Trách nhiệm với cộng đồng và xã hội của làm biển quảng cáo ABgroup

Nguyễn Thị Phương Hoa - 01/06/2021 - 0 bình luận

AB Group tuy chỉ làm biển quảng cáo, in quảng cáo, dán decal kính... nhưng chúng tôi còn mong muốn nhiều hơn thế!

Câu chuyện của chúng tôi hôm nay khác với mọi khi, không phải là những bài viết kỹ thuật về nghề quảng cáo, không phải là những tus hướng dẫn bạn làm việc sao cho hiệu quả, không phải là các câu chuyện về trải nghiệm hay kinh nghiệm trong nghề. Nó chỉ đơn giản là một suy nghĩ và một hành động nhất thể. Nó không dùng vào mục đích lấy thành tích bởi vì nếu khoe lambienquangcaohn.net đã show từ lâu rồi.

Sứ mệnh của AB Group là gì?

Chúng tôi mong muốn cố gắng đào tạo ra đội ngũ có tay nghề giỏi, có kỹ năng xuất sắc, thu nhập cao trong ngành làm biển quảng cáo - Nhờ đó chúng tôi tạo ra giá trị khác biệt cho thương hiệu của khách hàng, để khách hàng được biết đến và được trân trọng nhiều hơn - Đỉnh cao của chuỗi công việc này là hướng tới cộng đồng bằng tất cả những gì có thể.

"Nghe có vẻ giáo điều nhưng điều này khiến bản thân chúng ta hạnh phúc hơn, có động lực sống mạnh mẽ hơn, ta đồng hành với những khó khăn nhất của mọi người nên hiểu được hơn về cuộc sống, hiểu về hạnh phúc hoặc là không thấy sợ hãi. Ta luôn cảm thấy nguồn năng lượng chạy trong con người ta dường như vĩnh cửu..."

Vì thường xuyên khẩu nghiệp sau lưng khách hàng nên năm nào cũng phải có một chuyến làm màu cho bản thân, cho đẹp cái mặt!

Trên các chuyến xe có tình

Trong những hình ảnh dưới đây có những chuyến đi được thực hiện cách đây 8 năm, có những cái không còn nhớ nổi thời điểm cụ thể như thế nào vì không ghi chép lại. Hàng trên xe được gom góp từ nhiều nguồn khác nhau, của bạn bè anh em bác sĩ, nhà báo, công nhân viên chức khắp nơi tại Hà Nội và các tỉnh gửi tặng.

Trước mỗi chuyến xe hầu hết tại những nơi chúng tôi đến đã gặp phải thiên tai tàn phá nặng nề như bão, lũ, sạt lở... Người dân ở vùng thiên tai luôn có muôn vàn khó khăn không thể tả hết bằng lời. Tình cảm của người Việt gửi cho nhau cũng vậy, không thể nói lên được, nó nằm ở trong đáy lòng, trong suy nghĩ, trên dòng comment các bài báo, lan truyền trên mạng xã hội và chở trên hàng trăm những chuyến xe như vậy

Hàng trên xe ngoài các nhu yếu phẩm cấp thiết như đồ mặc, chăn màn, đồ ăn, gạo, thuốc chữa bệnh, đồ dùng sinh hoạt, sách vở...  đôi khi có cả một số đồ dùng rất đặc biệt như hóa chất lọc nước, máy phát điện, thùng đựng, hạt giống...

Câu chuyện về tấm bạt in quảng cáo màu đỏ dán trên xe

Bởi vì mình có thể tự in được nên sẵn đó mình sẽ gắn nó lên xe thôi!

Xe tải đi trên đường thường bị kiểm tra hành chính đột xuất, bản thân 2 xe tải của công ty chúng tôi chở hàng biển quảng cáo, kệ quảng cáo đi lắp đặt cũng thường xuyên gặp phải vấn đề này. Mặc dù trên xe có giấy giới thiệu đàng hoàng nhưng chúng tôi vẫn phải dán tấm quảng cáo nói mình là người đi cứu trợ để công việc thuận lợi hơn. Tất cả các đơn vị kiểm tra dọc đường, các chốt thu phí hoàn toàn tạo điều kiện để mình đi đến vùng thiên tai thật nhanh chóng.

Thực hư chuyện khẩu nghiệp sau lưng khách hàng?

