Trình bày logo trên backdrop công ty như thế nào?

4.000.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: BCT13222BDR-BCT
MÔ tả:
Backdrop công ty vị trí đặt logo quan trọng trên tường. Gần như bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể nhìn thấy một biển quảng cáo công ty trên đường phố Hà Nội. Với một tỉ lệ 1/3 của việc nhìn thấy đó, khách hàng bạn sẽ quan sát được...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Backdrop công ty vị trí đặt logo quan trọng trên tường.

Gần như bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể nhìn thấy một biển quảng cáo công ty trên đường phố Hà Nội. Với một tỉ lệ 1/3 của việc nhìn thấy đó, khách hàng bạn sẽ quan sát được một thứ tương tự bên trong doanh nghiệp thông qua một logo trên tường. Nói như vậy để bạn hiểu tầm quan trọng của ''biển hiệu" thứ hai này.

1. Bộ mặt thứ hai của doanh nghiệp: backdrop công ty 

Theo quan điểm của người viết bài này thì backdrop công ty là một tấm phẳng, cỡ lớn, dựng đứng, vuông góc với mặt đất đặt tại bên trong khuôn viên, bên trong một doanh nghiệp mà trên đó có logo công ty. Nó thường đặt tại vị trí có nhiều người trong công ty như phòng họp, phòng lễ tân, sảnh chờ, phòng tiếp đón. Nó không phải là biển quảng cáo nhưng gần như là một bộ mặt thứ hai của công ty.

backdrop công ty, backdground công ty, background văn phòng

(Hình ảnh logo của một doanh nghiệp, thứ thường thấy khi đặt chân vào một công ty)

 

2. Các vị trí nên đặt backdrop công ty, cửa hàng

Vì sao chúng tôi lại dùng từ cửa hàng ở đây? Bởi vì cũng có rất nhiều cửa hàng, shop, trong một kết cấu nhà ống truyền thống tại Hà Nội đã sử dụng backdrop như một cách phân chia không gian mà không dùng tường. Backdrop quầy lễ tân làm khá tốt vai trò phân tách này này. Bạn nên đặt backdrop ở giữa khu nhà ống nếu cầu thang ở cuối cùng hoặc backdrop cửa hàng tại vị trí lối vào.

Vị trí quầy tiếp tân của cửa hàng, khách sạn, của công ty là vị trí mà khi khách vừa bước vào là đã có thể nhìn thấy người đứng chờ để trả lời câu hỏi. Vị trí này rất thích hợp để đặt backdrop công ty

Vị trí trong phòng họp, bên trong hội trường nơi diễn ra các cuộc họp mặt của toàn thể công ty, phía sân khấu hoặc đầu cuối phòng họp là vị trí thứ hai rất thích hợp để đặt logo công ty hay backdrop hội nghị, hội thảo

Vị trí khách ngồi chờ ở sảnh tiếp đón trong các cơ quan nhà nước như phòng kháp bệnh viện,  lphòng tiếp dân trong ủy ban cũng nên để logo hoặc quốc huy trên tường để tăng thêm mức độ uy tín đối với khách

backdrop công ty, backdground công ty, background văn phòng

(Nó có thể là một tấm vách lớn được ốp đá)

 

3. Trình bày logo nên quan tâm tới tỷ lệ, kích thước và cao độ trên backdrop công ty

Tỉ lệ, cao độ và tầm nhìn

Khi lắp đặt backdrop cho văn phòng công ty thứ mà bạn cần lưu ý đó là tầm nhìn.Tỉ lệ tốt nhất là 2/3 có nghĩa bên dưới logo, tên doanh nghiệp là 2 còn khoảng cách từ đỉnh logo đến trần nhà là 1 nếu bức tường trống, không gian rộng. 

Trường hợp thứ hai, trần nhà thấp, phòng hẹp kiểu như trong khách sạn, nhà nghỉ, sử dụng nhà riêng làm văn phòng thì bạn chỉ cần quan tâm tới việc không bị che khuất bởi người đứng đằng trước và cũng không nên quá cao vì sẽ phải ngước nhìn. Logo ít nhất phải cao hơn đầu người ngồi, tốt nhất là cao hơn đầu người đứng.

backdrop công ty, backdground công ty, background văn phòng

Kích thước của logo trên backdrop công ty cần to như thế nào

Kích thước cụm thông tin liên quan tới doanh nghiệp trình bày trong phòng họp phụ thuộc vào chiều cao và chiều ngang của cụm thông tin đó. Tổng thể thì chiều ngang chỉ nên trong khoảng 1/3 của bức tường hoặc cách khác là trong tầm góc nhìn của mắt người nếu không gian cực rộng và độ rộng tối thiểu là lớn hơn độ rộng của vai một người đứng bên dưới. Các trường hợp để nhỏ hơn sẽ khiến cho văn phòng bạn mang dáng dấp của kẻ hẹp hòi, bé nhỏ, còn lớn quá khổ sẽ khiến nó vượt quá tầm nhìn hoặc mất cân đối.

