Biển hộp đèn 3M của cửa hàng thực phẩm sạch

Liên hệ
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: TPS2322BHD-CH
MÔ tả:
Biển hộp đèn là thứ sinh ra là để dành cho cửa hàng thực phẩm sạch  1. Đặc thù của biển quảng cáo thực phẩm sạch Cửa hàng thực phẩm sạch là dịch vụ hoạt động gần như tất cả toàn bộ thời gian trong ngày, ngoại trừ vào ban đêm khi mọi người...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển hộp đèn là thứ sinh ra là để dành cho cửa hàng thực phẩm sạch 

1. Đặc thù của biển quảng cáo thực phẩm sạch

Cửa hàng thực phẩm sạch là dịch vụ hoạt động gần như tất cả toàn bộ thời gian trong ngày, ngoại trừ vào ban đêm khi mọi người đi ngủ. Thời gian bán hàng chính của họ thậm chí là vào lúc xế chiều và đầu giờ tối. Chính vì thế mà mọi người thường sử dụng biển hiệu có hỗ trợ đèn chiếu bằng nhiều cách khác nhau cho biển nhằm thu hút khách hàng vãng lai đi trên đường.

Chính vì vậy mà hầu hết các biển quảng cáo thực phẩm sạch phải lựa chọn thêm đặc tính có đèn, được chiếu bởi đèn, chữ phát sáng, hình ảnh biển hiệu phát sáng để tăng cường cách tiếp cận với khách hàng. Nói đúng hơn là biển quảng cáo dễ nhận diện ra bởi khách hàng tiềm năng.

Biển hộp đèn, biển quảng cáo thực phẩm sạch, biển 3M

2. Đặc tính của biển hộp đèn trong các câu chuyện bán hàng tại Hà Nội

Xuất hiện từ khoảng cuối những năm 90 của thế kỷ trước, biển hộp đèn bạt hiflex đã "giúp đỡ" rất nhiều giới kinh doanh phụ thuộc nhiều vào đường phố tại Hà Nội trong công việc tiếp cận dịch vụ tới khách hàng, nhất là ngành dịch vụ ăn uống bởi nó có nhiều đặc tính ưu việt hơn so với các biển truyền thống thời đó như:

  • Có khả năng tự phát sáng mạnh nên nội dung trên biển có thể nhìn thấy được từ rất xa, hoàn toàn ưu việt so với các biển hiệu truyền thống như biển cắt dán decal, biển bạt thường, biển alu chữ nổi không đèn
  • Có thể in và chiếu hình ảnh, màu sắc bất kỳ trên đèn với thời gian nhanh chóng bằng các công nghệ in kỹ thuật số. 
  • Tính đa dạng cao, tính cơ động cao: có thể làm biển hộp đèn di động có chân, có thể làm biển hộp đèn hai mặt, có thể làm biển vẫy
  • Giá thành biển hộp đèn nếu là dạng sử dụng bạt hiflex thì cũng khá rẻ.

Biển hộp đèn, biển quảng cáo thực phẩm sạch, biển 3M

3. Tại sao lại phải là biển hộp đèn 3M

Câu chuyện trong bài viết này mà chúng tôi đề cập đến là biển hộp đèn 3M cho cửa hàng thực phẩm sạch chuyên nông sản vùng cao. Đây là một dạng nâng cấp của hộp đèn quảng cáo bằng bạt hiflex với việc gia tăng cấp độ chiếu sáng chuyển từ đèn huỳnh quang sang đèn LED, chuyển từ mực Solvent in trên bạt hiflex sang mực UV trên bạt 3M.

Khái niệm biển hộp đèn 3M là một khái niệm mới đối với nhiều khách hàng. Tuy nhiên nó đã có mặt tại Hà Nội khá lâu rồi, tuy nhiên mức giá của nó là khá cao nên hầu như không được tiếp cận bởi đa số người dân khi nó mới xuất hiện. Ngày hôm nay, 2022, chúng ta có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng các chất liệu có chất liệu gần tương đương của hãng 3M (Hoa Kỳ) nhưng xuất xứ từ Hàn Quốc hoặc Trung Quốc, điều đó khiến giá thành của biển giảm xuống ở mức chấp nhận được trong khi chúng ta vẫn sở hữu được chất lượng màu sắc tuyệt hảo của biển do công nghệ in UV công nghệ bạt mới và LED siêu sáng mang lại.

Biển hộp đèn, biển quảng cáo thực phẩm sạch, biển 3M

Những ưu điểm của biển hộp đèn 3M

Biển có ưu điểm lớn nhất đó là độ sáng rất mạnh, mạnh đến nỗi đứng gần với tâm trạng buồn, bạn cảm thấy bị "ô nhiễm" bởi ánh sáng, nhưng nếu đang vui, bạn sẽ thấy mình như tỏa sáng rực rỡ. (Bảng hiệu hộp đèn hiflex thì không thể nhé!)

