Làm ốp đầu kệ siêu thị tại Hà Nội

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Bước tiến sau thành công của làm biển quảng cáo Năm 2020 quảng cáo AB bổ sung trong bộ sưu tập của mình thêm dòng sản phẩm ốp đầu kệ siêu thị. Một dạng kệ quảng cáo có chức năng giống với kệ bày hàng siêu thị thông thường nhưng có vai...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bước tiến sau thành công của làm biển quảng cáo

Năm 2020 quảng cáo AB bổ sung trong bộ sưu tập của mình thêm dòng sản phẩm ốp đầu kệ siêu thị. Một dạng kệ quảng cáo có chức năng giống với kệ bày hàng siêu thị thông thường nhưng có vai trò khá ấn tượng về mặt quảng cáo, bởi nó đứng ở vị trí dễ nhìn, đầu quầy của dãy kệ bày hàng. Đây là một trong những hoạt động marketing tại điểm bán thường thấy tại siêu thị!

Đây là chương trình rộng lớn của nhãn hàng tã bỉm cho trẻ em mà chúng tôi bao gói tất cả Hà Nội với một loạt các kiệt tác cổng chào tại lối đi, các window frame trên hàng kệ siêu thị tại hàng loạt các siêu thị lớn tại Hà Nội như Big C, AEON, Vinmart và nhiều siêu thị mini tại các quận Cầu Giấy, Hà Đông, Đống Đa, Thanh Xuân, Tây Hồ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Ba Đình...

Chương trình này được triển khai khá nhanh trong vòng một tháng và một cách đồng loạt.

Ốp đầu kệ siêu thị

POSM là gì

Đây là một khái niệm để mô tả các công việc trang trí, trình bày nhằm mục đích gây ấn tượng manh với khách hàng tại điểm bán hàng nhằm mục đích tăng cường sự ghi nhớ cũng như gia tăng số lượng bán hàng. Các hoạt động chủ yếu ở đây là trưng bày hàng hóa bằng các phương tiện trưng bày được thiết hết sức đặc biệt kiểu như kệ siêu thị cho em bé ở đây

Trong siêu thị, POSM có thể là kệ quảng cáo, ốp đầu kệ siêu thị, wobbler quảng cáo, side burn, đảo siêu thị (Pallet siêu thị), booth siêu thị, topboard, tủ quảng cáo, ốp cột siêu thị, biển hộp đèn siêu thị...

Kệ quảng cáo bằng gỗ

Mô tả về ốp đầu kệ siêu thị

Hãy hình dung về một dãy kệ siêu thị có hai mặt, dài và hầu như chỉ bày một ngành hàng nào đó, vị dụ như hình ảnh mà chúng tôi đang show ra là ngành hàng bỉm và đồ dùng cho trẻ em. Hai điểm đầu của dãy kệ là hai vị trí quan trọng nhất vì hầu hết mọi người muốn đi vào trong phải đi qua đây hoặc từ đây để đi sang quầy hàng khác

Để thay đổi cho sinh động, chúng tôi và các đơn vị quảng cáo khác thường làm các tấm ốp bằng focmex, mica ép sang hai bên thân của đầu kệ, bằng cách đó gia tăng hiện diện hình ảnh từ hai bên. Cách này rẻ nhưng kém bền cũng như kém sang trọng

Cách thứ hai là làm nguyên cả một bộ kệ bày hàng mới, kích thước vừa khớp với hàng kệ nguyên bản, làm bằng gỗ hoặc mica hoặc cả hai, thiết kế cầu kì nhiều tiểu tiết, hình khối logo chìm nổi các kiểu.

Cách thứ ba, dựa trên cách làm của cách thứ hai nhưng bổ sung về ánh sáng thật mạnh, sau đó ta sẽ sử dụng mica để phối hợp đưa ánh sáng đó ra ngoài.

Kệ gỗ trưng bày

Điều gì quyết định sự thành công của ốp đầu kệ siêu thị, kệ quảng cáo trong siêu thị?

Số 1 - Vị trí đặt ốp đầu kệ siêu thị:

Minh chứng lớn nhất của thành công trong quảng cáo siêu thị là bạn không thể thấy sự tồn tại của một cái đầu kệ siêu thị (hàng kệ đầu tiên của của hai bên dãy kệ chạy dọc trong siêu thị) thông thường ở dạng nguyên bản tại Hà Nội. Có mặt logo trên đầu kệ siêu thị ta phải xếp hàng bởi ai cũng muốn vị trí đó.

Ví dụ tại Vinmart chẳng hạn, đầu kệ siêu thị nằm sát lối ra quầy thanh toán, đây là vị trí đắc địa, dễ nhìn nhất, đọng ánh nhìn nhất của người mua, trước khi vào khu bày mặt hàng nào đó người mua phải đi qua đây. Logo của hãng nào được đặt tại đây thì chứng tỏ quyền lực của họ trong quảng cáo là cực lớn. Họ là người quyết định cuộc chơi trên thị trường/ thị trướng ngách mà họ đang nắm giữ với sản phẩm chủ đạo đó.

