Thiết kế cover facebook fanpage

250.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Bạn có coi Fanpage Facebook là một cửa hàng không? Nếu có, hãy đặt chúng tôi thiết kế biển quảng cáo cửa hàng cho nó: nôm na là thiết kế cover fanpage, thiết kế cover facebook hay thiết kế avartar đại loại thế! Có lẽ tới hơn 85% số các người sử...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Bạn có coi Fanpage Facebook là một cửa hàng không? Nếu có, hãy đặt chúng tôi thiết kế biển quảng cáo cửa hàng cho nó: nôm na là thiết kế cover fanpage, thiết kế cover facebook hay thiết kế avartar đại loại thế!

Có lẽ tới hơn 85% số các người sử dụng Facebook đang sử dụng ảnh đâu đó trên mạng, hay tự thiết kế, hoặc nhờ bạn bè design hộ. Cách làm này không ổn. Bạn không có cá tính riêng thì làm sao trở nên khác biệt?

Có tới 76% các Fanpage hoặc tài khoản Facebook được mở ra và chịu nhận thất bại ngay từ ban đầu bởi sự thiếu am hiểu về Facebook, bởi không có thời gian đầu tư hình ảnh cho nó.

Chúng ta hãy nhìn các fanpage chuyên nghiệp dưới đây, để xem chúng tôi đã làm ra một fanpage đẹp như thế nào. Tất nhiên bạn sẽ bỏ ra một chút chi phí cho nó. Và người hài lòng là khách hàng tham quan fanpage facebook bán hàng của bạn.

Chúng ta hãy thử đặt mình vào vị trí khách hàng khi vào một fanpage cẩu thả để thấy nỗi thất vọng như thế nào khi gặp một fanpage không được đầu tư kỹ về mặt thiết kế hình ảnh:

Mấy cái hình ảnh như trẻ con vẽ ấy:

Hậu quả của việc nhờ chồng, bạn bè làm hộ. Không biết bố cục, không phối màu, font chữ thì không đẹp. Hình ảnh thiếu rõ ràng => Sản phẩm của họ liệu có thế này không? Thoát Fanpage khẩn trương! Tìm qua chỗ nào chuyên nghiệp hơn mà mua cho nó an tâm!

Tương tự với ảnh chụp sản phẩm cũng như các banner khuyến mại đăng lên Face nhé. Thiết kế banner cho website hay banner khuyến mại để up lên face cũng vậy, cái này về sau có điều kiện tôi sẽ nói thêm.

Mấy cái hình na ná mà tôi đã nhìn thấy ở đâu rồi ấy???

Hình copy trên mạng rồi up lên cover fanpage thì làm sao khác biệt được => Lấy của người khác về dùng, cách làm không đàng hoàng vớ vẩn va phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì chết. Lại thoát Facebook một lần nữa. (Khỏi phải tìm, các cụ các mợ lát lần tìm fanpage em (chủ của lambienquangcaohn.net) mà xem. Của nhà trồng được. Đẹp kiêu sa luôn!)

Tương tự với ảnh chụp sản phẩm cũng như các banner khuyến mại đăng lên Face nhé. Nhặt nhạnh lung tung thì nhàn, nhưng cả trăm người đang làm thế. Điều đó sai. Tại sao ta phải đi theo trăm kẻ điên đó?

Hoặc không chú trọng tới nhu cầu của khách hàng:

Ôi chúng ta không biết họ đang bán gì?

Khách hàng đâu có nhiều thời gian để thăm khám kỹ về tất cả Facebook của bạn? Nói thật họ đọc lướt qua, xem ảnh và xem qua những dòng text thể hiện trên cùng. Tại sao ta không đặt thông tin bán hàng lên cover fanpage khi thiết kế nó? Phải đập vào mắt khách hàng thì mới dễ bán hàng.

Mình định mua cái này, không biết số điện thoại họ để đâu?

Đây cũng là sai  lầm phổ biến trên Facebook bán hàng. Dù rằng Facebook cho phép người dùng nhiều kênh liên hệ rất tiện lợi. Tuy nhiên thời gian chat bằng điện thoại quá lâu. Gọi cho nhanh. Giá cước thì khuyến mãi 10' nội mạng Viettel, tội quái gì? Nhưng số điện thoại đâu???

Chúng tôi đủ năng lực, kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng của bạn. Chúng tôi cũng thừa hiểu thời đại kỹ thuật số a còng, in tơ nét, phây búc, da lô này thì một mẫu thiết kế cover facebook đẹp chỉ cần một giây lướt qua mắt khách hàng của bạn thôi, khiến não cô ấy, anh ấy đình chỉ tất cả mọi thứ để chỉ định tay của chính mình bấm vào fanpage hoặc facebook bán hàng của bạn!

Tôi dồi dào ý tưởng, còn bạn quá mải mê bán hàng. Chúng ta làm một cuộc giao dịch nhỏ, và bạn có điều bạn muốn, khách hàng bạn tìm đúng người cần tìm. 

Quan điểm của chúng tôi giống như việc thiết kế biển quảng cáo cho cửa hàng: Không để khách hàng thoát khỏi vẻ đẹp cover fanpage - logo facebook bán hàng (cửa hàng online) của bạn!

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top