Decal dán kính dùng để dán cửa kính có những loại nào ở Hà Nội?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Decal dán kính dùng để dán cửa kính có bao nhiêu loại và ứng dụng của nó trong quảng cáo như thế nào ở Hà Nội? Có rất nhiều cách để làm cho một tấm kính trong suốt trở nên bớt đơn điệu hơn hoặc làm cho nó trở nên có...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Decal dán kính dùng để dán cửa kính có bao nhiêu loại và ứng dụng của nó trong quảng cáo như thế nào ở Hà Nội?

Có rất nhiều cách để làm cho một tấm kính trong suốt trở nên bớt đơn điệu hơn hoặc làm cho nó trở nên có giá trị hơn trong quảng cáo. Có thể bằng nhiều thiết kế khác nhau và vài chất liệu decal dán kính khác nhau. Tuy nhiên không hẳn là các khách hàng tại Hà Nội của chúng tôi hiểu hết về các chất liệu đó. Bằng chứng là hằng ngày, chúng tôi nhận được hàng chục câu hỏi về việc đề can dán kính xen lẫn với các yêu cầu làm biển cửa hàng. Thông qua các yêu cầu tư vấn thì rõ ràng là chúng tôi phải bổ sung một bài giới thiệu này trên website của lambienquangcaohn.net. Điều đó có ích cho các khách hàng của chúng tôi!

in và dán decal dán kính, dán cửa kính, dán decal, dán decal kính văn phòng, in decal dán kính

Nhu cầu chính của khách hàng khi đặt in decal dán kính!

Mỗi người có một nhu cầu khác nhau dẫn đến phải có những sản phẩm đề can và các làm cũng như chất liệu dành cho kính là khác nhau. Đây là một trong số những thứ mà bạn gặp phải hoặc bạn nên tham khảo trước khi đặt hàng chúng tôi.

Không dán được decal lên mặt kính bên ngoài

Có một số khu nhà văn phòng không cho phép bạn dán kính ở bên ngoài. Đó là một quy tắc khá phổ biến liên quan tới vệ sinh. Ban quản lý của tòa nhà kính sẽ phụ trách lau dọn bề mặt bên ngoài cho bạn. Còn việc vệ sinh sạch sẽ hay để bẩn hoặc dán quảng cáo trang trí gì đó bên trong là tùy ý bạn.

Decal dán kính, dán cửa kính, dán decal, dán decal kính văn phòng, in decal dán kính

Kính tòa nhà dán kính văn phòng cao tầng

Thực tế là ở tòa nhà cao tầng bạn có muốn dán bên ngoài thì điều đó cũng rất khó khả thi nếu ở tầng cao hoặc vướng vị trí có thể đặt giàn giáo. Bạn cũng có thể dùng thang dây nhưng chi phí cao và rất kém an toàn. Khi đó rõ ràng bạn phải lựa chọn phương án dán bên trong tòa nhà

Decal dán kính, dán cửa kính, dán decal, dán decal kính văn phòng, in decal dán kính

Dán decal lên kính của của tủ kính trưng bày, kính chắn gió xe bus

Dán decal trên tủ kính trưng bày

Khi bạn dán decal lên kính của tủ kính trưng bày nó sẽ khác với dán trên cửa kính và vách kính. Miếng dán lúc này sẽ nhỏ hơn và bạn phải tính toán rằng silicone là một yếu tố khá khó chịu bởi nó khiến decal bám không chắc vào đó

Dán decal lên kính xe ô tô

Hay khi bạn dán lên kính chắn gió xe bus bạn vẫn phải đảm bảo là tầm nhìn không bị hạn chế trên kính đó bởi người ta vẫn cần phải nhìn qua kính. Vậy thì decal lúc này nó lại là một phạm trù một thứ giấy dán chuyên dụng, rất khác: Decal lưới dán kính xe bus!

(Xe bus trường học cũng là một trong những xe đặc thù mà chúng tôi cung cấp một thứ decal hết sức đặc biệt đó là logo nam châm hay còn gọi là decal nam châm dẻo)

Decal không làm bẩn kính, càng không được làm xước kính

Một thứ mà người dùng có kinh nghiệm rất quan tâm là khi anh dán decal cho tôi xong rồi, đẹp đấy, tốt đấy, giá decal dán kính rẻ thật thế nhưng khi bóc nó ra thì anh bóc hay tôi bóc, bóc decal ra khỏi kính có bị bẩn không, tấm kính có xấu không?

