Các mẫu decal dán kính mờ hoa văn đẹp chưa từng thấy tại Hà Nội

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:
Có thể bạn chưa từng thấy decal dán kính mờ hoa văn đẹp như thế này đâu! Bạn đã bao giờ cảm thấy nhàm chán với vách ngăn văn phòng được dán bằng một tấm giấy dán kính mờ chưa? Bạn thấy các logo thể hiện trên đó vẫn là chưa đủ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Có thể bạn chưa từng thấy decal dán kính mờ hoa văn đẹp như thế này đâu!

Bạn đã bao giờ cảm thấy nhàm chán với vách ngăn văn phòng được dán bằng một tấm giấy dán kính mờ chưa? Bạn thấy các logo thể hiện trên đó vẫn là chưa đủ sinh động? Bạn muốn một thứ gì đó mới? Hãy thử một sản phẩm decal mới của AB Group: Decal dán kính mờ hoa văn 

Bài viết dưới đây sẽ khiến bạn bị mở rộng bởi những thứ bạn chưa từng nhìn thấy trong một văn phòng công ty. Nếu như bạn đã từng dán kính mờ, chắc chắn bạn sẽ à lên một tiếng rõ dài (chữ A kéo dài) chỉ bởi vì đáng lẽ ra nó phải ở trong văn phòng của mình từ lâu rồi.

decal dán kính mờ hoa văn

Decal dán kính mờ hoa văn là gì

1. Là sản phẩm chuyên dùng trang trí trên kính ở nhà lẫn tại công ty

Nhằm phân biệt với các loại decal dán kính sẵn có khác trên thị trường, nhất là ở mảng decal dán vách ngăn cho văn phòng hoặc cửa hàng như decal mờ, decal in phun màu thì chúng tôi giới thiệu một sản phẩm mới đó là decal dán kính mờ họa tiết hoa văn.

Cái tên của nó đã hàm chứa nội dung rồi, nó là các họa tiết in chìm hoặc nổi, có nhiều màu sắc, bao gồm cả màu trắng trên mặt decal. Họa tiết có thể là hoa lá, các biểu tượng lặp đi lặp lại theo quy luật, hoặc các đường nét ngẫu nhiên nhưng mang ý nghĩa trang trí.

2. Mục đích của decal dán kính mờ hoa văn tại văn phòng công ty

Trong văn phòng công ty về cơ bản là không gian mở, chủ doanh nghiệp thuê cả một sàn rộng lớn rồi triển khai các phòng làm việc chức năng khác nhau. Các vách kính sẽ được dựng lên và decal mờ cần phải dán lên đó nhằm mục đích cản bớt tầm nhìn, tạo không gian riêng tư một chút (chỉ che mờ phần không gian cao ngang bàn làm việc thôi) nhưng tinh thần chung vẫn phải là không gian mở để đảm bảo sự thoáng đãng cũng như mình bạch trong công việc.

decal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán kính văn phòng, dán decal kính

decal dán kính mờ hoa văn

Các loại kiểu decal dán kính mờ hoa văn

Decal dán kính mờ hoa văn có hai kiểu, kiểu hoa văn dán kính và họa tiết có sẵn loại thứ hai là in ấn theo thiết kế của riêng bạn.

1. Giấy dán kính hoa văn có sẵn:

Bạn sẽ hiểu thế này, ngay từ nhà máy sản xuất decal, họ đã làm các vân, họa tiết, màu sắc, đường nét trên decal rồi. Trên thực tế có vài trăm mẫu decal loại này, màu sắc rất đa dạng với độ phủ các họa tiết dày đặc chi tiết cho đến thưa và thoáng. 

Tại Hà Nội có khá nhiều mẫu decal bán sẵn tại các cửa hàng decal hoặc bán đồ trang trí nội thất. Các mẫu giấy dán kính hoa văn na ná giống nhau. Họa tiết và hoa văn chủ yếu là hoa và lá cách điệu hoặc các hình khối thông dụng như hình vuông, tam giác, tròn, mặt trăng, sao, các con vật (vẽ đơn giản). Màu sắc của decal nhiều nhất là màu trắng, màu sắc khác nếu có thì cũng nằm ở tone nhạt.

