Biển đồng ăn mòn

1.200.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Biển đồng ăn mòn, biển inox là gì? Tại Hà Nội, biển đồng ăn mòn là loại biển quảng cáo thường được làm bằng chất liệu đồng, inox màu đồng, hoặc inox màu trắng. Biển inox, biển đồng có kích thước khiêm tốn, thông thường khoảng bằng một ô gạch 40x40cm thường được...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển đồng ăn mòn, biển inox là gì?

Tại Hà Nội, biển đồng ăn mòn là loại biển quảng cáo thường được làm bằng chất liệu đồng, inox màu đồng, hoặc inox màu trắng. Biển inox, biển đồng có kích thước khiêm tốn, thông thường khoảng bằng một ô gạch 40x40cm thường được đặt trước cửa cơ quan, doanh nghiệp.

Làm biển quảng cáo, biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội, biển đồng, biển inox, biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn, biển công ty

Và sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về loại biển quảng cáo này.

Khái niệm ăn mòn nghĩa là gì?

Bản chất đây là vật liệu kim loại thường được xử lý hóa học để mặt kim loại "bị ăn mòn" sau đó bám sơn màu (để thể hiện tên, logo trên đó) đôi khi bề mặt cũng không cần phải ăn mòn mà dán trực tiếp decal lên đó.

Ta thường thấy biển quảng cáo kiểu này là một khối kim loại khá dày. Nhưng thực tế nó là khối hộp tạo ra bởi các tấm đồng, inox hàn lại với nhau chắc chắn bằng thiếc được xử lý qua bởi ZnCl2. Cách tạo hình một khối đồng, inox dày như vậy tạo cảm giác biển chắc chắn, vững chãi và có tính trường tồn với thời gian

Làm biển quảng cáo, biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội, biển đồng, biển inox, biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn, biển công ty 

Chúng ta có những bề mặt như thế nào?

Chắc chắn bề mặt phải thể hiện được tính kim loại. Kim loại luôn là thứ cứng chắc, nó khiến doanh nghiệp trông uy tín hoặc vững vàng - khách hàng nhìn thấy biển có cảm giác về sự yên tâm 

Bề mặt biển quảng cáo có thể bóng bẩy sang trọng hoặc có thể dạng xước, ta vẫn gọi là inox xước hoặc inox bóng.

Khoảng 10 năm về trước, người ta thường làm chất liệu từ tấm đồng, tuy nhiên đồng hay bị rỉ màu xanh hoặc đen. Về sau này công nghệ vật liệu tốt hơn ngành quảng cáo chủ yếu làm biển tên công ty bằng inox với độ bền cao hơn nhiều, Inox màu vàng bóng, màu vàng ám đỏ, màu trắng, bóng xước đủ cả.

Đôi khi trong trường hợp đặc biệt chúng tôi sử dụng tấm aluminium composite, bởi chúng cũng có bề mặt kim loại nhưng màu sắc đa dạng hơn.

Biển đồng thường được làm thành những dạng như thế nào:

Dạng mặt cong

Dạng mặt phẳng

Dạng đan xen với vật liệu khác

Biển bằng tấm đồng đặc

Chữ dán decal

Chữ được ăn mòn

Chữ bằng kim loại nổi.

Giá thành biển đồng và biển inox ra sao?

Giá thành biển đồng đắt hơn biển inox. Độ dày vật liệu càng cao giá càng đắt. Thông thường biển công ty mà làm biển đồng ăn mòn, hoặc biển inox ăn mòn thì giá cả  lắp đặt khoảng 1.2 triệu đồng.

Làm biển quảng cáo, biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội, biển đồng, biển inox, biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn, biển công ty

Độ bền biển đồng và biển inox như thế nào?

Biển đồng và biển inox bền tương xứng với giá tiền bạn bỏ ra. Nó tuy nhỏ nhưng hầu như không bao giờ bị hỏng bởi nó rất cứng, rất bền và rất khó bị xỉn, bị rỉ bởi tác động thời tiết. Bạn có thể dùng nó tới hơn 5 năm mà không thấy nó thay đổi gì cả.

Đặt hàng làm biển đồng, biển inox cho công ty ở đâu?

Bạn hãy liên hệ với lambienquangcaohn.net để được tư vấn và báo giá nhé! 0904769398. Số này quý khách cũng có thể add zalo để liên hệ gửi mẫu hoặc gửi yêu cầu thi công.

