In thiệp mời, giấy mời, thiếp mừng đẹp, rẻ tại Hà Nội

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:
Tôi biết rằng rồi sẽ có lúc bạn hoặc khách hàng tại Hà Nội của chúng tôi cần đến việc in thiệp mời, thiệp mừng, giấy mời được thiết kế đẹp gửi tặng cho bạn bè và người thân của mình nhân dịp Tết, ngày năm mới, ngày lễ, sinh nhật, ngày...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tôi biết rằng rồi sẽ có lúc bạn hoặc khách hàng tại Hà Nội của chúng tôi cần đến việc in thiệp mời, thiệp mừng, giấy mời được thiết kế đẹp gửi tặng cho bạn bè và người thân của mình nhân dịp Tết, ngày năm mới, ngày lễ, sinh nhật, ngày lễ tình yêu, đám cưới hoặc thậm chí là nhân dịp thăng chức.

Vốn nổi tiếng với việc làm ra các biển cửa hàng đẹp, làm biển công ty đẹp. công ty chúng tôi còn được biết đến với việc in và thiết kế các tấm thiệp -  thứ mà được thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng sẽ là một biểu tượng cảm xúc mạnh mẽ trong cuộc đời của người mà bạn tặng. Họ sẽ ghi nhớ khoảnh khắc và hình ảnh đó mãi mãi.

Thiệp mời thiệp mừng thường được in bằng giấy Couche, giấy offset, giấy Bristol với nhiều độ dày khác nhau, nó có thể được gia công cán bóng hoặc cán mờ ở cả hai mặt. Đôi khi không chỉ đơn giản là các hình ảnh in, với một người khéo léo và sáng tạo họ có thể cắt hoặc gấp các hình hoa, các biểu tượng để tạo nên tấm thiệp vô cùng độc đáo và khác lạ

 • In thiệp mời đẹp

 • In thiệp mừng đẹp

 • In thiếp cưới đẹp

 • In giấy mời họp, giấy mời hội nghị đẹp

 • In và thiết kế giấy, thiệp mời khai trương

 • In và thiết kế Voucher, vé tích điểm, vé nhận quà đẹp

 • In và thiết kế thiệp chúc Tết đẹp.

Giá in thiệp mời, thiếp chúc mừng, thiệp kỷ niệm là bao nhiêu?

Một tấm thiệp có rất nhiều kích cỡ khác nhau, và kích thước là do bạn tùy thích, tuy nhiên chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng của mình đặt hàng theo các kích thước tiêu chuẩn như tờ gấp hoặc tờ đơn 10x20 cm in một hoặc cả hai mặt, tấm thiệp mừng  gấp hoặc thiếp mời đơn 15x21 cm in một hoặc cả hai mặt với đơn giá chỉ từ 1000đ.

Thời gian giao hàng kể từ khi đặt in thiếp mời là bao lâu?

Cũng như việc in bạt, in PP, tại chỗ chúng tôi đều là in nhanh để lấy ngay. Tất nhiên bạn sẽ không phải chờ lâu khi đặt in nếu như bạn đã có bản thiết kế rồi. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn mẫu của chúng tôi có sẵn trong thời gian in cực nhanh, tối đa là 2 ngày sau bạn nhận được hàng.

Chúng tôi cũng đã từng được khách hàng đặt hàng công ty chúng tôi thiết kế một tấm thiếp cưới không bao giờ đụng hàng với thời gian lâu hơn và giá thành cao hơn bình thường một chút nhưng đổi lại là tấm thiệp mời đám cưới này đảm bảo đẹp, độc, lạ.

Bạn có thể đặt hàng thêm những gì cho thiệp?

Đôi khi bạn sẽ cần một cái phong bì đựng bên ngoài. Thiệp mời đẹp, thiếp mừng đẹp thì cũng cần phải có phong bao sang trọng kèm theo chứ?

Tấm thiệp mời được tô điểm bởi những hạt nhỏ óng ánh - ép nhũ kim, mạ vàng, mạ bạc sẽ khiến thiệp có vẻ ngoài lấp lánh.

Dây buộc, dải lụa, dây kim tuyến thắt nơ.

Đính hoa giấy, cắt logo theo hình lên thiệp cho sinh động và gây ấn tượng.

Đặt hàng thiết kế và in thiệp như thế nào tại lambienquangcaohn.net?

 1. Đặt hàng thiết kế hoặc gửi file thiết kế vào email lambienquangcaohn.net@gmail.com
 2. Chúng tôi tư vấn về chất liệu, quy cách gia công, kiểu, loại mặt hàng in giấy này cho quý khách miễn phí tại đầu số hotline 0983232605
 3. Khi đã hiểu rõ về sản phẩm của mình vui lòng ghi rõ thông tin về chủng loại giấy, quy cách gia công, thời gian, địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên hệ khi cần gửi kèm theo email nhé.
 4. Xác nhận báo giá của kế toán bộ phận in quảng cáo của công ty lambienquangcaohn.net
 5. Khách hàng đặt cọc 50% giá trị đơn hàng bằng chuyển khoản.
 6. Công ty sẽ in thiệp, gia công và đóng gói để chuẩn bị giao hàng cho quý khách.

Chúng tôi cam kết những gì?

Tư vấn đúng thứ bạn cần in và theo xu hướng thẩm mỹ 2018 với giá thành rẻ nhất

Chất lượng in ấn trên các loại giấy couche, giấy offset đảm bảo gần đúng màu bản mẫu

Thời gian in và thời gian giao hàng luôn đúng hẹn.

Giao hàng tại địa chỉ bạn yêu cầu với phí ship hàng vô cùng rẻ. Bạn không phải xê dịch đi đâu cả.

Giá thành sản phẩm in, giá thiệp mừng, thiệp mời luôn rẻ nhất.

Lời kết bài thân thương:

Chúng tôi đã từng rất mát tay trong việc thiết kế biển quảng cáo cửa hàng đẹp, thiết kế logo đẹp cho khách hàng của mình. Hãy để chúng tôi một lần nữa giúp đỡ bạn theo một cách tuyệt vời nhất là giúp bạn bè của bạn ghi nhớ tợi bạn bằng các dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời thông qua các tuyệt phẩm thiết kế thiệp mời, thiệp mừng đẹp rực rỡ.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top