Niềm vui khi in tem decal, băng rôn, dán decal lên xe ô tô miễn phí cổ vũ bóng đá Việt Nam

Nguyễn Thị Phương Hoa - 04/04/2018 - 1 bình luận

Trong tháng 1, có một sự kiện vô cùng quan trọng diễn ra đối với công ty in lambienquangcaohn.net đó là chúng tôi nhận được nhiều vô cùng đơn đặt hàng về việc in băng vải cổ vũ, banner cổ vũ, cờ cổ vũ cũng như in tem decal dán mặt biểu tượng quôc kỳ Việt Nam.

Từ lúc U23 vượt qua Australia, Syri để từng bước vượt qua các ông lớn là Iraq và Quatar để đến trận cuối cùng thì chúng ta đã không thể ngồi yên, trong thành công lớn này, tất cả chúng ta đều Hạnh phúc, hạnh phúc đến mức mọi người sẵn sàng chia sẻ với nhau những gì mình có.

Đây là một cảm giác mạnh mẽ nhất mà chúng tôi chưa từng trải qua trong đời. Tôi thấy mình có thể quên đi cả núi khó khăn, tôi thấy hai người va chạm giao thông bắt tay nhau và cùng hò reo, ai đó phát miễn phí cờ... sự đoàn kết, tinh thần dân tộc cao độ mà chắc có lẽ chúng ta  chỉ có thể gặp cảm giác này ở thì quá khứ trong các trận Điện Biên Phủ hay giải phóng SG. Đúng là trong cuộc đời 1 con người, không phải tiền bạc mà là sự chiến thắng và thành công khiến cho cuộc đời trở nên ý nghĩa hơn.

Trên diễn đàn nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay là Otofun.net, chúng tôi nhanh chóng chia sẻ việc mình là đơn vị làm biển quảng cáo, thiết kế mẫu in, và có máy in để sẵn sàng chia sẻ màu cờ sắc áo của mình để dán lên thân xe của các cụ các mợ thành viên tại Hà Nội, ngay lập tức chúng tôi đón nhận được hàng ngàn lời đề nghị đặt in, dù miễn phí nhưng trong đó có rất nhiều cụ mợ đã trả tiền hoặc tặng những món quà rất đáng yêu.

4 Máy in phun khổ lớn chạy in cờ liên tục

Khoảng 80% khách hàng cũ của chúng tôi đặt hàng in liên quan tới cờ, băng vải cổ vũ vô địch, hoặc dán chữ Việt Nam... Và chúng tôi về sau này đã tính toán lại số mét vuông in cờ lên tới gần 8000 m2 cho thời điểm đó. Tất nhiên hoàn toàn miễn phí. Tổng chi phí của lần in free này có lẽ lên tới khoảng 30 triệu tiền hàng.

Số lượng khách hàng mới đặt in thông tin cổ vũ liên quan tới U23 Việt Nam tăng gấp 20 lần so với bình thường. Tất nhiên trong đó phổ biến là in miễn phí.

Chúng tôi yêu cầu các nhân viên chạy máy in chạy tăng ca, và ai cũng vui vẻ nhận lời (ngoại trừ giờ phát truyền hình trực tiếp)

Số lượng bạt in, decal in và mực in nhập về của chúng tôi tăng đột biến gấp 3 lần bình thường. Đối tác cung cấp hàng nói: Ôi chị, sao nhiều thế? - Trả lời: Việt Nam còn thắng thì còn nhiều nữa em thân yêu ạ!

Máy cắt và máy CNC chạy không biết mệt

Có một nguyên tắc về tem decal là sau khi in thì các hình ảnh trên decal phải được cắt theo mép viền hình ảnh. Quá trình này con gọi là bế cắt, hoặc gọi là cắt viền. Khách hàng của chúng tôi rất thích những miếng dán nhỏ hình lá cờ, hình trái tim với biểu tượng ngôi sao, hình bác Seo dễ mến.. và họ muốn nó được in và dễ dàng bóc ra để dán lên xe, lên tay, lên áo thậm chí là lên cả mặt để đi cổ vũ. 

