Làm biển hiệu giặt là tại Hà Nội

550.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: BGL8322BAL-BCH
MÔ tả:
CÀNG NGÀY ĐƠN ĐẶT HÀNG LÀM BIỂN HIỆU GIẶT LÀ TẠI HÀ NỘI CÀNG GIA TĂNG Bỏ thời gian giặt, phơi quần áo là một cái gì đó khá phức tạp đối với người sử dụng thời gian hiệu quả. Nó giúp chị ta có thêm thời gian chăm sóc con...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

CÀNG NGÀY ĐƠN ĐẶT HÀNG LÀM BIỂN HIỆU GIẶT LÀ TẠI HÀ NỘI CÀNG GIA TĂNG

Bỏ thời gian giặt, phơi quần áo là một cái gì đó khá phức tạp đối với người sử dụng thời gian hiệu quả. Nó giúp chị ta có thêm thời gian chăm sóc con cái, giúp chị ta được nghỉ ngơi nhiều hơn, giảm không gian phơi phóng, quần áo đỡ bị nhàu, và quan trọng nhất là chi phí dành ra để giặt dũ, phơi phóng, cất gấp quần áo rẻ hơn nhiều so với việc bạn chăm chút việc kinh doanh cá nhân, cái đó chính là việc sinh lời.

Vì lẽ đó, dù rằng dịch bệnh, lambienquangcaohn.net gặp nhiều đơn hàng làm biển giặt là hơn so với thời gian vài năm trước đây. Các khu vực tăng trưởng nhiều là những nơi có khu dân cư mới, khu có nhiều tòa nhà chung cư mới nổi tại Hà Nội như Hà Đông, Tây Hồ Tây, khu Trung Hòa Nhân Chính... ở đây họ đặt làm rất nhiều biển quảng cáo liên quan tới giặt là.

biển hiệu giặt là, biển quảng cáo giặt là, bảng hiệu giặt là

1. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về một số biển hiệu giặt là kiểu tiêu chuẩn

Cửa hàng giặt là vốn trang trí không cầu kì như các loại cửa hàng cửa hiệu khác. Không cần hào nhoáng, không cần phô trương, chỉ cần đủ dùng

Biển giặt là chất liệu: Alu và chữ mica nổi

Cấu tạo: Mặt biển làm từ tấm nhôm nhựa, khung chịu lực là khung thép hộp, nội dung thể hiện là chữ nổi có đèn hoặc không đèn kết hợp đèn rọi.

Đơn giá: Đối với alu chữ nổi như thế này với mức tiêu chuẩn cơ bản thì đơn giá của biển hiệu rơi vào khoảng 2,000,000đ - 2,500,000đ tr cho mỗi mét vuông

Thời gian thi công: Thời gian sản xuất và thi công của bảng hiệu alu rơi vào khoảng 2-3 ngày cho mỗi cửa hàng

biển hiệu giặt là, biển quảng cáo giặt là, bảng hiệu giặt là

Biển giặt là chất liệu bạt hiflex: Biển hộp đèn

Mô tả chất liệu: Mặt biển làm từ bạt hiflex, khung chịu lực là khung thép hộp mạ kẽm, nội dung trình bày và hình ảnh trên biển hiệu được tái hiện bằng máy in phun kỹ thuật số. Bên trong biển hiệu dạng hộp đèn có đèn tuýp và dây điện. Nếu bảng hiệu bạt hiflex này không dùng đèn bên trong thì có thể dùng đèn pha LED bên ngoài rọi vào

Đơn giá: Đơn giá bảng hiệu kiểu này tính trung bình rơi vào khoảng 550,000đ đến 600,000đ tùy theo yêu cầu và độ khó thi công, có thể căn cứ theo diện tích đặt hàng nữa.

Thời gian sản xuất: Thời gian in ấn, sản xuất và lắp đặt từ 1-2 ngày là xong

biển hiệu giặt là, biển quảng cáo giặt là, bảng hiệu giặt là

2. Các lưu ý khi đặt làm biển cửa hàng giặt là

Thứ nhất: các nội dung thường trình bày trên biển quảng cáo giặt là

Các nội dung bạn cần để lên biển không cố định, câu từ dùng cho trên đó bạn có thể tham khảo ảnh chụp của bài viết này. 

Có thể tóm lược lại như sau:

Dịch vụ gì: Giặt, sấy, hấp, ủi - hay chỉ giặt là chung chung 

Công nghệ có gì mới: Giặt tự động, giặt hơi, tự chọn, lấy ngay, có công nghệ diệt khuẩn không

Giá cả: Có công khai giá trên biển không?

