Làm biển quảng cáo bên trong tòa nhà cao tầng tại Thanh Xuân

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Nỗi khổ đau lớn nhất khi thuê tòa nhà văn phòng cao tầng đầy kính là không làm được biển logo trên tòa nhà kính dù rõ ràng mình luôn quay mặt ra hướng đường! Cuối năm 2018 chị bạn tôi hăm hở khoe với nhóm bạn chúng tôi về việc cô ấy thuê...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nỗi khổ đau lớn nhất khi thuê tòa nhà văn phòng cao tầng đầy kính là không làm được biển logo trên tòa nhà kính dù rõ ràng mình luôn quay mặt ra hướng đường!

Cuối năm 2018 chị bạn tôi hăm hở khoe với nhóm bạn chúng tôi về việc cô ấy thuê được một văn phòng khá đẹp trên đường Tố Hữu quận Thanh Xuân, view cực rộng và đẹp quay ra hai hướng đường chính trên trục Lê Văn Lương - Hà Đông. Ở đây sáng sủa rộng rãi bày biện mọi thứ bên trong văn phòng theo tiêu chuẩn 5S nên up góc làm việc lên facebook là dân tình khắp nơi khóc dài nước mắt vì ghen tị.

Chúng tôi nhận hợp đồng lắp đặt biển quảng cáo và một số hạng mục nhỏ cho văn phòng cô ấy và một vấn đề nảy sinh là sếp cô này muốn mọi người đi đường thấy được mình, một cái biển quảng cáo ngoài trời to choán hết mặt văn phòng làm việc bên ngoài vách kính của tòa nhà.

Nhưng sự việc không đơn giản như sếp cô ấy tưởng tượng, để lắp đặt một biển hiệu công ty tại tầng 10 với kích thước lớn trên tòa nhà là khá khó khăn. Nhưng nói khó khăn nhưng không phải là không. Tuy nhiên Ban quản lý tòa nhà không cho phép điều đó. Nhiệm vụ của họ là đảm bảo hoạt động, sự an toàn cũng như giữ gìn tài sản họ đang quản lý: đó là tòa nhà cao tầng bằng kính đó!

Lambienquangcaohn.net sẽ giải thích thêm một chút về điều này với các bạn về việc làm biển quảng cáo cho tòa nhà văn phòng cao tầng của Hà Nội:

1. Ảnh hưởng tới kết cấu cũ

Lắp đặt một biển quảng cáo công ty như vậy bạn cần hàn, khoan để tạo các vị trí đấu nối giữa tòa nhà với bảng hiệu. Điều đó ảnh hưởng tới kết cấu bên ngoài tòa nhà. Ảnh hưởng tới cách âm, thấm dột của tòa nhà.

2. Tàn tích

Lấy ví dụ là Keangnam 72 tầng đi, các công ty có thể thuê ở đó mãi mãi, họ cũng có thể rời đi hoặc thậm chí là phá sản. Nếu đồng ý cho quảng cáo, khi họ đi, di tích để lại là một mặt tiền nhếch nhác khó khắc phục

3. An toàn là trên hết

Yếu tố an toàn sẽ giảm trong thời gian sử dụng và thời gian thi công lắp đặt. Thậm chí được coi là một mối nguy hiểm khiến cho mọi hoạt động bên dưới bị trì hoãn.

4. Quy định về chung cư:

Các bạn cũng phải hiểu rõ cái mà chúng tôi nói đến, tức là về tòa nhà cao ốc văn phòng thường làm bằng kính nhé. Đối với chung cư thì nguyên tắc là không được làm văn phòng, chỗ đó để ở, và chung cư thì bắt buộc phải có cửa sổ/ ban công.

Quay trở lại câu chuyện cũ, sự hối tiếc hiện lên toàn bộ bộ phận marketing của công ty khi đó. Họ hy vọng là làm được cái gì đó để khiến thương hiệu mình nổi tiếng hơn, Tố Hữu là một tuyến đường trọng điểm, vài chục ngàn người đi qua đây hàng ngày, chỉ cần một cái liếc mắt của họ về  biển công ty mình thôi là ra tiền. Vậy mà...

