Chọn công ty nào để làm biển quảng cáo tại Hà Đông cho yên tâm?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Nếu như công ty bạn ở phía tây Hà Nội, bạn muốn ngồi một chỗ và gọi làm biển quảng cáo tại Hà Đông nhanh và chu đáo thì phải làm sao? Thì bạn có thể search trên Google xem, sẽ cho ra một đống các chàng trai tráng đang giơ tay xung phong giống...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nếu như công ty bạn ở phía tây Hà Nội, bạn muốn ngồi một chỗ và gọi làm biển quảng cáo tại Hà Đông nhanh và chu đáo thì phải làm sao?

Thì bạn có thể search trên Google xem, sẽ cho ra một đống các chàng trai tráng đang giơ tay xung phong giống như các em nhỏ giơ tay lên trả bài cô giáo vậy. Tuy nhiên trong đống trai đó bạn chọn người trẻ khỏe nhất hay chọn người già nhất? Câu trả lời đúng phải là "Già nhất"! Tại sao? Tại vì người ấy có kinh nghiệm. Làm biển cửa hàng là một hành trình xử lý các vật liệu một cách khéo léo và cầu kỳ, giống như giải một bài toán nhiều biến số, nếu không có kinh nghiệm làm chủ các biến số bạn sẽ giải sai phương trình.

làm biển quảng cáo tại hà đông, làm biển quảng cáo, làm biển công ty, biển cửa hàng, biển quảng cáo đẹp

Sau đây lambienquangcaohn.net sẽ hướng dẫn bạn đi chợ "làm biển quảng cáo ở Hà Đông" nhé!

Đó chỉ là một ví dụ vui về một câu chuyện bạn sẽ chọn công ty quảng cáo nào thôi. Nhưng nếu câu trả lời chỉ là "Già nhất" cũng có nghĩa là bạn đang đúng trong vai một người cẩn thận đi lựa chọn một món đồ trang trí Giáng sinh cho công ty của mình thôi. Lựa chọn một món đồ cũng cần phải dựa trên nhiều yếu tố khách quan khác.

1. Công ty làm biển quảng cáo ở Hà Đông đó thành lập được bao lâu

Đây chính là sự già và sự trẻ mà AB group vừa đề cập ở trên, thoạt nghe có vẻ đơn giản nhưng những công ty thâm niên trong ngành quảng cáo thường có các kinh nghiệm tốt hơn là các công ty mới. Kinh nghiệm tốt thường đưa ra các giải pháp tốt và tối ưu. Tối ưu có nghĩa là rẻ trong phạm vi yêu cầu của mình. Hơn nữa trong quá trình sử dụng bạn hầu như không gặp phải các rắc rồi không cần thiết do các điều kiện ngoại cảnh gây ra mà một người không có kinh nghiệm không tính toán nổi.

làm biển quảng cáo tại hà đông, làm biển quảng cáo, làm biển công ty, biển cửa hàng, biển quảng cáo đẹp

Lambienquangcaohn.net có xưởng ở Ngọc Trục, Đại Mỗ, đi ra bưu điện Hà Đông mất chừng 5'. Là một điều kiện vô cùng dễ dàng để đáp ứng khách hàng của mình. Tuy nhiên đấy không phải là tất cả, mà chúng tôi còn có các quản lý sản xuất, quản lý thiết kế của công ty có tuổi nghề trên 15 năm. Đây là một ưu thế.

2. Nếu muốn lắp đặt biển quảng cáo cửa hàng ở Hà Đông họ có phục vụ mình tại chỗ không?

Thời đại công nghệ 4.0 cộng với dịch covid 19 đã khiến chúng ta nhìn nhận về công việc nói chung khác hẳn so với giai đoạn trước đó. Khách hàng vẫn luôn luôn là trung tâm và  vì lẽ đó mà lambienquangcaohn.net luôn có các hoạt động tiếp cận và phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất có thể tại vị trí làm việc của khách hàng, đó là cửa hàng, hoặc công ty hoặc bất kỳ nơi nào họ muốn, miễn là họ thoải mái.

làm biển quảng cáo tại hà đông, làm biển quảng cáo, làm biển công ty, biển cửa hàng, biển quảng cáo đẹp

