Sửa và thay logo cho biển quảng cáo alu tại Long Biên

3.000.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: SBA261121-BCH
MÔ tả:
Sau dịch, chúng tôi có nhận đơn hàng sửa, thay logo cho biển quảng cáo alu tại Long Biên, Hà Nội. Câu chuyện không mới nhưng đây là một cách khá tiết kiệm trong mùa dịch. Sau đây là bài viết chia sẻ về các cách thức để tận dụng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sau dịch, chúng tôi có nhận đơn hàng sửa, thay logo cho biển quảng cáo alu tại Long Biên, Hà Nội. Câu chuyện không mới nhưng đây là một cách khá tiết kiệm trong mùa dịch. Sau đây là bài viết chia sẻ về các cách thức để tận dụng biển quảng cáo cũ nhé

HIỂU NHƯ THẾ NÀO VỀ SỬA VÀ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ALU 

Bản chất và thành phần biển quảng cáo alu

Vật liệu aluminium composite

Cùng với một hệ khung thép hộp mạ kẽm chắc chắn thì vật liệu tấm nhôm nhựa (tấm aluminium composite) là thành phần chủ yếu để làm nên mặt biển quảng cáo aluminium. Tấm ốp nhôm nhựa này được gắn keo tương thích với nhựa và sắt để dính chặt nó với khung thép hộp kể trên. Tỷ lệ sử dụng bảng hiệu có yếu tố alu tại các cửa hàng và các shop bây giờ lên tới hơn 80% tại các tuyến phố thương mại, các trung tâm mua sắm lớn ở Hà Nội. (không tính trong các chợ, các phố cũ)

Mạt biển quảng cáo làm từ vật liệu alu khá bền, bền màu sắc trong khoảng 4 năm, mặt biển phẳng gần như tuyệt đối, chịu được gió bão, không bị rách như biển bạt vì bề mặt khá cứng. Tấm ốp alu cũng khiến cho công trình có tạo hình khác thường, hoặc mang diện mạo kiến trúc hoàn toàn mới nếu rơi vào tay thiết kế tài ba nào đó.

biển quảng cáo alu, sửa biển quảng cáo

Chữ nổi mica

Chữ nổi mica là một thành phần thứ hai và không thể tách rời khỏi mặt biển alu. Hơn 80% chữ nổi trên mặt biển quảng cáo alu là loại có đèn bên trong, có nghĩa là nó tự phát sáng được trong các hoàn cảnh về ban đêm (điều này cực kỳ thích hợp với các cơ sở có hoạt động tiếp đón khách và giao nhận, mua bán hàng ngoài giờ hành chính)

Chữ nổi mica được làm từ nhựa acrylic có tính xuyên sáng tốt, màu sắc bền, cùng các thành phần bằng nhôm để tạo ra chữ có độ nổi, độ dày nhất định so với mặt bảng hiệu quảng cáo. Qua cách thức "nổi" này thì nội dung biển hiệu alu được nhấn mạnh, được gây chú ý, điều đó có nghĩa là tăng cường hiệu quả truyền tải nội dung.

Thay nội dung cho biển quảng cáo alu thực chất là thay chữ nổi

Như đã phân tích ở trên thì biển chữ nổi nào cũng có một tấm nền alu, và chúng khác nhau duy nhất ở phần nội dung xét về mặt bản chất. Chính vì vậy việc làm mới lại biển quảng cáo alu thực chất là việc thay đổi chữ nổi, thay đổi logo và một số thông tin khác trên biển.

