Danh sách các loại biển hiệu công ty dùng cho khu văn phòng

500.000₫
 • Còn hàng
 • Nhà sản xuất: Việt Nam
 • Mã SKU: BBCT4123CB-BCT
MÔ tả:
Triển khai bộ biển hiệu công ty và những thứ lặt vặt khác khi setup văn phòng. 1. Những thứ bạn cần nhớ đầu tiên khi làm biển hiệu công ty tại Hà Nội Bạn có thể không cần đọc hết bài viết dài dằng dặc này, tuy nhiên bạn hãy ghi nhớ những...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Triển khai bộ biển hiệu công ty và những thứ lặt vặt khác khi setup văn phòng.

1. Những thứ bạn cần nhớ đầu tiên khi làm biển hiệu công ty tại Hà Nội

Bạn có thể không cần đọc hết bài viết dài dằng dặc này, tuy nhiên bạn hãy ghi nhớ những mục đầu tiên này, vì nó chính là những thứ quan trọng nhất sẽ được đề cập tới trong nội dung bên dưới, nó không chỉ hoàn toàn là biển công ty đâu, mà nó là những thứ mà một công ty làm biển quảng cáo như lambienquangcaohn.net có thể cung cấp.

Logo mica treo tường

Biển công ty

Decal dán kính văn phòng

Biển tên phòng

Bảng nội quy

Biển chức danh

Sơn sửa tường và background văn phòng

2. Vì biển hiệu công ty là bộ mặt, nên nó cần phải đẹp

Bạn vừa thành lập công ty và đang loay hoay chưa biết phải bắt đầu từ đâu, chăm chút cho khu vực nào trước tiên giữa một núi công việc hỗn độn nhưng câu cuối cùng mà sếp dặn là: "Cần phải làm thật đẹp"

biển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty

Đừng quá lo lắng, bởi một công ty, doanh nghiệp bắt đầu bước ra thị trường cũng như việc bạn bước chân ra khỏi nhà vào mỗi sáng vậy. Hãy chăm sóc cho bộ mặt đầu tiên vì nó là yếu tố làm nên diện mạo chỉn chu nhất để tạo ấn tượng và đem đến sự tin cậy cho người đối diện. Mà bộ mặt làm nên thương hiệu của mỗi công ty, doanh nghiệp chính là những mẫu biển hiệu đẹp, ấn tượng. Vì thế trước khi cho họ cảm nhận được bạn có một tâm hồn đẹp với những giá trị nội dung chất lượng. Thì hãy cho họ thấy bạn thật đẹp, thật chỉn chu bằng cách đầu tư vào những mẫu biển hiệu phù hợp trước đã nhé!

Để có được những mẫu biển hiệu công ty đẹp ấn tượng. Trước tiên bạn cần thai nghén được một ý tưởng cho riêng mình và trình bày với đơn vị thiết kế, thi công để họ tiếp tục hoàn thiện và hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Một thiết kế hoàn hảo cần phải bắt mắt, hài hòa, dễ nhớ để tạo được ấn tượng thu hút người nhìn và khiến họ nhớ lâu về doanh nghiệp của bạn.

 • Nguyên tắc số 1 về tạo sức hút - Tự nghĩ, tự điều chỉnh, tự quyết định lựa chọn:

- Lựa chọn bảng hiệu phù hợp cho từng khu vực, điều kiện thực tế và lĩnh vực hoạt động của công ty.

- Chú ý hình ảnh sinh động, font chữ phù hợp độc đáo và tạo được những câu slogan ấn tượng dễ nhớ.

- Vị trí treo bảng hài hòa, dễ nhìn và đảm bảo sự thuận tiện.

- Cân nhắc chất liệu phù hợp với từng khu vực lắp đặt để giảm thiểu sự hao mòn theo thời gian. Từ đó giúp công ty giảm thiểu được tối đa chi phí sửa chữa, thay mới.

