Đảo siêu thị, ốp đầu kệ siêu thị ngành hàng băng tã.

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Bạn tìm đơn vị thi công ốp đầu kệ siêu thị và đảo siêu thị và hàng hóa POSM có khó không ạ? Không sao, đã tìm đến đây rồi, tức là tìm đúng người rồi. Tại Hà Nội cùng với công cụ vạn năng của Google search, để tìm ra được...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bạn tìm đơn vị thi công ốp đầu kệ siêu thị và đảo siêu thị và hàng hóa POSM có khó không ạ?

Không sao, đã tìm đến đây rồi, tức là tìm đúng người rồi. Tại Hà Nội cùng với công cụ vạn năng của Google search, để tìm ra được đơn vị thi công các mặt hàng này khá là khó. Thực ra tìm một công ty quảng cáo thì dễ, đa số họ có thể sản xuất được cái này nhưng nhìn thẳng vào vấn đề mà nói để tìm được công ty thi công trong các siêu thị, am hiểu cách quản lý của các siêu thị để áp dụng vào công việc lắp đặt như AB Group thì khá là hiếm có.

Chúng tôi hiểu về Vinmart, BigC, MM market, Thành Đô, Lan Chi, Đức Thành, Tmart... giống như người nông dân hiểu về cây lúa vậy. Bởi đó là một phần công việc của chúng tôi. Một thứ công việc góp phần tạo nên danh tiếng của lambienquangcaohn.net của hiện tại.

Hình ảnh làm tấm ốp đầu kệ trong bài viết này được thi công tại BigC với một thứ vật liệu khá kinh điển trong ngành quảng cáo là mica và foamex mica (formex, focmex nhiều người gọi na ná như thế). Vậy để làm tấm ốp đầu kệ siêu thị cần những vật liệu gì, nó thường đứng kèm các sản phẩm nào trong ngành sản xuất POSM của marketing, hay thậm chí đầu kệ siêu thị là gì? Đảo siêu thị là gì? Chúng ta sẽ cùng giải đáp các câu hỏi đó ở bên dưới đây.

ốp đầu kệ siêu thị, đảo siêu thị, cổng chào, ốp cột siêu thị

1. Khái niệm về ốp đầu kệ siêu thị, đảo siêu thị trong thế giới POSM

Ốp đầu kệ siêu thị là gì?

Ốp đầu kệ siêu thị hay tấm ốp đầu quầy siêu thị là tên gọi chung cho một sản phẩm quảng cáo nằm ngay vị trí đầu quầy, kệ trưng bày của siêu thị. Chúng nằm ở hai bên cái kệ đầu tiên đó, kéo dài hết chiều cao của kệ, thậm chí nó còn có cả một "tấm trán" nằm ở giữa, phía trên cùng ngang nhiên và kiêu hãnh. Nói chung nếu bạn đã mua hàng hay lựa chọn hàng trong siêu thị, hầu như bạn phải nhìn thấy nó cho dù có muốn hay không. Có vậy thôi!

Vị trí đầu kệ siêu thị là vị trí đầu tiên của dãy dài các kệ hàng trong siêu thị, chúng là dãy kệ làm từ 5-10 cái kệ xếp liền nhau thành một dãy, giữa các dãy có lối đi. Một dãy kệ chỉ trưng bày một loại ngành hàng cụ thể. Hai đầu dãy này là vị trí dễ nhìn nhất nên được tận dụng cho việc quảng cáo, thành thử ra mới khai sinh ra cái gọi là tấm ốp quảng cáo hai bên kệ đầu dãy của một hàng kệ là như vậy.

ốp đầu kệ siêu thị, đảo siêu thị, cổng chào, ốp cột siêu thị

Đảo siêu thị là gì

Đảo siêu thị hoặc pallet siêu thị là tên gọi chung cho một sản phẩm đứng riêng biệt ở khu vực trống trải của siêu thị. Hình dáng bình thường nhất của nó là khối hộp chữ nhật tuy nhiên trong một số trường hợp khác, nó có thể có tầng, có ngăn và to như như một cái bàn và một số trang trí lạ mắt khác để trưng bày sản phẩm trong siêu thị. Vì là khối hộp nên nó có 4 mặt nằm chơi vơi một mình tại một vị trí khá rỗng trong siêu thị nên nó giống cái "Đảo". Nó thường được thuê để trưng bày hàng hóa và tận dụng các mặt để quảng cáo

Bạn đừng nhầm đảo siêu thị với side burn hay ốp cột trong siêu thị. Chúng tôi sẽ có một bài viết riêng biệt cho hai sản phẩm đó tại website này sau.