4. Background công ty có cần đèn sáng hay không

Câu trả lời là không. Nhưng nếu công ty phục vụ giới trẻ, hoạt động vào ban đêm, logo có nhiều màu sắc, công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, bạn là người chủ có tính cách cởi mở và hiện đại thì nên dùng. Có đèn vào logo trông không chỉ đẹp hơn mà trông nó còn mang vẻ hiện đại và chuyên nghiệp hơn.

backdrop công ty, backdground công ty, background văn phòng

 

(Khu vực của background công ty luôn cần phải có thật nhiều ánh sáng)

 

5. Có bao nhiêu cách trình bày logo trên backdrop công ty

Trình bày logo công ty lên tường

Trực tiếp lên tường là cách mà rất rất nhiều người đã làm. Trường hợp logo công ty phải gắn lên tường bởi nhiều nguyên nhân khác nhau mà trong đó có hai nguyên nhân phổ biến nhất là chi phí rẻ và không có điều kiện về mặt không gian để làm thêm phần nền backdrop đồ sộ hơn hoặc bản thân người chủ hoặc nơi lắp đặt backdrop tường này chỉ cần sự đơn giản. 

backdrop công ty, backdground công ty, background văn phòng

(Backdrop công ty này đươc tận dụng từ một tấm kính được gắn logo và tên doanh nghiệp)

 

Khi gắn trực tiếp logo công ty lên tường thì nghiễm nhiên bức tường ở khu vực đó có một cái tên mới là background công ty hay backdrop cũng được. Tự nhiên nó được lưu ý được coi là nơi có hoạt động trung tâm của công ty.

Nếu như bạn thấy chỗ đó có vẻ đơn điệu thì có thể lắp đèn rọi, có thể đóng khung viền cho một ''backdrop tường" như vậy. Chi phí dĩ nhiên là tăng lên không đáng kể nhưng trông khá sinh động.

backdrop công ty, backdground công ty, background văn phòng

 

(Bạn có thể gắn nội dung liên quan tới công ty trực tiếp lên tường mà vẫn đẹp và lịch sự)

 

Thông qua một tấm nền

Cách sử dụng một tấm nền cho background công ty là điều khá thú vị và lý tưởng. Nó khiến cho không gian xung quanh trang trọng hẳn lên. Đó là thứ tạo ra vẻ đáng tin, sự tôn trọng và tạo sự yêu thích từ trong thâm tâm của khách hàng công ty đó.

Bạn có thể dùng hệ lam, dùng tấm phẳng, dùng vân đá, dùng kính cường lực, dùng gỗ, dùng lưới sắt, dùng mica ốp aluminium composite để tạo ra không chỉ là một tấm nền xịn xò mà đó là cả một khối kiến trúc được tính toán kỹ càng và vô cùng đẹp mắt và từ đó bạn có thể trải logo và tên công ty lên đó theo cách mà bạn muốn.

Ánh sáng và hình khối logo, thông tin doanh nghiệp trên background công ty

Background công ty được thiết kế bởi các kiến trúc sư thường có ưu điểm về tính đồng bộ trong không gian của văn phòng. Nó khiến cho mọi thứ trông có vẻ như thuộc về nhau. Gần như có đặc điểm chung của các logo, thông tin công ty trên đó là thường có đèn chiếu sáng. Cách sử dụng đèn chiếu sáng cho logo thường là những ánh sáng dễ chịu.

Hình khối chủ đạo thể hiện trên backdrop là chữ nổi kiểu chữ mica đèn LED. Ít khi người ta làm chữ kiểu thường bởi nó không đủ để gây ấn tượng. Chữ nổi có đèn lại càng gây ấn tượng hơn, nhưng nó không bao giờ được sử dụng bởi một nguồn sáng gay gắt.

backdrop công ty, backdground công ty, background văn phòng

(Hầu hết là dạng chữ nổi như thế này)

 

Có hai luồng sáng chính để dùng cho tên công ty trên backdrop đó là nguồn sáng từ đèn rọi vào và nguồn sáng từ bên trong logo và các ký tự. Hai nguồn sáng được sử dụng nhiều hơn cả là có nhiều thành phần nhiều hơn ánh sáng lục và đỏ nên nó có có cảm giác ấm áp. Nguồn sáng từ bên trong logo thường được sử dụng kiểu sáng chân chữ (kiểu sáng từ rìa cạnh chữ sáng ra chứ không sáng mặt chữ) tạo được cảm giác khá ấn tượng nhưng bình thản và khiêm nhường. Kiểu chữ sáng chân này kết hợp với kim loại thì ta lượm thêm được vẻ sang trọng và quyền lực trên logo và tên công ty.