Đây là quá trình mà ta sẽ tháo các chữ cũ đi, để lại nền biển quảng cáo cũ và sẽ gắn các nội dung và logo mới làm bằng chữ mica nổi lên biển hiệu. Kết cục quá trình đó là nếu không để ý kỹ bạn sẽ thấy biển hiệu mới 100% ví dụ như cửa hàng trong hình ảnh chụp kèm theo

biển quảng cáo alu, sửa biển quảng cáo

NGUỒN CƠN CỦA VIỆC SỬA CHỮA, THAY NỘI DUNG BIỂN QUẢNG CÁO ALU 

Nguyên nhân chủ yếu đến từ đại dịch COVID 19

Trong mùa dịch, khá nhiều shop "ra đi" vì công việc kinh doanh bị ảnh hưởng bởi các lệnh cấm, lệnh dãn cách liên tục được đưa ra. Lượng khách hàng thì ngày càng thu hẹp, nhu cầu mua hàng giảm đi do chính bản thân khách hàng của họ cũng không rủng rỉnh về tài chính, trong khi mà chủ nhà không hỗ trợ tiền nhà hoặc chỉ hỗ trợ một phần. Dòng tiền bị cắt đứt, mạch máu trong doanh nghiệp, cơ sở bán hàng bị chặn đứng đột ngột hoặc từ từ. Cho dù đột ngột hay từ từ thì kết thúc cuối cùng không thay đổi. Cái kết là sang nhượng cửa hàng, bán lại cửa hàng hoặc tạm ngưng hoạt động kinh doanh hoặc giải thể trong câm lặng. 

Tất nhiên bên cạnh đó còn có các trường hợp về việc kinh doanh kém hiệu quả, cách làm không ổn, sản phẩm không phù hợp với thị trường tại vùng miền đó, thời điểm đó về mặt chất lượng, về nhu cầu, về giá cả ... cũng khiến bạn phải rời bỏ công việc kinh donah của mình.

biển quảng cáo alu, sửa biển quảng cáo

Bạn sẽ làm gì với một biển quảng cáo alu còn khá mới

Bạn định làm một cửa hàng mới, thậm chí bạn sẵn sàng đầu tư biển hiệu cửa hàng mới, bạn cũng chẳng cần phải duy tâm gì hết, quan trọng bạn không có nhiều tiền đầu tư và bạn gặp trường hợp như thế này khi đến shop mà mình chuẩn bị thuê:

Đó là một shop bán hàng rất chỉn chu, thậm chí trông còn đẹp nữa là đằng khác. Biển hiệu của họ về cơ bản là khá mới nếu không nói là trong số đó cũng có nhiều cái mới đến 98%, thuộc dạng hàng like new.

Vậy ta làm gì với nó? Vất đi hay giữ lại tận dụng để có một chi phí làm biển quảng cáo thấp hơn?

Vậy thì để xử lý một biển quảng cáo cũ, ta có hai khả năng như sau: một là tháo dỡ biển quảng cáo cũ đi rồi làm biển hiệu mới cho cửa hàng còn hai là thay nội dung cho biển quảng cáo đó và ta có biển gần mới

Và cuối cùng bạn quyết định làm mới nó theo cách của bạn: Tận dụng biển quảng cáo alu cũ và chỉ hay nội dung cho biển hiệu mà thôi.

CÁC TRƯỜNG HỢP THAY ĐỔI NỘI DUNG BIỂN HIỆU MÀ CHÚNG TÔI THƯỜNG GẶP

Các loại biển có thể thay thế được nội dung, tái sử dụng biển quảng cáo cũ

Biển bạt hiflex

Bạn có thể thay thế dễ dàng một khung bạt biển cũ, bao gồm cả biển hộp đèn bạt hiflex về cơ bản khung của biển bạt thường rất bền và không bị rỉ sau 2 năm sử dụng nếu là thép hộp mạ kẽm. Nếu bạn tận dụng khung đó và chỉ thay mới mặt bạt hiflex để làm biển hiệu cửa hàng thì số tiền bạn bỏ ra chỉ chiếm 50% so với giá làm mới trong khi thứ mà bạn nhận được về mặt cảm quan là mới 100%.