Giải pháp làm biển công ty trên tròa nhà kính

Ngay lập tức, lambienquangcaohn.net đưa ra các giải pháp quảng cáo logo và thương hiệu thông minh trong lĩnh vực biển quảng cáo cho tòa nhà văn phòng cao tầng

Cách 1: Dán decal lên kính, dán từ bên trong mặt kính và hình ảnh hướng ra ngoài (vì chỗ này không thể dán kính từ phía bên ngoài được) Khách hàng sẽ quan sát từ hướng đường đi dễ dàng. Cách này không phù hợp vì chắn tầm nhìn, gây cảm giác bí bách trong văn phòng không thể quảng bá vào buổi tối được.

Cách 2: Làm biển hộp đèn quay mặt ra ngoài đường, ốp vào hướng thoáng của văn phòng. Cách này cũng không phù hợp chiếm diện tích quá nhiều, không sử dụng được rèm cửa, che bớt một phần văn phòng...

Cách 3: Làm các ký tự, logo chữ nổi dạng 3D, tức là các khối hộp dựa theo hình dạng logo của doanh nghiệp, bên trong có chứa đèn LED giống như trong hình ảnh bạn đang thấy. Cách này có ưu điểm quảng cáo được cả ban đêm, không gian kính khá thoáng, không bị mất diện tích kê đồ đạc.

Biển logo trên tòa nhà kính cao tầng

Đây là loại hình biển quảng cáo khá đặc biệt, khác hẳn với các kiểu làm biển cửa hàng, công ty thông thường cho các dạng nhà ống mặt phố Hà Nội. Nội dung biên dưới diễn dải về cả các biển lắp đặt bên trên nóc tòa nhà chứ không bó hẹp trong khuôn khổ biển trong văn phòng như bạn đang thấy

Khác biệt về tầm nhìn nên kích thước khác biệt.

Biển quảng cáo trên tòa nhà thường cáo cách đất vài chục mét, nếu chỉ sử dụng theo kích thước biển công ty của nhà phố thông thường thì cái mà khách hàng nhìn thấy chỉ là một con kiến bò trên mép cửa sổ mà thôi.

Biển logo trong tòa nhà cao tầng thường rất to, cỡ khoảng 3m chiều cao một ký tự, choán hết một tầng của tòa nhà!

Khác biệt về thiết kế

Hầu hết các thiết kế biển quảng cáo ở tầm nhìn gần hoặc người đứng xem hầu như ít di chuyển, bạn có thể thiết kế cầu kỳ, nhiều màu sắc, nhiều phương tiện trang trí tuy nhiên biển trên tòa nhà văn phòng không cho phép bạn làm điều đó, nó phải càng đơn giản thì hiệu quả marketing càng cao!

Bắt buộc phải là biển đèn LED

Muốn được nhìn thấy từ xa trong đêm thì logo thương hiệu của bạn phải đủ sáng, vậy thôi. Không có LED anh chàng này chỉ là giảm một nửa sức mạnh trong làng biển quảng cáo.

Kết cấu biển quảng cáo phải vô cùng vững chắc!

Biển to thường tạo ra sức cản lớn khi có gió bão, chưa kể biển to thường nặng nên tính chịu lực nó phải đủ đáng kể để bền trước tác động của thiên nhiên và môi trường xung quanh

Khi làm biển loại như vậy thì tốt nhất vật liệu làm các ký tự hoặc logo nên làm bằng thép và có kết cấu chằng chống đủ mạnh đằng sau. Biển trong nhà chúng tôi đang làm kia cũng là thép tôi khá cứng đủ để đảm bảo ai đó đi qua va vào mà không hề hấn gì.

Khác biệt về độ bao phủ

Nếu như biển quảng cáo trên mái nhà phố chỉ tiếp cận với người đi qua tuyến đường đó thì biển trong nóc tòa nhà, hoặc lưng chừng tòa nhà cao tầng có thể được nhận diện từ rất xa bởi nhiều người trên nhiều tuyến đường từ nhiều hướng khác nhau. Do độ bao phủ lớn nên hiệu quả của biển loại này lớn hơn rất nhiều so với biển thông thường

Đưa em về Thanh Xuân

Công trình chúng tôi làm ở Thanh Xuân, sử dụng thép sơn tĩnh điện và LED được bảo hộ bởi Samsung Hàn Quốc. Sản phẩm được bảo hành 4 năm. Nếu quý khách hàng đang muốn tận dụng mặt tiền toàn kính để quảng cáo theo một cách tương tự hãy ca bài ca "Đưa em về thanh xuân. Về những dấu yêu ban đầu" để xem mẫu sản phẩm rồi liên hệ với tôi theo số zalo 0904769398

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top