Decal nam châm dẻo, dính như người cũ của bạn!

Liên hệ
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: VNDCNC1220HN_DX
MÔ tả:
Ở Hà Nội chúng tôi hay nói decal nam châm dẻo dính như người yêu cũ! 0904769398 Tại sao lại thế? À bởi vì logo nam châm không dính chặt vĩnh viễn như "vợ" - decal dán quảng cáo trên xe ô tô đâu, em "người yêu cũ" này hay lắm, lúc nào thích gỡ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Ở Hà Nội chúng tôi hay nói decal nam châm dẻo dính như người yêu cũ! 0904769398

Tại sao lại thế? À bởi vì logo nam châm không dính chặt vĩnh viễn như "vợ" - decal dán quảng cáo trên xe ô tô đâu, em "người yêu cũ" này hay lắm, lúc nào thích gỡ thì mình gỡ, lúc nào cần dính thì em ý dính rất chắc. Trong khi đó lại bảo toàn được thể diện trước mặt bàn dân thiên hạ

Cái hay của người yêu cũ, à quên của decal nam châm dẻo là có thể thay đổi dễ dàng chứ không dính cố định như decal dán xe. Điều đó giúp cho các bác tài có thể chạy nhiều lịch trình khác nhau trên những danh nghĩa khác nhau dán ở trên xe. Nay xe chạy trường học thì dán logo nam châm của trường. Mai xe chạy cơ quan thì bác thay logo của công ty đó. Cuối tuần xe rỗi bác dán lên mình quả song hỷ đỏ rực rỡ mà thân xe không có một logo của hãng xưởng nào cả. Tuyệt phải không?

Decal nam châm dẻo, miếng dán nam châm dẻo, nam châm dẻo, logo nam châm

Sai lầm khi dùng decal dán quảng cáo trên xe ô tô trực tiếp mà không dùng nam châm dẻo

Sau đây là các tưởng tượng mà các tài xế, chủ xe thường nghĩ về dán quảng cáo trên xe hơi, trên thùng xe tải

A. Dán quảng cáo trên xe ô tô xong rồi có thể bóc ra dễ dàng
B. Về sau nếu cần thì đặt dán logo trên xe ô tô lại dễ dàng
C. Chi phí dán quảng cáo trên xe hơi, xe tải hay xe bus rẻ ấy mà

Nhưng thực tế thì lại là câu chuyện hoàn toàn khác.

mục A, nếu xe mới dán vài ngày thì bóc ra đúng là dễ dàng thật, tuy nhiên đa phần các tấm dán thường được bóc ra sau 3 tháng. Lúc này vết keo để lại trên thân xe sẽ là một thảm họa, nó là một vết mờ, hơi dính, chỗ thì cứng lại do lâu ngày, nó không trong suốt, chỗ hơi dinh  bám bụi đen đen, dùng xăng tẩy không đi, mà dùng dao cạo không nỡ. Nhưng đó chưa phải là điều đáng sợ cuối cùng, khi bóc decal bạn có nguy cơ bị bong lớp sơn của xe. Decal sau khi dính vào xe rất chắc, gỡ ra nó nhấc cả bả và sơn nếu sơn này không phải là sơn nguyên bản ban đầu. 

Decal nam châm dẻo, miếng dán nam châm dẻo, nam châm dẻo, logo nam châm

mục B đúng là dán lại decal lên xe dễ dàng nhưng bề mặt thân xe lúc này không phẳng, do nó bám bụi và có vết keo, nên dán decal mới vào không ăn và có nhiều vết mụn rộp trên mặt decal dán xe, trông cực kinh khủng

mục C đúng là dán decal không thì rẻ, có vài trăm ngàn thôi. Tuy nhiên chi phí xử lý lại sơn xe mất tiền triệu. Mà thôi lambienquangcaohn.net không phải báo giá sơn xe cho các bác tài đâu vì không dám múa rìu qua mắt thợ.

Decal nam châm dẻo, miếng dán nam châm dẻo, nam châm dẻo, logo nam châm

Người giàu nhất thế giới, ông chủ Amazon Jeff Bezos ly hôn vợ cũ MacKenzie mất chi phí bao nhiêu các bác biết không? 38 tỷ USD! Mua được 100.000 cái biệt thự VinHome giá gần mười tỉ đồng các bác ạ. Vấn đề đặt ra là Bezos không biết xài decal nam châm dẻo ý.

Bản chất decal nam châm dẻo là gì?

Bình thường nam châm là một vật thể kim loại cứng làm từ thép, tuy nhiên đề can nam châm dẻo là một miếng nam châm mỏng dẻo từ tính mềm như cao su và có thể cuộn lại được. Tưởng tượng như thế này, trong một vật thể cao su đó, có hàng triệu phần tử nam châm siêu nhỏ đang chạy trong đó, nó có từ tính và nó hút được sắt như bao cục nam châm bình thường khác. 

