Dán decal quảng cáo lên kính tại tòa nhà ở Tây Hồ

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Không gian trên các tòa nhà kính sẽ rất phù hợp cho việc dán decal quảng cáo lên kính trong ngắn ngày, nhất là khi vách kính này quay ra mặt đường ở Hà Nội, nơi có nhiều người đi lại. Lối đi vào chỗ Lena làm là một không gian có vách kính lớn, nơi...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Không gian trên các tòa nhà kính sẽ rất phù hợp cho việc dán decal quảng cáo lên kính trong ngắn ngày, nhất là khi vách kính này quay ra mặt đường ở Hà Nội, nơi có nhiều người đi lại.

Lối đi vào chỗ Lena làm là một không gian có vách kính lớn, nơi đây là một khách sạn khá lớn tại Hà Nội, ở mặt đường Yên Phụ hay từ đường Thanh Niên khách có thể dễ dàng nhìn thấy các vách kính này. Là một chuyên viên về marketing, Lena đã được yêu cầu phải hỗ trợ đội bán hàng tăng doanh thu của sản phẩm mới của khách sạn trong mùa trung thu sắp tới.

thi công dán decal lên kính

Lena đã nghĩ ra một cách khá đơn giản và chi phí thấp đó là tận dụng một phần kính mà chúng ta đã biết đến ở trên để dán decal trong khoảng 3 tháng trước rằm trung thu. 

Lena tính, nếu trung bình 60s có 30 người đi qua Yên Phụ thì tương đương với khoảng 1 vạn lượt nhìn thấy tấm quảng cáo của mình 1 ngày nếu giả sử tỷ lệ nhìn thấy là 50%. Nếu cộng cả từ phía đường Thanh Niên thì con số có thể nhân đôi. 2 vạn là con số đáng để lưu tâm nếu như so với giá thành về việc dán decal lên kính.

Giá thành dán decal lên kính tại Hà Nội là bao nhiêu?

Giá thành dán decal khá rẻ chỉ bằng mức 50% so với chi phí làm biển quảng cáo thông thường thôi. Nếu bạn định nháp một hình ảnh trong một dự án ngắn hạn, hãy quan tâm tới chất liệu này trên kính!

Dán decal lên kính tòa nhà

Thiết kế bản mẫu để dán decal lên kính cần lưu ý gì?

Khi dán kính, điều bạn cần quan tâm ngoài các tiêu chuẩn về bố cục và mĩ thuật thông thường thì hãy cố gắng lựa chọn những tone màu đậm bên cạnh các tone sáng để tạo độ tương phản tốt, tránh những màu sắc trung tính, mờ nhạt bởi lúc đó bản thiết kế bạn sẽ hơi khó nhìn nhất là từ sau một tấm kính!

Có bao nhiêu phương án dán decal quảng cáo dán trên kính?

Tùy vào từng yêu cầu của khách hàng, tùy vào từng vị trí dán, thậm chí là các cách vệ sinh thì decal cũng như cách dán sẽ chủ yếu nằm trong các phương án sau:

1. Dán từ bên ngoài

Decal sẽ được dán trực tiếp lên bề mặt kính, dán bên ngoài và được nhìn thấy từ bên ngoài, đây là cách phổ thông nhất, chiếm 50% số lượng đơn hàng của chúng tôi. Thường được in bằng decal PVC dẻo, đôi khi được in bằng decal PP, tất nhiên đều là chất liệu ngoài trời để chịu được các yếu tố thời tiết, tránh bị bạc màu sau thời gian ngắn sử dụng.

Dán decal lên kính

2. Dán từ bên trong trên tòa nhà cao tầng, decal lúc này như làm biển quảng cáo

Khi mà phương án dán từ bên ngoài là không khả thi ví dụ như nhà cao tầng, vị trí thi công nguy hiểm, chỗ đứng chông chênh không có định chúng ta phải đổi phương án dán từ bên trong, điều này được hiểu đơn giản là tôi có một tấm in, phủ keo lên mặt hình ảnh sau đó dán trực tiếp bề mặt này vào kính, hình ảnh khi đó sẽ được nhìn thấy rất đẹp từ bên ngoài! Đề can thường được sử dụng ở đây là decal PP

3. Dán decal trong, hình ảnh hơi mờ mờ

Các cô gái đã từng đến tiệm cắt tóc, tiệm thẩm mỹ, nail, spa thì thường xuyên nhìn thấy cái này, một hình trong trong, mờ mờ được dán lên kính, nó tạo ra cảm giác khá lạ lạ trên nền trong của tấm kính! Chứng năng quảng cáo không hẳn là cao nhưng chức năng trang trí, thẩm mỹ là có giá trị khá tốt!

4. Dán decal cát vách ngăn kính văn phòng

Đây cũng là một loại decal khá thông dụng trong môi trường văn phòng. Tấm kính quá trong đôi khi tạo ra sự bất tiện, và thế là người dùng muốn giảm bớt sự  chú ý quá mức từ bên ngoài, họ muốn làm mờ tấm kính đi ở một mức độ nào đó, decal kính mờ ra đời, chúng tôi dán nó nhiều cho các văn phòng đấy!

Dán quảng cáo lên kính đề can

4. Dán decal lưới

Trong họ nhà decal quảng cáo thì ông bạn này khá đặc biệt, nó là một dạng decal có dạng lỗ, dán tràn lên toàn bộ kính, toàn bộ art work mà bạn vừa thiết kế trên máy tính hiển thị ở vị trí dán khá đầy đủ, tuy nhiên từ bên trong kính người ta có thể nhìn được ra ngoài một cách dễ dàng. Decal này xuất xứ từ Trung Quốc, và phải nói nó là một sự sáng tạo thú vị!

Điểm tương đồng giữa dán decal lên xe ô tô và lên kính

Có rất nhiều loại decal dán kính được chúng tôi thi công một cách tương tự lên trên ô tô, lên thành xe tải để quảng cáo. Tuy nhiên kính thì phẳng, còn thành xe ô tô có những đường cong, góc lượn khá khó chịu. Đó, chỉ vậy thôi!

Ưu điểm của phương án in và dán decal lên kính

Bạn sẽ có một giá thành rẻ, như đã nói ở trên

Bạn có một thời gian sản xuất in và dán cực nhanh thậm chí là sau một ngày là có thành phẩm

Bạn có thể thay mới hình ảnh hoặc tháo hình ảnh đi mà không ảnh hưởng tới mặt kính và cảnh quan nội ngoại thất!

Như vậy, trên đây lambienquangcaohn.net đã giới thiệu với các bạn toàn bộ quá trình cũng như các ưu thế của việc dán quảng cáo đề can lên kính. Các bạn hãy gọi nếu cần hỗ trợ nhé 0904769398

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top