Vấn đề duy nhất của thay mới biển bạt là thiết kế mẫu mới sao cho đẹp, còn đối với biển bạt hộp đèn bạn sẽ phải phát sinh thêm yếu tố làm kiểm tra đèn cũ còn tốt không, có phải thay mới cái nào không. Nếu đèn còn đủ tốt, giá thành mà bạn phải trả chỉ chiếm 20% so với đầu tư biển hiệu mới. 

biển quảng cáo alu, sửa biển quảng cáo

Biển alu chữ nổi

Chính là trường hợp chúng tôi nhắc đến trong bài viết này, câu chuyện cụ thể mời quý khách hàng cứ đọc tiếp hoặc xem ảnh chụp ghi lại quá trình lắp đặt và có thể dễ dàng tự hiểu ra vấn đề. Chi phí chiếm từ 50-70% so với làm biển quảng cáo mới trong khi thời gian giảm đi 50%

Biển vẫy tròn

Biển vẫy tròn là một thứ tương đối dễ tận dụng, Sau 1-2 năm sử dụng, hầu như cảm quan biển là còn mới về nước sơn cũng như bề mặt mica. Chất lượng của ánh sáng đèn có thể hơi giảm sút một chút nhưng về cơ bản cũng không vấn đề gì. Nhân viên thi công của chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thiện công việc thay thế bằng cách bóc nội dung (là tấm decal dán cũ) đi để dán vào đó một tấm nội dung mới. Chi phí của hoạt động này cũng rất dễ chịu, chỉ khoảng 700K đến 800K so với giá biển mới là 1.500.000đ các bạn nhé. Thời gian thay mới chừng 1 ngày đến 2 ngày là xong

Biển mica treo tường

Biển mica treo tường hoặc biển kính treo tường cũng là một đối tượng phù hợp với các hoàn cảnh sau khi hết dịch mà trong túi bạn không có nhiều tiền. Với việc thay mới một tấm decal quảng cáo, bạn có thể có một logo treo tường dành cho công ty cực nuột với giá thấp nhất là bằng 1/10 so với chi phí làm biển mới. Đây là mức giá không tưởng cho các trường hợp tận dụng biển cũ

biển quảng cáo alu, sửa biển quảng cáo

Logo công ty trên backdrop cũ

Logo công ty trên backdrop công ty cũ là một thứ mà chúng tôi rất thường xuyên gặp phải trong quá trình sửa chữa biển quảng cáo tại Hà Nội. Đối với logo trên tường thì chỉ việc gỡ logo cũ ra và sơn bả chút là có thể có chỗ cho một logo mới.

Với logo tại quầy lễ tân của VS shop ở Long Biên như trong bài viết này là một ví dụ khá điển hình. Có khá nhiều phông nền cũ còn khá chất lượng và rất đẹp. Đặt một logo mới vào là rất dễ dàng về mặt mỹ thuật lẫn cả kỹ thuật. Cách làm này tiết kiệm đến nỗi bạn chỉ mất khoảng 30% so với việc làm mới mà thôi.

biển quảng cáo alu, sửa biển quảng cáo

3 ƯU ĐIỂM KHI BIẾN CŨ THÀNH MỚI KHI LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ALU CHỮ NỔI

Cách làm biển quảng cáo kiểu này có nhiều ưu điểm mà chúng ta có thể thấy ngay như sau:

Tiết kiệm chi phí làm biển quảng cáo alu mới

Với việc không phải làm biển hiệu chính, với hình thù đồ sộ như thế kia, không phải lắp lại hệ thống đèn rọi từ trần xuống trên biển, không phải lắp lại camera, không phải chỉnh sửa mái nhà và các hạng mục khác dính dáng tới biển hiệu có nghĩa là bạn tiết kiệm được chính khoản đó. 

Rõ ràng lúc này bạn có một ngân sách dư dả hơn và bạn có thể đầu tư cho các hạng mục kinh doanh khác như mua thêm hàng hoá, đầu tư mở shop online, dành chi phí đó để đào tạo nhân viên hoặc đi học khoá bán hàng chẳng hạn. Điều đó giúp gia tăng sức mạnh cho bạn.

