Cửa hàng làm biển quảng cáo tại Thanh Xuân đạt doanh thu hơn 1 tỷ một tháng.

Nguyễn Thị Phương Hoa - 09/11/2017 - 2 bình luận

Có một số người nói nghề làm biển cửa hàng, làm biển công ty giờ khó giàu vì tính cạnh tranh đặc biệt của nghề này. Có lẽ với người trong ngành điều đó đúng bởi hàng trăm công ty quảng cáo, in quảng cáo mở ra khắp Hà Nội hiện tại. Nhưng chúng tôi đã khác!

làm biển quảng cáo, thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hà nội

Chúng tôi nghĩ khác, chúng tôi đang tìm cách nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao trình độ kỹ thuật cũng như thay đổi tư duy của một công ty thiết kế quảng cáo hàng đầu và bằng chứng là cửa hàng làm biển quảng cáo tại Thanh Xuân Hà Nội đã và đang là đầu tàu trong chuỗi hệ thống các cửa hàng của lambienquangcaohn.net. Kết thúc tháng 10 năm 2017 chúng tôi đã vượt mốc 1 tỷ doanh thu cho một tháng. Một con số ấn tượng phải không nào?

Quận Thanh Xuân vốn là môi trường khá "cũ" doanh nghiệp cũ, người dân sinh sống cũng "cũ" và các đối thủ trong ngành của chúng tôi cũng đã đặt chân đến đất này từ rất lâu rồi. Hầu như nhu cầu không thay đổi do đó việc làm biển cửa hàng đẹp, làm biển công ty đẹp cũng như giá thành rẻ khiến chúng tôi đặt dấu ấn tốt trong thị trường tại đây

làm biển quảng cáo, thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hà nội

Cửa hàng làm biển quảng cáo tại 63 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân khiến chúng tôi đáp ứng tốt về hầu hết tất cả các nhu cầu về lắp đặt biển bảng, . Lambienquangcaohn.net của tôi sẽ có thể cover dịch vụ thi công lắp đặt backdrop hội thảo, in biển quảng cáo, làm biển cửa hàng, biển công ty thiết kế quảng cáo, dịch vụ thiết kế logo, làm biển chữ nổi, làm biển alu, làm biển led, cung cấp standee, in bạt, in decal PP của mình các khu vực như  Nguyễn Trãi, Đường Láng, Quan Nhân, Vũ Trọng Phụng, Lê Văn Thiêm, Nguyễn Tuân, Ngụy như Kon Tum, Hạ Đình, Khương Đình, Thượng Đình, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Ngọc Vũ, Cự Lộc, Trường Chinh, Khương Trung, Vũ Tông Phan, Bùi Xương Trạch, Nguyễn Xiển, Lương Thế Vinh, Nguyễn Quý Đức, Triều Khúc, Vương Thừa Vũ, Hoàng Văn Thái, Lê Trọng Tấn, Nguyễn ngọc Nại...

Ưu tiên của chúng tôi là thiết kế biển quảng cáo đẹp, chất lượng cao và giá thành rẻ.

Ai cũng muốn những điều như sau cho cửa hàng hoặc công ty của mình.

 • Thi công lắp đặt biển cửa hàng đẹp, biển công ty đẹp, giá thành rẻ tại Hà Nội
 • In và cung cấp các loại standee, giá chữ x, giá cuốn, standee die cut
 • In và dán decal quảng cáo xe, dán decal lên kính, decal nam châm dẻo
 • Photocopy tài liệu, photo văn bản lấy ngay
 • Các ấn phẩm, tờ rơi, danh thiếp in đẹp và giá rẻ, thời gian lấy hàng nhanh
 • Làm biển alu, biển chữ nổi 3D, biển có đèn LED nếu bạn cần ngay lập tức
 • Biển đồng, biển inox bảo hành dài hạn.
 • Nhận in quảng cáo: In giấy, in tờ rơi, in backdrop, in biển quảng cáo, in menu, in card, in banner tại cửa hàng ở Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy.

Lambienquangcaohn.net chúng tôi có thế mạnh trong ngành thiết kế. Cơ bản chúng tôi là công ty thiết kế đồ họa hàng đầu, với những chuyên gia giàu ý tưởng và được đào tạo bài bản. Và nguồn thu từ thiết kế đóng góp một phần không nhỏ trong doanh thu lớn của cửa hàng quảng cáo tại Thanh Xuân của chúng tôi:

 • In và thiết kế Backdrop sự kiện, backdrop hội thảo, phông hội nghị, 
 • In và thiết kế quảng cáo đẹp, thiết kế biển cửa hàng đẹp, thiết kế biển công ty đẹp
 • Công ty thiết kế logo, công ty thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, công ty thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp
 • Chúng tôi cũng là một công ty có những  Thiết kế website, thiết kế cover facebook tuyệt hảo

làm biển quảng cáo, thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hà nội

Tại sao nguồn thu từ thiết kế lại chiếm tỷ trọng lớn trong doanh số của công ty thiết kế đồ họa Lambienquangcaohn.net Thanh Xuân?