Màu sắc hiển thị trung thực: Luôn luôn có khác biệt giữa màu sắc khi không bật đèn và màu sắc lúc có bật đèn. Nó khác biệt đến nỗi có cảm giác sai khác hẳn màu sắc nhận diện thương hiệu. Thế nhưng mực in UV cho ta một kết quả khác. Thậm chí nó còn hoàn thiện hơn nếu như bạn sử dụng công nghệ in hai mặt lên bạt.

Độ bền của biển rất cao: Độ bền màu sắc của mực in, độ bền của đèn, độ dày và dai của bạt là một cái gì đó rất khác biệt so với những gì mà đèn huỳnh quang và công nghệ in phun với mực trong suốt trên bạt PVC có nhiều sợi vải bên trong. Thời gian bền của biển sẽ tăng gấp 4 lần so với biển truyền thống.

Biển hộp đèn, biển quảng cáo thực phẩm sạch, biển 3M

4. Tóm lại những điều trên về hộp đèn quảng cáo

Thứ nhất, đã làm hàng thực phẩm, bạn phải dùng biển có đèn vì nó sẽ khiến khách hàng nhận ra dịch vụ của cửa hàng bạn dễ hơn

Thứ hai, biển hộp đèn có nhiều ưu thế về quảng cáo.

Thứ ba, biển hộp đèn 3M là một công nghệ mới, ưu việt hơn, màu sắc đẹp hơn, ánh sáng mạnh hơn, độ bền cao hơn so với hộp đèn hiflex. Biển hộp đèn hiflex thì chỉ được cái rẻ hơn mà thôi

Câu chuyện liên quan tới việc setup biển hiệu cửa hàng thực phẩm 

Chúng tôi cũng không hẳn là những chuyên gia về kiến trúc nhưng có những thứ mà chúng tôi thường xuyên gặp, chúng tôi phải có đôi dòng lưu tâm như sau

1. Biển hộp đèn 3M rất đắt, bạn không nhất thiết phải làm toàn bộ bằng chất liệu này

Giống như trong ảnh, chúng tôi đã khuyên khách hàng của mình bằng một biển hiệu vùa đủ (Không làm kích thước quá lớn) để tối ưu về mặt chi phí cho cửa hàng. Tuy nhiên chừng đó là chưa đủ, còn hai biển dọc hai bên cửa hàng, chúng tôi đề nghị khách giảm chi phí bằng cách sử dụng các chất liệu khác rẻ hơn mà vẫn đảm bảo về mặt hình ảnh đồng nhất từ trên xuống dưới.

Biển hộp đèn, biển quảng cáo thực phẩm sạch, biển 3M

2. Bạn nên làm biển vẫy LED cho cửa hàng, tuy nhiên có một cân nhắc nho nhỏ

Thứ không thể thiếu

Biển vẫy LED là thứ không thể không có ở các cửa hàng thực phẩm sạch vì nó có hai mặt, nó nháy sáng và nó gần như là thương hiệu của các cửa hàng thực phẩm đấy các bạn ạ. Chỉ cần thấy nhấp nháy màu xanh thì người ta có thể hơi hơi liên tưởng tới nơi này bày bán rau xanh, hoa quả, thịt, đồ đóng hộp hoặc hải sản rồi. Biển LED vẫy thường gây chú ý được từ rất rất xa. Bạn nên quan tâm tới ưu điểm kinh khủng đó của nó. 

Tiện đây các bạn cũng nên tham khảo mức giá trung bình của biển vẫy led là khoảng 2.5-3 triệu cho một biển hiệu như vậy. Nếu mức giá này quá cao các bạn có thể lắp đặt một biển hộp đèn tròn hai mặt với mức giá dễ chịu hơn là khoản 1,5tr/ cái.

Biển hộp đèn, biển quảng cáo thực phẩm sạch, biển 3M

Cân nhắc nho nhỏ:

Biển vẫy LED là một biển hiệu nhạy cảm. Bạn mang biển ra treo lắp, nó thò ra đường, nó có thể bị va bởi xe tải ngang qua hoặc nó cũng có thể bị "can thiệp" bởi sở giao thông công chính vì gây hại cho người đi đường, bởi phòng thông tin và truyền thông của quận và huyện nơi bạn ở vì vi phạm luật quảng cáo 2012 liên quan tới việc lắp đặt biển hiệu tại cửa hàng.

Nếu tuyến phố nơi bạn đặt cửa hàng không ai làm biển vẫy kiểu này, chắc chắn chính quyền ở đó quản lý khá chặt chẽ và bạn cần phải lưu tâm điều đó. Tuy nhiên đa số tuyến phố tại Hà Nội chính quyền thường thông cảm với khó khăn trong việc kinh doanh, nhất là sau khi đã trải qua 2 đợt dịch giãn cách toàn thành phố năm 2020 và 2021 vừa qua nên gần như họ tạo điều kiện tối đa cho các cửa hàng được kinh doanh thuận lợi mà thôi.

