Xu hướng làm biển quảng cáo cửa hàng năm 2021

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Làm biển quảng cáo cửa hàng tại Hà Nội cũng giống như thời trang. Làm sao vừa bắt được trend lại vừa không lỗi mốt? Làm sao để có được biển quảng cáo đẹp? Đây là một câu hỏi quá lớn, để trả lời cho câu hỏi đó chúng ta cần phải...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Làm biển quảng cáo cửa hàng tại Hà Nội cũng giống như thời trang. Làm sao vừa bắt được trend lại vừa không lỗi mốt?

Làm sao để có được biển quảng cáo đẹp? Đây là một câu hỏi quá lớn, để trả lời cho câu hỏi đó chúng ta cần phải nắm được 4 vấn đề chính xu thế sử dụng màu sắc, xu thế sử dụng chất liệu, hình khối, bố cục như thế nào và xu hướng sử dụng ánh sáng trong năm 2021. Đồng thời với việc đó ta phải cố gắng theo dõi sự phục hồi của kinh tế cũng như ảnh hưởng của đại dịch có còn tiếp diễn hay không.  

biển quảng cáo cửa hàng, làm biển cửa hàng

Kinh tế Việt Nam hay toàn cầu hay Covid19 là một vấn đề nằm trong tương lai hoặc nó được coi là sự "vĩ mô". Người viết bài này cũng có thể phân tích sơ bộ qua tuy nhiên sợ lạc đề nên chúng tôi không quá tập trung vào nó. (Chứ không hẳn là không đủ khả năng để nói về nó). Khi chịu ảnh hưởng của  Covid19, và nền kinh tế không sáng sủa người làm kinh doanh có xu hướng chi ít tiền hơn, và lúc đó các biển hiệu cửa hàng giảm đi sự cầu kì. Khi đó các chủshop thích quay về các mô típ cũ với mong muốn hạ giá thành để dành thời gian tập trung cho các công việc kinh doanh đi sâu về chất hơn là một vẻ ngoài lộng lẫy.

Như vậy là ta có ba vấn đề chủ đạo cần để trả lời câu hỏi biển quảng cáo cửa hàng nói trên.

1. Xu hướng sử dụng màu sắc trên biển quảng cáo cửa hàng năm 2021

Khi làm biển cửa hàng, người ta có xu hướng dùng màu khác với những kẻ đi trước, cùng ngành. Ví dụ tôi bán giày thể thao, thôi thúc trong tôi là không thể dùng màu của Bitis trên biển quảng cáo được. 

Không dùng màu của những biển quảng cáo cửa hàng đã sử dụng bên cạnh. Cho dù họ có thể đang trực tiếp cạnh tranh với chúng ta hoặc không. Ví dụ xung quanh cửa hàng thời trang của bạn có nhiều kẻ dùng biển alu với chữ nổi màu sắc cơ bản (Kiểu màu xanh, đỏ, vàng, đen, trắng) Thì ta dùng màu trung tính, độc lập và khác biệt hẳn so với họ

biển quảng cáo cửa hàng, làm biển cửa hàng

Xu hướng màu pastel trên biển quảng cáo cửa hàng năm 2021

Lambienquangcaohn nhận thấy rằng, có một xu hướng màu chủ đạo trong năm 2019, 2020 mọi người ưa thích dùng, mà đến bây giờ 2021 nó vẫn chưa hề cũ: màu pastel. Màu pastel là các gam màu nhạt đến rất nhạt, có thể là chỉ một màu hoặc phối nhiều gam pastel cạnh nhau. Màu pastel thường được sử dụng là màu hồng phấn, xanh nhạt, vàng nhạt, xám nhẹ, đỏ nhạt, hay một màu tím nhẹ lơ đãng nào đó. Màu pastel trên biển quảng cáo cửa hàng thường tạo cảm giác trẻ trung, một cảm giác rất trẻ trung và trong sáng. Ngoài ra màu này tạo cảm giác yên bình, nhẹ nhàng, đôi khi nó cũng mang lại chút hưng phấn nhưng chỉ là một chút xíu thôi. Màu này xuất nhiện nhiều trên các ấn phẩm, trên các website, là trend của thời trang, màu này đối lập với các gam màu mạnh thường dùng trước đây nên được giới trẻ đón nhận khá hào hứng

Xu hướng đa màu sắc kết hợp đèn LED trên biển quảng cáo cửa hàng năm 2021

Màu thứ hai đang nhen nhóm trỗi dậy trong năm 2021 trên biển hiệu cửa hàng là kiểu màu colour bock hoặc multi colour. Một thứ đa màu sắc kết hợp với đèn, sáng mạnh như cầu vồng hoặc màu có độ thuần sắc cực cao khi phối hợp với ánh sáng mạnh. Những màu này gây chú ý, hết sức gây chú ý và cũng rất phù hợp với sự trẻ trung của thế hệ GenZ đang càng ngày có càng nhiều đòi hỏi cao.

2. Mọi người sẽ dùng chất liệu gì trên biển quảng cáo cửa hàng năm 2021 để cho đẹp?

Có lẽ bên cạnh những dòng biển đã cũ thì mọi người thường có xu hướng tìm một vài chất liệu mới lạ cho biển cửa hàng nhà mình. Dưới đây là một vài gợi ý rất thú vị dựa trên các nhu cầu của khách hàng.

Biển quảng cáo cửa hàng bằng gỗ có đẹp không?