 • Nguyên tắc số 2 để tạo vẻ đẹp, sức hút cho biển hiệu: Đi thuê ngoài

Bạn chỉ cần nhớ một nguyên tắc cơ bản để có một mặt tiền công ty đẹp: Cái gì mình không làm được thì mình phải thuê. Và thứ mà bạn thuê là thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp và thuê nhà thầu thi công biển quảng cáo giàu kinh nghiệm. 

Phải đánh đổi cả nghìn chữ tín mới mua được niềm tin của khách hàng để làm nên thương hiệu công ty. Vì vậy, hãy thật chú trọng vào những mẫu biển hiệu công ty để tạo được sự đặc biệt hơn cả cho doanh nghiệp của bạn nhé! Hãy liên hệ ngay với lambienquangcaohn.net chắc chắn chúng tôi sẽ là người đồng hành tin cậy hỗ trợ bạn hoàn thành mọi hạng mục một cách hoàn hảo nhất.

biển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty

3. Các vướng mắc liên quan tới biển hiệu công ty khi thuê hoặc setup một văn phòng mới

Nếu bạn là một nhân viên cộm cán được sếp tin tưởng giao làm toàn bộ biện hiệu cho công ty và các phòng ban ngay khi vừa thuê một văn phòng mới. Thì xin chúc mừng bạn, bởi nếu bạn hoàn thành tốt chắc chắn sếp sẽ đánh giá năng lực của bạn cực tốt.

Nhưng đừng vội mừng, vì để làm được điều đó nếu chỉ có một mình đảm bảo bạn cần có “3 đầu 6 tay” mới có thể tìm hiểu được cần những loại biển gì, đặt nó ở đâu, chọn chất liệu ra và và thiết kế nội dung, thông điệp thế nào... mà liên quan tới biển hiệu văn phòng thì nó còn rất nhiều thứ kiểu như văn phòng có phải sửa sang gì lại không? Có phải sơn lại tường không? Có phải vệ sinh kính không? Hệ thống dây điện ở đâu. Ban Quản lý tòa nhà có cho phép thay đổi đường điện, kết cấu tường, trần nhà để làm biển không?,  Những điều này cũng đủ tạo ra một mớ bòng bong khiến một người không trong nghề như bạn phải đau đầu, mệt óc.

Chưa kể bạn còn cần phải cân đo, đong đếm sao cho số lượng biển hợp lý, chất liệu phù với với từng khu vực lắp đặt trong nhà hay ngoài trời. Có cần cân nhắc đến yêu tố phong thủy, lĩnh vực hoạt động hay sở thích của sếp khi chọn màu hay không? Và hơn hết có phù hợp mới mức ngân sách mà sếp bạn dự trù chi trả có phù hợp với những phương án bạn đưa ra?

biển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòng

 • Túm lại cái váy, chúng ta cần trình tự như sau:

Công ty đã có bộ nhận diện thương hiệu hay chưa? Nếu có rồi thì tốt, nếu chưa có phải đi thuê thiết kế sớm.

Tất cả các vị trí cần lắp đặt, dán, trang trí đều cần phải được đo đạc và thống nhất sơ bộ cách làm từ trước.

Bức tường nơi đặt logo công ty có phải sửa sang lại gì không? Logo đó có cần đèn không? Hầu như bật kì chỗ nào chúng tôi lắp đặt background công ty đều cần phải sơn sửa lại nếu gắn trực tiếp logo lên tường còn có bộ dây điện gắn vào logo thì chắc chắn phải làm thêm tấm ốp ngoài tường

Sử dụng kiểu biển tên phòng, bảng chức danh như thế nào cho công ty. Nếu công ty ở trong tòa nhà thì cần có bảng chỉ dẫn gần vị trí thang máy/ Có bảng nội quy không? Nếu có thì đặt bảng nội quy ở đâu, kích thước bao nhiêu, nội dung đặt bảng nội quy là như thế nào.