2. Ốp đầu kệ siêu thị và đảo siêu thị thường làm bằng chất liệu gì

Có thể làm hai sản phẩm POSM này bằng nhiều vật liệu khác nhau như sắt thép, inox, mica, nhựa, aluminium composite, LED và gỗ MDF... Bài viết này chỉ bàn về những vật liệu chính đó là gỗ MDF, tấm nhựa acrylic, tấm foamex thôi nhé.

Chất liệu gỗ công nghiệp MDF

Gỗ công nghiệp được dùng trong siêu thị như một thứ vừa để tạo hình, tạo khối, vừa để chịu lực cho hàng hóa bên trên. Chúng khá dễ gia công cắt gọt bởi máy cắt gỗ, máy CNC. Gỗ MDF rất dễ dàng xử lý màu sắc bằng cách sơn hay dán decal lên trên. Thêm vào đó, gỗ MDF còn là vật liệu khá rẻ nếu như so chúng với gỗ tự nhiên hay mica hoặc inox.

Hơn 90% đảo siêu thị được làm từ gỗ MDF và gần 30% tấm ốp đầu kệ siêu thị được làm từ gỗ bởi lambienquangcaohn.net trong suốt nhiều năm qua. Đây là một con số minh chứng vai trò quan trọng của gỗ MDF trong việc tạo ra các sản phẩm quầy kệ trong siêu thị.

ốp đầu kệ siêu thị, đảo siêu thị, cổng chào, ốp cột siêu thị

Chất liệu nhựa mica và foamex

Nhựa mica được nhắc đến như một sản phẩm nhẹ, an toàn, trong suốt và bóng giống như kính còn foamex là một loại vật liệu dạng tấm, màu trắng, xốp, còn nhẹ hơn cả mìca. Cả hai anh này đều dễ dàng gia công bằng các máy móc chuyên dụng như CNC, laser, máy in phẳng, foamex còn cắt được bằng tay bởi dao rọc giấy.

Hai vật liệu này là thứ vật liệu điển hình trong siêu thị, thời điểm những năm 2010 nó gần như không có đối thủ trong mảng chi phối chất liệu các tấm ốp đầu kệ. Hiện nay, không chỉ ở tấm ốp kệ, nó tham gia vào hầu hết các sản phẩm trong siêu thị, cửa hàng tiện ích, chuỗi, shop như bảng quảng cáo treo trần nhà, hộp đèn mica trong siêu thị, line kệ, shelf taker, túi treo trên kệ siêu thị, khay đựng sản phẩm, hộp đựng mica, standee die cut, standee khung sắt trong siêu thị...

3. Sự phát triển của kết cấu ốp đầu kệ siêu thị và đảo siêu thị theo thời gian

Vài lời về tấm ốp đầu kệ quảng cáo siêu thị bằng mica và foamex

Những năm 2010, focmex như vật liệu chủ đạo của ốp đầu kệ. Lúc này dùng từ ốp là vô cùng hoàn hảo bởi kệ sắt là sẵn có, chúng tôi chỉ gá lắp hai tấm focmex dán sẵn decal quảng cáo sang hai bên thôi. Tấm ốp này cắt theo đủ các hình thù, cong, thẳng, zic zag, để miễn làm sao trông có vẻ khác biệt. 

Tuy nhiên cách làm này có nhược điểm là: Tấm ốp bằng foamex cực kỳ dễ bị tổn thương trước hàng trăm mối nguy như hàng hóa nhiều quá ép tấm bị cong ra ngoài và gẫy, trẻ em cậy phá, xe hàng va phải gẫy vỡ... các công ty marketing bắt đầu đặt chúng tôi làm tấm focmex dày hơn và cuối cùng fomex vẫn chưa đủ, cái chúng ta cần thêm là một tấm mica trong suốt và đủ cứng ở bên ngoài làm nhiệm vụ che chắn cho tấm quảng cáo.

ốp đầu kệ siêu thị, đảo siêu thị, cổng chào, ốp cột siêu thị

Gỗ công nghiệp tham chiến

Dường như cách làm này vẫn chưa đủ làm nản lòng các xe đẩy hàng, xe đẩy vẫn luôn là mối nguy cho các hàng quảng cáo trong siêu thị, và thế là gỗ MDF tham chiến với nhiệm vụ giải cứu thế giới quảng cáo. Người đầu tư muốn vất hẳn cái kệ sắt cố hữu điên rồ kia đi. Nó không thể sáng tạo gì được trên đó cả. Không phải tấm ốp đầu kệ đâu, một kệ gỗ, có ngăn, có đợt hoàn toàn mới được đặt vào vững chãi, có đai inox bảo vệ xung quanh, có đèn LED chiếu sáng từ bên trong. Đầu kệ bảnh bao lịch sự như Sơn Tùng, oai hùng như Lý Đức, xinh hết mức như Ngọc Trinh.

