Mẫu biển trà chanh đẹp để bung lụa sau dịch.

380.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: VNBTC821HN-BCH
MÔ tả:
Hy vọng hết dịch sẽ là một ngày mùa hè, ta gặp nhau dưới biển trà chanh và cùng nói về ngày mai. Một thứ đồ uống phổ biến mà rất nhiều người trẻ ưa thích tại Hà Nội đang bị Covid hành cho tơi tả đó là trà chanh, một...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hy vọng hết dịch sẽ là một ngày mùa hè, ta gặp nhau dưới biển trà chanh và cùng nói về ngày mai.

Một thứ đồ uống phổ biến mà rất nhiều người trẻ ưa thích tại Hà Nội đang bị Covid hành cho tơi tả đó là trà chanh, một thứ đồ uống xuất phát từ vỉa hè (kiểu như trà đá của thế hệ 7x, 8x vậy). So với thế hệ đầu tiên là trà đá thì trà chanh không chỉ là một sự nâng cấp, nó là một cách mạng. Bạn không phải uống vỉa hè kiểu chém gió như cách đây vài năm, có nhiều mùi vị khác nhau, có đường, thậm chí có cả hoa quả thêm vào, ánh sáng ấm áp dập dìu, có biển trà chanh đẹp phía trên. 

biển trà chanh, mẫu biển trà chanh đẹp, biển tiệm trà chanh, biển quảng cáo trà chanh

Bạn định quay lại nghề trà chanh với diện mạo như thế nào

Tất nhiên là một biển quảng cáo trà chanh cực kì ấn tượng với giới trẻ rồi. Màu sắc sáng sủa và trẻ trung, nội dung và logo nổi bần bật gây thu hút người đi đường chính là thứ các chủ shop trà chanh muốn. Có thể họ còn muốn cả danh tiếng thông qua mùi vị, một vị trí view đẹp thoáng... nữa nhưng không, chúng tôi chỉ giúp bạn được một thứ, đó là biển hiệu!

Nhìn nhận sơ bộ về biển trà chanh tại Hà Nội

Khi bạn đi tìm mẫu biển tiệm trà chanh đẹp để triển khai công việc của mình tại Hà Nội thì bạn cần phải đọc thêm về những dòng chữ tiếp theo này. Nó là những nhận xét khái quát nhất về biển quảng cáo trà chanh nói chung.

1. Màu sắc của biển trà chanh

Khoảng 30% số biển hiệu trà chanh có màu chủ đạo là màu vàng hoặc liên quan tới màu vàng. Khoảng 20% sử dụng màu trắng cho biển quảng cáo của loại đồ uống đáng yêu đó. Gần 10% là màu xanh lá cây, lá mạ, xanh ngọc. 40% còn lại là phối trộn giữa các màu nói trên hoặc màu khác.

2. Chất liệu làm biển trà chanh

60% số biển hiệu trà chanh được đến từ một chất liệu khá thú vị đó là họ đặt làm biển quảng cáo bằng tôn sóng (tôn lợp mái nhà) cho bảng hiệu. Khoảng 30% là dạng bảng hiệu aluminium chữ nổi mica. 10% còn lại là biển bạt hộp đèn hiflex và một vài loại chất liệu khác.

3. Cách trình bày và hình đồ họa phổ biến

  • Trình bày chỉ tập trung vào chữ, đề cao tính tối giản

Phong cách trình bày sắp đặt chính trên bảng hiệu trà chanh là một phong cách khá thực dụng, hầu hết chỉ tập trung vào dòng chữ "... trà chanh...". Đó là dải chữ lớn và chạy băng ngang biển quán trà chanh. Các nội dung hiếm khi được sắp đặt cầu kỳ và cũng cực kỳ hiếm khi thể hiện các hình đồ họa phức tạp hay hình ảnh bitmap hỗ trợ.

  • Hình đồ họa trên bảng hiệu trà chanh

Hình quả chanh cách điệu được sử dụng nhiều hơn cả. Điều này cũng dễ hiểu vì màu sắc chủ đạo của món trà này là chanh, chanh và chanh. Đôi khi ở một vài trường hợp khác mọi người dùng một hình ảnh ly trà hoặc các lá trà để làm logo cho quán.

4. Biển vẫy của quán trà chanh

Biển phụ của bảng hiệu trà chanh cũng là một thứ nên nói đến ở đây. Biển phụ ở đây chính là biển vẫy tròn hai mặt hoặc biển vẫy vuông hai mặt bằng mica, tất nhiên bên trong nó có đèn LED để tăng giá trị quảng cáo. Trên biển này có thể ghi chữ có nội dung trà chanh hoặc nếu là chuỗi cửa hàng đã khá nổi tiếng rồi thì bạn chỉ cần đặt logo là khách hàng đủ hiểu về bạn.

biển trà chanh, biển vẫy

Bạn sẽ làm biển trà chanh theo xu hướng hay theo một thiết kế độc quyền?

1. Thiết kế độc quyền cho biển tiệm trà chanh

  • Ưu điểm:

Bạn sẽ là duy nhất trong số rất nhiều các thương hiệu lẫn lộn khác có trên thị trường. Điều đó khiến bạn có vẻ đẹp riêng hoặc một thứ mà bất kỳ ai không có được và bạn không bị nhầm lẫn bởi bất kỳ ai.

Khách hàng sẽ đánh giá cao bạn trong việc đầu tư về thương hiệu, nó nâng cao chỉ số lòng tin cũng như sự yêu thích trong lòng khách hàng.

Một biển tiệm trà đẹp xét theo nghĩa cơ bản thì nó là một tác phẩm nghệ thuật mà con người thì luôn yêu thích cái đẹp và bị hấp dẫn bởi nó. Thực sự bạn có một biển quảng cáo đẹp thì chính lượt khách hàng ghé tiệm là minh chứng cho thành công của nó.

