Làm biển quảng cáo tòa nhà cao tầng tại Hà Nội - Hãy đặt mình ở vị thế "cửa trên"

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Nếu như làm biển quảng cáo trên tòa nhà cao tầng, hoặc trên nóc tòa nhà tại Hà Nội, tức là bạn nằm trên đỉnh cao của danh vọng thương hiệu. Từ vị trí mặt tiền của các cửa hàng mặt phố nhỏ của Hà Nội nơi ngàn người đi lại, cho đến vị...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nếu như làm biển quảng cáo trên tòa nhà cao tầng, hoặc trên nóc tòa nhà tại Hà Nội, tức là bạn nằm trên đỉnh cao của danh vọng thương hiệu.

Từ vị trí mặt tiền của các cửa hàng mặt phố nhỏ của Hà Nội nơi ngàn người đi lại, cho đến vị trí tương tự của các shop trên các tuyến phố đông đúc, huyết mạch của thủ đô với hàng vạn người đi qua hàng ngày là ước ao của hàng trăm thương hiệu lớn của ngành F&B, mẹ & bé, hàng tiêu dùng, hóa mỹ phẩm, công nghệ... Họ tranh nhau bởi họ cùng mong muốn đặt thương hiệu và sản phẩm của mình lên vị trí tôn nghiêm của cửa hàng. Tuy nhiên đó chưa phải là mâm của các cụ. Muốn vượt lên hẳn ở mức cửa trên cả nghĩa đen và bóng, đặt logo thương hiệu lên tòa nhà cao tầng mới là đỉnh cao của quảng cáo truyền thống.

làm biển quảng cáo tòa nhà

Bài viết này hướng đến những biển quảng cáo cỡ siêu lớn từ trên tòa nhà cao tầng, quay ra ngoài phía đường đi nhé.

Ánh sáng, màu sắc, cách hiển thị của biển công ty trên tòa nhà cao tầng

Đây là một trong những thứ quan trọng nhất của biển tòa nhà, nó quyết định đến mức độ tác động tới người tham gia giao thông.

biển quảng cáo chữ nổi tòa nhà

1. Ánh sáng của biển tòa nhà

Đối với biển quảng cáo LED, có một nhược điểm khá lớn là LED hơi bị lóa bởi ánh sáng  tỏa ra từ một điểm LED, khiến hình ảnh có xu hướng hơi mờ. Sáng càng mạnh thì độ lóa càng cao. Các LED thế hệ sau hoặc các LED vượt trội đến từ Hàn Quốc đã khắc phục được nhược điểm này. Sử dụng tấm phủ acrylic cũng khiến ánh sáng trở nên nền nã hơn

2. Màu sắc của biển quảng cáo tòa nhà

Nếu nói màu sắc không có ý nghĩa gì trong câu chuyện này hẳn là bạn đã lầm. Màu sắc liên quan tới chất liệu mà chất liệu được giá thành điều khiển. Chúng tôi đã từng thi công một thứ phức tạp nhất về màu sắc đó là một logo hiển thị ban ngày một màu và ban đêm một màu khác (theo yêu cầu của thương hiệu). Khó khăn ở đây là kích thước của nó vượt lên trên cả các vật liệu in và khổ vật liệu thuần túy. Đây là một trong những biển quảng cáo tòa nhà có chi phí đắt nhất.

3. Độ lớn của biển quảng cáo tòa nhà

Hầu hết các khách hàng của lambienquangcaohn.net đều không tin vào kích thước của biển quảng cáo trên tòa nhà. Vì mong muốn nó có tác động thị giác một cách rõ ràng tới người điều khiển giao thông cách xa vài cây số nên nó phải đủ lớn. Chiều cao của một chữ thường là 3m. Trường hợp đặc biệt có những Logo chúng tôi làm cao đến gần 5m!!!

biển chữ nổi tòa nhà led

Ưu thế của biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng tại Hà Nội

Như đã phân tích ở các bài viết trước đây về ưu thế của biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng là những biển quảng cáo chữ nổi có kích thước khổng lồ, độ sáng mạnh nên hoàn toàn "ban phát ánh hào quang" của mình tới hàng ngàn ô cửa sổ, đập vào mắt hàng vạn người trên nhiều tuyến phố khác nhau với tầm xa dài cả vài km tùy thuộc vào nó có có bị che khuất hay không. Nếu trên một tuyến cao tốc ngang thành phố, biển hiệu trên tòa nhà cao tầng luôn tồn tại trong tầm nhìn của kính chắn gió ô tô vài km đường. 

làm biển quảng cáo tòa nhà

Kết cấu của biển quảng cáo tòa nhà cao tầng

Trên đỉnh tòa nhà, trên mái sảnh chính của tòa nhà, trên lưng chừng nhà cao tầng luôn là một vị trí hứng chịu nhiều thiên tai nhất thế nên kết cấu của biển quảng cáo loại này luôn được kiến trúc sư tính toán cẩn thận

1. Biển tòa nhà phải chịu lực tốt

Bản chất của bộ chữ nổi & logo rất nặng và to lớn, phải dùng ròng rọc, cần cẩu để nâng biển lên. Thế nên biển luôn có dàn khung chịu lực bằng khung thép, thép được chống rỉ bằng sơn hoặc mạ. Nhờ dàn khung này biển chịu được các tác động do gió bão gây ra và sức nặng của chính bản thân nó.