Decal dán kính, dán cửa kính, dán decal, dán decal kính văn phòng, in decal dán kính

Người đó lo lắng rất đúng về nguy cơ sau khi bóc decal khỏi kính. Đó là một nỗi kinh hoàng nếu như công ty quảng cáo thiếu kinh nghiệm nào đó dùng sai loại decal. Sẽ rất nhiều keo dán và các thành phần của giấy decal dán kính lưu lại trên kính mà rất khó tẩy. Còn nếu tẩy được thì có nguy cơ xước kính! (Cái này là decal PP, lambienquangcaohn.net sẽ nói với bạn về nó kỹ hơn ở phần sau)

Dán cửa kính văn phòng để quảng cáo hay chỉ dùng để để trang trí

Cũng giống như câu hỏi tối nay mình ăn gì vậy, nếu bạn dán decal lên kính dùng để quảng cáo thì hình thức kiểu cách thiết kế nó sẽ khác với mục đích để cho trang trí noel và cho Tết. Khi đó bạn sẽ cần decal khác kiểu hoặc một tư duy sáng tạo khác hẳn nhau!

Decal dán kính, dán cửa kính, dán decal, dán decal kính văn phòng, in decal dán kính

Ví dụ như này cho dễ hiểu. Bạn nhìn thấy hình ảnh ở đây không. Đây là một khuôn cửa kính mà trên đó có 2 hạng mục dán cửa kính là dán decal trang trí giáng sinh và dán decal trong suốt trang trí và 1 hạng mục dán cửa kính mục đích để quảng cáo mà chúng tôi vừa thực hiện năm 2021. Bản thân đi sâu vào phân tích bản thiết kế của miếng dán decal quảng cáo trên kính thì bạn cũng nhìn thấy cũng có hoa mai, hoa đào, kèm theo các dịch vụ của ngân hàng liên quan đến Tết nguyên đán. Vậy là trên một diện tích nhỏ đó, ta có không khí giáng sinh, không khí Tết rộn ràng và không quên dịch vụ vay mua nhà, mua ô tô, và vay để kinh doanh một cách rất EASY từ ngân hàng đó!

Dán cửa kính, dán vách kính với mục đích để giảm tầm nhìn hoặc tạo không gian riêng tư

Cái này cũng khá phổ biến vì ở đây có nhiều bạn sống trong không gian văn phòng toàn kính, người nọ ngăn với người kia chỉ bằng một vách kính trong suốt. Đôi khi việc này để giám sát hoặc thể hiện sự minh bạch nhưng đôi khi người ta cần sự riêng tư một chút vậy thì cần phải che mờ cửa kính đi bằng decal cát mờ dán kính!

Decal dán kính, dán cửa kính, dán decal, dán decal kính văn phòng, in decal dán kính

Mục đích để giảm ánh sáng, giảm tia bức xạ

Đây cũng là một trong số các nhu cầu rất hiện hữu của cách chủ showroom. Nhiều kiến trúc sư khi thiết kế showroom có mặt thoáng bằng kính khá lớn nhưng không chú ý rằng mặt trời chiếu trực tiếp vào, nhìn kiến trúc ngoại cảnh khá đẹp tuy nhiên khi đưa vào vận hành thì tốn khá nhiều điện cho việc làm mát không khí. Nhu cầu giảm ánh sáng và bức xạ là rất cấp thiết vào mùa hè. Lúc này người ta nghĩ đến các loại film cách nhiệt, decal phản quang để phản xạ lại các bức xạ có hại đi nơi khác, hoặc nếu dùng decal để quảng cáo thì lại nhất cử lưỡng tiện luôn! Trong trường hợp này làm biển quảng cáo hát nờ chấm nét cũng có nhiều giải pháp decal cho bạn nhé!

Mục đích để cảnh báo khách là đừng va phải kính

Có nhiều khách hàng đi vào cửa hàng và va vào cửa kính một cách rất thản nhiên bởi họ không có nghĩ có cản trở trước mặt. Thế nên một tấm decal giúp họ sẽ nhận ra được trước mặt là thương đau để tránh bị sưng trán hoặc làm hỏng cửa kính!

Có 4 loại decal dán kính quảng cáo phổ biến như thế nào?

Sở dĩ vì sao chúng tôi nói dán decal quảng cáo lên kính là bởi vì chúng tôi đang đưa cho khách hàng một giá trị gấp đôi so với film cách nhiệt hay decal phản quang (nếu như bạn quá bị ám ảnh về ánh nắng mặt trời vùng xích đạo)

1. In decal dán kính trên chất liệu PVC

Năm 1993 Pepsico đã gây ngạc nhiên trên toàn thế giới với việc in màu hình ảnh quảng cáo của mìn lên màng mỏng PVC rồi dán nó lên thân xe bus trong sự kiện quảng cáo của họ. Màng mỏng PVC này thường có màu trắng, mềm, dễ in, bám dính tốt, độ bền cao và đặc biệt dó khả năng co dãn rất tốt. 