Công ty bạn có poster/ tranh/ khẩu hiệu treo tường không? Đây là những tranh ảnh không nhằm mục đích quảng cáo nhưng có giá trị gia tăng nét văn hóa mà bạn đang chủ động xây dựng cho công ty của mình.

Các trang trí khác trong văn phòng, dán decal kính mờ văn phòng, cũng là một việc quan trọng cần làm mà văn phòng nào cũng phải có. 

Để ý các biển tên nhân viên, các đồ dùng cho văn phòng như in phong bì, thư mời, catalogue cũng là một việc mà các bên quảng cáo có thể đảm nhiệm được khá tốt cho bạn.

Chính vì vậy, đừng tự làm khó mình. Việc của bạn là chỉ cần thật sáng suốt để lựa chọn được một đơn vị chuyên làm biển quảng cáo thật sự uy tín như Alphabeta. Chúng tôi sẽ đồng hành tư vấn và hỗ trợ bạn từ A – Z để có thể có được một bộ biển hiệu công ty hoàn hảo nhất ghi điểm với sếp của mình.

biển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòng

4. Biển hiệu công ty có cần thiết như những gì bạn nghĩ?

Điều này vẫn luôn gặp phải hai luồng ý kiến trái chiều. Vẫn còn tồn tại không ít người suy nghĩ công ty nhỏ cần gì những mẫu biền hiệu, biển phòng ban, chức vụ... Vừa tốn kém, vừa không cần thiết bởi không có họ vẫn hoạt động bình thường thậm chí phát triển đem lại nguồn thu tốt. Chính vì vậy, họ vẫn nghĩ biển bủng màu mè chẳng để làm gì? Chỉ cần thực chất công việc tốt là ok.

Tuy nhiên, phần đông vẫn có suy nghĩ trái ngược lại. Cực kỳ coi trọng những mẫu biển hiệu công ty, bởi nó là yếu tố mang tính đại diện có thể nói là bộ mặt làm nên thương hiệu và thể hiện được rõ sự chỉn chu và tính chuyên nghiệp của công ty. Để mang đến những nhìn nhận tích cực giúp khách hàng ấn tượng tốt về công ty của bạn ngay từ khi mới đến cửa văn phòng.

Vậy đâu mới là quan điểm đúng? Thực tế thì cả 2 đều không sai nhé! Nhưng thứ mà chúng ta cần tính toán ở đây là thời gian. Công ty của bạn có tăng trưởng không, có vững bền không? Bạn đi cùng nó 1-2 năm hay 10 năm hoặc hơn? Và câu trả lời chung cho mọi trường hợp là chúng tôi đều muốn mình trường tồn mãi mãi. Biển công ty không cần làm đầy đủ, nhưng nhất thiết phải làm chu đáo và đẹp. Vậy thôi.

Về lâu về dài thì mỗi công ty, doanh nghiệp luôn cần có bộ biển hiệu chất lượng, phù hợp. Dù nó không phải là yếu tố tiên quyết làm nên vận mệnh của doanh nghiệp. Nhưng nó sẽ là yếu tố góp phần làm nên một văn phòng chuyên nghiệp để khách hàng nhìn nhận và đánh giá về công ty của bạn tích cực hơn. Từ đó giúp bạn không chỉ thu hút được khách hàng mà còn tạo được niềm tin lâu dài với họ.

Hơn nữa, những mẫu biển hiệu công ty còn hỗ trợ tích cực cho hoạt động của doanh nghiệp. Bạn thử nghĩ xem nếu bạn là một khách hàng hay một nhân viên mới đến làm ngày đầu mà công ty không có biển phòng ban, biển chức danh...Thì bạn sẽ phải tìm kiếm tốn thời gian công sức và phải làm phiền rất nhiều người để hỏi han. Thay vì như vậy, các doanh nghiệp cần tinh tế thấu hiểu để bố trí ngay các biển chức danh, biển chỉ dẫn, biển phòng ban hợp lý hỗ trợ hoạt động của khách hàng hiệu quả hơn.