Giấy dán kính hoa văn có sẵn không phải cửa hàng nào cũng có hàng giống cửa hàng nào. Có lẽ nó tùy theo lô nhập về từ Trung Quốc. Bạn chỉ có thể chọn một mẫu mà không hẳn lúc nào cũng đúng như ý thích của bạn. Kiểu như bạn thích lá phong để dán kính cửa sổ nhưng số phận quyết định bạn phải dùng lá khoai lang để trang trí vậy

decal dán kính mờ hoa văn

2. Hoa văn dán kính tự thiết kế

 • Đỡ mất thời gian đi lựa chọn mẫu ở khắp nơi

Đây vẫn là cách tốt nhất để bạn đưa ra các quyết định trang trí trên vách kính cửa hàng và văn phòng của mình. Nó khắc phục được sự hạn chế khi bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu decal đúng ý muốn hoặc phải bỏ quá nhiều thời gian để đi săn lùng trên Shopee hay tại các cửa hàng trên phố cổ Hà Nội

 • Xem trước được demo

Giống như khách hàng của tôi trong trường hợp này, anh ấy có thể xem demo trước, cùng với tôi thống nhất kiểu dáng hoa văn, họa tiết, cùng thống nhất về mật độ của sản phẩm để làm sao vừa không quá dày đặc mà lại có thể vẫn có chút không gian riêng tư ở bên trong. Hơn nữa tất cả các sự thay đổi trong quá trình duyệt mẫu anh ta có thể mang đi, gửi email hoặc chia sẻ cho đồng nghiệp và cấp trên tham khảo, phê duyệt.

decal dán kính mờ hoa văn

 • Có mọi thứ bằng cách in decal dán kính

Không chỉ mỗi hoa văn, họa tiết, bạn muốn có dạng đồ họa bất kỳ trên tấm sticker dán kính đều có thể được, bạn muốn bản đồ trái đất? Hay các dòng typography (kiểu chữ sắp đặt) thể hiện các khẩu hiệu của văn hóa công ty? Bạn muốn nói về giới trẻ? Định nghĩa tình yêu hay yêu cầu về sáng tạo? Tất cả đều có thể làm được để truyền một thông điệp bất kỳ nào đó cho nhân viên đang làm việc trong văn phòng đó của công ty bạn.

 • Đảm bảo phần "trong suốt" của decal là mờ

Chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng khoảng hở giữa các tấm kính rất quan trọng, độ trống rỗng ngay trong tấm decal rất quan trọng trong việc liên kết không gian cũng như sự tồn tại của mối liên hệ giữa mọi người trong công việc. Nếu không trong suốt, không trống rỗng ta sẽ không cần kính. Tường thạch cao là đủ mà lại rẻ bằng 1/3 giá kính cường lực!

3. Tham khảo thêm các mẫu decal dán kính mờ hoa văn mà chúng tôi vừa tự in, tự thiết kế và thi công

Dưới đây là một số mẫu decal in họa tiết khá độc đáo. Nó không màu mè rườm ra như các mẫu đang bán trên thị trường. Chúng được thiết kế riêng cho khách hàng trên máy tính của các họa sĩ của chúng tôi. Phong cách tối giản trên kính là một thứ rất phù hợp cho không gian văn phòng của bạn. Nó khiến không gian bớt đi phần đơn điệu, đảm bảo được yếu tố tạo khoảng không riêng tư và cũng tránh được sự phân tán tư tưởng của những người ngồi làm việc, họp, sinh hoạt trong không gian văn phòng của các công ty.

 • Mẫu tự thiết kế 1: hoa văn là hình đồ họa các tòa nhà cao tầng in lên decal cát mờ siêu đẹp

Đây là lối đi chung của một công ty xây dựng khá lớn, họ sở hữu cả một tòa nhà, tại Thanh Xuân, Hà Nội. Bên cạnh lối đi mà hai bên toàn kính đó là các văn phòng của công ty đó với các chức năng khác nhau. Người đi lại ở hành lang chủ yếu là nhân viên và có thể là khách hàng và đối tác. Sự riêng tư là thật sự cần thiết. Để phù hợp với nghề, decal dán kính mờ được sử dụng hoa văn kiểu các hình đồ họa các tòa nhà thật sự phù hợp. Không chỉ vậy, các đường viền mép hình ảnh được cắt theo hình, dạng die cut trông khá sinh động, khác với tất cả các kiểu dán kính bình thường khác. Khách hàng của chúng tôi không muốn chỉ là đề can dán kính mờ, thứ họ muốn thực ra là phong cách này. Họ thích nó!

