Nói không với biển led, biển chữ nổi kém sáng, sáng không đều

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Tại kinh đô ánh sáng là Hà Nội có hàng ngàn biển quảng cáo chữ nổi với đèn LED phát sáng rực rỡ. Nhưng không phải cứ ở thủ đô là mọi thứ đều xinh như hoa hậu đâu. Hãy cùng lambienquangcaohn.net nhìn nhận kỹ hơn về điều này nhé Biển...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tại kinh đô ánh sáng là Hà Nội có hàng ngàn biển quảng cáo chữ nổi với đèn LED phát sáng rực rỡ. Nhưng không phải cứ ở thủ đô là mọi thứ đều xinh như hoa hậu đâu. Hãy cùng lambienquangcaohn.net nhìn nhận kỹ hơn về điều này nhé

Biển chữ nổi, biển chữ 3d là gì?

Thực ra điều này khá dễ hình dung, nó đơn giản là có các kí tự, logo được gia công nổi khối 3d trên một măt phẳng chính là biển cửa hàng của bạn. Các đối tượng 3D này có bề mặt phát sáng mạnh do nó  được bố trí led hắt bên trong thân. Do đó biển chữ nổi sinh động hơn, thật hơn và tương tác tốt hơn với khách đi ngang qua cửa hàng, show room, công ty... của bạn.

Biển này làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng chủ yếu là kết hợp bởi mica và đèn led với nhiều màu sắc khác nhau.

Biển chữ 3D này cũng có giá chát hơn các bạn nhé. Nhưng đừng quá buồn. Hãy xem tiếp phần bên dưới.

How to để đánh giá biển led chữ nổi đep?

1. Biển shop phải sáng mạnh

Ánh sáng biển đèn là một vấn đề khá phức tạp, đa phần các đơn vị quảng cáo không kiểm soát tốt điều này. Biển chữ nổi thường xuyên vướng phải các vấn đề về ánh sáng mà các khách hàng ko để ý như sáng mờ, kém sáng, ngả màu. Hầu hết trong các hợp đồng miệng với nhau: "chỉ cần sáng là được". Không, không được thế.

2. Logo trên biển cửa hàng phải sáng đều

Bạn đã nhìn thấy nhiều biển  led với ánh sáng không đều nhau bao giờ chưa? Chắc nhiều lần rồi phải không? Thậm chí cùng hàng chữ nhưng có chữ trắng xanh, có chữ trắng ám vàng trông rất lộn xộn và khó chịu. Hay trường hợp khác thì biển có đốm đen do mất đèn, do côn trùng bay vào, hay nhìn thấy nước đọng bên trong... Biển shop lúc này quả là thiếu chuyên nghiệp. Chủ shop ức chế, khách hàng coi thường...

3. Các chữ nổi, các mắt biển quảng cáo LED phải đủ bền

Chưa hết, biển bị rơi chữ, chữ mica nổi có côn trùng chết đen sì bên trong, đèn trong chữ cái sáng cái tối. Đây là vấn đề mà nhiều cửa hàng gặp phải. Trông nham nhở và vô cùng thiếu đi độ pro của dân chơi. Bán hàng kém đi trông thẤy.

4. Chất lượng gia công biển hiệu tinh tế.

Một yếu tố nữa mà đa số các khách hàng không thể biết và khó dùng từ để mô tả được đó là các lỗi gia công đến từ vết dán keo ẩu, lộ dây điện, lỗi hở sáng, vết rạn bề mặt, lộ đinh vít dù là nhỏ, màu sai....

Xin đừng trách các đối tác đang làm biển quảng cáo cho bạn.

Các nước phương Tây cấm dùng LED quá mạnh khi làm biển quảng cáo.

Biển sáng cũng có nghĩa là biển có giá khá cao do LED đan dày hơn, cần loại LED tốt hơn trong khi yêu cầu giá thành của bạn là giới hạn.

Nhà làm quảng cáo không quản lý nổi chất lượng đèn và các linh kiện điện tử.

Nhà làm quảng cáo cho bạn hạn chế về kiến thức vật liệu phát sáng dù họ cố hết sức.

Bạn không nên so sánh giá biển LED nếu bạn chưa biết các điều sau đây:

LED rất đắt và led trong biển quảng cáo được bố trí mau hay thưa. Thưa thì sáng mờ lắm. Không đủ ấn tượng với khách đâu.

LED rất đắt và cái bạn đang được làm cho biển công ty mình là loại gia công hay hàng của hãng. 

Nguồn điện cũng rất đắt, bạn đã được sử dụng đúng nguồn chưa? Nguồn sai là sáng sai, hoặc là kém bền.

Bạn đã biết giá các loại mica chưa? vì sao có mica nhanh giòn, nhanh ngả màu, mỏng hơn dễ vỡ hơn mà lại có loại mica không như thế?

Chữ nổi có được làm kín kẽ không? Có được dùng keo tốt không? Nếu không giá sẽ rẻ đấy nhưng biển sẽ kém bền nhá!

Liên hệ với lambienquangcaohn.net ngay!

Bạn cầm một cục tiền đi đặt làm biển nhất định không để phung phí. Biển là phải đẹp. Cửa hàng lên biển phải rực rỡ chói lóa đầy sức thu hút. Bán là phải có người mua. Kinh doanh phải thành công. Đánh là phải thắng. Vậy gọi cho tôi 0904 76.93.98 nha.

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top