3. Khi công ty bạn đặt hàng làm biển quảng cáo ở Hà Đông thì thời gian bảo hành bao lâu

Thời gian bảo hành luôn là yếu tố quan trọng trong mỗi một cam kết về công việc làm biển công ty hay biển cửa hàng. Câu chuyện này nó thể hiện uy tín và sức mạnh kinh doanh của AB Group và chúng tôi luôn tập trung. Tuy nhiên có một điều còn cao hơn thế mà chúng tôi muốn hướng đến đó là: Đỉnh cao của bảo hành sản phẩm, của chất lượng biển hiệu quảng cáo là không bảo hành. Tức là sản phẩm không xảy ra sự cố!

4. Trông nhà xưởng, máy móc, nhân công của công ty làm biển quảng cáo ở Hà Đông đó có chuyên nghiệp không.

Dựa trên những gì thu thập được trên website, trên fanpage, trên zalo, bạn sẽ nhìn thấy một công ty làm bảng hiệu quảng cáo có thể có những gì. Đó là: nhân sự có đông không, hàng hóa họ sản xuất có nhiều không, nhà xưởng có lớn không, có xe ô tô vận chuyển hàng không, họ lắp đặt phạm vi ngoài Hà Nội không, lượng vật liệu họ nhập về... là có thể đánh giá công ty đó có chuyên nghiệp hoặc làm ăn lớn hay không.

làm biển quảng cáo tại hà đông, làm biển quảng cáo, làm biển công ty, biển cửa hàng, biển quảng cáo đẹp

Khi mà biết được điều đó có nghĩa là bạn tự trả lời được các câu hỏi gián tiếp khác rằng công ty đó sản xuất hàng hóa nhanh, rẻ và đẹp, chế độ hậu mãi của họ sẽ hoàn hảo dư sức làm bạn yên tâm về sản phẩm của chính mình đặt họ

5. Các công trình thực tế họ đã làm biển cửa hàng ở các nơi khác như thế nào

Có một thứ mà các khách hàng không chỉ ở Hà Đông mà còn ở nhiều nơi khác rất quan tâm đó là biển công ty đó làm có đẹp không. Biển quảng cáo đẹp là yếu tố rất rất quan trọng đối với nhiều người. Không ai trả lời được câu hỏi mang tính cảm xúc đó ngoại trừ chính mình khi quan sát các ảnh trong website fanpage hoặc zalo của công ty quảng cáo mà mình đang tìm kiếm.

Đằng sau sự tìm hiểu đó mình còn biết được các biển tương tự mình đang cần đặt họ làm trông nó như thế nào, có vững không, trong điều kiện thực tế ra sao

6. Khách hàng phản hồi về cửa hàng làm biển quảng cáo tại Hà Đông trên mạng ra sao?

Đây cũng là một trong những thứ khá tích cực giúp bạn có thể tìm hiểu về một công ty quảng cáo xyz nào đó tại Hà Đông. Ở đây ta có thể hiểu rõ cái cách mà cửa hàng quảng cáo đó đối xử với khách hàng như thế nào và phản hồi của khách hàng xấu tốt ra sao. Dựa trên đó mình có thể tin chắc vào những gì mà công ty, cửa hàng đó sẽ làm với mìn trong tương lai.

làm biển quảng cáo tại hà đông, làm biển quảng cáo, làm biển công ty, biển cửa hàng, biển quảng cáo đẹp

Về công ty ABgroup - lambienquangcaohn.net

Lambienquangcaohn.net là một công ty quảng cáo "xuất xứ" Hà Đông. Chuyên thi công các hạng mục như sau (chúng tôi viết ra những thứ vô cùng lặp lại khó chịu như này tưởng như hơi điên rồ nhưng thực ra chúng tôi mong muốn khách hàng tại Hà Đông tìm kiếm được chính xác đến một công ty làm biển hiệu tốt):

Dịch vụ thi công biển cửa hàng tại Hà Đông: 

Thi công biển quảng cáo cửa hàng, thời gian triển khai biển hiệu cửa hàng cực kỳ nhanh chóng, Khi chúng tôi làm biển cửa hàng luôn giảm thiểu các phát sinh tại cửa hàng

