Không lời giới thiệu nào đẹp bằng việc thiết kế và in catalogue công ty thật chuyên nghiệp

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Ở Hà Nội, phải chăng In và thiết kế catalogue là thừa? Bạn đã nghĩ rằng mình có thể bày tỏ hết mình với khách  hàng thông qua tính lan truyền của internet mạnh mẽ? Không. Câu trả lời là chưa đủ. Tại vì sẽ có lúc bạn cần phải gửi gắm những hình...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Ở Hà Nội, phải chăng In và thiết kế catalogue là thừa?

Bạn đã nghĩ rằng mình có thể bày tỏ hết mình với khách  hàng thông qua tính lan truyền của internet mạnh mẽ? Không. Câu trả lời là chưa đủ. Tại vì sẽ có lúc bạn cần phải gửi gắm những hình ảnh và viết lời mời gọi khách hàng của mình ngắn gọn lên những trang giấy để gửi cho khách hàng. 

Thiết kế và in catalogue, in menu, in tờ rơi, in name card

In trên giấy là một phương pháp khá truyền thống để truyền đi thông điệp bất kỳ. In tin tức lên báo, in luận văn để thuyết trình, in thiệp để gửi lời chào mời, in card để giới thiệu ngắn gọn, in tờ rơi để phát cho mọi người, in biển quảng cáo để nói mình bán hàng gì... có vẻ như cách làm này đang dần bị quên lãng đi bởi mọi người nghĩ rằng nó không còn hiệu quả nữa.

Dự báo về nghề in thoái trào!

Đúng là cách đây khoảng 15 năm, khi tôi còn đang học trên ghế nhà trường với các môn về trình bày sách hay liên quan tới xuất bản, công nghệ in thì các thầy cô giáo đã dự đoán ngày internet độc chiếm ngôi vương trên con đường truyền tải thông tin là không xa. Thực tế là báo in đang biến mất. Các lá thư viết tay chỉ còn phù hợp với những người hoài cổ lãng mạn, Các tài khoản đang thay thế hoàn toàn cho name card...

Thiết kế và in catalogue, in menu, in tờ rơi, in name card

Và in giấy không thể mai một nhanh thế được.

Bạn sẽ thấy các bao bì nhãn mác trên các sản phẩm hàng tiêu dùng đang rất phát triển. Không ai đóng gói hàng hóa bằng phần mềm được phải không?

Trong các buổi giới thiệu, buổi thuyết trình, trong các buổi gặp mặt chúng ta cũng không thể thiếu các tài liệu giới thiệu, tài liệu minh họa, catalogue hay tờ rơi phù hợp hơn là máy tính bảng hay smart phone. Việc sử dụng các tại liệu này nó không chỉ đơn giản là truyền đạt thông tin, mà nó được coi là một trong những nghi thức cơ bản về tương tác trong cuộc gặp mặt đó, cuộc họp đó, hay buổi ra mắt giới thiệu đó.

Thiết kế và in catalogue, in menu, in tờ rơi, in name card

Catalogue là gì và tại sao phải in catalogue giới thiệu về doanh nghiệp của mình?

Catalogue là?

Nó là một quyển sách bìa mềm được in trên giấy bởi công nghệ in offset với số trang không quá lớn, khoảng 10-20 trang mà trong đó là những nội dung và hình ảnh giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Catalog thường được thiết kế thật đẹp để gây ấn tượng đối với khách hàng, đây được coi là một trong các công cụ marketing, trong một khía cạnh nào đó, nó tác động tích cực vào quyết định mua hàng của khách qua đó đẩy mạnh công tác bán hàng của công ty.

Tại sao phải in catalog giới thiệu công ty của bạn?

Bởi khách hàng không biết gì về công ty bạn, về sự kiện mà bạn chuẩn bị giới thiệu hoặc họ không đủ thời gian để ghi nhớ tất cả những gì bạn nói. Họ cần phải có một cái gì đó để tiện theo dõi

Bạn có làm hay đến mấy, đẹp đến mấy nhưng cũng cần phải giới thiệu để người ta biết về mình. Nếu không biết về mình thì coi như mình là con số không trong họ.

Sẽ rất thiếu sót nếu tôi gặp đối tác hoặc tổ chức hội nghị mà không mang một cái gì đó nói về mình để để lại nơi khách hàng. Và thực tế có hàng trăm các kiểu gặp gỡ tương tác công việc kiểu như vậy vẫn thường xuyên diễn ra giữa chúng ta. Đó là nghi thức cơ bản trong gặp gỡ với đối tác kinh doanh

Quyển catalogue giới thiệu được thiết kế đẹp sẽ tạo được sự ấn tượng về văn hóa doanh nghiệp, khách hàng sẽ cảm nhận và đánh giá công ty bạn chuyên nghiệp hay không, công ty có lớn mạnh không, hoặc ở công ty này có một cá tính rất riêng...

Thiết kế và in catalogue, in menu, in tờ rơi, in name card

Bản thân công ty lambienquangcaohn.net cũng in  một catalogue, một kiểu sách giới thiệu về công ty để sử dụng giới thiệu với các đối tác của mình về năng lực in, năng lực sản xuất các dịch vụ liên quan tới làm biển quảng cáo của mình.

Kết luận của lambienquangcaohn.net

Ngày hôm nay, ngay lúc này, tại Hà Nội này nơi mà môi trường kinh doanh nhộn nhịp, hãy gây ấn tượng với đối tác của bạn bằng cách làm cũ nhưng tạo cái nhìn mới. Hãy đặt chúng tôi in và thiết kế cho doanh nghiệp của bạn, hãy để khách hàng bạn hiểu về dịch vụ, chất lượng những thứ mình đang bán, để họ hiêu về văn hóa doanh nghiệp mình, để cho họ thấy mình khác với phần còn lại của thế giới!

Thiết kế và in catalogue, in menu, in tờ rơi, in name card

0904.76.93.98 - Đặt thiết kế và in bởi chúng tôi ngay nhé, catalogue và toàn bộ các ấn phẩm mà doanh nghiệp bạn cần, tờ rơi, name card, in biển quảng cáo... 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top