Tạm gọi đó là phát minh của Pepsi đối với ngành quảng cáo đi. Nhờ có sự kiện đặc biệt này mà ngày nay chúng ta đã ứng dụng chất liệu decal  trong nhiều lĩnh vực trong đó bao gồm cả dán kính, dán trên bề mặt phẳng dán trên thân xe ô tô vì mục đích quảng bá thương hiệu

Decal dán kính, dán cửa kính, dán decal, dán decal kính văn phòng, in decal dán kính

2. Decal dán chữ lên cửa kính

Đề can này còn có tên gọi khác là decal cắt chữ. Mô tả về nó như sau: Đây bản chất là màng mỏng PVC được nhuộm màu sẵn. Màu decal này có khá nhiều màu khác nhau.  Decal cũng có loại bền màu và kém bền màu tùy từng hãng sản xuất.

Màu sắc mà người ta sử dụng thường xuyên là Xanh lá (Green) - Đỏ (Red) - Xanh cô ban hay xanh da trời (Cyan) - Xanh tím (Blue) - Vàng (Yealow) - Màu đen (Black) - Trắng (White) một số màu hiếm gặp khác. Thế nên bạn dễ dàng sử dụng màu decal dán chữ theo các màu thông thường. Màu hiếm thì phải đặt trước và giá cao hơn. 

3. Decal lưới dán kính xe bus, dán kính giảm sáng showroom

Decal lưới cũng là một chất liệu có cấu trúc hóa học là màng mỏng PVC. Tuy nhiên bản chất vật lý của nó lại khác, nó được đục lỗ liên tục trong đó. Nó là một ma trận dày đặc các lỗ nhỏ đường kính khoảng 2mm, mật độ đều nhau.

Nhiều người sẽ thắc mắc là những lỗ này ảnh hưởng thế nào khi in hình ảnh lên, và khi in logo lên decal lưới trông có tệ lắm không?. Câu trả lời là hình ảnh khá hoàn thiện ở một mức độ nào đó tuy nhiên về cơ bản là có thể chấp nhận được và đủ sức để đánh đổi do nó có một giá trị đặc biệt: Khả năng nhìn từ bên trong ra ngoài!

Decal dán kính, dán cửa kính, dán decal, dán decal kính văn phòng, in decal dán kính

4. Dán cửa kính bằng decal trong

Decal trong là tấm màng mỏng trong suốt bám mực khá tốt, mực in bám lên đây cho ra một thứ màu trong suốt nên khi dán vào kính ta vẫn có thể nhìn xuyên thấu qua. Bức ảnh (thường là một bức ảnh hoặc một backgroud trang trí nào đó) có tính trong suốt nên khá lạ mắt. Decal trong hầu như không dùng để quảng cáo, đa số nó phục vụ mục đích trang trí là chính. 

Decal trong giúp tính chất của tấm kính được bảo toàn theo cách nào đó, nó có thể cho ánh sáng xuyên qua và nhìn được hẳn vào trong cửa hàng hoặc văn phòng dễ dàng

Decal dán kính, dán cửa kính, dán decal, dán decal kính văn phòng, in decal dán kính

5. Decal mờ dán kính

Decal mờ dán kính là màng PE được làm nhám đi, khi tấm polyme trong suốt bị làm nhám đi nó làm nhiễu đường đi của tia sáng. Sự nhiễu loạn này khiến tấm kính bị mờ đi khi được dán vào. Nhìn vào đó người ta vẫn đón nhận tính chất của kính và vẫn cảm nhận rằng nó không bị phơi bày ra như kính!

Như đã nói ở phần trên, decal mờ dán kính được sử dụng nhiều trong văn phòng công ty, rất trang nhã và lịch sự!

6. Thế giá dán decal kính ra sao?

Xin vui lòng xem ở cuối bài viết này bạn nhé!

Đôi điều về in decal PP và dán lên kính hay các bề mặt khác

Trên này có nhiều người thắc mắc sao ad lại không nhắc gì tới đề can Pi pi. Một thứ đề can mang tính biểu tượng của người làm biển quảng cáo ở Hà Nội. 3 đời nay, ngoài làm biển bảng thì nhà tôi chuyên in decal PP và dán nó. Đó có thể là câu nói vui về sự trường tồn của loại chất liệu này. Và thực tế trong quá trình đi lắp đặt chúng tôi cũng thấy nhiều người sử dụng decal này để dán cửa kính hoặc vách kính.