biển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòng

5. Kích thước biển công ty có cần theo phong thủy không?

Chúng tôi đã có một bài viết khá sâu về kích thước biển công ty rồi, bạn bấm link ở đây là được, tuy nhiên nếu không tiện đọc nó vì nó dài thì xin phép vắn tắt câu trả lời về kích thước biển hiệu cho doanh nghiệp như sau:

 • Để phù hợp với vật liệu in, giá rẻ thì kích thước nên là 240cm, 120cm, 80cm, 60cm, 40cm, 30cm
 • Kích thước biển tên công ty mọi người hay làm là: 40x30cm, 60x40cm - Biển phòng ban hay làm là 40x20cm, 30x15cm
 • Kích thước biển công ty theo phong thủy hoặc theo tỷ lệ vàng thì phải tùy vào các số đo cụ thể của hiện trường, thực địa mà đưa ra phương án điều chỉnh tương đối theo thước Lỗ Ban Dương trạch. 

Khi làm biển công ty, bạn chỉ cần tuân theo một trong các yếu tố kể trên, nó sẽ mang lại cho bạn cái lợi trước mắt là giá thành rẻ hơn hoặc khung hình đẹp hơn (hai mục đầu tiên) hoặc yên tâm về mặt tinh thần (mục cuối cùng)

6. Sửa sang lại vị trí đặt logo treo tường, đặt biển tên công ty

Tại văn phòng công ty mà chúng tôi đang đề cập trong ảnh chụp trong bài viết này nó có một vấn đề gặp phải giống như bao văn phòng khác đó là mọi thứ không còn mới 100%

Bạn có thể thấy vị trí bức tường không còn nguyên vẹn, nhiều vết sứt sẹo, mẻ, vết tróc sơn cũng như nhiều vết keo và băng dính để lại trên tường do công ty cũ (thuê trước đó không vệ sinh sạch sẽ)

Vị trí này cũng là một vị trí mà có thể khi sử dụng logo có yếu tố đèn LED: chữ nổi mica sáng chân hoặc chữ hộp đèn mica phải có chỗ để đi dây điện. Câu chuyện là điện phải được đi ngầm trong tường, thành thử ra có câu chuyện của cắt xén, đục đẽo...

Câu chuyện còn chưa hết, chúng tôi còn phải gỡ toàn bộ decal dán kính cũ đi và vệ sinh toàn bộ kính rồi dán decal mới lên.

Tuy nhiên đấy chỉ là một trong những thứ mà bạn nhìn thấy trong trường hợp này thôi, còn những phát sinh khác mỗi nơi một kiểu mà phải tùy từng tình huống mà chúng ta va vào mới nói chuyện tiếp được

biển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòng

Công ty mới mở cần làm những loại biển hiệu nào?

Dù đã hiểu được tầm quan trọng của bộ biển hiệu công ty nhưng bao nhiêu mới là đủ? Cần những loại biển nào? Luôn là vấn đề mà các chủ đầu tư luôn thắc mắc. Vậy chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những mẫu biển cơ bản cần thiết và tối ưu nhất cho hoạt động của một công ty như sau:

1. Biển tên công ty ở ngoài cửa

Biển tên hay biển hiệu công ty là một sản phẩm không thể thiếu với mọi tổ chức, doanh nghệp. Việc lắp đắt biển tên công ty không chỉ đơn thuần là để phân biệt với các đơn vị khác hay để khách hàng, đối tác dễ dàng tìm kiếm. Mà nó còn là bộ mặt đại diện, là cái nhìn tổng quát để đánh giá sự chuyên nghiệp, độ sáng tạo và nét riêng của mỗi doanh nghiệp.

Có thể nói biển tên công ty cũng là một hình thức PR trá hình không kém những mẫu biển quảng cáo hoa mỹ. Nhưng nó không được thiết kế hoành tráng, cầu kỳ như biển quảng cáo. Mà thường thiên về sự nhỏ gọn, tối giản và cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết như tên đơn vị, logo, địa chỉ, mã số thuế, thông tin liên lạc... tất cả đều cần được tuân theo những quy chuẩn mà pháp luật quy định.

