Tết 2021 đặt backdrop hội thảo ở đâu cho nhanh?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Sắp đến mùa lễ hội, dự kiến là lambienquangcaohn.net lại dày đặc đơn hàng backdrop hồi nghị, backdrop hội thảo cho muôn vàn sự kiện khắp nơi tại Hà Nội. Tôi đã đi nhiều nơi trên thế giới, ít thấy nước nào tiệc tùng lễ hội nhiều như ở Việt Nam mình....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sắp đến mùa lễ hội, dự kiến là lambienquangcaohn.net lại dày đặc đơn hàng backdrop hồi nghị, backdrop hội thảo cho muôn vàn sự kiện khắp nơi tại Hà Nội.

Tôi đã đi nhiều nơi trên thế giới, ít thấy nước nào tiệc tùng lễ hội nhiều như ở Việt Nam mình. Công ty tôi hàng năm đã phải làm hàng trăm phông tiệc sinh nhật, 1-6, phông cho Tết trung thu, backdrop Tất niên, đón chào năm mới, thậm chí hội làng truyền thống và dường như thế là chưa đủ, người Việt mình còn ôm đồm thêm văn hóa phương Tây như Tết dương lịch, tiệc Giáng sinh noel các kiểu.

Backdrop hoi nghi happy new year

Tiêu chuẩn về lắp đặt backdrop cho các công ty

Trong một nghiên cứu về văn hóa, tập tục, tính cách thói quen về người Việt thế kỷ 19, các học giả Pháp cho rằng dân An Nam lười nhác chỉ ham lễ hội, ăn uống, chơi bời, thích tụ tập (nhưng tính kết nối không cao). Các nghiên cứu hồi đó không nói rằng đa phần dân Annamite rất thích làm backdrop chủ đề cho các lễ hội. 

Tiếp nữa là An Nam Mít của lambienquangcaohn.net set up một cái backdrop rất rất là chuyên nghiệp nhé. Vì vậy nó cần phải đạt được hai tiêu chuẩn lớn sau:

1. Thiết kế backdrop hội thảo đẹp và chuyên nghiệp

2. In và lắp đặt phông hội nghị nhanh và chuẩn xác đúng giờ

Các sự kiện liên quan tới thời điểm cuối năm cần lắp đặt phông hội nghị

Các công ty có nhiều nhân viên sẽ coi Tết là một ngày khá quan trọng trong năm, lân cận đó có khá nhiều các sự kiện liên quan tới như tổng kết, giáng sinh, tất niên... Đó là thời điểm để họ cùng ăn mừng chiến thắng sau một năm vất vả, họ cũng tổng kết những kế hoạch của năm cũ và đặt ra chỉ tiêu cho năm mới. Các sự kiện này hết sức quan trọng, liên hoan nhậu nhẹt chỉ là một phần nhỏ trong các điều quan trọng đó.

Backdrop hoi thao tiec giang sinh

Chúng tôi đã luôn bên các khách hàng của mình trong các sự kiện đó trong nhiều năm ở nhiều khách sạn và nhà hàng lớn tại Hà Nội

Backdrop tiệc Year End Party

Backdrop tiệc giáng sinh

Backdrop mừng năm mới

Backdrop tổng kết cuối năm

Backdrop tất niên

Backdrop tân niên

Backdrop giang sinh

Giá thành của một backdrop hội thảo, phông hội nghị ra sao

Tùy vào yêu cầu lắp đặt, thông thường giá của backdrop rơi vào khoảng 180K-200K/m2

Có những yêu cầu đặc biệt sẽ khiến giá lắp đặt backdrop thay đổi như sau:

Yêu cầu lắp backdrop ngoài giờ hành chính

Yêu cầu tháo dỡ sau khi sử dụng xong

Yêu cầu làm backdrop bằng khung gỗ

Các lo lắng của khách hàng khi sử dụng backdrop hội thảo:

Điều lo lắng đơn giản thường thấy:

Thông thường các khách hàng doanh nghiệp thường nghĩ backdrop nặng, có thể đổ và gây nguy hiểm cho mọi người. Tuy nhiên backdrop khá nhẹ, chủ yếu làm từ bạt mỏng và khung sắt hộp loại rất mỏng. Nếu giả sử có rơi hoặc đổ thì khó có thể gây hại cho mọi người

backdrop year end party

Việc lo lắng quan trọng nhất khi tổ chức sự kiện:

Điều sợ hãi nhất mà họ lo là sự sai sót. Sự trễ hẹn hoặc sai sót sẽ khiến một cuộc họp, buổi hội thảo không có phông nền chủ đề, điều này nghiêm trọng đến mức nó ảnh hưởng tới hình ảnh công ty trước báo chí, khiến ai đó mất việc làm và mọi người giận dữ. 

backdrop tong ket cuoi nam

Liên hệ để đặt làm một phông hội nghị

Nếu có file thiết kế sẵn, quý khách hàng có thể đặt hàng và nhận hàng tại nhà hàng, khách sạn ở mức thời gian cực nhanh mà công ty chúng tôi đáp ứng là 2h sau đó. Đây là thời gian không thể tưởng tượng được khi bạn cần làm gấp một backdrop trong trường hợp bất khả kháng xảy ra

Tất nhiên AB Quảng cáo không muốn điều khó xử đó xảy ra, chúng tôi vẫn muốn được hợp tác với quý vị trong những ngày đẹp trời hạnh phúc cơ 0904769398 

 

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top