Kệ gỗ trưng bày siêu đẹp trong cửa hàng mỹ phẩm

2.500.000₫
 • Còn hàng
 • Nhà sản xuất: Việt Nam
 • Mã SKU: KG25522KQC-ST
MÔ tả:
KỆ GỖ TRƯNG BÀY LÀ GÌ, TẠI SAO NÓ CẦN PHẢI ĐẸP? Trong thời đại cạnh tranh như hiện nay, để bán hàng được hiệu quả thì các doanh nghiệp không chỉ cần chú trọng vào chất lượng sản phẩm và giá thành mà còn đầu tư vào hình thái sản...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

KỆ GỖ TRƯNG BÀY LÀ GÌ, TẠI SAO NÓ CẦN PHẢI ĐẸP?

Trong thời đại cạnh tranh như hiện nay, để bán hàng được hiệu quả thì các doanh nghiệp không chỉ cần chú trọng vào chất lượng sản phẩm và giá thành mà còn đầu tư vào hình thái sản phẩm, cách trưng bày sao cho nó có vẻ đẹp riêng để hấp dẫn được người mua hàng

Và để làm được điều đó thì rất nhiều các chủ doanh nghiệp đã sử dụng kệ trưng bày sản phẩm siêu đẹp như thế này làm biện pháp gia tăng hiệu quả quảng cáo là một cách khá hay ho. Bài viết này nói về kệ gỗ được bày trong các shop mỹ phẩm, mà đã là mỹ phẩm thì lại càng không thể không đẹp!

kệ gỗ trưng bày, kệ trưng bày, kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo

1. Kệ gỗ trưng bày là gì?

Đây sản phẩm là một loại kệ với kiểu dáng, kích thước và màu sắc đa dạng, bắt mắt được thiết kế phù hợp với sản phẩm cần trưng bày và không gian của cửa hàng. Đây chính là khu vực bố trí những sản phẩm cần quảng cáo để tạo sự chú ý thu hút khách hàng.

Kệ trưng bày sản phẩm có thể được đặt ở bất kỳ đâu, tại khu vực lối đi, cửa ra vào, quấy thanh toán hoặc đầu các khu vực gian hàng...Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng tại các cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị mini hoặc các trung tâm thương mại lớn vimcom, Lotte...

2. Chất liệu làm nên kệ gỗ trưng bày sản phẩm?

Bạn đừng nhầm tưởng với cái tên kệ gỗ thì nó phải làm hoàn toàn 100% từ chất liệu gỗ nhé. Thật ra để sản xuất được một mẫu kệ hoàn thiện cần rất nhiều các loại vật liệu phụ kết hợp với cốt gỗ. Để định hình nên một sản phẩm thật sáng tạo, bắt mắt giúp tạo ấn tượng với khách hàng và đảm bảo một độ bền tối ưu.

kệ gỗ trưng bày, kệ trưng bày, kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo

 • Kết cấu chính của kệ: Cốt gỗ MDF hoặc HDF gia cố thêm thép hộp hoặc inox

Để đáp ứng tiêu chuẩn vừa chắc chắn lại cần đảm bảo thẩm mỹ và giá rẻ nên gỗ công nghiệp MDF hoặc HDF là một lựa chọn tối ưu khi thiết kế kệ quảng cáo bằng gỗ

Đôi khi khách hàng còn yêu cầu gia cố thêm vật liệu thép hộp hoặc inox phía bên ngoài hoặc bên trong kệ để đảm bảo độ chắc chắn khi trưng bày các mặt hàng nặng hoặc tránh va đập khi di chuyển.

 • Vật liệu làm bề mặt: sơn, veneer hoặc dán decal

Kệ gỗ được sử dụng với công dụng chính là trưng bày quảng cáo sản phẩm nên bề mặt kệ cần được thiết kế bắt mắt và có các hình ảnh thương hiệu cần quảng cáo. Nên để hình ảnh được hiển thị tốt nhất mà giá thành lại rẻ thì chắc chắn chỉ có thể là in quảng cáo lên decal và dán hình ảnh đó lên kệ.