Rút ngắn thời gian làm biển quảng cáo, bạn sẽ bán hàng được ngay

Thời gian không có ý nghĩa nhiều với người nhàn rỗi, tuy nhiên với người đầu tư hoặc kinh doanh thì đó là câu chuyện khác. Có thời gian bạn có thêm tiền. Không phải làm nền biển hiệu quảng cáo bằng tấm ốp alu nữa bạn sẽ tiết kiệm được tương đối thời gian và có thể triển khai bán hàng gần như ngay lập tức

Không phải thiết kế, chỉnh sửa nhiều, bạn có thể tiết kiệm được từ 1-2 ngày cho bản vẽ biển hiệu

Không phải lắp đặt mới khung biển alu, bạn tiết kiệm được chừng 1 ngày vừa sản xuất và thi công biển quảng cáo

biển quảng cáo alu, sửa biển quảng cáo

Tận dụng được nhận dạng thương hiệu cũ, tận dụng được vốn khách hàng cũ

Mặc dù bạn vẫn phải làm một thương hiệu mới cho shop của mình với một cái tên mới, màu sắc mới, tuy nhiên xét về mặt trình bày và thiết kế, khi tận dụng lại nền biển quảng cáo alu cũ,  màu sắc cùng với phong cách bạn hầu như phải bám theo cái cũ. Có nghĩa là nhận diện thương hiệu cũ có nhiều phần giống với thương hiệu mới. Lúc này bạn sẽ tận dụng lại chính khách hàng cũ, thói quen cũ, cảm nhận cũ. Đó là một ưu điểm.

Bên cạnh đó bạn cũng sẽ gặp phải các nhược điểm 

Không có nhiều sự lựa chọn về mặt thiết kế và trình bày, nên biển mới có tính sáng tạo không cao

Không được bảo hành mặt biển quảng cáo bởi vì chúng tôi chỉ bảo hành phần chữ nổi mà thôi

Nếu cửa hàng cũ có các trải nghiệm xấu, có thể bạn cũng mang tiếng theo vì bạn ... hơi giống họ (thật vô lý)

biển quảng cáo alu, sửa biển quảng cáo

THÔNG TIN THÊM VỀ VIỆC SỬA BIỂN QUẢNG CÁO ALUMINIUM CHO CỬA HÀNG QUÀ TẶNG LƯU NIỆM MOON MJU TẠI LONG BIÊN

Đây là một phi vụ chuyển đổi hình thức kinh doanh hoặc có thể là sang nhượng cửa hàng

Thông thường chúng  tôi không hỏi kỹ về nội tình của cửa hàng là họ thuê như nào, mua ra sao hay thay đổi định hướng kinh doanh tuy nhiên với việc số điện thoại hotline giữ nguyên, yêu cầu thiết kế cửa hàng tại Long Biên vẫn bám vào các style cũ thì khả năng cao là các bạn này chỉ thay đổi lại một vài yếu tố kinh doanh như thay đổi sản phẩm và thay đổi người quản trị chung

Khách hàng còn yêu cầu thay đổi toàn bộ logo nằm trong cửa hàng, tại các khu vực trình bày khác nhau như logo tại quầy lễ tân, logo tại kệ để giày dép và logo chữ mica nổi tại khu vực bán hàng khác.

Thời gian sản xuất biển quảng cáo hết chừng 2 ngày thời gian lắp đặt chừng 2h đồng hồ

Tính cả thời gian đưa ra phương án cách trình bày nội dung tên cửa hàng VS shop mới cho tới lúc sản xuất bộ chữ nổi khoảng chừng hai ngày "ròng rã" mà thôi, đó cũng là vì chúng tôi đang có khá nhiều việc (sau dịch, các cửa hàng mở lại nên lượng đơn đặt hàng khá nhiều) chứ nếu bình thường thì có thể hoàn thành trong ngày nếu mẫu thiết kế có sẵn.

biển quảng cáo alu, sửa biển quảng cáo

Chi phí thay đổi cho biển hiệu chính khoảng 3 triệu đồng

Rất nhiều người thắc mắc là chi phí của tu sửa biển quảng cáo alu như biển VS Shop là bao nhiêu, chi phí của biển này khoảng 3 triệu đồng thôi

Đối với biển quảng cáo khác, có tính tương tự về cách làm thì chi phí có thể chỉ bằng khoảng 50% so với biển làm mới toàn bộ. Đây là con số mà các quý khách hàng rất đáng để lưu tâm. 

