Biển quảng cáo hộp đèn

450.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Tại Hà Nội, làm biển quảng cáo hộp đèn có thể khiến cho khách hàng nhìn thấy được từ xa vào ban đêm. Qua đó tăng hiệu quả bán hàng. Biển hộp đèn có thể sử dụng chất liệu mica, bạt hiflex, decal PP, decal 3M...   Tại Hà Nội, chúng tôi đã triển...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tại Hà Nội, làm biển quảng cáo hộp đèn có thể khiến cho khách hàng nhìn thấy được từ xa vào ban đêm. Qua đó tăng hiệu quả bán hàng. Biển hộp đèn có thể sử dụng chất liệu mica, bạt hiflex, decal PP, decal 3M...

 

Tại Hà Nội, chúng tôi đã triển khai rất nhiều công trình ấn tượng cho các khách hàng của mình. Biển quảng cáo hộp đèn được làm bởi bienquangcaohn.net có những loại như sau, và chúng tôi sẽ sắp xếp theo mức độ phổ biến nhất:

Biển hộp đèn bạt hiflex

Thông thường là một box đèn có hai mặt sử dụng bạt hiflex, đèn chiếu sáng bên trong hộp đèn sử dụng đèn huỳnh quang 40W với nguồn điện 220V.

Bạn có thể thường xuyên thấy các loại biển hộp đèn này trên phố Hà Nội như biển quảng cáo nhà thuốc, biển quảng cáo trên xe bán hàng rong, biển quảng cáo có chân đứng đặt vỉa hè, biển vẫy quảng cáo tại cửa hàng...

Biển hộp đèn mica

Là biển quảng cáo thường được sử dụng bởi các thương hiệu lớn bởi giá thành cao. Biển này có độ bền cũng như chất lượng hình ảnh cao hơn hẳn bởi nó được làm từ mica và các vật liệu in như decal hoặc in trực tiếp lên mica. Đa số các biển loại này sử dụng đèn led để chiếu sáng nên cường độ sáng của biển cao hơn so với các loại biển hộp đèn thông thường.

Biển hộp đèn mica có rất nhiều loại

Biển hộp đèn mica hút nổi

Biển đèn mica siêu mỏng

Biển mica in UV

Biển hộp đèn mica 3M

 

Mọi thông tin khách hàng cần tư vấn về biển hộp đèn cũng như chất liệu xin vui lòng gọi về số hotline của website để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top