Hãy mang thương hiệu của bạn đi khắp đường phố trên tấm dán decal!

250.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Giảm chi phí Marketing bằng cách dán  decal quảng cáo trên thân xe ô tô Xe Hồng Thái, CEO của chuỗi thực phẩm sạch GRTFood nói với tôi rằng anh đang muốn tăng số lượng các kênh quảng cáo để nhiều người biết đến thương hiệu của anh hơn. Thái lo...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giảm chi phí Marketing bằng cách dán  decal quảng cáo trên thân xe ô tô

Xe Hồng Thái, CEO của chuỗi thực phẩm sạch GRTFood nói với tôi rằng anh đang muốn tăng số lượng các kênh quảng cáo để nhiều người biết đến thương hiệu của anh hơn. Thái lo lắng về chi phí marketing có thể tăng cao trong khi lợi nhuận không đủ để chi trả cho nó. 

Tôi biết rằng có khá nhiều người không để ý về việc mình có thể tận dụng các phương tiện của mình vào mục đích quảng cáo cho thương hiệu của mình một cách gần như miễn phí (rẻ nhất) và thế là mình có thể áp quảng cáo lên thân xe tải. Mà sự thật là anh Thái có vài cái xe để vận chuyển hàng hóa của mình khắp thành phố Hà Nội.

Tôi cho anh Thái xem một số ảnh các sản phẩm mà chúng tôi đã làm trong đó có rất nhiều loại hình dán xe khác nhau trên xe ô tô. Cái thì chỉ là một miếng dán trên cánh cửa xe bốn chỗ ngồi gọn gàng. Có ảnh thì dán quảng cáo phủ màu toàn bộ xe, có ảnh thì dán trên thùng xe tải giống như các ảnh dưới đây và thậm chí là có các tấm quảng cáo bóc ra và dán lại được đó là decal nam châm trên các xe bus trường học.

Anh bạn tôi hết sức ngạc nhiên là vì sao anh ấy lại không nghĩ đến điều này ngay lập tức khi bắt tay vào công việc kinh doanh của mình. Anh nói sẽ lựa chọn cho riêng doanh nghiệp của mình một kiểu phù hợp sau khi bàn với cậu em trai, người là một họa sĩ khá sáng tạo, cậu ấy sẽ thiết kế ra một hình ảnh đủ sức thuyết phục người đi đường.

Tiện đây lambienquangcaohn.net cũng sẽ giới thiệu với các bạn về quá trình dán decal lên xe ô tô của một nhãn hàng mà chúng tôi đã làm để các bạn biết trông nó như thế nào

In decal PVC, in decal PP

Chuẩn bị file hoặc thiết kế để decal:

Thông thường khách hàng sẽ cung cấp file cho chúng tôi hoặc khá nhiều lần chúng thôi design file cho họ, tiêu chí của bản in là màu sắc CMYK chuẩn và trình bày sao cho đơn giản dễ nhìn, dễ nhận ra.

Trước khi in phun thì file được làm từ phần mềm Corel Draw hoặc Illustrator được xuất thành file *.tif để có thể máy in phun trên máy in.  

In decal dán xe

Chất liệu in decal PVC dùng để dán xe:

Chất liệu in decal thông thường là decal PVC có thể cán màng hoặc không cán màng, đôi khi có một số người in decal PP, tuy nhiên điều này không được khuyến khích bởi decal PP sẽ làm hỏng lớp sơn của xe ô tô.

Cán màng là một công việc phủ lên bề mặt bản in sau khi mực đã được khô một lớp màng polyethylen mỏng mà tác dụng của nó là tạo ra cho bề mặt bản in có độ mờ mịn hoặc độ bóng. Cán màng cũng khiến bản in bền hơn trước tác động của các chất tẩy rửa khi xe bạn phải đi qua tiệm rửa xe hay yếu tố thời tiết khác!

Dán decal trên mặt phẳng rất dễ, tuy nhiên dán ở mặt lồi, cạnh cong, hay lõm vào thì cực khó. Decal in phải có tính co dãn, PVC (Polyvinylclorua) là chất liệu hoàn hảo đủ để chinh phục các đường cong sexy thậm chí là của một chiếc Volkswagen Beetle.

Dán decal quảng cáo xe ô tô

Chuẩn bị đồ nghề gì và dán như thế nào?

Qua cửa an ninh, chúng tôi vẫn thường phải khai báo như thế, giống như một người lính mang súng ra trận vậy:

Tôi có một con dao, nó dùng để cắt decal, loại trừ các mép thừa, mép quăn

Tôi có một dụng cụ gia nhiệt như cái máy sấy tóc, cái này giúp decal dán chắc hơn sau khi làm nóng lớp keo cũng như decal dãn ra theo ý muốn

Trên tay tôi luôn luôn là một cái bàn gạt, sau khi decal được trải ra nó sẽ gạt cho phẳng

Một bình phun nước với dung dịch làm giảm dính decal để tưới lên thân xe, decal bám rất chắc, nó sẽ khiến công việc chỉnh sửa vết dán rất khó, giảm dính sẽ khắc phục điều đó

Dán quảng cáo xe

Một thứ khá quan trọng đó là chiếc thang, khi mà bạn không đủ cao thì bạn thậm chí không thể tự tin tán đổ một cô gái được chứ chưa nói đến dán decal quảng cáo xe

Và một số thứ không quan trọng khác ví dụ như mặc quần áo đẹp chẳng hạn. Khi không có quần áo đẹp ảnh sẽ xấu..

Dán decal quảng cáo xe

Giá thành, chi phí dán decal lên xe là như thế nào?

  • Thực ra chi phí dán xe trên thùng xe tải là khá rẻ, nó rẻ hơn chi phí làm biển quảng cáo. Giá khoảng bằng 1/2 so với giá làm biển

  • Tiếp theo nữa là cái biển quảng cáo này di động được các bạn a. Nó khiến đường phố bớt nhàm chán.

  • Làm biển hiệu thì rất lâu trong khi làm cái này thì nhanh, tháo cũng nhanh. Tháo dỡ một cái biển mắc tiền ra các bạn có tiếc không?

  • Thương hiệu là cá tính, xe bus của bạn sẽ cá tính hơn phần còn lại trên đường phố Hà Nội

Dán decal xe tải

Lời cuối về việc in và dán decal

Decal và xe là hai thực thể không thể tách rời, thực tế bọn chúng là người yêu của nhau, khăng khít với nhau cái này bổ trợ cho cái kia và giúp ông chủ của nó kiếm được nhiều tiền hơn, nhân dịp lễ Valentine, các bạn chủ hãy đặt hàng chúng tôi nhé? Xe các bạn sẽ đẹp hơn! 0904769398

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top