  • Nhược điểm:

Hiển nhiên là chi phí cao rồi, AB group sẽ không quá tập trung phân tích về điều hiển nhiên này.

2. Hãy làm biển quảng cáo quán trà chanh theo xu hướng

Đây là một trong những thứ mà chúng tôi khuyên bạn, những người không có điều kiện đầu tư nhiều cho thương hiệu khi mở quán trà chanh. Lúc này câu chuyện chỉ đơn giản là làm một biển tiệm trà chanh bằng tôn sóng và sơn màu vàng cộng thêm một dòng chữ thật to kèm theo một ít đèn chiếu sáng là vừa đủ.

  • Ưu điểm:

Bạn không cần phải mất nhiều thời gian để khách hàng làm quen. Cứ màu vàng chanh với biển quảng cáo tôn là người ta đã hiểu bạn bán trà chanh rồi. Bạn sơn bức tường của mình theo style vàng Hội An nữa là vừa đủ. Giới trẻ đã ghi thành vệt trong não về những thứ phổ thông đó. Điều đó có nghĩa là bạn trở nên vô cùng dễ hòa nhập trong the world of lemmon tea.

Chúng tôi không nói nhược điểm của nó ở đây vì thực ra điều mà chúng tôi khuyên bạn chẳng có nhược điểm gì cả trong tầm chi phí dưới 10 triệu mà bạn vừa bỏ ra cho một bảng hiệu. Đó là một sự tối ưu nhất đảm bảo được tiêu chí "Ngon, bổ, rẻ"

Các mẫu biển trà chanh đẹp để bạn tham khảo

Như đã phân tích ở trên, biển trà chanh thường được thiết kế đề cao tính đơn giản và thực dụng, thế nên bạn muốn nó đẹp hoặc thực sự khác biệt thì chúng ta phải hành động khác đi.  Tuy nhiên điều đó hơi nguy hiểm vì khiến chi phí đầu tư tăng cao trong khi cả sản phẩm lẫn khách hàng khách hàng là giới trẻ bình dân. Chính trong những con người này, nhu cầu về việc đi trên con đường mới cũng là thứ mà bản thân họ cũng không thấy cần thiết.

Mẫu biển không cần nền biển, chỉ bao gồm chữ là đủ. Xanh và sáng. Rất rõ ràng. Biển có chất liệu chủ đạo là mica và LED

biển trà chanh, mẫu biển trà chanh đẹp, biển tiệm trà chanh, biển quảng cáo trà chanh

Một mẫu trà chanh màu vàng, đây chỉ là bản thiết kế đến từ một người bạn. Với cách thiết kế này biển Quốc dân sẽ là biển bạt hiflex.

biển trà chanh, mẫu biển trà chanh đẹp, biển tiệm trà chanh, biển quảng cáo trà chanh

Biển bên dưới đây chính là biển Alu với chữ mica màu xanh

biển trà chanh, mẫu biển trà chanh đẹp, biển tiệm trà chanh, biển quảng cáo trà chanh

Lại một quán trà chanh nữa sử dụng biển tôn sóng làm nền. Chữ quảng cáo làm từ mica. Logo cũng vậy.

biển trà chanh, mẫu biển trà chanh đẹp, biển tiệm trà chanh, biển quảng cáo trà chanh

Biển quảng cáo bên dưới này thậm chí rất rất đơn giản. Không thiết kế cầu kì đến cả cái logo. Chỉ nhìn chữ "Chanh" là hiểu. Đây là biển alu chữ nổi nhé.

biển trà chanh, mẫu biển trà chanh đẹp, biển tiệm trà chanh, biển quảng cáo trà chanh

Một biển quảng cáo bằng tôn với màu xanh ngọc . Biển hơi khác một chút là có viền led vây xung quanh mép biển

biển trà chanh, mẫu biển trà chanh đẹp, biển tiệm trà chanh, biển quảng cáo trà chanh

Biển quảng cáo dưới đây cũng không nằm ngoài các mô típ ở trên, bộ chữ hộp đèn mica cộng với nền biển hiệu bằng tôn sóng sơn trắng. Khá là tông xoẹt tông với căn nhà với phong cách kiến trúc La mã có cột của đền Panthenon của Hy Lạp 

biển trà chanh, mẫu biển trà chanh đẹp, biển tiệm trà chanh, biển quảng cáo trà chanh

Vàng từ đầu đến chân mới là thứ tiêu biểu của trà chanh Hà Nội. Vàng đến cả ánh sáng trang trí cho nó. Vẫn là biển tôn với chữ sáng chân nhé.

biển trà chanh, mẫu biển trà chanh đẹp, biển tiệm trà chanh, biển quảng cáo trà chanh

Đặt hàng làm biển trà chanh bung lụa tại đâu ở Hà Nội

Ok, cám ơn bạn đã đọc đến tận những dòng này của bài viết. Bạn muốn bung lụa phải không. Vậy hãy cùng chúng tôi sắp xếp các công việc sau:

Hãy nói màu sắc trên bảng hiệu mà bạn muốn, xanh vàng hay trắng? Bạn có chắc chắn làm biển từ tôn sóng không? Bạn đã có nội dung trong đầu chưa? Bạn muốn logo như thế nào?

Chuyển thể tất cả điều bạn nói thành hành động cụ thể qua zalo. Add 0904769398 và gửi tất cả chúng cho lambienquangcaohn.net

Đã có Zalo rồi thì bạn chẳng phải đi đâu cả, tôi đang ở trong bạn và ở xung quanh bạn. Hàng ship đến tận nơi. Free shipping tại Hà Nội.

Hy vọng hợp tác thành công vì một tương lai bung lụa sau dịch 2021.

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top