Còn với các vị trí không thể in hoặc không muốn dán decal bạn có thể sử dụng dán veneer hoặc sơn màu theo phong cách của thương hiệu muốn quảng cáo.

kệ gỗ trưng bày, kệ trưng bày, kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo

 • Có thể dán decal lên kệ

Dán decal lên kệ là phương án khá phổ biến để tạo hình ảnh in, đó là các bề mặt phẳng, lớn vị trí dễ nhìn nhất trên kệ, nơi này các tấm in quảng cáo phát huy hết tác dụng truyền thông cho sản phẩm liên quan. Có thể nói decal cũng là một trong các chất liệu để tạo hình cho kệ

 • Các vật liệu khác

Có hàng chục thứ vật liệu linh tinh khác cấu thành nên kệ quảng cáo, trong đó có thể kể tới như các loại keo dán, đinh vít, rồi sau tới mica, alu, kính, focmex, nhựa mỏng, đèn LED ...

kệ gỗ trưng bày, kệ trưng bày, kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo

3. Kệ gỗ trưng bày trong siêu thị luôn cần phải đẹp

Việc ứng dụng kệ quảng cáo ấn tượng là một yếu tố quan trọng để giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn. Nó giúp khách hàng bị thu hút, bị chú ý ngay cả khi họ không có nhu cầu mua hàng, hoặc nó tỏ vẻ ra là một thứ dễ quan sát, dễ lấn át được các đối thủ cạnh tranh xung quanh bằng màu sắc và kiểu dáng đồ họa. Chung quy lại đẹp ở đây đồng nghĩa với hiệu quả hoặc thực dụng. Và để mang lại hiểu quả cao bạn có thể áp dụng nghệ thuật trưng bày để thu hút khách ngay từ cái nhìn đầu tiên:

 • Trưng bày sản phẩm khoa học theo chủng loại

Việc trưng bày sản phẩm không những ưu tiên yếu tố trang trí bắt mắt mà còn cần đảm bảo khoa học, rõ ràng để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tránh gây cảm giác khó chịu cho khách hàng khi phải tìm kiếm quá lâu.

Chẳng hạn, nên trưng bày sản phẩm theo từng chủng loại, thương hiệu hoặc từng nhóm khác nhau theo giá trị dòng cao cấp hoặc dòng bình dân...

Ngoài ra, việc trưng bày khoa học còn giúp người bán dễ dàng quan sát, kiểm hàng tránh thất lạc.

 • Bố trí ở các khu vực dễ dàng thu hút người nhìn

Kệ gỗ trưng bày hàng mỹ phẩm này được bố trí linh động thường ở các khu vực thuận lợi, dễ quan sát để thu hút khách hàng nhiệu quả. Như khu vực lối đi, khu quầy thanh toán hoặc ngay đầu các khu trưng bày dòng sản của thương hiệu đó. Để khách hàng dễ thấy, dễ lấy và khó thể rời đi bởi sức hút của các sản phẩm được trưng bày đẹp mắt trên kệ.

kệ gỗ trưng bày, kệ trưng bày, kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo

 • Đặt các sản phẩm chủ đạo ở các vị trí tốt nhất

Kệ trưng bày thường được sử dụng để đặt các mặt hàng chủ đạo, nhiều người ưa chuộng hoặc các dòng hàng mới ra đem lại lợi nhuận cao. Nên được bày bán tại vị trí nổi bật nhất trong cửa hàng giúp gia tăng tỉ lệ mua hàng. Đồng thời tạo điểm nhấn bắt mắt cho không gian cửa hàng thêm ấn tượng và sáng tạo.

 • Bố trí các khu vực hàng sale nổi bật

Nắm bắt tâm lý khách hàng thích hàng sale nên mọi doanh nghiệp kinh doanh đều không thể bỏ qua các chiến dịch sale khuyến mại để kích cầu mua sắm. Chính vì vậy, hãy sử dụng kệ trưng bày bằng gỗ làm một khu vực sale thật nổi bật để gia tăng khả năng mua sắm của các thượng đế.

