Kệ gỗ trưng bày sản phẩm trong siêu thị

2.500.000₫
 • Còn hàng
 • Nhà sản xuất: Việt Nam
 • Mã SKU: KGTB28422KTB-QK
MÔ tả:
KỆ GỖ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM LÀ MỘT POSM KHÁ THU HÚT TRONG SIÊU THỊ 1. Kệ gỗ trưng bày là gì? Kệ quảng cáo bằng gỗ là thứ để trưng bày hàng hóa của một nhãn hàng nào đó, chúng được thiết kế đẹp, tiện dụng, có nhiều tầng, chân đế và...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

KỆ GỖ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM LÀ MỘT POSM KHÁ THU HÚT TRONG SIÊU THỊ

1. Kệ gỗ trưng bày là gì?

Kệ quảng cáo bằng gỗ là thứ để trưng bày hàng hóa của một nhãn hàng nào đó, chúng được thiết kế đẹp, tiện dụng, có nhiều tầng, chân đế và kết cấu vững chắc. Chúng thường được làm bằng gỗ, sơn màu đẹp hoặc dán decal in quảng cáo trang trí khá bắt mắt. 

Kệ  một thứ mà bạn rất hay thấy khi đi mua hàng tại các siêu thị, từ siêu thị đồ mỹ phẩm cho tới siêu thị mini quanh nhà hoặc siêu thị cỡ lớn như Lotte, Vinmart, tại các trung tâm thương mại và tại các siêu thị điện máy... Kệ có thể được đặt tại bất kì đâu, ở giữa lối đi hay cạnh quầy thanh toán hoặc tại sảnh dừng chờ trước cửa siêu thị.

Kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo, kệ trưng bày

2. Vật liệu để làm nên kệ gỗ trưng bày sản phẩm

Để làm được kệ gỗ, bạn không cần chỉ có mỗi gỗ thôi đâu. Bên cạnh đó là hàng tá các vật liệu phụ được gắn vào, gia cố vào để định hình lên một sản phẩm đầy tính sáng tạo, gây ấn tượng với khách hàng cũng như có một độ bền trên mức cần thiết.

 • Kết cấu chính: Gỗ MDF, thép hộp, inox

Để đáp ứng tính sáng tạo và chức năng bày hàng của một sản phẩm kệ thì kết cấu của kệ phải đáp ứng được tiêu chuẩn là vừa vững chắc mà vừa phải đẹp nhưng cũng không được quên là hàng POSM luôn phải rẻ. Thành thử ra gỗ công nghiệp MDF hoặc HDF được sử dụng trong kệ siêu thị tại lambienquangcaohn.net chiếm tỉ trọng khá lớn. Thành phần gỗ này chiếm tới 95% các vật liệu cấu kiện nên kệ.

Đôi khi kệ bày hàng nặng hoặc để chống lại sự va đập của các xe đẩy siêu thị thì nó cần phải được tăng độ cứng lên bằng cách gia cố thêm các vật liệu thép, inox bên ngoài và bên trong kệ. Sự gia cố này thường là trục thép đỡ giúp tăng cường sự chịu lựng theo chiều thẳng đứng hoặc các nẹp viền inox bao quanh phần bên dưới của kệ, nơi dễ bị mũi giày, xe đẩy hàng đâm vào.

Kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo, kệ trưng bày

 

 • Các vật liệu tạo bề mặt: Dán decal, verneer, sơn

Làm sao để hiển thị được tốt các hình ảnh thương hiệu lên trên bề mặt kệ nhanh chóng với giá thành rẻ nhất? Câu trả lời chỉ có thể là in quảng cáo lên decal PP hoặc decal PVC mà thôi. Đây là phương án phổ biến nhất để ghim hình ảnh lên kệ và qua đó tạo tính đồng bộ về mặt thương hiệu cho kệ quảng cáo so với sản phẩm trưng bày và logo nhãn hiệu

Trang trí và hình ảnh là một thứ rất quan trọng đối với kệ quảng cáo. Ta có thể in rất nhiều màu khác nhau, các loại hình ảnh bất kỳ, những chỗ mà ta không thể in được hoặc ta không muốn dùng phương án in ví dụ như sắt, inox thì ta có thể sơn màu theo brand theo product là rất ok. Thậm chí bạn có thể dán phủ veneer lên để tạo màu vân gỗ cũng được luôn!

Kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo, kệ trưng bày

 • Làm kệ quảng cáo từ vật liệu phụ trợ: Mica, focmex, aluminium composite, bánh xe, đèn LED

Kệ gỗ quảng cáo luôn luôn cần các phương tiện hỗ trợ khác để tạo hình, để tăng thêm chức năng hoặc làm tốt một ứng dụng nào đó liên quan tới hỗ trợ và trưng bày sản phẩm. Ví dụ như mica thay kính để làm phần trong suốt trên kệ, để làm thanh chặn kệ tránh hàng hóa rơi ra ngoài mà không che khuất sản phẩm, nhựa xốp hoặc cứng như focmex và aluminium có thể tạo hình die cut, hoặc bổ sung thêm mặt phẳng để dán quảng cáo, bánh xe giúp kệ di chuyển dễ dàng, đèn giúp kệ trông bắt mắt hơn hoặc có thể gây chú ý từ cách xa vài dãy kệ trưng bày

Kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo, kệ trưng bày

3. Tên gọi và các vị trí của kệ trưng bày sản phẩm bằng gỗ trong siêu thị

Kệ để hàng trong siêu thị có rất nhiều tên gọi riêng, vị trí đặt để của nó là khác nhau. Chúng tôi xin trình bày sau đây những loại kệ gỗ có thên gọi khác nhau đặt trong các siêu thị.

 • Vị trí bên cạnh các kệ hàng tiêu chuẩn của siêu thị: Sideburn

Đây là một kệ nhỏ, hẹp, làm bằng gỗ hoặc fomex chiều cao chừng 120 đến 150cm có diện tích chiếm chỗ chừng 40x40cm là cùng. Nó được bố trí ép sát vào một bên gần vị trí đầu kệ siêu thị. Sản phẩm bày bán trên nó có ít nhiều liên quan tới vị trí đầu kệ siêu thị đang bán. Hàng trên side burn khá bé, thường là hàng miếng nhỏ hoặc là hàng mới trong giai đoạn giới thiệu sản phẩm.

Kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo, kệ trưng bày

 • Vị trí ở giữa các lối đi, nơi mọi người có thể di chuyển xung quanh: Đảo siêu thị, ụ siêu thị

Tại các không gian trống trong siêu thị, nơi giao cắt của các luồng đi lại, hoặc tại lối đi lớn trong siêu thị phía trước đầu kệ siêu thị thường có sự tồn tại của một loại kệ cỡ lớn, để được lượng lớn hàng, kích thước có thể là vuông hoặc hộp chữ nhật. Kệ có số lượng tầng ít hơn, chiều cao của đợt đầu tiên thường là 75cm, diện tích chiếm chỗ có thể là 200x200 hoặc bé hơn đôi chút, phía trên kệ đôi khi có một vài trang trí cầu kì. Bên dưới kệ thường có đai inox bảo vệ.

 • Vị trí trên các cột của siêu thị: Kệ ốp cột

Các vị trí cột của siêu thị thường là một nơi khá tốt để quảng cáo bởi nó cao và nằm trong tầm nhìn thấy của nhiều người. Nhiều hãng, nhãn hiệu cũng biến tấu cột này thay vì là tấm quảng cáo 4 mặt thì bổ sung cho cột các đợt để hàng nhỏ và hẹp giống như các kệ quảng cáo. Kệ này bằng gỗ, gắn trực tiếp vào cột, nó nằm bên dưới cột, vừa tay với của người dùng và nối tiếp với phần quảng cáo có tính liên quan đến thương hiệu ở bên trên.

Kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo, kệ trưng bày

CÁC ĐẶC TÍNH POSM TRÊN KỆ GỖ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM 

Một trong các sản phẩm POSM nổi tiếng trong siêu thị đó là kệ gỗ trưng bày sản phẩm. Một sản phẩm có nhiều tiện ích lớn lao như trưng bày được nhiều hàng hóa, khách hàng dễ lấy hàng, cách trình bày gây ấn tượng với khách tại điểm bán, đồng bộ được hình ảnh từ sản phẩm trên kệ cho tới các hình ảnh quảng cáo phía trên topboard và hai bên, có chức năng quảng cáo...

1. Các chức năng của kệ gỗ trưng bày sản phẩm

 • Chức năng trưng bày hàng hóa

Kệ dĩ nhiên là để bày một thứ gì đó lên trên rồi. Khái niệm trưng bày và hỗ trợ bán hàng trên các sản phẩm POSM là một khái niệm trưng bày nhưng mang tính trang trí. Có nghĩa là bạn tên là kệ thì bạn vừa phải trưng bày được nhưng cách sắp đặt hàng hóa trong không gian đó phải thể hiện được tính khéo léo, gọn gàng, trông bắt mắt để hấp dẫn, thu hút được người mua hàng. Sự trình bày, xếp đặt hàng hóa cũng phải đảm bảo tính khoa học và đề cao sự đơn giản để làm sao hàng hóa dễ lấy nhưng khó rơi.

Kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo, kệ trưng bày

 • Chức năng quảng cáo

Kệ gỗ không chỉ để trưng bày, nó là một thứ hỗ trợ quảng cáo rất tốt tại điểm bán hàng. Nó nhắc nhở người mua hàng về thương hiệu, về chức năng sản phẩm, về tính ưu việt của sản phẩm họ đang nhìn so với các sản phẩm khác cùng loại...  Sự nhắc nhở này phải dễ ghi nhớ, dễ gắn liền suy nghĩ của khách về nhãn hiệu với nhu cầu mua loại hòa đó. Tức là kệ phải có hiệu quả quảng cáo cao.

Có khả năng quảng cáo của kệ không chỉ đến từ một hướng nhìn, bởi nó là một đồ vật đa diện, cho nên người ta tận dụng các tấm in quảng cáo để thu hút từ các hướng nhìn như sau: Hướng chính diện, hướng bên trái và bên phải của kệ

 • Giải pháp cho những trường hợp cần sự linh động, di chuyển

Kệ gỗ quảng cáo cần phải có đặc tính dễ di chuyển, thay thế vì nó là một thứ đóng gói hàng hóa nhưng trong một không gian mở và vị trí của nó chỉ được thuê tại siêu thị trong một khoảng thời gian ngắn. Kệ quảng cáo do đó cần sự linh động. Tức là nó có thể được xếp ra, triển khai nhanh hàng lên đó hoặc cất đi hoặc di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác phù hợp hơn với công việc của PG.

Kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo, kệ trưng bày

2. Tính sáng tạo trong thiết kế kệ quảng cáo bằng gỗ trưng bày sản phẩm

Kệ quảng cáo thường có xu hướng được thiết kế đặc biệt để gây ngạc nhiên cho khách hàng tiềm năng. Nó luôn luôn khác đi theo thời gian dù các thói quen vẫn giữ nguyên đó là vị trí để kệ, vẫn từng nấy đợt, vẫn nguyên thói quen lấy sản phẩm ra khỏi kệ. Kệ sẽ có màu khác, mảnh mai hơn hoặc béo hơn, kệ có màu lấp lánh, kệ có hình thù con giống, kệ có thể lắp thêm đèn, kệ có thể cao hơn, kệ có thành phần tự chuyển động, hoặc kệ có thể phát ra âm thanh... đó là hàng trăm thứ sáng tạo mà người ta có thể làm với một kệ quảng cáo chỉ vì họ muốn vừa lòng khách hàng tiềm năng của mình.

Kệ gỗ trưng bày sản phẩm không chỉ gói gọn ở hình chữ nhật

Kệ gỗ trưng bày có thể có ánh sáng và phát ra âm thanh

Trên kệ trưng bày bạn có thể nhìn thấy chuyển động 

Kệ trưng bày có thể thay đổi hình dạng, hình khối cho nhiều kiểu trưng bày khác nhau

Kệ có thể lắp ghép được từ các linh kiện nhỏ hơn

Trên kệ có thể trưng bày mô hình lớn nhỏ, bản thân kệ cũng có thể là một mô hình

Kệ có thể gắn vào tường, có thể treo trên dây, có thể là kệ mini móc vào kệ siêu thị, có thể là ốp đầu kệ siêu thị

 

Do công nghệ sản xuất gỗ cũng như công nghệ về in, sơn đã và đang phát triển nên hình dáng kệ gỗ khá phong phú, cách làm kệ gỗ có nhiều kiểu. Tất nhiên chúng ta đều thừa hiểu một chuyện ở đây là, kệ càng phức tạp càng khó làm thì giá thành càng cao. Bản thân kệ được lắp đặt trong siêu thị (với tiêu chuẩn thi công khắt khe hơn) có giá thành cao hơn các kệ để ở hàng tạp hóa hay các shop mỹ phẩm hoặc trong cửa hàng bán đồ thực phẩm sạch. 

Kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo, kệ trưng bày

Bạn cần tư vấn về kệ? Cần người hiểu về việc thi công trong các siêu thị tại Hà Nội? Bạn đòi hỏi về sự sáng tạo? Xin vui lòng liên hệ lambienquangcaohn.net để nhận được tư vấn và báo giá thông qua số zalo 0904769398

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top