 • Chất liệu hay sử dụng tại Hà Nội:

Hình thức, thông tin trên biển thì quy định cứng nhắc là vậy. Nhưng chất liệu làm biển thì vô cùng phong phú cho bạn thỏa sức lựa chọn nhé.Từ chất liệu mica in chữ, dán decal giá rẻ, chất lượng được thi công nhanh chóng, tiện dụng. Đến những mẫu biển bằng inox sáng bóng khắc chữ nổi bật hay những mẫu biển đồng thời thượng, đẳng cấp. Ngoài ra, còn có rất nhiều các chất liệu khác như kính, đá, aluminium, formex, gỗ....

2. Logo treo tường/ Background công ty

Logo treo tường hay background công ty là một hạng mục trang trí nổi bật được bố trí ở vị trí quan trọng trong các khu vực đón tiếp khách hàng như quầy lễ tân hay phía sau khu vực bàn tiếp khách.

Background thường được thiết kế một cách ấn tượng, chuyên nghiệp với các yếu tố mang tính nhận diện thương hiệu như logo, tên công ty, slogan...Để tạo ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của mỗi khách hàng, đối tác khi đến công ty.

Để thiết kế được một background công ty độc đáo bạn cần có một phần nền đẹp ấn tượng kết hợp cùng phần thông tin được thiết kế nổi bật, sáng bóng. Để tạo ấn tượng mạnh cuốn hút sự chú ý của người nhìn.

 • Chất liệu hay sử dụng:

Phần nền backgroud thường được thiết kế từ chất liệu gỗ dán, kính, mika, alu... hoặc tấm nền bằng nhựa vân đá, thanh lam giả gỗ tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế của từng đơn vị.

Phần thông tin thường ưu tiên các loại vật liệu có độ sáng bóng, đẹp mắt như inox, đồng, mica, kính, decal... có kết hợp thêm đèn chiếu để mang lại vẻ đẹp sang trọng, thời thượng, tạo ấn tượng mạnh cho người nhìn.

3. Biển tên phòng ban

Biển tên của từng phòng ban chức năng không chỉ là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty mà còn hỗ trợ rất lớn cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Biển tên thường được thiết kế cho phòng giám đốc, phòng kinh doanh, phòng hành chính – nhân sự, phòng kế toán...

Biển phòng ban sẽ giúp khách hàng đến giao dịch với công ty dễ dàng nhận biết và làm việc đúng phòng, đúng người để công việc được thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

 • Chất liệu hay sử dụng:

Mẫu biển này cũng được thiết kế từ rất nhiều chất liệu khác nhau như mica phun sơn, dán decal, biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn, biển nhựa khắc laser,...

biển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòng

4. Biển chức danh

Khi đã tìm được đúng công ty, đúng phòng ban thì tiếp đến bạn cần biết người đối diện mình giữ chức vụ gì quyền hạn ra sao mà lại ngại hỏi han. Thì những mẫu biển chức danh sẽ là yếu tố cứu cánh cho bạn. Loại biển này thường dùng để đặt trên bàn làm việc, trên bàn họp hoặc trong các buổi hội nghị để xác định tên tuổi, chức vụ của từng người.

Biển chức danh giống như một cái card visit được public công khai với các nội dung cơ bản như tên, chức vụ và thông tin doanh nghiệp, cơ quan của người sử dụng nó. Giúp các vị khách bên ngoài vào có thể dễ dàng nhận biết để tiện xưng hô và làm việc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu biển chức danh với chất liệu và mẫu mã phong phú để phù hợp với từng lĩnh vực công việc và vị trí chức vụ. Như các mẫu biển chức danh mica đơn giản, bền bỉ, biển mica đế gỗ, biển đồng đế gỗ...