Các mẫu biển đồng ăn mòn, update đến thời điểm 2021

Chắc hẳn các bạn rất băn khoăn về việc làm sao để biết có những loại biển ăn mòn bằng đồng nào đang lưu hành tại Hà Nội. Đâu là thứ mà mọi người thường dùng trong năm 2021, giá thành của từng loại nó ra sao. Dưới đây là câu trả lời cụ thể cho các khách hàng yêu thích thứ kim loại cổ xưa này. 

Mẫu biển đồng ăn mòn 01, nổi khối, xước - Bảng tên công ty khối hộp hình vuông

Lô bảng hiệu đồng của Viettinbank này làm từ đồng tấm dày 0.6mm, mài xước mặt và phun sơn lên vị trí ăn mòn. Đây là kiểu bảng hiệu khá tiêu biểu của các dạng biển tên công ty với chất liệu đồng là chủ đạo. Qua bức ảnh này quý khách có thể nhận thấy rằng có rất nhiều loại màu sắc có thể phun phủ lên trên biển đồng ăn mòn mà không gặp khó khăn gì cả. Biển có giá thành khoảng 1,800,000đ/ cái đã bao gồm lắp đặt. Thời gian sản xuất biển này khoảng tối đa 3 ngày. Số lượng nhiều giá giảm hơn và thời gian rút ngắn hơn.

biển đồng ăn mòn, biển ăn mòn, biển đồng, đồng ăn mòn

Mẫu biển đồng ăn mòn 02 nổi khối, bóng - Vẫn là biển tên công ty nhưng không xước

Quy cách làm biển này khá giống với biển đồng mẫu 01, tuy nhiên kiểu biển này có bề mặt rất bóng, trông như làm từ vàng 24 carat vậy. Biển trông khá sang trọng và có vẻ phù hợp với các không gian ngoại thất, nội thất trưng bày hàng xa xỉ phẩm. Để có bề mặt đồng như thế này trên biển tên công ty bạn sẽ phải trả số tiền khá cao, có thể lên đến gần 4 triệu đồng một mẫu do vật liệu khó kiếm. Phương án thay thế khá quan nhất là biển inox ăn mòn màu vàng gương (vàng bóng)

biển đồng ăn mòn, biển ăn mòn, biển đồng, đồng ăn mòn

biển đồng ăn mòn, biển ăn mòn, biển đồng, đồng ăn mòn

Mẫu biển đồng ăn mòn 03, phẳng dẹp, bóng

Dưới đây là một mẫu biển đồng ăn mòn giá thành rẻ hơn vì độ khó khi sản xuất có phần dễ chịu hơn cũng như không tốn vật liệu. Biển kiểu này cũng rất dễ thi công do tiết diện dán khá lớn (chủ yếu biển kim loại có yếu tố ăn mòn khi thi công đều dùng keo dán). Thời gian sản xuất nhanh và dễ lắp đặt khiến biển có giá thành giảm một nửa, chỉ còn 850K cho một cái tại Hà Nội.

biển đồng ăn mòn, biển ăn mòn, biển đồng, đồng ăn mòn

Mẫu biển đồng ăn mòn 04, có bề mặt cong

Lại thêm vài siêu phẩm khác đến từ các ngân hàng. Không phải tất cả biển quảng cáo đều phẳng hay hình góc vuông mới đẹp, biển quảng đồng có chứa đựng đường cong sẽ khiến cho không chỉ các biển ăn mòn mà còn nhiều biển khác trông ấn tượng hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn các cách làm dưới đây để tăng sự khác biệt cho biển công ty của mình. Giá không khác mẫu số 01. Đơn giá là 1.6tr/ cái. đã bao gồm lắp đặt

biển đồng ăn mòn, biển ăn mòn, biển đồng, đồng ăn mònbiển đồng ăn mòn, biển ăn mòn, biển đồng, đồng ăn mòn

biển đồng ăn mòn, biển ăn mòn, biển đồng, đồng ăn mòn

Mẫu biển đồng ăn mòn 05, có cạnh vát

Đây là một mẫu biển số nhà kinh điển tại Hà Nội, cạnh rất vát, nhìn từ cạnh biển có cảm giác đây là một khối đồng dày hình thang chắc nịch. Cách làm này đang dần thay thế cho biển số nhà kiểu cũ bằng sắt sơn xanh, trắng kém bền. Nếu sở hữu một căn nhà sang trọng hãy trang bị cho mình một biển số nhà ăn mòn đến từ AB Group với giá cực hữu nghị: 240K/cái

biển đồng ăn mòn, biển ăn mòn, biển đồng, đồng ăn mòn

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top