1. Bản chất decal PP là một loại vật liệu có nhiều lớp

Decal PP có lớp dưới cùng là PE trong suốt có tráng keo dính, một lớp đế màu ngọc trai và lớp trên cùng là lớp tráng phủ bề mặt giúp nó thẩm thấu mực in giúp tái hiện màu sắc logo chữ nghĩa và ảnh chụp. 

2. Các lớp có mức độ liên kết rất thấp nên khi vệ sinh sau khi bóc là cực khổ

Các thành phần của đề can PP có tính liên kết ngang và dọc rất thấp. Điều này được môt tả như sau: Nếu decal đã dán vào kính, sau vài tháng bạn muốn bóc decal ra, bạn sẽ bóc được lớp bề mặt, nếu bạn cố tình lột cả lớp đế, nó cũng rất dễ rách. Điều đó trở nên tệ hại hơn nhiều sau 1 vài năm, khi mà tấm PP đã bở ra và hoàn toàn biến chất. Tính chất này ngược hẳn với tấm PVC kéo một lèo là xong.

Dán decal xe ô tô, dán kính xe ô tô

3. PP phải cán màng

Chi phí sản xuất tấm PP thường cao hơn decal PVC do nó bắt buộc phải có thêm công đoạn cán màng bảo vệ

4. PP dễ gẫy

Decal PP khi vô tình bị gẫy gập thì để lại một vết gẫy khá rõ ràng trên bề mặt. Trông nó sẽ không đẹp. 

5. Bóc decal để lại keo và đế

Như đã phân tích ở mục hai. Mức độ liên kết yếu nên khi bóc hình ảnh cũ ra để thay  thì điều kinh khủng xảy ra. Nhiều người nghĩ rằng bóc decal ra khỏi kính là đơn giản như xúc cơm cho vào mồm. Nhưng không. Càng để lâu PP càng khó gỡ, càng gỡ nó càng rách, nó rách như kiểu tem vỡ dán ở miệng chai rượu ngoại bạn uống ngày Tết vậy. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy mất bình tĩnh và muốn đập vỡ tấm kính. Có phương pháp để xử lý keo và đế của PP nhưng dễ bị xước kính!

Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi dùng PP để dán xe ô tô vì nó sẽ làm bạn phải sơn lại xe khi muốn bóc nó ra. Câu chuyện này được nói kỹ hơn ở các bài viết về dán decal xe ô tô, dán decal xe tải trên website làm biển quảng cáo hát nờ chấm loét nhé!

Trình độ kỹ thuật viên dán decal kính

Bất kỳ nghề nào, nhất là nghề làm việc bằng tay thì người khéo tay sẽ cho ra các chất lượng tốt hơn người lóng ngóng. Nghề dán kính cũng vậy

Cắt tỉa decal giỏi

Đôi khi tấm dán kính không phải là những hình khối cơ bản mà là hình die cut, cắt theo mép phức tạp, tay anh thợ đưa dao không khéo thì sản phẩm nham nhở và xấu

Decal dán kính, dán cửa kính, dán decal, dán decal kính văn phòng, in decal dán kính

Dán decal không nổi bọt

Người dán decal căn ke decal không khéo và vệ sinh bề mặt không cẩn thận sẽ khiến decal bị vướng hạt cát nhỏ hoặc có bóng khí nhỏ giữa tấm dán và kính khiến bề mặt có những vết và mụn trông rất khó chịu. Thợ dán của ABgroup rất chuyên nghiệp nên không để điều này xảy ra!

Ghép hình ảnh chính xác

Đôi khi có hình ảnh kích thước lớn mà decal thông thường không đủ khổ (tức là size vật liệu không tới) muốn dán đủ thì phải nối hình ảnh. Mà nối kém thì tấm nọ không liền mạch với tấm kia. Dán sai thì gây thiệt hại cho mình và khách hàng

Có thể hạn chế hỏng tài sản liên quan

Chúng tôi trong quá trình đi dán decal đã từng chứng kiến các câu chuyện trước đó về việc thợ dán làm xước sản phẩm của khách, làm mẻ kính do sơ suất để vật cứng va vào, hoặc tỳ tay lên bệ đỡ làm gẫy bồn rửa, hay đứng lên bàn ghế làm hỏng của khách. Với chúng tôi điều đó là không thể bởi chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm.