2. Mặt biển phải đủ bền

Các ký tự, logo cũng phải được làm bằng thép có độ dày đủ lớn, được sơn tĩnh điện để chống các tác động ăn mòn điện hóa gây ra bởi môi trường. Bản thân nó là một khối có chứa đèn nên có thể hở điện và dẫn điện ra bên ngoài nên toàn bộ kết cấu cần được tiếp đất.

3. Bảng hiệu ngoài trời dễ bị xâm lấn bởi nước và các tác nhân ăn mòn

Tác động của nước mưa khiến cho độ bền công trình nhanh hỏng. Khi các biển chữ nổi này để ngoài trời nó phải luôn được trám kín bằng keo chống nước, có khả năng co ngót khi có rung động hoặc có tác động của ngoại lực, các keo này sẽ ngăn nước xâm lấn vào bên trong

làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà

Chi phí của biển quảng cáo trên tòa nhà cao tầng

Chi phí của biển quảng cáo trên tòa nhà cao tầng thường không được tính bằng các phương pháp tính giá thông thường. Thế nên chúng tôi không để đơn giá hoặc ước lượng ở đây được.

Đơn giá của biển quảng cáo tòa nhà thường phụ thuộc vào độ lớn (một ký tự cao 3m là chuyện hết sức bình thường nhé), vào màu sắc, vào thời gian bảo hành, vào việc khách hàng lựa chọn loại LED. Biển trên tòa nhà lắp trong nhà giá khác, lắp trên đỉnh tòa nhà giá khác, hay lắp ở mái sảnh giá khác.

Biển quảng cáo ở tòa nhà cao tầng thông thường chúng tôi làm cũng không hề rẻ, giá có thể vài chục triệu là rẻ nhất, hàng trăm triệu cũng không có gì là bất bình thường cả.

làm biển quảng cáo tại mái sảnh tòa nhà cao tầng

Có thể làm những loại biển nào trên tòa nhà cao tầng?

1. Biển led trên nóc tòa nhà hay còn gọi là biển chữ nổi. Đây là thứ mà bài viết này muốn tập trung nhắc đến

2. Biển trên thân tòa nhà cao tầng, phía bên ngoài ở khu vặc tầng cao

3. Biển quảng cáo trong tòa nhà cao tầng bằng kính, những nơi mà chúng ta không thể can thiệp từ bên ngoài hoặc không được sự cho phép của ban quản lý tòa nhà. 

4. Biển quảng cáo ở mái sảnh tòa nhà, vị trí mọi người hay đi lại, ra vào, hoặc đi ngang qua, ở tầm nhìn khá cao.

5. Biển bên trong tòa nhà - biển này thực ra nó nằm ở một mục hoàn toàn khác biệt vì chỉ tác động với người có hoạt động bên trong tòa nhà như:

- Biển chỉ dẫn tòa nhà, sơ đồ tòa nhà.
- Biển tên phòng, biển số phòng.
- Biển tên công ty
- Biển báo, biển phòng cháy cháy chữa cháy, biển chỉ dẫn an toàn

làm biển quảng cáo ở trên sảnh chính tòa nhà

Liên hệ AB group để đặt hàng làm biển trên tòa nhà cao tầng

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm xử lý các thứ phức tạp cho các khách hàng, thế nên, chúng tôi mong muốn mình góp công sức trong các công trình tại nơi làm việc, nơi đặt biển quảng cáo của quý khách 0904769398

1. Quý khách vui lòng liên hệ zalo số 0904769398 để đặt hàng

2. Chúng tôi có nhân viên tới công trình để khảo sát và tư vấn phương án sản xuất và thi công

3. Dựa trên kết quả khảo sát, lambienquangcaohn.net sẽ phối hợp với khách hàng để dựng lên bản demo thiết kế. Gửi bản mẫu chất liệu. Gửi ảnh một số công trình tương tự.

4. Sau khi khách hàng đồng ý bản thiết kế chúng tôi sẽ lập báo giá cho hạng mục biển quảng cáo tòa nhà của quý khách. Nếu báo giá này được duyệt chúng tôi sẽ gửi phương án thi công để ban quản lý tòa nhà chấp thuận cũng như lịch trình thi công.

5. Sau khi khách hàng tạm ứng, chúng tôi sẽ sản xuất và thi công lắp đặt tại công trình. 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top