decal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán decal kínhdecal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán decal kínhdecal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán decal kính

 • Mẫu tự thiết kế số 2: decal dán kính mờ hoa văn là các đường line ngẫu nhiên siêu đẹp

Phải thừa nhận răng đây là một mẫu thiết kế dán kính mờ hoa văn hơi nhá hàng kiểu dán kính của hãng thời trang H&M. Tuy nhiên cách làm khác là theo chiều ngang và có thêm các ký tự dạng chữ (khẩu hiệu dán kính trong công ty). Đây là một hoa văn trên kính khá ấn tượng, nó không làm cản trở không gian như các loại decal mờ khác, với các đường kẻ trắng trên kính này, nó vừa tạo riêng tư nhưng lại vừa làm sáng bừng văn phòng mà bạn đang làm việc. Công trình thi công khi đang chưa có nhân viên nào làm việc trong đó. Đây là một mẫu họa tiết mà rất rất nhiều khách hàng của chúng tôi muốn copy để sử dụng cho văn phòng làm việc của công ty mình

decal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán decal kínhdecal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán decal kính

Các cách làm đối với một tấm kính như trên bạn có thể áp dụng nó không chỉ trong văn phòng công ty đâu. Hãy nghĩ về nó nếu bạn có một không gian bằng kính tương tự tại thẩm mỹ viện của bạn, trung tâm spa, chăm sóc da,  các tiệm làm tóc, tiệm nail, các phòng khám bệnh chuyên khoa, cơ sở nha khoa, hay thậm chí là tại các ngân hàng hoặc các cửa hàng có không gian rộng được chia tách bởi vách kính cường lực.

 • Mẫu số 3. Decal dán kính mờ hoa văn ô tam giác, mật độ cao bên dưới mật độ thưa bên trên

Đây là mẫu được in trên decal trong thường, bản chất của decal này hơi mờ một chút, nó làm nhòa mờ chi tiết nhỏ, nó cản trở tầm nhìn khoảng 30%. Có một thực tế là, do sản phẩm khá trong người đứng ngoài vẫn định hình được các đồ vật, màu sắc và chuyển động ở bên trong.

Để khắc phục các vấn đề đó, sản phẩm được chúng tôi in mực trắng lên decal theo hình hoa văn và đề cao đặc tính mật độ của ảnh, đây là cách làm khá phù hợp nên nó đã hỗ trợ cản tầm nhìn và trang trí khá tốt. Đây là một giải pháp khiến không gian của bạn được che mờ một cách tinh tế, sự đơn giản trong cách trình bày của nó là một sự hỗn loạn nho nhỏ đủ để khiến người làm việc trong không gian này không cảm thấy nhàm nhán nhưng lại rất tập trung

decal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán kính văn phòng, dán decal kính

 • Mẫu số 4. Decal dán kính mờ hoa văn ô lục lăng, màu sắc nhẹ, đặt nặng yếu tố trang trí.

Decal dán mờ hoa văn ô lục lăng là một cách làm biến tấu, nó không hẳn là sản phẩm in trên decal mờ thuần túy, nó là một hoa văn tạo bởi máy cắt và sự kiên trì tuyệt đối của nhân viên dán decal lên kính của lambienquangcaohn.net. Cũng như các sản phẩm xuyên suốt bài viết này, đây là những tác phẩm được thiết kế độc quyền bởi website này, bạn không thể thấy nó tồn tại ở một công ty dán decal nào khác. Và nếu bạn thấy nó xuất hiện tại Hà Nội thì chắc chắn là do AB group đã thi công.

Sản phẩm bên dưới đây được đặt thiết kế dựa trên sử dụng hình ảnh và màu sắc theo nhận diện của thương hiệu. Câu chuyện chính vẫn là phân tách không gian nhưng đề nghị làm theo một cách mới mẻ mà chưa từng ở đâu đã có. Khách muốn trải nghiệm mới, sinh động nhưng không quá màu mè mà sản phẩm của chúng tôi là câu trả lời.

decal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán kính văn phòng, dán decal kính

decal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán kính văn phòng, dán decal kính

decal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán kính văn phòng, dán decal kính