Đảo siêu thị xưa nay vẫn trung thành với gỗ, nhưng chính đầu kệ siêu thị mới là kẻ tạo ra cuộc các mạng về LED và cả về phương diện mỹ thuật. Đảo siêu thị bị ảnh hưởng bởi đầu kệ siêu thị và mica cũng như LED xâm lấn nhiều hơn vào công trình ốc đảo này với nhiều hình thái biểu cảm mới hơn được tạo ra. Câu chuyện về cuộc cách mạng đó được lan truyền rộng rãi trong các siêu thị từ khoảng năm 2015 trở đi.

ốp đầu kệ siêu thị, đảo siêu thị, cổng chào, ốp cột siêu thị

4. Sản phẩm POSM nói chung năm 2021 ra sao

Ngày hôm nay, 2021, bạn vào siêu thị, đến gần một gian hàng bán sản phẩm cao cấp bạn còn chứng kiến những thứ thuộc ngành quảng cáo mà ngay cả khi tôi đến Mỹ, Canada cũng ít có điều kiện trông thấy như

  • Các công nghệ về LED,
  • Công nghệ in UV, in latex và vật liệu in mới
  • Vật liệu mica dẫn sáng,
  • Đèn LED, màn hình hiển thị LED
  • Máy móc tạo chuyển động,

Chúng được áp dụng linh hoạt, phổ biến không chỉ tại đầu kệ, đảo siêu thị mà còn tại ốp cột siêu thị, đảo siêu thị, cổng chào siêu thị, window frame và nhiều thứ khác nữa. Không còn là quảng cáo đơn thuần, sẽ là không ngoa nếu như nói những thứ đó như là ngôi sao, những kiệt tác nghệ thuật, những thứ làm người ta thích thú nhất khi đến siêu thị.

5. Đơn giá của ốp đầu kệ siêu thị, đảo siêu thị, cổng chào siêu thị, window frame ra sao?

Đây là những vật thể "không xác định" kiểu như UFO vậy. Chúng tôi sẽ làm thất vọng quý khách hàng khi đã dành thời gian đọc đến đoạn này. Một cái tên sản phẩm thôi nhưng có hàng trăm biến tấu khác nhau, kích thước khác nhau, cách hiển thị khác nhau, cách làm khác nhau, vật liệu khác nhau trong khi mỗi siêu thị có một cách thức quản lý khác nhau về mặt thời gian nên chúng tôi không thể đưa ra mức giá kiểu như "ước tính" "khoảng khoảng" cho những sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

Vậy tôi làm thế nào để có giá? Tôi chỉ cần giá giá mà thôi?

Bạn đừng lo lắng, chúng tôi cũng không thể trả lời ngay báo giá của các thứ này qua điện thoại vì tính toán giá thành ốp kệ siêu thị, đảo siêu thị, cổng chào, window frame, kẹp kệ, line kệ, ốp cột, side burn, tủ, quầy cần phải có thời gian. Hãy add Zalo 0904769398 để được giải đáp trong thời gian ngắn nhất!

Chúng tôi tin rằng với việc đã từng thi công khắp cả miền Bắc tại hàng loại các siêu thị lớn như Vinmart, BigC, Lan Chi, Thành Đô, Circle K, Metro... chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu bạn và các đối tác siêu thị của bạn muốn gì. Qua đó rút ngắn được thời gian các bên đến với nhau và qua đó giảm giá thành sản phẩm xuống mức tuyệt vời nào đó!

ốp đầu kệ siêu thị, đảo siêu thị, cổng chào, ốp cột siêu thị

6. Đặt hàng đầu kệ siêu thị, đảo siêu thị, cổng chào siêu thị, window frame ở đâu

AB Group có một xưởng sản xuất biển quảng cáo ở địa chỉ duy nhất ở tổ 27 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội, ngay sát cạnh trạm Y tế phường Yên Sở, Hoàng Mai. Đây là xưởng chuyên đáp ứng những thứ phức tạp đến như vậy tại Hà Nội.

Chúng tôi cũng xin phép không đáp ứng các mặt hàng này tại các cửa hàng quảng cáo thuộc hệ thống của chúng tôi bởi các hạn chế về nhân sự cũng như máy móc sản xuất ngành hàng POSM

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng gọi điện qua số hotline 0904769398 để được xử lý chuyên nghiệp nhất cho khúc mắc của bạn!

ốp đầu kệ siêu thị, đảo siêu thị, cổng chào, ốp cột siêu thị

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top