Thông tin về các chất liệu chữ nổi chính tại VS Shop:

Các chất liệu chính ở cửa hàng VS Shop tại Long Biên là như sau

Nền biển hiệu shop

Nền biển quảng cáo cũ là aluminium composite sơn màu da cam - nâu. Nền biển này khi gỡ nội dung ra bị bong sơn rất mạnh do keo gắn chữ bám khá chắc trên mặt biển.

Các dòng chữ nhỏ màu đen

Làm từ tấm nhôm nhựa màu đen, được gắn keo chuyên dụng Tite bone. Các chữ này không thích hợp để tạo chân chữ vì nó quá bé. Nét mảnh quá cũng không nên tạo độ dày nên thích hợp làm thông tin phụ trên bảng hiệu alu và thông tin về điện thoại và địa chỉ.

Các dòng chữ nổi màu trắng. 

Làm từ mica viền nhôm có gắn đèn led bên trong. Do keo nền bong lởm chởm nên chúng cần có một tấm nền mới màu đen để che đi cũng vừa là nơi để chữ mới bám vào

Các dòng chữ nổi màu trắng trong nhà không có đèn

Tại các vị trí biển chữ nổi bên trong nhà biển có nhiều ký tự khá nhỏ, không đặt vừa LED bên trong để cho đẹp được nên chúng tôi quyết định làm chữ dạng mica gắn lên focmex màu trắng dày 10mm. Đây là một cách kết hợp khá tuyệt.

CÒN NẾU BẠN KHÔNG MUỐN TẬN DỤNG BIỂN QUẢNG CÁO ALU CŨ THÌ SAO?

Còn nếu như các bạn vẫn không thích cách làm nói trên của chúng tôi thì có một dịch vụ khá vui vẻ đó là tháo dỡ biển quảng cáo cũ và làm biển quảng cáo mới tại công ty chúng tôi

Tháo dỡ biển quảng cáo cũ tại Hà Nội

Chúng tôi nhận tháo dỡ biển quảng cáo cũ khi bạn trả mặt bằng cho chủ nhà, chúng tôi cũng nhận di dời biển quảng cáo từ vị trí trong một toà nhà, tức là đến một vị trí phù hợp hơn hoặc có thể di dời đến một địa chỉ khác (phương án này chỉ được áp dụng khi hai địa chỉ cũ - mới gần nhau và có kích thước mặt tiền tương đương nhau)

Câu chuyện tiếp theo liên quan tới làm biển quảng cáo cho shop

Tất nhiên AB group là đơn vị thích hợp nhất cho bạn về việc làm biển quảng cáo mới rồi. Bởi chúng tôi có những cá nhân bề dày 15 năm kinh nghiệm trong nghề quảng cáo, Chúng tôi có nhà xưởng đầy đủ các phương tiện máy móc ngành in quảng cáo, ngành gia công cắt gọt phi kim loại và kim loại cũng như các máy móc hàn gắn kim loại khá hiện đại.

biển quảng cáo alu, sửa biển quảng cáo

Chúng tôi có thể đáp ứng các biển quảng cáo như:

  • Biển alu chữ nổi - Biển mica chữ nổi - Biển chữ sáng chân - Biển alu chữ vàng gương
  • Biển hộp đèn - Biển hộp đèn 3M - Biển hộp đèn mica
  • Biển đồng - biển inox - biển inox sáng chân
  • Biển tấm lớn - Biển toà nhà 
  • Biển bạt - biển bạt hộp đèn
  • Biển gỗ - Biển xi măng - Biển sequine  - Biển xốp 3D
  • Biển LED - Biển vẫy LED - Biển LED ma trận - Biển LED neon

Và thông tin liên hệ của chúng tôi là 0904769398 (bao gồm là Zalo và hotline luôn)

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top