Biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội: Thay nội dung biển bạt trên khung thép cũ

100.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Bạn nghĩ thế nào về việc tận dụng khung cũ thép cũ và thay nội dung biển quảng cáo để có được một biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội? Có đến gần 10% khách hàng của chúng tôi khi đến thuê một cửa hàng mới, họ thấy có biển...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bạn nghĩ thế nào về việc tận dụng khung cũ thép cũ và thay nội dung biển quảng cáo để có được một biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội?

Có đến gần 10% khách hàng của chúng tôi khi đến thuê một cửa hàng mới, họ thấy có biển quảng cáo cũ ở đó. Trông có vẻ còn mới, họ muốn tái sử dụng khung bảng quảng cáo đó vì mục đích tiết kiệm chi phí. Câu hỏi ngày hôm nay của chúng ta là: Liệu có tận dụng khung sắt cũ để làm biển quảng cáo mới hay không?

biển quảng cáo giá rẻ tại hà nội, thay bạt biển quảng cáo, biển bạt, tận dung khung biển quảng cáo cũ

Đầu tiên phải làm rõ loại biển nào có thể tận dụng khung sắt cũ:

Biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn là hai thứ bạn có thể tận dụng nếu như nó còn đủ mới. Đó là câu trả lời của chúng tôi.

Thế còn biển alu chữ nổi, biển mica công ty, biển LED không thể tái sử dụng được bất kỳ thành phần nào bởi chi phí tái sử dụng, tháo dỡ xuống, làm sạch các vết hàn, vết keo cao hơn hoặc ngang bằng chi phí mua vật liệu mới.

Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay tập trung nói về việc thi công biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội trên tinh thần thay nội dung của biển bạt và tận dụng khung cũ. Cái mà chúng ta quan tâm chỉ là cách làm như thế nào, chi phí ra sao, biển bạt sau khi thay bạt mới thì có bền không....

biển quảng cáo giá rẻ tại hà nội, thay bạt biển quảng cáo, biển bạt, tận dung khung biển quảng cáo cũ

Sau bao nhiêu năm thì khung sắt của biển quảng cáo có thể tái sử dụng?

Đa số các biển bạt tại Hà Nội hầu như được làm từ bạt hiflex kèm theo một khung sắt hộp kẽm. trong sáu tháng đầu tiên của cuộc đời biển bạt, màu sắc của biển thay đổi không nhận ra được, khung sắt mạ kẽm cũng còn khá tốt. Sau một năm để ngoài trời, biển bạt quảng cáo có xu hướng bạc, khung sắt vẫn còn khá ổn. 

Sang đến giữa năm thứ 2 biển bạt hiflex bạc màu nhiều hơn, bạc màu nhiều nhất ở các màu đỏ và vàng. Khung sắt có dấu hiệu rỉ. Rỉ sét tập trung ở mối hàn và cạnh dưới của biển, phần tiếp giáp với mặt bạt. Trong năm thứ 2 này, khả năng chịu lực của khung kém đi do xuống cấp nhưng về cơ bản vẫn có thể tái sử dụng được

Nếu biển bạt bước sang năm thứ 3, màu sắc bạc mạnh, nếu mực kém có thể bạc màu trắng xóa, bạt trở nên giòn dễ rách, khi tháo bạt ra nó có thể bị vỡ vụn thành từng mảnh. Có thể tự nhiên có một ngày biển bạt bị rách do gió thổi, điều đó có nghĩa là bạn đang ở năm thứ 3 trở đi rồi. Từ lúc này trở đi lambienquangcaohn.net khuyên các bạn không nên tái sử dụng khung sắt nữa. Khung yếu không những khiến biển bạt không căng đẹp mà còn sẽ khiến bạn gặp rủi ro trong trời mưa bão.

Lưu ý rằng nhận xét này chỉ áp dụng tại Hà Nội, đối với các môi trường ven biển, hoặc nơi nhiều nắng như miền Trung hay miền Nam thì chất lượng bảng hiệu bằng bạt sẽ còn kém hơn trong cùng mức thời gian.

biển quảng cáo giá rẻ tại hà nội, thay bạt biển quảng cáo, biển bạt, tận dung khung biển quảng cáo cũ

Ngoài việc có được biển quảng cáo giá rẻ ta có thêm những gì?

Không thể phân biệt được đâu là biển hiệu cửa hàng cũ đâu là biển hiệu mới!

Có rất nhiều người tại Hà Nội đã từng thay mặt bạt, tất cả các hình ảnh của sản phẩm biển quảng cáo dưới đây đã được chúng tôi gỡ bỏ mặt bạt hiflex đi để thay bằng một tấm bạt mới. Phải nói đó thực sự là biển quảng cáo đẹp trên cả mong đợi. Bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là cũ đâu là mới.

Thời gian thi công biển bạt quảng cáo nhanh, chỉ còn một nửa so với bình thường

Nếu như thời gian để làm biển bạt quảng cáo mất chừng hai ngày thì thời gian để thi công thay mới lại bạt là chỉ còn một ngày hoặc thậm chí trong vòng 4h là có thể hoàn thiện biển mới cho bạn. 