 • Mẫu số 5. In lên decal mờ dán kính bằng những ô màu đa sắc

Lại là một câu chuyện khác trong một không gian nội thất có màu chủ đạo là màu xanh lá cây. Nếu như bạn để ý nền nhà tại không gian này thì sẽ thấy tính tương đồng rất lớn đối với những tấm mà chúng tôi đã dán trên kính

Chất liệu sản phẩm là decal mờ thông thường, tuy nhiên decal đã được in hoa văn lên trên để tạo phong cách riêng cho vách kính. Chức năng trang trí không gian dần trở nên quan trọng hơn cả chức năng chính là kiểm soát tầm nhìn của người đứng từ bên ngoài. Xin lưu ý quý vị rằng, có nhiều người thích cách trình bày như thế này, tuy nhiên nếu bạn có không gian sáng, đủ rộng, có nhiều đồ vật có màu sắc liên quan (ví dụ như trong ảnh là cây xanh trong nhà và màu của sàn nhà). Nếu như không có những yếu tố đó thì sản phẩm chưa chắc đã đạt được hiệu quả mong muốn.

decal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán kính văn phòng, dán decal kínhdecal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán kính văn phòng, dán decal kínhdecal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán kính văn phòng, dán decal kínhdecal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán kính văn phòng, dán decal kính

 • Mẫu số 6. Cực phẩm: Decal dán kính mờ hoa văn tự thiết kế tạo hiệu ứng mờ dần trên decal siêu trong

Căn cứ vào độ trong của decal, chắc hẳn các bạn sẽ cho rằng những thứ mà tôi trình bày theo ảnh dưới đây là không phù hợp, tuy nhiên chúng tôi tin rằng bạn tìm đến bài viết này với nhu cầu trang trí không gian thông qua kính và giảm những bất tiện do sự trong suốt của kính mang lại trong công việc.

Chính vì vậy các hoa văn chấm bi dạng mờ dần hay các hoa văn hình trám hay các ô màu xếp theo quy luật dưới đây nó mang lại những cảm nhận rất khác lạ

Với decal chấm bi mờ đục dần chuyển sang trong suốt thì nó giúp cho những vị trí thấp (nhạy cảm của cơ thể) được che mờ. Cách dán decal này cũng khá lạ, nó có thể gây chú ý để thu hút ánh nhìn của khách tham đi qua để hướng họ nhìn nhiều hơn vào quán, nó là kiểu quảng cáo mà không quảng cáo.

 

decal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán kính văn phòng, dán decal kínhdecal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán kính văn phòng, dán decal kínhdecal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán kính văn phòng, dán decal kínhdecal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán kính văn phòng, dán decal kính

 • Mẫu số 7. Tăng cường sự hiện diện của doanh nghiệp, màu sắc văn hóa khắp mọi nơi

Đối với loại decal dạng ô chấm này dường như nó chỉ là cách nhấn mạnh về màu sắc, một cách hiện diện khác của tinh thần, văn hóa doanh nghiệp tại nơi mà bạn đang đi, nó giúp người ta không bị va vào kính, giúp người ta nhớ tới màu thương hiệu cũng giúp người ta cảm giác tấm kính không còn nhàm chán nữa. Sản phẩm được in màu trên decal siêu trong, đây là một sản phẩm khá hay bởi bạn hầu như không nhận ra được đâu là kính đâu là decal nữa

decal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán kính văn phòng, dán decal kính

 • Mẫu số 8. Decal dán kính mờ hoa văn chỉ là các pattern lặp đi lặp lại đều đặn

Với decal dạng ô quả trám đều đặn dưới đây, bạn có thể áp dụng theo kiểu hình thái logo kiểu công ty của bạn, áp dụng trên decal trong suốt đặc biệt, nó giúp ngăn cản tầm nhìn mà không ngăn cản tầm nhìn, giúp tạo ra ranh giới mà không hề che đậy, và chắc chắn là nó không nhàm chán như các loại mà bạn đang thấy trên thị trường.

decal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán kính văn phòng, dán decal kính

Các mẫu hoa văn dán kính phù hợp trong văn phòng công ty

1. Đặc thù của decal dán kính mờ cho văn phòng công ty

Các mẫu decal dán kính mờ hoa văn cho công ty sẽ là những thiết kế đề cao tính tối giản. Nó sẽ chỉ bao gồm các đường line, đường cong, đường chéo, hình khối cơ bản, các text được bố cục gọn gàng... Các họa tiết rườm rà hoa lá hoặc kiểu ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc sẽ làm giảm sự chú ý, giảm sự nghiêm túc trong công việc, còn các hoa văn thuộc về văn hóa dân tộc sẽ khiến người xem quên mất tương lai và nó không thực sự hợp trong không gian kiến trúc hiện đại.