Xem thêm về kiểu chữ nổi inox sáng chân tại đây 

Thế còn backdrop dùng cho các cuộc họp của công ty

Cũng có một khái niệm song song với cụm backdrop công ty mà người ta có thể hiểu khác đi đó là backdrop hội nghị, hội thảo dùng trong các sự kiện lớn tại các phòng họp, hội trường của các doanh nghiệp có diện tích lớn. Đối với trường hợp này con đường được chia thành hai nhánh Backdrop khung bạt hiflex và backdrop dạng màn hình LED

Mục tiêu của bài viết này không phải là hướng về hai sản phẩm này nên chúng tôi xin phép chỉ viết sơ bộ về dòng sản phẩm backdrop dùng trong nội bộ công ty có khung thời gian sử dụng ngắn hạn này

backdrop công ty, backdground công ty, background văn phòng

 

(Một backdrop công ty tại một văn phòng khá rộng rãi mà chúng tôi đã thi công)

 

1. Khung backdrop bạt hiflex

Nó là khung backdrop được dùng trong các sự kiện lớn của công ty như đại hội cổ đông, các cuộc họp tổng kết, các ngày kỷ niệm, các buổi trao giải, các ngày lễ nó ghi nhận các nội dung chủ đề mang tính thời điểm và có nhiều người tham gia. Nó cũng là một bộ mặt theo một cách khác của công ty có tính thúc đẩy tinh thần văn hóa công ty.

Khung backdrop thường được làm từ bạt hiflex và một khung thép hộp hoặc khung gỗ nhẹ. Backdrop hội nghị được thiết kế đơn giản rõ ràng và chỉ được dùng một lần cho sự kiện đó, điều này trái ngược với backdrop công ty tại vị trí phòng họp hoặc phòng tiếp đón.

backdrop hội nghị trong công ty

2. Màn hình LED dùng cho công ty

Backdrop màn hình LED là thứ chỉ có trong các doanh nghiệp có phòng họp hội nghị cực lớn, nó thay cho máy chiếu và có chức năng hơn cả một backdrop với hình ảnh tĩnh như khung bạt nói ở bên trên. Nó mang đến một cái nhìn chuyển động, nhiều sắc màu, trực quan và đầy đủ cả âm thanh. Để phục vụ cho các cuộc họp thì không có gì tuyệt vời hơn background sinh động như thế này. Tuy nhiên nhược điểm của nó là đắt đỏ và khó có thể tự vận hành nếu không có chuyên gia hoặc nhà cung cấp hỗ trợ

backdrop công ty, backdground công ty, background văn phòng

 

(Hay là bạn làm trên một tấm nền bằng gỗ như thế này???)

 

3. Bạn cần gì ở quảng cáo Lục Thủy

Bạn cần một doanh nghiệp có khả năng trong từng chi tiết nhỏ của công việc liên  quan tới thiết kế, tư vấn và lắp đặt tất cả các hạng mục backdrop dùng cho công ty bao gồm background công ty cũng như là các backdrop hội nghị cho sự kiện hoành tá tràng nào đó với một thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất và chất lượng xử lý công việc chính xác  nhất. 

Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, lắp đặt backdrop tại Hà Nội với lượng nhân viên và máy móc cùng lúc đáp ứng được cho 10 hội thảo khác nhau tại các khách sạn

Tiện nói về khách sạn chúng tôi đã cung cấp cho rất nhiều khách sạn năm sao tại Hà Nội backdrop của mình như Sofitel, Marriott, Crown, Pullman, Grand Plaza, Daewoo...

Khách hàng doanh nghiệp tại Hà Nội của chúng tôi về mặt hàng backdrop công ty chủ yếu là các ngân hàng, các văn phòng ủy ban nhân dân, các công ty tư nhân và các chuỗi cửa hàng tiêu dùng.

Thông tin liên hệ: 0904769398 - Fanpage: Biển quảng cáo Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sang nhận thông tin đặt hàng bất kỳ lúc nào trong khoảng giờ từ 7h đến 23h hằng ngày.

Bên dưới đây là một số mẫu mã khác mà khách hàng có thể tham khảo thêm:

backdrop công ty, backdground công ty, background văn phòng

backdrop công ty, backdground công ty, background văn phòng

 

backdrop công ty, backdground công ty, background văn phòng

 

backdrop công ty, backdground công ty, background văn phòng

backdrop công ty, backdground công ty, background văn phòng

 

backdrop công ty, backdground công ty, background văn phòng

backdrop công ty, backdground công ty, background văn phòng

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top