Ứng dụng của dán decal trong việc làm biển quảng cáo

Ứng dụng của dán decal trong làm biển cửa hàng, làm biển công ty là rất lớn. Trước khi có công nghệ in phẳng ra đời thì việc sử dụng decal lên các vật liệu cứng là cực kỳ phổ biến, thậm chí cho tới bây giờ người ta vẫn dùng decal dán lên mica để làm biển hộp đèn

Biển quảng cáo mica dán decal

Làm biển hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn thường được dán decal để tạo hình ảnh trên mặt biển quảng cáo. Tuy nhiên khi bật đèn lên thì màu sắc là tương đối khác so với lúc bình thường. Cách làm này phổ biến trước năm 2019. Công nghệ in UV trên mica ra đời với ưu việt của nó về ánh sáng và màu sắc khiến cho ứng dụng decal với mica giảm dần theo thời gian

Biển mica dán decal

Làm biển tên phòng, biển mica công ty, bảng nội quy mica

Decal để tạo logo, ký tự vẫn được dùng nhiều trên biển tên phòng, biển mica công ty. Có lẽ hơn 90% các công ty dùng chất liệu này khi dùng bảng chỉ dẫn, bảng nội quy, bảng thông báo, hay biển hiệu trong công ty. 

Hai chất liệu này khi dán vào nhau thì độ bền tương đối cao ở môi trường trong nhà cộng với mica là một chất liệu khá đẹp và dán decal thì khá dễ nên nó có thể đó là lý do chính đáng cho việc vì sao nó lại được sử dụng nhiều đến vậy.

Biển quảng cáo aluminium dán decal

Dán decal lên tấm alu hoặc fomex là một cách làm tiêu biểu dành cho các type biển cửa hàng kiểu cơm cháo phở, một thứ biển yêu cầu đủ cứng nhẹ, mỏng, không cần cầu kỳ, chỉ cần dán mấy chữ kiểu như "bánh mỳ" "Bánh bao nóng" "Bún chả" "Bún cá" gì gì đó. Biển quảng cáo như vậy thường giá rất hữu nghị bởi không tốn công lắp đặt, thời gián sản xuất nhanh nên phù hợp với các quán sát vỉa hè hoặc cửa hàng tạm nào đó.

Lambienquangcaohn.net có thể cung cấp các sản phẩm gì liên quan tới kính?

Cũng có thể bạn không nghĩ rằng chúng tôi là một trong những nhà quảng cáo am hiểu về kính, phụ kiện kính, phụ kiện nhôm ... Thế nên việc chúng tôi sử dụng kính thành thạo như các vật liệu dạng tấm khác như mica hay aluminium composite cũng là điều không có gì ngạc nhiên cả.

Vì mảng kính, kính cường lực, kính dán là một câu chuyện rất dài, sợ nếu nói ra ở đây thì sẽ lạc đề mất thế nên lambienquangcaohn.net chỉ muốn nói rằng chúng tôi cung cấp các sản phẩm liên quan tới kính như sau

Bảng kính

Bảng kính treo tường

Biển quảng cáo kính

Tủ nhôm kính quầy thuốc

Tủ kính trưng bày

Tủ nhôm kính, tủ kính trưng bày

Giá decal dán kính ra sao?

Như đã viết ở trên chúng tôi chỉ cung cấp các loại đề can quảng cáo, tức là chúng tôi nhận in, cắt, và dán decal quảng cáo. Ở đây chúng tôi báo giá cả decal không thông dụng dành cho cửa kính nên các bạn đừng thắc mắc nhé vì biết đâu có thể các bạn sẽ cần nó trong tương lai

1. Giá in và cắt tem decal dán khoảng 1000đ/ đơn vị

2. Giá in decal dán kính (decal PVC): 190.000đ/m2

3. Giá decal dán kính -  loại decal lưới lên kính xe bus, dán lên vách kính showroom: 250.000đ/m2

4. Giá in và dán decal trong lên kính: 250.000đ/m2

5. Giá in decal PP: 120.000đ/m2

6. Giá cắt và dán decal kính văn phòng: Tùy theo bản thiết kế dàn chữ, theo màu sắc và kích thước. 

7. Giá in decal nam châm dẻo chuyên dán xe ô tô giá: 700.000đ/m2

8. Giá in và dán quảng cáo trên thùng xe tải giá 250.000đ/m2

9. Giá 01 bản thiết kế decal dán kính, thiết kế biển quảng cáo là 500.000đ/ bản 

Trên đây là toàn bộ thông tin về các loại decal mà lambienquangcaohn.net đang cung cấp và thi công dán. Kính mong quý khách hàng liên hệ và đặt hàng qua số zalo 0904769398

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top