Tên thương hiệu: Tên, logo, thông tin của cửa hàng sao cho khách hàng dễ nhớ

Thông tin liên hệ: Fanpage, zalo, hotline...

biển hiệu giặt là, biển quảng cáo giặt là, bảng hiệu giặt là

Thứ hai: Màu sắc thường dùng của biển giặt là

Bạn thường thấy biển quảng cáo ngành giặt có màu xanh nước biển, vì nó là dịch vụ liên quan tới nước, dĩ nhiên rồi. Ngoài ra cũng có nhiều màu xanh lá cây vì nó tạo cảm giác thân thiện với sức khỏe con người. Màu trắng, màu đỏ cũng được dùng nhưng ở mức độ ít hơn.

Trên các nền màu đó, thì các nội dung chữ và các họa tiết về nước, biểu tượng logo hình máy giặt, bong bóng xà phòng, mắc phơi quần áo, hình bàn là... thường xuyên là màu trắng. Và màu trắng của nội dung truyền thống trên bảng hiệu chiếm tới 90% các biển lưu hành trên thị trường.

biển hiệu giặt là, biển quảng cáo giặt là, bảng hiệu giặt là

Thứ ba: Biển cần phải có đèn

Biển giặt là luôn luôn cần có đèn, đây là cách để người ta nhìn thấy bạn, để bạn được nổi tiếng trong mắt khách hàng nếu như xác định bán hàng của bạn vào ban tối. Mặc dù các tiệm giặt là không mở quá muộn nhưng hiếm khi có một cửa hàng nào đó chỉ hoạt động vào giờ hành chính vào ban ngày.

Thứ tư: Luôn có bảng hiệu ngang và dọc, có thể bổ sung thêm biển vẫy

Biển hiệu có thể không có đầy đủ nhưng nhất định phải có biển ngang đủ dùng. Khái niệm đủ dùng ở đây không chỉ là biển đúng màu xanh, chữ trắng, có đèn sáng, có nội dung liên quan tới các dịch vụ liên quan tới thương hiệu và các thông tin liên hệ mà còn là đủ nhìn thấy, dễ quan sát, không bị che khuất, đủ độ lớn. Nếu như cửa hàng của bạn quá bé bạn cần bổ sung thêm biển hút nổi hoặc biển LED vẫy hoặc một biển hộp đèn có chân để trên vỉa hè để tăng cường mức độ khủng bố khách hàng.

Thứ năm: Những thứ trang bị thêm

Nên trang bị backdrop, các biển phụ trong nhà với mục đich đặt logo hoặc ghi đơn giá để khách hàng dễ nhận đầy đủ thông tin công khai và đỡ phải hỏi nhiều. Bạn cũng lưu ý rằng quầy tiếp đón của tiệm giặt là thường hướng hẳn ra ngoài mặt tiền, bạn có thể dán decal vào vị trí này để nói lại những ưu thế riêng của cửa hàng mình cho khách hàng biết

biển hiệu giặt là, biển quảng cáo giặt là, bảng hiệu giặt là

3. Chúng tôi muốn bạn nhìn nhận chúng tôi là đối tác đủ tốt để cung cấp biển quảng cáo giặt là.

Chúng tôi với kinh nghiệm của những người làm nghề quảng cáo hàng đầu tại Hà Nội biết thế nào là phù hợp với một cửa hàng giặt khô là hơi. Nó sẽ là những thứ rất hữu dụng khi bạn muốn điều chỉnh về đơn giá, về kiểu biển quảng cáo mà bạn muốn, cách sắp xếp đèn hay trình bày các nội dung. 

Bạn làm shop giặt là có thể cần 

  • Standee bày trước cửa shop giặt là
  • Biển vẫy LED, biển hút nổi, biển hộp đèn có chân
  • Bảng giá treo tường
  • Dán decal lên kính, dán decal quầy tiếp đón
  • Logo giặt là trong nhà.
  • Băng rôn khai trương

Chúng tôi có những kinh nghiệm khá tốt trong lĩnh vực setup cửa hàng, và chúng tôi có thể tư vấn hoặc hiến kế những cách làm hay và thú vị cho shop của bạn.

Hãy xem thêm về website này hay đọc về dòng thời gian trên fanpage "Biển quảng cáo Hà Nội" hoặc xem ảnh trên Zalo 0904769398 của chúng tôi để hiểu về những thứ mà chúng tôi đã làm. Đó là những thứ hơn cả một cửa hàng!

biển hiệu giặt là, biển quảng cáo giặt là, bảng hiệu giặt làbiển hiệu giặt là, biển quảng cáo giặt là, bảng hiệu giặt làbiển hiệu giặt là, biển quảng cáo giặt là, bảng hiệu giặt làbiển hiệu giặt là, biển quảng cáo giặt là, bảng hiệu giặt là

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top