Qua đó ta có thể hiểu được ai ở vị trí tốt nhất người đó có thể thành công nhất. Sở dĩ tôi nói "có thể" là bởi vì họ phải chịu trả phí chỗ ngồi cao và hàng tỷ thứ chi phí khác liên quan và họ có thể gặp khó khăn vì điều đó, nhưng thường điều này ít xảy ra.

Kệ gỗ quảng cáo

Số 2 - Thiết kế đẹp tuyệt hảo, thân thiện

Nếu ta nghĩ rằng đầu kệ siêu thị nguyên bản chỉ là hàng kệ sơn trắng đơn điệu thì chỉ cần một bất kì thay đổi nào trên nó sẽ được coi là sự khác biệt thú vị, nếu sự khác biệt đó thu hút được nhiều người thì đó là một thiết kế thành công

Một mẫu trưng bày thành công dẫn đến thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng:

Họ dễ nhận ra vị trí của mặt hàng mình cần mua và tìm đến đó một cách dễ dàng.   

Họ dừng mắt lại lâu hơn trên kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm đó và ghi nhớ nó trong não bộ

Có thể họ định lấy một món đồ khác trong cùng một ngành hàng, nhưng sau đó họ thay đổi ý định lấy đồ trên kệ này

Số 3 - Ánh sáng thu hút thiêu thân

Đúng ra thiết kế ánh sáng chỉ đơn giản nằm trong mục số 2, tuy nhiên nó quan trọng đến nỗi để chúng ta phải tính riêng cho nó giống như việc biển cửa hàng có đèn và không có đèn vậy.

Nguyên tắc vàng trong quảng cáo tĩnh là ánh sáng. Như tỷ lệ vàng trong thiết kế, như Hà Nội đẹp nhất về đêm vậy. Sử dụng ánh sáng tốt sẽ khiến bạn được biết đến nhiều hơn. Điều này có lợi vì dựa trên nguyên tắc bất di bất dịch trong marketing là: dù bạn tốt đến mấy mà không có ai biết tới thì cũng trở thành vô nghĩa!

Ánh sáng đang được sử dụng trên ốp đầu kệ siêu thị trong thời gian gần đây, như một biện pháp tăng cường sự nổi bật trong không gian ngành hàng đó. Ốp đầu kệ thông thường không có đèn, các hàng kệ không có đèn nhưng Bobby khác, chúng tôi làm đèn sáng chiếu cho sản phẩm, và đèn chiếu rọi hình ảnh logo. Điều đó thật khác biệt. 100 người trong siêu thị đi qua có đèn có lẽ đến 99 ánh mắt tò mò dán vào nó trên dưới 10s.

Kệ trưng bày gỗ

Số 4 - Thông tin rõ ràng

Một thiết kế chất lượng cần phải truyền tải thật tốt nội dung tới chỗ khách hàng, thiết kế này đủ rõ ràng để khách hàng đọc được các thông điệp cần truyền tải liên quan tới sản phẩm, khuyến mại hoặc giá trị riêng biệt của sản phẩm 

Cài đặt nội dung dễ hiểu, dễ đọc, hợp với trend của thời đại, ngôn từ giàu cảm xúc khiến bạn tóm gọn trái tim cô gái mình yêu cho dù bạn không cần phải đẹp trai hay giàu có. Quảng cáo cũng vậy ngôn từ là công cụ hữu hiệu. Chỉ cần bạn nhớ đánh bóng nó thường xuyên.

Lambienquangcaohn.net sản xuất những gì nữa

Chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm các dịch vụ mà mình đang có thế mạnh trong siêu thị bởi hầu hết khách hàng đặt làm sản phẩm trưng bày tại điểm bán thường sẽ không chỉ có mong muốn làm mỗi ốp đầu kệ trong siêu thị: 

Làm biển quảng cáo hộp đèn trong siêu thị:

  • Biển mica dẫn sáng, poster mica, tranh điện
  • Biển hộp đèn ốp cột, hộp đèn trên quầy kệ, biển hộp đèn tại lối đi siêu thị

Sản xuất ô dù quảng cáo

Sản xuất tủ nhôm kính quảng cáo

Làm đảo, ụ, kệ, side burn, bày hàng siêu thị

Sản xuất wobbler quảng cáo, ốp line kệ, kẹp kệ quảng cáo

Sản xuất window frame, cổng chào tại lối đi siêu thị

Cổng chào siêu thị

Các chuyên gia về marketing đang mong muốn thiết lập/ triển khai một cách có hệ thống các hình ảnh đồng bộ trong thời gian ngắn tại tất cả các điểm bán hàng vui lòng liên hệ lambienquangcaohn.net với zalo 0904769398 để đặt hàng các sản phẩm POSM tại siêu thị cũng như tại các cửa hàng tạp hóa nhé!

Với kinh nghiệm quản lý đến từ các chuyên gia xuất thân từ ngành marketing tại các công ty tiêu dùng, chúng tôi luôn vui mừng và đón chào các mối làm ăn và hợp tác thành công trong thời gian tới để giúp các bạn trong công việc marketing ofline được tốt đẹp hơn.

Video về thi công ốp đầu kệ siêu thị Bobby tại siêu thị Vinmart

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top