5. Biển nội quy, bảng thông báo, khẩu hiệu trong công ty

Biển nội quy trong công ty là những bảng tin cỡ nhỏ, to tầm khổ A0, A1, thường là bằng mica và được in ấn cẩn thận. Bảng nội quy thường được đặt tại các vị trí dễ nhìn, nơi có nhiều người qua lại trong công ty để hầu hết mọi người có thể đọc được. Biển nội quy giúp mọi người trong công ty tuân thủ các quy định chung để tăng hiệu quả công việc cũng như phối hợp với nhau tốt hơn.

 • Chất liệu làm bảng nội quy

Biển này nếu rẻ bạn có thể sử dụng chất liệu bằng bạt hiflex nếu bạn làm việc tại nhà xưởng cần biển to, nội quy có thể thay đổi sau một thời gian

Bạn cũng có thể sử dụng biển mica hai lớp với tấm nội dung kẹp giữa, phần nội dung này cũng có thể thay đổi được. Chất liệu mica phù hợp với văn phòng hơn. Ngoài ra biển kính, biển mica một lớp cũng khá phù hợp với văn phòng.

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn tấm alu dán decal, tấm bảng focmex dán bồi decal và viền nhôm xung quanh cũng khá đẹp.

biển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòng, bảng nội quy công ty

6. Tấm dán mờ/ decal mờ dán cửa kính

Ngoài những mẫu biển hiệu kể trên bạn cũng đừng quên một hạng mục vô cùng quan trọng và cần thiết cho các công ty, doanh nghiệp đó là việc dán decal mờ cho cửa kính văn phòng.

Những mẫu decal mờ được thiết kế đa dạng họa tiết, hoa văn thường được in thêm logo, tên công ty vô cùng đẹp mắt. Nên không chỉ có tác dụng trang trí, che khuất tầm nhìn tạo không gian riêng tư, chống nắng, chống chói. Mà nó còn có tác dụng đáng kể cho việc nhận diện thương hiệu và củng cố thêm cho sự chuyên nghiệp và chỉn chu của đơn vị.

Bạn có thể sử dụng decal mờ cho khu vực cửa ra vào, vách tường kính hay để phân chia các khu vực phòng ban, phòng họp một cách hiệu quả.

7. Tham khảo một số mẫu sản phẩm mà chúng tôi đã làm cho công ty

Trên đây là một vài lời khuyên của AB group về việc chuẩn bị cho một biển hiệu công ty, nếu như bạn cần hiểu hơn về mẫu sản phẩm, tư vấn về sản phẩm hoặc lên ý tưởng thiết kế xin vui lòng liên hệ số Zalo 0904769398 để nhận được câu trả lời sát với điều kiện của bạn nhất, hoặc xem trong danh mục về biển công ty trên website này của chúng tôi

 • Mẫu logo công ty số 1: Logo chữ nổi inox sáng chân gắn lên nền là hệ lam bằng gỗ 

biển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòngbiển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòng

 • Mẫu biển hiệu công ty số 2: Logo chữ nổi inox sáng chân, sơn màu gắn lên nền là vách kính

biển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòng

 • Mẫu biển hiệu công ty số 3: Logo in lên mica gắn tường với 4 ốc inox xung quanh

 

biển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòngbiển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòngbiển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòngbiển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòng

 • Mẫu logo công ty gắn tường số 4: Logo làm từ chữ nổi mica trong suốt dày có lớp màu trên cùng

biển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòngbiển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòngbiển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòng

 • Mẫu biển hiệu công ty số 5: Logo làm từ chữ hộp đèn mica, nền biển ốp tấm nhôm nhựa (Aluminium Composite)

 

biển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòngbiển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòng

 • Mẫu biển tên công ty số 6: Biển inox ăn mòn

biển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòng

 • Mẫu biển hiệu công ty số 7: Biển chữ nổi inox gắn đá hoa cương (thường dùng cho nhà máy hoặc trước sảnh một tòa nhà lớn)

biển hiệu công ty, làm biển công ty, biển công ty, logo treo tường, background công ty, biển tên công ty, biển tên phòng

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top