Thời gian tiết kiệm cũng có nghĩa là bạn tiết kiệm được sức lực cũng như tận dụng khoảng thời gian đó cho các công việc khác. Đây là một chi phí không đếm được!

Giá thay nội dung biển quảng cáo cũ rẻ hơn một nửa so với làm mới

Giá làm mới biển bạt quảng cáo là khoảng 200K/m2. Đơn giá này áp dụng sau khi giá vật liệu nói chung và đặc biệt là giá sắt biến động vào quý II năm 2021

Giá thay mặt bạt trên khung có sẵn là khoảng 100K/m2. Có nghĩa là bạn chuẩn bị sở hữu biển bạt mới với giả chỉ bằng một nửa. Quả là một món hời!

biển quảng cáo giá rẻ tại hà nội, thay bạt biển quảng cáo, biển bạt, tận dung khung biển quảng cáo cũ

Trường hợp tận dụng khung sắt cũ để thay mặt bạt: Thi công biển tấm lớn tại Hà Nội

Chi phí xây dựng một biển quảng cáo tấm lớn ở đường quốc lộ, cho một biển từ 200m2 trở lên ở đường quốc lộ rơi vào khoảng một tỷ đồng. Thời gian xây dựng lắp đặt của nó nhanh thì một đến hai tháng. Đây là một chi phí và lượng thời gian quá lớn để thay thế biển quảng cáo mới.

Các pano tấm lớn kích thước chừng 60m2 trở lên trong đường phố Hà Nội, đặt trên thân các tòa nhà, các pano này là pa no thương mại, nhằm mục đích quảng cáo, khoảng 3 tháng người ta thay mặt bạt một lần cho các thương hiệu quảng cáo khác nhau. Thay nội dung trên khung có sẵn là một phương án tối ưu và tiết kiệm tiền

Các pano tuyên truyền chính sách của Đảng, nhà nước cũng nằm trong diện này, các pano được làm từ khung sắt rất kiên cố, có tuổi đời vài năm đến cả chục năm. Mỗi lần có các sự kiện lớn của đất nước như đại hội Đảng bộ, kỷ niệm Quốc khánh, kỉ niệm ngày giải phóng đất nước 30/4.... thì một tấm bạt với nội dung tương tự được lắp đặt lên.

biển quảng cáo giá rẻ tại hà nội, thay bạt biển quảng cáo, biển bạt, tận dung khung biển quảng cáo cũ

Quá trình thay nội dung cho biển cửa hàng là như thế nào?

Đối với khung sắt to quá: Treo bạt trực tiếp trên khung. Dùng vít hoặc dây thép để giữ bạt trên khung. Đối với biển tấm lớn thì phải dùng suốt sắt thẳng và dài để luồn mép và treo nó lên

Đối với khung sắt nhỏ hơn, có thể tháo khung xuống và căng bạt tại vỉa hè trước mặt cửa hàng rồi sau đó lắp đặt biển cửa hàng về đúng vị trí cũ.

biển quảng cáo giá rẻ tại hà nội, thay bạt biển quảng cáo, biển bạt, tận dung khung biển quảng cáo cũ

Gợi ý về biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Trên kia là một quan điểm về thay nội dung khác trên biển cũ của cửa hàng với điều kiện là biển bạt. Thế đối với các dòng biển khác thì làm thế nào để chúng tôi (khách hàng) có được một biển aluminium composite giá rẻ, biển mica giá rẻ, biển inox giá rẻ, biển LED giá rẻ????

Lambienquangcaohn.net xin gợi ý khách hàng về cách lựa chọn nhà thầu quảng cáo làm biển giá rẻ qua cách đánh giá về công việc của họ như sau:

1. Lựa chọn nhà làm biển quảng cáo có website có nội dung chỉn chu, trình bày rõ ràng, thiết kế giao diện đẹp và thân thiện. Thời gian phản hồi nhanh. Có nhiều bình luận tích cực => Họ là đơn vị làm ăn nghiêm chỉnh và khoa học

2. Căn cứ vào ảnh chụp có thể thấy họ có nhà xưởng sản xuất biển quảng cáo, số lượng đông nhân viên, hàng hóa và vật liệu bày biện dày đặc thậm chí hơi bừa bãi chút. => Họ là đơn vị giàu kinh nghiệm, năng suất lao động cao, vật liệu nhập nhiều nên giá thành sản xuất sẽ rẻ hơn.

3. Đối chiếu báo giá. Từ một báo giá bạn có thể đi hỏi các nhà cung cấp khác nhau. Đây là cách làm cuối cùng.

Cuối cùng chúng tôi xin để lại thông tin của mình tại đây: 0904769398 để quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa biển quảng cáo, thay mới nội dung quảng cáo tiện liên hệ. Xin cảm ơn. End!

biển quảng cáo giá rẻ tại hà nội, thay bạt biển quảng cáo, biển bạt, tận dung khung biển quảng cáo cũ

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top