Bảng hiệu cửa hàng bằng gỗ cũng không hẳn là mới, nhưng nó ít được sử dụng bởi đây là chất liệu không phổ thông, biển này dành cho những người ưa thích sự mộc mạc và chân thành. Nếu như họ tìm kiếm những giả định từ thiên nhiên thì cũng có thể đặt hàng làm biển quảng cáo loại này. Ngoài ra khi decor quán cafe theo phong cách vintage và retro thì biển quán cafe trong chất liệu này cũng được khách ưa dùng

biển quảng cáo cửa hàng, làm biển cửa hàng

Biển quảng cáo bằng cỏ nhân tạo đẹp từ thiên nhiên

Nền lá cây nhân tạo, cỏ nhân tạo cũng là một xu hướng trình bày trên biển cửa hàng khá thịnh hành, trong nhiều năm trở lại đây, thời gian gần đây cỏ nhân tạo thường được phối với một vài chất liệu đặc biệt khác như inox và gỗ để tạo điểm nhấn. Các chủ tiệm chăm sóc sắc đẹp thích vẻ phong cách tropical như vậy trên biển nail, biển tóc, biển hiệu spa. 

Làm biển quảng cáo đẹp với biển inox

Biển inox cũng được rất nhiều shop tin dùng. Nó tạo ra phong cách khác lạ so với tất cả biển hiệu cửa hàng hiện có. Nó thể hiện sự chắc chắn và tin cậy. Đa phần biển loại này được kết hợp cùng với các chất liệu khác để tăng hiệu quả thẩm mỹ. Đôi khi bảng hiệu cửa hàng còn được kết hợp thêm đèn LED.

biển quảng cáo cửa hàng, làm biển cửa hàng

Biển hiệu cửa hàng bằng kính hoặc biển mica

Có một vài cửa hàng làm biển kính sơn màu tại Hà Nội, nó có một giá trị riêng. Đẹp và khá sang trọng. Các cửa hàng thường làm biển loại này là cửa hàng bán đồ công nghệ cao như cửa hàng điện thoại, cửa hàng đồng hồ. Một số cửa hàng thời trang cũng có một cách làm tương tự.

3. Xu hướng sử dụng đèn LED khi làm biển quảng cáo cửa hàng năm 2021

Sử dụng nhiều đèn hơn trong làm biển quảng cáo

Theo dõi trong nhiều năm trở lại đây, lambienquangcaohn.net thấy càng ngày các shop thời trang càng sử dụng nhiều đèn hơn cho việc chiếu sáng và trang trí nội ngoại thất, trong đó có biển quảng cáo. 

biển quảng cáo cửa hàng, làm biển cửa hàng

Xu hướng sử dụng màu sắc trong thời trang dễ dàn lấn sân sang các hoạt động xã hội khác và thiết kế nói chung. Trong khi đó các thiết kế kiến trúc đẹp dễ dàng ảnh hưởng sang các hạng mục liên quan tới nó, và đó là biển quảng cáo cửa hàng các kiến trúc nội thất cũng dễ dàng xuất hiện ở các kiến trúc ngoại cảnh.

Nếu như bạn đang thấy một cửa hàng bình thường làm một biển quảng cáo khá ấn tượng thì tức là trước đó có một shop thời trang đã trình diễn loại biển quảng cáo cửa hàng này rồi. Nếu muốn nhìn xu hướng trong các năm tiếp theo, bạn chỉ cần nhìn phong cách thể hiện trên biển cửa hàng thời trang trong năm nay.

4. 2021 sẽ có nhiều người làm biển quảng cáo cửa hàng không phải hình chữ nhật.

Biển vẫy hoặc biển hiệu có bờ cong sẽ đẹp hơn

Các biển quảng cáo hình chữ nhật đã trở nên quá cũ, cái mà chúng ta cần có thể là một biển gì đó có bước chân đi trên con đường riêng về hình dán của nó, giống như cái cách mà biển hộp đèn tròn tỏ ra rất thành công trên con đường chinh phục các khách hàng của nó tại Hà Nội. 

biển quảng cáo cửa hàng, làm biển cửa hàng

Biển hình khối 3D - Biển vẫy LED hình dạng đặc biệt

Biển có hình khối 3D, hình tam giác, hay dạng một cổng chào cũng được khá nhiều người yêu thích, lambienquangcaohn.net không biết sẽ miêu tả nó như thế nào cho các bạn hiểu, bởi những biển mỗi cái nó có một dạng hình thù khác nhau, không phẳng, nhưng có nó thì sức ấn tượng của nó trên đỉnh của sự tuyệt vời. VD nếu bạn bán hàng hải sản mà trên biển của bạn có hình chú cua biển đỏ au thì quả là hết sức gây ngạc nhiên. Một thứ biển 3D cầu kỳ khác mà bạn hay thấy chính là trên biển các quán karaoke tại Hà Nội

Bắt trend cho biển quảng cáo cửa hàng có vẻ là thứ viển vông nhưng không có nó thì khó bán hàng

Có nhiều khách hàng có thể nghĩ đến điều này khi cảm thấy thị hiếu người tiêu dùng bây giờ chạy quá xa hoặc có nhiều chủ cửa hàng quá "đua đòi". Nhưng hãy nghĩ về tương lai của 4 năm sau, giống như hôm nay bạn dùng một siêu phẩm dòng Galaxy S20, trong bốn năm sau đó bạn không hề cảm thấy khúc mắc gì về hiệu năng phần mềm cũng như độ bền sản phẩm, bạn vẫn luôn ở vị thế của người đi đầu. Biển quảng cáo cũng vậy, trong 4 năm đó, biển quảng cáo đẹp, ấn tượng, khách hàng của bạn gia tăng một cách kỳ cục, không muốn tiếp họ cũng vẫn ghé vào cửa hàng. Vậy thôi. 

Nếu như bạn tin hay không tin vào điều đó thì bạn vẫn phải làm biển quảng cáo cửa hàng một khi đã kinh doanh. Và chúng tôi vẫn có thể giúp các bạn có những sáng tạo tốt trong công cuộc làm giàu của mình 0904769398

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top