Dán decal quảng cáo lên xe ô tô

200.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Có lẽ bạn đã quá quen với việc chúng tôi làm biển cửa hàng, biển công ty tại Hà Nội rồi phải không? Bài viết này thể hiện một cách nhìn khác về lambienquangcaohn.net - chuyên gia in và dán decal quảng cáo xe ô tô, xe tải tại Hà Nội.  Xe ô...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Có lẽ bạn đã quá quen với việc chúng tôi làm biển cửa hàng, biển công ty tại Hà Nội rồi phải không? Bài viết này thể hiện một cách nhìn khác về lambienquangcaohn.net - chuyên gia in và dán decal quảng cáo xe ô tô, xe tải tại Hà Nội. 

Xe ô tô của bạn chạy trên đường phố hằng ngày, tại sao bạn không biến nó thành tấm quảng cáo di động cho những sản phẩm mà bạn đang bán bằng miếng dán đề can quảng cáo lên thùng xe tải, xe con của bạn? Bạn sẽ bán hàng tốt hơn trong khi phương án này rẻ, tác động trực tiếp, trúng khách hàng mục tiêu xung quanh bạn. Hơn nữa, xe ô tô của bạn lại rất cá tính!

Dán Quảng cáo trên xe ô tô là gì?

Là một hình thức dán miếng đề can mà trên đó đã in sẵn các thông điệp quảng cáo, các logo, biểu tượng của nhà sản xuất hoặc nhà cung ứng dịch vụ lên thân xe tải, xe bus, xe chở khách, xe bốn chỗ... các thông điệp này sẽ được truyền đạt tới người tham gia giao thông hiệu quả.

Khách hàng của tôi là các nhà xe tại Hà Nội, các trạm điều hành xe bus, các nhân viên quản lý đưa đón học sinh của trường học, các công ty... Việc dán decal quảng cáo lên thân xe ô tô bao gồm xe gia đình, xe bốn chỗ chở khách, xe tải, xe bus hay sử dụng decal nam châm là một trong những việc khá quen thuộc với chủ xe hoặc lái xe. 

Khi nào các xe ô tô cần phải dán decal?

Cần quảng cáo trên thân xe ô tô:

Khi mà bạn cần quảng bá hình ảnh của mình, quảng bá sự kiện tại khu vực mà xe bus đó chạy, quảng bá sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp tới khách hàng là người đi đường: Ví dụ: Xe bus Transerco Hà Nội chạy khắp trên các tuyến phố đông đúc mang theo hình ảnh quảng cáo của mì Hảo Hảo, bánh Kinh Đô, dầu gội đầu Sunsilk.... Xe bus đưa đón nhân viên của Samsung thì dán logo của Samsung hay tấm dán quảng cáo mag hình điện thoại Galaxy S8....

Đáp ứng các yêu cầu từ cơ quan quản lý

Khi mà bạn cần phải hoàn tất các yêu cầu về thông tin bắt buộc đối với xe tải chở hàng hóa, xe ô tô chở khách của cơ quan quản lý giao thông. Ví dụ: Bạn chở hàng cơ quan công an cần biết trọng tải xe, số người quy định trên xe, biển số xe dán trên thùng.... Bạn chở hành khách cũng cần phải ghi thông tin cơ quan chủ quản, số lượng người, trọng lượng...

.

Decal nam châm: Ve sầu thoát xác - Tắc kè hoa đổi màu:

Khi mà bạn cần phải thay đổi hình thức sử dụng xe cho các mục đích khác nhau. Ví dụ: Bạn có chạy xe kiểu vệ tinh - Tức là xe bạn chạy cho nhiều tổ chức cơ quan khác nhau, sáng chiều thì có thể đưa đón học sinh cho trường tiểu học Thành Công, tối bạn thỏa thuận với công ty lữ hành Saigon Travel để chở khách đi du lịch tận Hà Nam. Cuối tuần bạn đưa người nhà về quê. Lúc đó bạn sẽ cần có các tem dán, logo khác nhau để chứng tỏ mình thuộc hai đơn vị kia. Decal thì không thể tháo ra rồi dán vào được. Lúc đó bạn sẽ cần đến tem từ tính hoặc decal nam châm.

Chỉ cần tôi thích là được:

Khi mà đơn giản là bạn thích. Tôi đã nhận được khá nhiều yêu cầu đặc biệt về tem dán logo hội nhóm như Otofun. Decan cắt chữ dán số điện thoại lên xe nhận chở hàng, dán logo công ty, tổ chức. Decal dán số điện thoại bên trong kính. Decal dán chống nóng, decal phản quang lên xe ô tô...

Có những loại decal gì lambienquangcaohn.net có thể dán lên xe ô tô, xe tải, và xe bus?

1. In và dán decal lưới lên xe kính ô tô, xe bus

2. In và dán decal sữa lên thân xe ô tô, xe tải, xe buýt

3. In và dán decal nam châm dẻo, decal từ tính

4. Cắt chữ decal, cắt logo, bộ số, tem đăng kiểm cho xe tải và xe chở khách

 

Quảng cáo trên thân xe có phải xin phép không - Quy định về dán decal quảng cáo như thế nào?

Trên lý thuyết bạn muốn đặt tấm dán quảng cáo của mình lên thân xe, bạn cần phải được cơ quan quản lý chấp thuận bằng một giấy phép là hình ảnh đó không ảnh hưởng gì tới cộng đồng xung quanh.

Tấm dán trên xe tải không được vượt quá 1/2 diện tích thùng xe. Vượt quá bạn có thể bị cơ quan quản lý yêu cầu dừng xe

Các xe tải và xe chở khách bắt buộc phải có dán đề can ghi thông tin công ty, số điện thoại, số người, trọng tải và dán biển số phụ bằng decal.

Đến lúc này bạn mơ hồ, tại sao không gọi tư vấn nhỉ?

Chúng tôi sẽ giới thiệu về từng chủng loại decal trong ngành in quảng cáo và tư vấn cho các bạn các vấn đề liên quan tới dán đề can quảng cáo xe tại các bài viết chi tiết hơn. Bạn có thể đặt hàng hoặc nhận tư vấn tại 0983232605

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top