2. Sự phù hợp với không gian của giấy dán kính hoa văn

Bài viết này sẽ đưa các bạn tới một số không gian văn phòng có ánh sáng tốt, được thiết kế theo phong cách scandinavian, minimalism, hiện đại - Đây là các kiểu cách thiết kế nội thất văn phòng tương đối được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong thời đại này cho nên các hoa văn cũng có phần tương đồng với nhau

Mẫu hoa văn đường chéo

decal dán kính mờ hoa văn, decal mờ, dán kính văn phòng, dán decal kính

Mẫu thiết kế đồ họa đặc thù

decal dán kính mờ hoa văn

Mẫu decal dán kính mờ hoa văn kiểu đường chéo ngẫu nhiên

decal dán kính mờ hoa văn

Mẫu màu sặc sỡ - Dùng chất liệu decal trong

decal dán kính mờ hoa văn

Mẫu decal dán kính kiểu typography - bố cục chữ theo hình khối

decal dán kính mờ hoa văn

 

Công nghệ để in hoa văn trên giấy decal

1. Công nghệ in giấy dán kính hoa văn đẹp

Công nghệ để in decal dán kính hiện nay chủ yếu đến từ công nghệ in phun một sô hàng nhập từ Trung Quốc về có sử dụng công nghệ in lưới. Tại Hà Nội bây giờ in phun cho hàng hóa chúng ta nói đến ở đây là phổ biến hơn in lưới. Ở công nghệ này đầu phun dưới tác dụng của nhiệt độ tạo ra áp suất đẩy 4 loại mực in qua các lỗ siêu nhỏ để tạo thành các bản phối nhiều màu sắc và đậm nhạt khác nhau. Công nghệ in phun là cốt lõi cho dù bạn có thể nghe thấy tên gọi khác nhau một chút kiểu như in UV hay in fabric, in vải lụa gì gì đó ở chỗ này chỗ kia.

2. Chất liệu chủ đạo: decal trong và decal mờ

Chất liệu trên decal thì có khá nhiều kiểu như decal PP, decal PVC, tuy nhiên hình ảnh như trong bài viết và cái chủ đích mà bài này đang nói tới thì bạn cần phải in trên decal mờ và decal trong mới có được nhé. Chỉ có hai chất liệu này mới khiến cho bạn có cảm giác về sự thấu suốt trong ngoài.

3. Giá in và dán hai loại decal hoa văn này

Để có một tấm dán hoàn chỉnh trên kính của văn phòng bạn thì bạn cần phải bỏ ra số tiền khoảng 280K/m2 cho sản phẩm này. Đơn giá có thể tăng hoặc giảm tùy theo số lượng bạn định đặt hàng cũng như các yêu cầu về thiết kế phức tạp. Đơn giá chưa bao gồm VAT 10% các thượng đế của tôi nhé.

in hoa văn lên decal, decal dán kính mờ hoa văn

4. Đặt hàng decal dán kính mờ hoa văn tại đâu?

Lòng vòng một chút, dể trả lời câu hỏi này chúng ta cần làm rõ ba câu hỏi nhỏ khác như sau:

Muốn đặt hoa văn theo ý muốn thì bạn đã có mẫu hoa văn chưa hoặc bạn đã có thiết kế của tấm dán kính đó chưa?

Nếu thế thì bạn đã có số điện thoại của AB Group chưa? Nếu có rồi thì bạn đã add Zalo để liên hệ thiết kế cũng như hỏi báo giá chưa?

Đã có Zalo rồi thì bạn chẳng phải đi đâu cả, bạn đặt hàng decal dán kính mờ hoa văn tại chính phòng ngủ nhà bạn hoặc trong chính văn phòng công ty nhà bạn. Có vậy thôi! Chilllll ha!

À đấy suýt quên Zalo và hotline đây ạ 0904769398. Call luôn đi. Đừng nấn ná kẻo có kẻ khác cướp tôi mất khỏi tay bạn!

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top