LƯU Ý KHI ĐẶT THIẾT KẾ KỆ GỖ TRƯNG BÀY HÀNG MỸ PHẨM

1. Cần tính toán khối lượng, chiều cao, độ chiếm chỗ của sản phẩm

Bạn nên tính toán kỹ khối lượng của sản phẩm, điều này sẽ quyết định rằng bạn nên làm một kệ gỗ quảng cáo hay là kệ bằng sắt. Nếu nhất thiết phải làm bằng gỗ, bản vẽ cần phải thể hiện rằng nó có các chức năng chịu lực tương đối tốt và lúc này bạn khó có thể lựa chọn một kiểu thiết kế mảnh mai

Độ chiếm chỗ của sản phẩm trên kệ cũng là một yếu tố quan trọng trong trưng bày. Bạn luôn luôn dự định rằng nó chỉ cần để thành hàng và kín kẽ, tức là làm sao bày tối đa được hàng hóa, nhưng trong bán hàng hiện đại điều này chưa hẳn đã đúng, có thể xếp thành nhiều tầng không? Có xếp kiểu kim tự tháp được không? Người đặt hàng thiết kế kệ gỗ cần lưu ý điểm này.

kệ gỗ trưng bày, kệ trưng bày, kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo

2. Cần tính toán kỹ không gian để kệ, chiều cao của kệ

Không giản để kệ và chiều cao kệ quảng cáo bằng gỗ chính là vị trí mà bạn thuê trong siêu thị, showroom bán hàng hoặc một không gian trong khuôn viên bán hàng nào đó không thuộc quyền sở hữu của bạn, ở đó ghi rõ bạn được dùng bao nhiêu diện tích, cao tối đa bao nhiêu và có những tiện ích như thế nào về không gian. Bạn nên cung cấp thông tin này cho chúng tôi hoặc bên thiết kế của bạn để họ lên ý tưởng cho bản vẽ 3D

3. Tính toán khả năng lấy hàng từ kệ mà không gặp khó khăn

Lấy hàng từ kệ là một yếu tố hết sức quan trọng khi bán hàng, nếu như họ cảm thấy lười lấy hàng do chật chội hoặc phải móc hàng từ sâu bên trong có thể khiến họ chuyển qua mua hàng bên khác cho dù họ thích hàng của mình hơn. Vậy nên ngoài chuyện có một kệ gỗ bày biện siêu đẹp đôi khi (với một số người) có thể không quan trọng bằng tình huống thao tác khi lấy hàng hóa trên kệ gỗ.

4. Tối ưu hóa hình ảnh trên kệ quảng cáo gỗ

Không chỉ là một thứ để trưng bày, nó còn là một thứ để trang trí, và ngoài việc để trang trí, nó còn là một thứ quảng cáo hữu hiệu. Rồi trên đó bạn bày biện tấm in quảng cáo như thế nào đây? Chỗ nào là vị trí quảng cáo tốt nhất? Trả lời như sau nhé: Tất nhiên nó phải đủ lớn, nó phải hướng về phía đông người nhất. Vị trí của tấm in quảng cáo tối ưu nhất nằm trên cùng của kệ, vị trí topboard, sau đó hướng tới vị trí hai bên thân của kệ. Cuối cùng là vị trí nằm trên phần chân đế, hướng về phía trước.

kệ gỗ trưng bày, kệ trưng bày, kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo

5. Kệ gỗ trưng bày cần phải siêu đẹp phải luôn làm khác đi

Có hàng trăm thứ tương tự kệ quảng cáo bằng gỗ trong siêu thị, trong shop mỹ phẩm. Bạn phải làm gì để được người ta chú ý? Người đi ngang qua nó có thể không mua nó nhưng phải nhìn thấy nó hoặc dù đang lơ đãng nhưng vẫn chú ý tới nó. Câu trả lời ngắn lắm: Kệ cần phải đẹp. Đẹp đã chiếm 50% thành công trong sự gây chú ý rồi.

