Tất tần tật về làm biển hộp đèn, báo giá biển hộp đèn tại Hà Nội

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Các khách hàng tại Hà Nội rất ưa dùng các biện pháp chiếu sáng cho biển quảng cáo. Họ thường đặt chúng tôi làm biển quảng cáo hộp đèn để phục vụ cho công việc kinh doanh của họ. Ngày xưa, cách đây 10 năm, cứ 10 người đặt làm biển...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Các khách hàng tại Hà Nội rất ưa dùng các biện pháp chiếu sáng cho biển quảng cáo. Họ thường đặt chúng tôi làm biển quảng cáo hộp đèn để phục vụ cho công việc kinh doanh của họ. Ngày xưa, cách đây 10 năm, cứ 10 người đặt làm biển hiệu nói chung thì có khoảng 3.5 người đặt làm biển hộp đèn. Ngày nay con số này gần như đảo ngược!

làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu hộp đèn, làm biển hộp đèn, biển hộp đèn, biển chữ nổi, biển có đèn

Đất nước nào càng thịnh vượng thì chi phí cho việc sử dụng đèn chiếu sáng nói chung càng cao. Có một nghiên cứu của người Mỹ về mức sử dụng năng lượng của các quốc gia trên thế giới, trong tài liệu đó họ đưa các ảnh chụp vệ tinh về đêm của các quốc gia trên thế giới, hay nói rõ hơn so sánh giữa Hàn Quốc và Triều Tiên, hai nền kinh tế đối nghịch với mật độ ánh sáng tại các thành phố lớn là rất khác nhau. Tại Việt Nam thì Hà Nội sử dụng đèn chiếu sáng nói chung và chiếu sáng cho bảng hiệu quảng cáo nói riêng cũng rất khác biệt. Vì sao có sự khác nhau này?

Ăn chơi, nghỉ ngơi, làm việc về đêm - nền kinh tế sáng đèn vào ban đêm.

Nền kinh tế phát triển đồng nghĩa với việc sản xuất và lưu thông hàng hóa, muốn đạt được điều đó người ta cần dùng tới năng lượng. Kinh tế phát triển rồi thì nhu cầu xã hội của con người cũng thay đổi theo chiều hướng gia tăng trong khi dân số trên thế giới đang nhiều lên và họ tập trung về các đô thị. Hẳn nhiên bạn sẽ thấy Hà Nội và các đô thị trên thế giới trông sáng hơn!

Người ta đặt hàng làm bảng hiệu hộp đèn ngày càng nhiều để đáp ứng với nhu cầu mua bán, giải trí, quảng cáo, trang trí đó. Công nghệ làm biển quảng cáo light box hộp đèn, biển chữ nổi có đèn cũng không ngừng phát triển. Biển sử dụng được chức năng của mình 24h. Biển có ánh sáng vừa cho tới cực mạnh, biển hiệu hộp đèn có nhiều màu sắc, biển có thể phát sáng cả ban ngày lẫn ban đêm. Vì biển quảng cáo hộp đèn giúp cho thông điệp quảng cáo được nổi bật ngay cả trong đêm tối, phát huy hiệu quả quảng cáo tối đa nên rất được ưa chuộng.

làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu hộp đèn, làm biển hộp đèn, biển hộp đèn, biển chữ nổi, biển có đèn

Về công nghệ in bạt, làm biển đèn tại Hà Nội

Do sự tiến bộ của công nghệ, khoa học kỹ thuật, biển quảng cáo hộp đèn trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã, kiểu dáng độc đáo đặc biệt, cùng nhiều chất liệu mới khá nhau như dạng đèn hộp vuông, hộp tròn, hình tam giác, elip, v.v… Biển cũng có nhiều loại đèn chiếu sáng, đèn huỳnh quang, đèn LED....

Tôi xin chỉ nói về biển đèn bạt ở đây thôi nhé, cũng tạm nói về cái kiểu biển đèn truyền thống của Hà Nội cách đây 10 năm mà bây giờ cũng khá nhiều người sử dụng, nó có thể nói là phổ biến nhất lúc bấy giờ, chiếm tới hơn 50% biển quảng cáo hộp đèn tại Hà Nội là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng với đèn huỳnh quang (tức là đèn tuýp ấy) bên trong

Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex bằng máy in công nghệ cao tại xưởng in của lambienquangcaohn.net - công nghệ in phun khổ lớn đã được nói tới nhiều trong website này rồi nhé - biển được căng bạt hiflex kể trên ở 1 hoặc 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn tuýp, chấn lưu, tắc te, dây điện với mục đích chiếu sáng mặt biển. Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc bằng aluminium composite, thép không rỉ mỏng, hoặc loại vật liệu khác tương đương để tăng độ bền và cứng cáp biển bạt hộp đèn. Viền biển cũngđôi khi được dùng nhôm đúc hay còn gọi là nhôm định hình để tăng tính thẩm mỹ. Vào ban ngày, biển hộp đèn hiflex cũng giống như bao biển pano hiflex, biển bạt, biển đơn thông thường. Chỉ khi trời tối, khi biển được cấp điện, thì biển hộp đèn sẽ phát sáng, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh, rực rỡ nhiều sắc màu về đêm, thu hút được sự chú ý của các khách hàng tham gia giao thông trên đường phố..

làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu hộp đèn, làm biển hộp đèn, biển hộp đèn, biển chữ nổi, biển có đèn

Biển hộp đèn có thể sử dụng những chất liệu cao cấp hơn, như là bạt 3M, hay decal PP dán lên mica, hoặc in UV trực tiếp lên mica các bạn ạ, đương nhiên là khi đó thì giá thành cao hơn, màu sắc trở lên tươi sáng hơn, độ sắc nét gần như là tuyệt đối. Loại biển quảng cáo hộp đèn này thường được các trung tâm thương mại lớn nhưng chỉ dành cho các thương hiệu cao cấp.

Kích thước và hình dáng của biển hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng, biển có thể rất lớn, lambienquangcaohn.net đã từng thi công một biển quảng cáo hộp đèn cực lớn tại đường Thanh Niên, Hà Nội với diện tích khoảng 60m2. Những tấm biển nhỏ hơn cũng được làm khá nhiều mà trong đó phổ biến là được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu sẽ có thể di chuyển dễ dàng, tiện lợi qua các vị trí khác mong muốn, biển vẫy hình tròn biển thả, biển mặt tiền, biển tam giác có đèn....
Mặt bằng giá thành biển hộp đèn tại Hà Nội

Đơn giá làm biển hiệu hộp đèn tại Hà Nội

Làm bảng hiêu có đèn dùng chất liệu mica – Đơn giá từ 1.550.00đ/m2

Làm biển hiệu hộp đèn mặt bạt – Có giá thành từ 350.000đ/ m2

Làm biển hiệu hộp đèn mặt bạt 3M, viền nhôm kẹp, chiếu sáng bằng LED Hàn Quốc – Có giá thành từ 5.550.000đ/ m2


Nắm bắt được nhu cầu lớn của thị trường, lambienquangcaohn.net đã không ngừng xây dựng, phát triển uy tín, thương hiệu của mình. Đến năm 2017, chúng tôi đã nhập khẩu công nghệ chế tạo mới từ các đối tác Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc để có thể chế tạo được những loại biển hộp đèn mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Biển hộp đèn với viền siêu mỏng, cứng cáp và ánh sáng rất mạnh góp phần đẩy lên các tông màu với độ thuần sấc chỉ thua kém màn hình TV đôi chút. 

làm biển quảng cáo, làm bảng hiệu hộp đèn, làm biển hộp đèn, biển hộp đèn, biển chữ nổi, biển có đèn


Biển đèn được sử dụng khi nào?

Con cò mà đi ăn đêm thì phải có cành mềm để đậu thôi:

Tại các đô thị lớn rất nhiều người người thường xuyên tham gia các sự kiện vui chơi giải trí về đêm rồi hay đi ăn uống buổi đêm, họ hay đi mua sắm sau giờ làm việc. Có nghĩa là, buổi tối là khoảng thời gian diễn ra các hoạt động kinh doanh sôi nổi không kém ban ngày, thậm chí là hơn. Và nếu bạn mở cửa hàng để tiếp đón họ hãy làm biển quảng cáo có đèn, để nó giúp bạn phát huy tối đa công năng quảng cáo. Nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, quán bar, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, bưu điện, cửa hiệu thời trang… là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhất.

Nếu bạn kinh doanh trong những lĩnh vực này và trong bất kỳ lĩnh vực nào khác mà khách hàng của bạn có hoàn cảnh giống như trên hãy hiện thực hóa ý tưởng của bạn bằng cách gọi điện cho chúng tôi 0983232605

Tại sao bạn nên đặt hàng bảng hiệu hộp đèn tại lambienquangcaohn.net

Chúng tôi là đơn vị quảng cáo tại Hà Nội thuộc top đầu về chất lượng trong 12 năm trở lại đây

Lambienquangcaohn.net sở hữu nhà xưởng chúng tôi rộng 1200m2. 6 cửa hàng tại các quận nội thành Hà Nội. Gần 50 máy móc, máy in, máy quảng cáo các loại, hơn 50 nhân viên, thợ thi công, thiết kế giàu kinh nghiêm

Là đơn vị nhập vật liệu hàng đầu tại Hà Nội. Đơn giá nhập vật liệu là giá buôn, nên chi phí đầu ra thấp.

Bảo đảm về chất lượng, tiến độ, cũng như dịch vụ sau bán hàng, bảo hành uy tín, 

Thời gian để sản xuất một bảng hiệu hộp đèn chỉ mất khoảng 1 ngày. Nhanh gấp đôi so với thời gian trung bình của các cơ sở khác tại Hà Nội.

Chúng tôi có nhiều máy móc in ấn quảng cáo, không phải đi đặt hàng lại qua công ty khác.

Mọi thông tin về việc đặt hàng cho các hạng mục làm biển hộp đèn, làm biển chữ nổi xin vui lòng liên hệ 0904.76.93.98. Cám ơn quý khách hàng!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top