Sức mạnh của hình ảnh có giá trị khó có thể đong đếm được. Một hình ảnh được thiết kế đẹp sẽ khiến khách hàng ghi nhớ. Làm biển quảng cáo đẹp bạn sẽ lôi kéo khách hàng đến cửa hàng của mình. Một thiết kế thương hiệu đẹp sẽ khiến bạn được nhìn nhận như một công ty làm việc chuyên nghiệp và có sức mạnh. Tất cả các điều trên đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn nắm trong tay cơ hội tăng doanh số bán hàng.

Hàng trăm chủ các doanh nghiệp, hàng trăm chủ các cửa hàng đã quan tâm tới điều này, họ đến với công ty in và thiết kế đồ họa của chúng tôi với một mong muốn mình trở nên chuyên nghiệp và chúng tôi đã giúp họ đạt được ý muốn.

làm biển quảng cáo, thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hà nội

Vì sao đặt làm biển cửa hàng, đặt hàng dịch vụ thiết kế quảng cáo tại chỗ chúng tôi lại hợp lý?

 • Lambienquangcaohn.net sản xuất rất nhiều hàng trăm biển quảng cáo hàng tháng, vật liệu của chúng tôi lấy xếp đầy xưởng còn nhiều hơn đại lý cấp 1 về vật liệu nên giá đầu vào rẻ.
 • Nhân viên thi công lắp đặt, nhân viên sản xuất in quảng cáo có trách nhiệm, máy móc in quảng cáo của chúng tôi làm nhanh hầu như không sai hỏng và năng suất cao cho nên giá biển quảng cáo tại Hà Nội rẻ và hết sức cạnh tranh!
 • Nhân viên thiết kế được đào tạo chính quy về mặt mỹ thuật, họ cho ra các sản phẩm giàu tính biểu đạt. hàm chứa nhiều cảm xúc
 • Chúng tôi có một lợi thế là bề dày kinh nghiệm trong việc làm biển quảng cáo, am hiểu về in quảng cáo, kiến thức sâu rộng về mỹ thuật, người có kinh nghiệm bao giờ cũng tốt hơn một người không chuyên. Vì thế chúng tôi không bao giờ delay, giao hàng lỗi, làm nhanh, thời gian là vàng, vậy tiết kiệm tời gian là rẻ
 • Chúng tôi có máy in đời mới nhất, có máy cắt CNC, máy cắt laser công suất cao, có thợ hàn, thợ gia công quảng cáo chúng tôi tự thi công những thứ chúng tôi thiết kế, Làm trực tiếp như vậy dĩ nhiên là kiểm soát chất lượng tốt và giá thành hạ.

làm biển quảng cáo, thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hà nội

Cho đến giờ bạn đã thấy những gì mà một cửa hàng mới của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn rồi phải không? Và nếu bạn ở đâu đó trong khu Ngã Tư Sở, Royal City, Vĩnh Hồ, Khu Thái Thịnh, cầu vượt Khuất Duy Tiến, gần đường vành đai 3, khu trường đại Học Y,  khu tập thể Thanh Xuân Bắc, khu tập thể Thanh Xuân Nam hãy đến với cửa hàng  tại Vũ Trọng Phụng gần Nguyễn Tuân của chúng tôi để đặt hàng làm biển công ty, làm biển cửa hàng, đặt in biển quảng cáo, đặt in giấy, in màu, photo tài liệu, đặt thiết kế biển quảng cáo, làm backdrop hội thảo, lắp đặt standee, giá chữ X, giá cuốn giá ba chân, đặt làm biển neon sign, biển điện tử LED, biển alu chữ nổi, biển chữ 3D ... bạn nhé!

Hãy truy cập vào https://lambienquangcaohn.net/ và gọi cho hotline 0983232605 bạn nhé!

Bình luận (2)

Chu thị hà
20 August, 2021

Mình muốn làm biển quảng cáo

Cửa hàng 24h Đê La Thành
16 November, 2017

Biển cửa hàng rất đẹp. Chúc doanh nghiệp giữ vững phong độ để luôn gặt hái thành công.

Viết bình luận của bạn

Biển quảng cáo

Top