Decal nam châm dẻo, miếng dán nam châm dẻo, nam châm dẻo, logo nam châm

Miếng dán nam châm dẻo (logo nam châm) được làm ra như thế nào

Quá trình in decal

Decal được sử dụng phải là decal PVC, tất cả các loại chất liệu decal khác đều không sử dụng được. File in decal PVC được sử dụng phải có định dạng kết xuất là file *.tif có độ phân giải 150PPI tương ứng với kích thước vật lý của file. Trên decal ta in logo xe, logo trường học, logo công ty du lịch, công ty lữ hành đều được. Decal phải được để khô mực hoàn toàn, sau 24h mới được sử dụng cho bước tiếp theo. 

Quá trình cán vào nam châm

Cán vào nam châm là lúc mà decal được dán lên tấm nam châm, tấm nam châm có hai mặt, một mặt dính và một mặt không nên tránh dán nhầm mặt. Điều thứ hai mà lambienquangcaohn.net hay hỗ trợ cho khách là chúng tôi thường phủ thêm lớp màng cán để tăng độ bền cho tấm dán nam châm dẻo.

Decal nam châm dẻo, miếng dán nam châm dẻo, nam châm dẻo, logo nam châm

Quá trình đóng gói miếng dán nam châm dẻo

Quá trình này chúng tôi luôn để tấm nam châm dạng cuộn tròn, luôn luôn là hình ảnh được cuộn ra bên ngoài (bình thường nhiều người không biết lại cuộn cho mặt hình ảnh quay vào trong nhằm mục đích bảo vệ mặt hình ảnh quảng cáo, điều này khiến bề mặt bị nhăn và mép tấm nam châm khó bám chặt vào thân xe, dễ rơi khi sử dụng) và được gói trong các lớp bọc riêng biệt, các lớp bọc này giúp nam châm trượt lên nhau gây xước mặt hình ảnh trong khi vận chuyển

Các doanh nghiệp nào thường hay sử dụng decal nam châm của chúng tôi

Decal nam châm dẻo, miếng dán nam châm dẻo, nam châm dẻo, logo nam châm

Các trường học phải đưa đón học sinh bằng xe bus

Khách hàng của chúng tôi có nhiều trường học lắm: Trường quốc tế Mỹ BVIS, BIS, trường quốc tế Singapore, trường Đoàn Thị Điểm Ecopark, Trường Jean Piaget, trường TH School, trường Edison Ecopark, trường Horizon... Cái này được chứng minh bằng hình ảnh chúng tôi đang sản xuất!

Các doanh nghiệp đưa đón công nhân và cán bộ bằng xe bus

Có khá nhiều khách hàng doanh nghiệp đặt chúng tôi làm decal nam châm, họ muốn đưa đón nhân viên của mình từ Hà Nội ra các khu công nghiệp lân cận để làm việc

Các doanh nghiệp tư nhân muốn dán quảng cáo trên xe hơi của mình

Cũng trên tinh thần bảo vệ sơn xe, các doanh nghiệp cũng biết rõ điều này và hiểu rõ giá trị của quảng cáo thế nên họ muốn làm tấm nam châm dán lên xe và quảng cáo thương hiệu mình trên đường phố

Decal nam châm dẻo, miếng dán nam châm dẻo, nam châm dẻo, logo nam châm

Các công ty lữ hành, công ty du lịch

Các công ty lữ hành sử dụng tấm nam châm rất nhiều để đón các đoàn khách dựa trên logo họ mang theo. Trong khi xe thì là xe đi thuê, mà bản thân các công ty cho thuê xe cũng lấy xe từ nhiều nguồn khác nhau

Ngoài làm biển quảng cáo, AB Group là đơn vị số một về decal nam châm dẻo tại Hà Nội

Thích nói số 1 bằng hình ảnh!

Chúng ta không nói chúng ta số một hay số hai, lambienquangcaohn.net chứng mình bằng hành động và ảnh mà chúng tôi đăng lên cho các bạn thấy những thứ chúng tôi làm, đó chỉ là một trong số cả vài chục trường học lớn tại Hà Nội, các doanh nghiệp mà chúng tôi còn lưu lại hoạt động sản xuất bằng hình ảnh. 

Decal nam châm dẻo, miếng dán nam châm dẻo, nam châm dẻo, logo nam châm

Hà Nội có nhiều đơn vị làm được miếng dán nam châm dẻo lắm

Chúng tôi là công ty đầu tiên của Hà Nội. Chúng tôi đã làm trên vật liệu nam châm này được 10 năm. Đó là chứng chỉ về uy tín mà công ty, trường học của quý vị hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi. Decal nam châm dẻo không giống như các mặt hàng khác, không đơn giản như là tấm in lên decal, mà nó còn là chất lượng sử dụng được dài hay không trong quá trình sử dụng. Cái đó phụ thuộc kinh nghiệm của chúng tôi. Nếu ở Hà Nội hỏi rằng ai làm được decal nam châm dẻo thì rất nhiều người xung phong. Nhưng chúng tôi có bí quyết vượt lên tất cả phần còn lại của Hà Nội về chất lượng! Bạn chọn sai đơn vị, nếu họ non kém, bạn đi cả một mùa giải. Đó là chắc chắn! 0904769398.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top