Biển hộp đèn, biển quảng cáo thực phẩm sạch, biển 3M

3. Để ý không gian bên trong nhà

Bạn biết cách để tận dụng không gian trong nhà hiệu quả với một loạt các kệ để hàng, kệ treo tường, giá đỡ và nơi để tủ mát. Vậy nhưng có thể bạn bỏ qua một số nơi có thể quảng cáo cho chính mặt hàng của mình đối với các khách hàng ra vào mua hàng thực phẩm:

Cửa kính có thể dán decal quảng cáo cho các sự kiện sale off của các ngày lễ lớn hoặc khi gần tới việc hàng hóa hết hạn sử dụng mà bạn cần phải đẩy nó đi

Các vách ngăn trong nhà có thể làm bảng hiệu với hình ảnh hàng hóa chủ đạo bạn bán hoặc bảng giá công khai hoặc là nơi bạn công khai các chứng chỉ về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra phía trước cửa hàng, bên dưới biển hiệu, nếu cửa hàng của bạn cao thì có thể tính đến việc lắp đặt banner quảng cáo về hàng mới về, hàng hóa đặc biệt mà chỉ cửa hàng bạn có...

4. Các loại biển hộp đèn của ngành thực phẩm sạch mà chúng tôi đã làm

Biển hộp đèn mica cho chuỗi thực phẩm sạch trong siêu thị

Đây là một biển hộp đèn mica cho một khách hàng đến từ trong Sài Gòn của chúng tôi, họ yêu cầu lắp đặt tại siêu thị AEON MALL Long Biên. Biển được làm từ mica, chiếu sáng bằng LED, mặt biển in bằng công nghệ mực in UV giống biển 3M nói ở bên trên. Phương án này phù hợp với những không gian trong nhà, vị trí nhỏ hẹp nhưng nhiều người qua lại. Đơn giá của biển hộp đèn này rơi vào khoảng 2.5 tr/ cái

Biển hộp đèn, biển quảng cáo thực phẩm sạch, biển 3M

Biển bạt hộp đèn hiflex cho cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Đông

Đây là một hộp đèn quảng cáo bạt hiflex cũng khá lâu rồi. Biển được thiết kế dựa trên quan điểm nhìn thấy hình ảnh là biết dịch vụ bán hàng liền à. Ngoài ra chủ cửa hàng còn có một yêu cầu nữa là phải rẻ. Thế là chất liệu khung thép hộp, treo đèn huỳnh quan bên trong và căng mặt bạt xuyên sắng hiflex được đưa ra. Giá của biển tính theo mét vuông. Đơn giá của năm 2022 là 550K/m2 các bác nhé!

Biển hộp đèn, biển quảng cáo thực phẩm sạch, biển 3M

Biển bạt hiflex có hỗ trợ đèn chiếu hắt

Biển bạt hiflex có đèn chiếu hắt hoặc thả một bóng đèn đằng sau biển hiệu dành cho những khách hàng cũng không quá cầu kỳ về mặt bề ngoài. Họ có thể là những chủ shop chuyên bán online, tiện trong bức ảnh này quý khách có thể tham khảo một biển vẫy tròn xinh xắn.

Biển hộp đèn, biển quảng cáo thực phẩm sạch, biển 3M

Biển chữ mica đèn LED

Biển chữ nổi có đèn LED bên trong được sử dụng khá nhiều trong công việc bán hàng thực phẩm, nó là các dạng chữ nổi khối hộp bên trong chứa nhiều các đơn vị đèn LED. Ánh sáng của chữ đa số là màu trắng. Các mặt biển thường được làm từ Alu màu xanh (vì tiêu chí thể hiện của nó là hàng hóa đến từ thiên nhiên, màu lá, sự sạch sẽ)

Chính vì cấu tạo vật liệu như vậy nên biển này còn có tên là biển alu chữ nổi. Các thương hiệu dạng chuỗi rất thích sử dụng chất liệu kiểu này cho các cửa hàng của họ

Biển chữ nổi, biển quảng cáo thực phẩm sạch, biển 3M

5. Một vài điều muốn nói cuối cùng về biển hộp đèn và ngành hàng thực phẩm

Đặc thù ngành hàng thực phẩm rất coi trọng việc bán hàng vào buổi tối. Chính vì vậy biển quảng cáo của bạn phải là một thứ chuẩn chỉ. Do đó bạn cần phải chọn lựa một đối tác làm hộp đèn quảng cáo có kinh nghiệm cần thận và sáng tạo trong thiết kế.

Bạn sẽ tránh được biển hiệu có ánh sáng không phù hợp kiểu như ánh sáng quá yếu, ánh sáng không đều hoặc một số chỗ bị mất đèn

Bạn sẽ có được bản thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với năm 2022 chứ không phải là một bản trình bày dạng cơm cháo phở của những năm 2002.

Bạn nhận được chế độ bảo hành tuyệt vời chứ không giống như kiểu lập trình bán xong là quên!

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng liên hệ 0904769398 để được tư vấn. Chúng tôi bật chế độ công việc từ 7h sáng cho tới 23h hàng ngày để phục vụ quý vị tại tất cả Việt Nam.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top