Các hạng mục làm biển công ty tại Hà Đông: 

Có rất nhiêu hạng mục triển khai liên quan tới biển hiệu công ty như biển công ty, Biển công ty đẹp, Biển hiệu công ty đẹp, Biển mica công ty, Làm biển hiệu công ty, Biển hiệu công ty mà khách hàng luôn đặt hàng chúng tôi, họ còn quan tâm tới kích thước biển công ty, và các hạng mục khác như bảng hiệu công ty, Bảng hiệu công ty đẹp, Bảng hiệu công ty mica, Làm bảng hiệu công ty, Thiết kế bảng hiệu công ty, biển công ty Inox cho doanh nghiệp của chính mình

Chuyên lắp đặt biển quảng cáo tại Hà Đông: 

Nhu cầu có được một biển quảng cáo đẹp, hay làm biển quảng cáo giá rẻ, thi công biển quảng cáo nhanh chóng luôn được chúng tôi đáp ứng tại Hà Đông, Tại các nơi khác, dịch vụ lắp đặt bảng hiệu quảng cáo, Bảng hiệu, Bảng hiệu đẹp, Làm bảng hiệu, Làm bảng hiệu quảng cáo, Làm bảng hiệu tại Hà Nội, Thi công bảng hiệu quảng cáo, Thi công bảng quảng cáo luôn được chúng tôi đáp ứng trên cả tuyệt vời

làm biển quảng cáo tại hà đông, làm biển quảng cáo, làm biển công ty, biển cửa hàng, biển quảng cáo đẹp

Chúng tôi có thể mạnh về các sản phẩm POSM

Các sản phẩm POSM mà chúng tôi thường xuyên làm là ốp đầu kệ siêu thị, kệ quảng cáo, standee chữ X, standee cuốn, standee hình người. Các loại cổng chào, frame, biển hộp đèn siêu mỏng...

Cúng tôi cũng khá chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm backdrop

Như đã từng chia sẻ về việc lambienquangcaohn.net triển khai một cách mạnh mẽ như thế nào tại các khách sạn lớn tại Hà Nội, các khách sạn có yếu tố nước ngoài và đạt chuẩn 5 sao khiến chúng tôi luôn tự tin về chất lượng lắp đặt backdrop sân khấu cho tất cả các quý khách hàng đang quan tâm tại Hà Đông

Liên hệ và đặt hàng làm biển quảng cáo tại Hà Đông.

Chúng tôi có thế mạnh về làm biển bảng cho các shop, cửa hàng

Một năm số lượng các cửa hàng, công ty được chúng tôi lắp đặt biển hiệu là khoảng 5-6 nghìn cửa hàng. Các cửa hàng được lắp đặt các chất liệu cực kỳ đa dạng từ biển bạt hiflex cho tới biển quảng cáo aluminium hay biển LED, biển mica, biển công ty hoặc biển vẫy cửa hàng... Trong đó có cả trăm loại chất liệu mà chúng tôi có những hiểu biết sâu sắc như bạt hiflex, inox, aluminium composite, mica và LED

Bên cạnh đó chúng tôi đầu tư cho đội ngũ thiết kế bảng hiệu cáo theo một mô đun như sau; Cứ một cửa hàng có 01 thiết kế già dày dạn kinh nghiệm trận mạc và 01 thiết kế trẻ đến từ các trường mĩ thuật với tư duy tự do phóng khoáng. Vậy nên chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm của mình không chỉ thẩm mĩ, sáng tạo mà còn không bao giờ bị lạc lối so với thời đại

làm biển quảng cáo tại hà đông, làm biển quảng cáo, làm biển công ty, biển cửa hàng, biển quảng cáo đẹp

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ khách hàng của mình không chỉ ở Hà Đông mà còn ở các khu vực lân cận như Từ Liêm hay Thanh Xuân để có thể có những định hướng rõ ràng về cách thức làm biển hiệu, làm biển cửa hàng, làm biển công ty sao cho phù hợp nhất. 

Từ hôm nay, ngay bây giờ chúng tôi sẵn sàng với các lời đề nghị đó qua Zalo và hotline 09047 69 398

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top