Và máy CNC, máy cắt chính xác của chúng tôi phải chạy công đoạn gia công đó cho các tấm in. Máy chạy liên tục, 24/24, đó có lẽ là một kỷ lục mà khó có thể nào phá được đối với máy CNC của bất kỳ công ty quảng cáo nào tại Hà Nội.

Chỗ để xe của khách tại xưởng in, photo, in khổ lớn A0 - xưởng quảng cáo không đủ chỗ

Xe của khách đến đặt in decal miễn phí tại chỗ chúng tôi khá dồn dập, đây là áp lực lớn bởi mặt bằng của chúng tôi không đủ chỗ để xếp đặt xe cộ. Và chúng tôi đã phải bố trí ra vỉa hè, dù mặt đường Nguyễn Phong Sắc khá rộng. Chúng tôi cũng được các đông chí CA nhắc nhở, nhưng tôi biết, họ thông cảm và ủng hộ cách làm của chúng tôi vì tinh thần màu cờ sắc áo.

Đấy là chưa kể chúng tôi còn sắp xếp một màn máy chiếu khá lớn tại chỗ trống nhất của xưởng in quảng cáo, lúc chúng tôi làm cũng là lúc các trận đấu đang diễn ra, đây cũng là nơi khách hàng của chúng tôi tề tựu xem trận đấu truyền hình trực tiếp trên VTV. Chúng tôi có mặt bằng, còn họ mời chúng tôi beer. Chúng tôi đa số là lạ. Nhưng khi bàn thắng được ghi, chúng tôi dù đang chạy máy in hay tay cầm chổi sơn cũng cùng bá vai bá cổ khách hàng mà hò reo. Một kỷ niệm thật khó quên.

Khách hàng đặt in qua mạng internet từ tỉnh xa nhiều không xuể

Chúng tôi có 3 người làm việc qua FB, trả lời khách đặt hàng qua hotline để trên website lambienquangcaohn.net và qua cả Zalo. Khách hàng comment, gửi email, gửi message liên tục. Đa số trong đó là khách hàng lạ hoắc lạ huơ nhưng họ dành những lời cảm ơn đậm lòng chân thành. Và rất nhiều trong số đó đã gửi về địa chỉ chúng tôi những món quà từ quê hương họ. Với chúng tôi đó là tình cảm và nó ý nghĩa hơn tất cả mọi thứ. 

Chúng tôi đón nhận một tương lai tốt đẹp

Chúng tôi biết mình đang cố gắng trong ngành in biển quảng cáo, làm biển quảng cáo, in tờ rơi, in menu, in card, thiết kế biển quảng cáo, thiết kế logo. Nhưng chúng tôi vẫn chỉ là một nhân tố khá bình thường trên thị trường quảng cáo và in tại Hà Nội. Chúng tôi cũng chi tiêu một chút tài sản của mình trong vụ này, nhưng nhìn chung chúng tôi đón nhận được nhiều tình cảm từ phía các đối tác của mình. 

Sau sự kiện 1 tháng, số đơn đặt hàng của chúng tôi về các sản phẩm in tăng lên đáng kể

In decal, in giấy, in card, in bạt, in PP, in thiệp mời, in tờ rơi tăng 15% đến từ các khách hàng mới

In tem decal tăng 150% bởi lúc này chúng tôi quá nổi tiếng - Đây là một con số cực kỳ ấn tượng

In biển và đặt làm biển tăng 10%

Khách hàng đặt thiết kế tăng lên 50%

Sau khi nhận báo cáo trên từ kế toán. Tôi cảm thấy mình rất tự hào vì mình đã đưa ra một quyết định đúng khi đó, cho dù nó khá ảnh hưởng đến túi tiền của mình. Và có lẽ, thành công luôn đến với người làm in quảng cáo có đủ tâm và niềm tin cao độ.

 

 

 

Bình luận (1)

Giang Nam
05 May, 2018

Ngày hôm đón U23 về nước. Bên xưởng in của bạn đã có hành động đẹp là dán và phát đề can in cờ miễn phí tại ĐHGTVT. Lòng yêu nước và tự hào dân tộc đã khiến chúng ta dù lạ gặp nhau mà như những người ruột thịt. Cám ơn các bạn. Cám ơn U23

Viết bình luận của bạn

Biển quảng cáo

Top