Biển tên phòng, biển phòng ban

800.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Biển tên phòng là biển quảng cáo nhỏ, mục đích để giới thiệu các phòng ban, các phòng chức năng trong một công ty hay một doanh nghiệp. Biển tên phòng có nhiều loại chất liệu khác nhau và chất liệu thông thường nhất là biển mica. Biển phòng ban được gắn bên trên,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển tên phòng là biển quảng cáo nhỏ, mục đích để giới thiệu các phòng ban, các phòng chức năng trong một công ty hay một doanh nghiệp. Biển tên phòng có nhiều loại chất liệu khác nhau và chất liệu thông thường nhất là biển mica.

biển tên phòng, biển phòng ban, biển văn phòng

Biển phòng ban được gắn bên trên, tại nơi dễ nhìn, nó là thông tin tiêu biểu về chứng năng một phòng ban trong doanh nghiệp. Biển tên phòng thường được làm đơn giản, thiết kế trang nhã lịch sự với nội dung tối giản.

Biển tên văn phòng được làm từ chất liệu gì?

  1. Biển làm từ gỗ gắn chữ kim loại

  2. Biển làm từ mica dán decal

  3. Biển kim loại sơn chữ 

biển tên phòng, biển phòng ban, biển văn phòng

Biển tên phòng sản xuất bởi lambienquangcaohn.net được khách hàng đánh giá cao về mặt thiết kế, sự nhẹ nhàng và tinh tế. Chúng tôi không muốn nó nhàm chán, nó phải là một điểm nhấn. Khách hàng của chúng tôi đã gửi về những lời khen. Chúng tôi hy vọng được phục vụ bạn ở tương lai.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top