Ừ thì những người làm biển quảng cáo công nhận, khẩu nghiệp lúc nào cũng có. Các anh chị em làm quảng cáo hay làm công việc dịch vụ biết điều này. Khách hàng luôn thay đổi, hoặc thúc ép sao cho công việc của họ nhanh chóng. Lúc đấy là càu nhàu, cáu kỉnh các kiểu (không có nói bậy đâu)

Các hình ảnh của AB Group trên đường đi từ thiện

Xe hàng từ thiện này được chuyển đi Lào Cai

Xe hàng từ thiện được chuyển đi Lai Châu

Xe thàng từ thiện chở nhu yếu phẩm và thuốc đi Tuyên Quang

Xe chở hàng từ thiện đi Hà Giang

Xe chở hàng cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt năm 2020.

Xe tiếp viện hàng hóa cho bệnh viện K Tân Triều một ngày tháng 5 tươi đẹp

"Không cứ phải to hay nhỏ, một doanh nghiệp đúng nghĩa tức là ngoài việc kinh doanh tốt thì họ cần phải hướng tới cộng đồng và xã hội"

Ngoài làm biển quảng cáo đó còn là trách nhiệm của chính mình

Là một đơn vị quảng cáo, chuyên môn của chúng tôi là làm biển cửa hàng, làm biển công ty và các sản phẩm liên quan tới in quảng cáo tại Hà Nội, doanh thu của ngành này không lớn, nhất là trong thời dịch bệnh, nhưng chính trong thời kỳ này và trước đó hàng năm, chúng tôi cũng cố gắng góp một chút sức lực nhỏ bé của mình trong các hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Và chúng tôi coi đó là trách nhiệm của chính mình!

Trân trọng hoặc cổ vũ cũng là một cách trao đi tình cảm

Trong xã hội chúng ta có hàng vạn tấm ảnh về cuộc sống khác nhau: người tàn tật, người bị bệnh, người ra tù hoàn lương, người gặp cảnh thiên tai, các trẻ em nghèo vùng cao, gia đình cựu chiến binh, các y bác sỹ trong công cuộc chống dịch Covid 19... Tất cả họ cần được hỗ trợ

Chúng ta có nhiều cách để giúp đỡ các hoàn cảnh khác nhau đang gặp khó khăn trong xã hội, không có tiền thì góp sức, không có sức thì góp trí tuệ thông qua giáo dục còn nếu không thể làm các điều đó ta đứng ngoài ghi nhận hoặc cổ vũ họ cũng là trao tình cảm rồi!

Nếu giả sử đi từ thiện mà không được gì, không lợi ích gì, chúng tôi sẽ không đi!

Từ thiện chúng tôi vẫn được lợi. Chúng tôi cảm thấy mình hạnh phúc trong các hoạt động này. Việc cảm thấy mình có ý nghĩa hoặc có giá trị trong cuộc sống rất quan trọng. Nó quan trọng đến mức nhiều người tin vào bạn trong khi bạn lạc quan ở chính mình.

Chúng tôi học bài học về sự gian nan, về tột cùng của bệnh tật, của mất nhà cửa người thân cùng bao niềm sợ khãi khác

Chúng tôi nhận được sự trân quý từ bạn bè và đặc biệt người dân ở nơi chúng tôi đến. Khi đó trong ánh mắt họ nói họ cần bất cứ gì từ bất cứ ai.

"Có thể hình ảnh chúng tôi, lambienquangcaohn.net trong mắt khách hàng đang được cải thiện" đó là một điều hết sức tuyệt diệu. Chúng tôi chẳng thể dấu diếm nó mặc dù chẳng ai nói gì với chúng tôi cả. 

Kết thúc câu chuyện ngày hôm nay

Viktor Frankl

❝Đừng nhắm vào thành công, tiền bạc❞ – vì chúng ta càng nhắm vào nó, và muốn đạt tới nó, thì các chúng ta càng dễ trượt qua nó. Vì thành công hay tiền bạc, cũng giống như hạnh phúc, không thể tìm kiếm mà có; nó phải tự sản sinh ra, và chỉ có thể xuất hiện khi một người cống hiến hết mình, hoặc sống vì người khác hơn là vì bản thân mình.

 

Viết bình luận của bạn

Biển quảng cáo

Top