Cái thứ hai nữa là, cho dù ai cũng hiểu rằng kệ luôn có các cấu trúc tương đương nhau như đợt, đế, lưng, hồi và topboard trên cùng nhưng từng nấy thứ có thể phối màu sắc khác nhau, hình khối khác nhau, có thể bố trí một vài kiểu sáng, một vài thứ chuyển động trên kệ chạy bằng pin, hoặc nó có thể phát ra âm thanh... Việc làm khác này rất quan trọng các bạn nhé, bên cạnh việc nó cần phải đẹp!

kệ gỗ trưng bày, kệ trưng bày, kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN KỆ GỖ TRƯNG BÀY CHO HÀNG HÓA SẢN PHẨM?

Kệ trưng bày sản phẩm mang lại rất nhiều các lợi ích lớn lao cho chiến dịch quảng cáo và bán hàng nên đặc biệt được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn:

1. Một sản phẩm POSM hỗ trợ trưng bày sản phẩm khoa học

Dĩ nhiên đã là kệ trưng bày thì cần có công dụng đầu tiên là trưng bày sản phẩm nhưng không phải chỉ dừng lại ở việc sắp xếp, lấp đầy các sản phẩm lên kệ mà còn cần mang tính trang trí để gây được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho khách hàng.

Nghĩa là hàng hóa không những cần được sắp xếp đúng sản phẩm, đúng khu vực để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn. Mà còn cần thiết kế, sắp xếp sao thật bắt mắt, hấp dẫn để thu hút được khách hàng đến với sản phẩm và thương hiệu của mình.

kệ gỗ trưng bày, kệ trưng bày, kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo

2. Thu hút khách hàng, gia tăng hiệu quả quảng cáo

Kệ gỗ không chỉ đơn thuần dùng để sắp xếp hàng hóa mà nó còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch quảng cáo tại điểm bán hàng. Nó thường được đặt ở những nơi dễ tìm, dễ thấy để thu hút, gây sự chú ý với khách hàng để hướng khách hàng lựa chọn sản phẩm của công ty.

Thiết kế kệ có tính đa diện lại được tận dụng để in ấn các thông điệp quảng cáo nên có thể tạo sức hút với khách hàng từ mọi hướng nhìn. Trở thành một phương tiện có sức truyền thông hiệu quả rút gắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Đồng thời, một mẫu kệ nổi bật còn giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh với các nhãn hàng khác. Từ đó, giúp khẳng định thương hiệu và tăng doanh số bán hàng cho công ty.

3. Có tính lưu động cao

Kệ gỗ trưng bày thường có kích thước không quá lớn giúp tiết kiệm không gian, diện tích cho cửa hàng. Nó có đặc tính dễ dàng di chuyển và thay thế nên có tính linh động cao.

Có thể sắp xếp ở mọi vị trí khác nhau như trong khu vực cửa tiệm, ngoài sảnh chờ, hoặc khu vực lối đi... Và có thể di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác để phù hợp với chương trình và công việc của PG.

kệ gỗ trưng bày, kệ trưng bày, kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo

4. Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, có tính sáng tạo cao

Kệ trưng bày được thiết kế đa dạng theo xu hướng sáng tạo để gây ngạc nhiên và ấn tượng cho khách hàng. Mỗi doanh nghiệp, nhãn hàng sẽ có một yêu cầu khác nhau để cho ra đời các mẫu kệ phù hợp mang vẻ đẹp thẩm mỹ độc đáo làm nên cá tính riêng biệt cho từng sản phẩm.

Do đó, có hàng trăm hàng nghìn mẫu kệ đầy tính sáng tạo được đưa ra để làm vừa lòng mọi khách hàng như: kệ có nhiều hình dạng, hình khối độc đáo khác biệt, có thể phát âm thanh, ánh sáng...

5. Giá thành rẻ

Là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch quảng cáo nhưng các mẫu kệ trưng bày POSM có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các phương thức quảng cáo khác. Và có thể sử dụng được lâu dài, hiệu quả.

Hãy tận dụng triệt để các công dụng tuyệt vời của kệ trong chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình để biến chúng trở thành công cụ hữu ích hỗ trợ nghệ thuật bán hàng của mọi doanh nghiệp bằng cách liên hệ với lambienquangcaohn.net với số zalo 0904769398 nhé. 

Trân trọng cảm ơn các quý khách hàng!

kệ gỗ trưng bày, kệ trưng bày, kệ gỗ trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top