính, dán decal lên kính

Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng loại decal, decan dán lên kính nào?

 1. Chúng tôi nhận thiết kế, in và dán decal lưới

 2. Thiết kế dạng đồ họa phẳng để in và dán decal PVC (vinyl) để dán lên kính

 3. Decal có hình ảnh sặc sỡ bắt mắt dán từ mặt kính bên trong văn phòng, cửa hàng hướng ra ngoài.

 4. Decal dán kính chống nóng, dán film cách nhiệt.

 5. Đề can cắt chữ, dán các chữ lên kính.

 6. In và dán decal lên kính xe ô tô

Với bề dày kinh nghiệm bởi nhiều năm thi công lên kính tại Hà Nội, rõ ràng đây là lý do bạn nên tin tưởng chúng tôi để giao phó các công việc dàn decal lên kính cho văn phòng công ty của bạn. Liên hệ với lambienquangcaohn.net nhé 0983232605
 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top