Dán decal lên kính - Tại sao không quảng cáo lên cửa, vách kính?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Tại lambienquangcaohn.net, năm 2017 đơn đặt hàng dán decal lên kính tại Hà Nội ngày một nhiều. Kính đã không còn đơn thuần là một vách ngăn hay cửa nữa. Nó ngày càng được nhiều chủ shop tận dụng như một biển quảng cáo cửa hàng của mình. Shop thời trang mặt...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tại lambienquangcaohn.net, năm 2017 đơn đặt hàng dán decal lên kính tại Hà Nội ngày một nhiều. Kính đã không còn đơn thuần là một vách ngăn hay cửa nữa. Nó ngày càng được nhiều chủ shop tận dụng như một biển quảng cáo cửa hàng của mình.

Shop thời trang mặt tiền dùng kính - Dán decal. Cửa hàng ăn uống cũng gọi chúng tôi để trang trí lên vách kích của họ. KFC là đối tác của chúng tôi khi họ đặt hàng dán decal lên vách và kính của cửa hàng. Tủ thuốc của cửa hàng thuốc tây được chúng tôi dán decal lên. Hệ thống showroom của Toyota tại Hà Nội đã được dán decal lưới lên kính bởi thợ dán có tay nghề cao công ty chúng tôi....

in và dán decal lên kính, dán decal quảng cáo lên kính, dán đề can kính

Đấy là một trong nhiều các ví dụ về nhu cầu đặt dán đề can lên kính tại Hà Nội. Có rất nhiều kiểu dán kính, rất nhiều loại đề can dán lên kính, có nhiều hình ảnh trang trí...

Và chúng tôi có thể tổng hợp được những lý do mang tính rất cá nhân của từng cửa hàng như sau:

- "Tôi muốn khách hàng từ ngoài đường nhìn thấy chương trình giảm giá đặc biệt này" chủ shop quần áo Mai Boutique tại Kim Mã đã chia sẻ như vậy.

- Chuỗi showroom Toyota đa số hướng Tây, (không rõ là vì lý do gì) nắng chiếu vào rất mạnh. Họ cần dán decal lên kính để giảm độ nóng và vừa để quảng cáo xe của họ.

- "Bên trong cửa hàng của chúng tôi đang thi công, thời gian khá dài. Tôi muốn in và dán decal lên kính để quảng bá về ngày khai trương cũng như dịch vụ đồ uống rất tốt mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng" Chủ chuỗi Tour les Jour bật mí.

- "Biển quảng cáo của mình chỉ có tên cửa hàng. Như thế hơi khó hiểu. Mình muốn khách hàng biết thêm về dịch vụ thông qua miếng dán decal lên cửa kính!"

- "Trong phòng tập của LeStar GYM có vách kính khá dài. Trông nó rất đơn điệu. Anh muốn dán decal hình các lực sĩ thể hình ở đây."

in và dán decal lên kính, dán decal quảng cáo lên kính, dán đề can kính, in và dán decal trong lên kính

Chắc chắn rằng bạn sẽ có một trong các nhu cầu dán kính kể trên. Nó rất thực tế và hữu ích cho công việc kinh doanh của công ty bạn. Hãy gọi cho chúng tôi, lambienquangcaohn.net để được tư vấn về in và dán decal nhé! 0983232605

Ngoài các điều trên, việc dán tấm đề can quảng cáo trên kính bạn sẽ được lợi thêm những gì?

- Bạn được quảng bá thông tin dịch vụ, sản phẩm của mình đối với người đi đường nếu cửa hàng bạn sát mặt đường. Bạn gái tôi rất thích mua đồ sale off, và hầu như các miếng decal dán nội dung sale off đều được dán lên kính phải không ạ?

in và dán decal lên kính, dán decal quảng cáo lên kính, dán đề can kính

- Bạn đặt nội dung gì cũng được, màu gì cũng ok, hình ảnh nào cũng in được hết. Bạn sẽ dễ dàng thay thế bản thiết kế in này ở tương lai. Phụ nữ mặc mãi một phong cách sẽ làm chính họ cảm thấy nhàm chán. Nhưng nếu bạn là người yêu thích sự vĩnh cửu trường tồn thì tấm dán này khá bền bỉ. Tôi dám chắc nó bền hơn tất cả các biển quảng cáo bạt về mặt màu sắc.

- Thay vì đầu tư một biển quảng cáo với giá khoảng 5 triệu, nay bạn dán tấm kính với giá chỉ khoảng 500K hoặc ít hơn với cùng tương đương diện tích. 4 triệu rưỡi bạn để tiền đi du lịch hoặc mời bạn bè đi ăn nhậu no say.

Bạn bắt đầu bị thuyết phục về chức năng của việc dán decal lên kính rồi phải không? Vậy hãy tìm hiểu các loại đề can in, decal quảng cáo được sản xuất bởi máy in của lambienquangcaohn.net nhé:

in và dán decal lên kính, dán decal quảng cáo lên kính, dán đề can kính, dán decal lưới lên kính

- In và dán decal lưới

Là loại decal có lỗ, dày đặc. Máy in của chúng tôi in lên decal đã đục sẵn lỗ lưới này rồi. Đề can lưới khi dán lên kính, đứng từ xa ta vẫn nhìn được màu sắc hình khối tổng thể của bản thiết kế. Nhìn gần thì sẽ thấy hình ảnh có chút khiếm khuyết bởi các lỗ, nhưng nhờ các lỗ này người bên trong kính vẫn có thể quan sát bên ngoài dễ dàng.

- In và dán decal PVC lên kính

Decal PVC là decal được làm từ nhựa Polyvinyl Clorua. Màng nhựa này trắng và khá dẻo. Dán decal này lên kính thì hình ảnh sẽ bị che phủ hoàn toàn. Tất nhiên đổi lại ta có một hình ảnh bản thiết kế quảng cáo đầy đủ với màu sắc chính xác.

- In và dán decal trong lên kính

Decal trong là decal mà bạn hãy thấy tại salon tóc, tại các cửa kính của hiệu spa, nail, skin care... Decal trong có màu trong suốt, một thứ hiệu ứng màu nhẹ nhàng và khá dễ chịu và lạ mắt đối với người xem. Decal trong thực hiện chức năng trang trí kính là chủ yếu. 

- Ngoài ra còn loại hình dán decal khác nữa, không phải in quảng cáo: bấm xem dán decal cát mờ lên kính

in và dán decal lên kính, dán decal quảng cáo lên kính, dán đề can kính

Chúng tôi có các thợ dán kính lành nghề, am hiểu nhiều về các loại kính cường lực, biết sâu về các loại hình in quảng cáo và được đào tạo cơ bản về màu sắc nên chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tốt, nhanh và rẻ cho các quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu cần dán quảng cáo lên kính tòa nhà, cửa hàng hay văn phòng của mình. 

Mọi thông tin cần hỏi thêm xin vui lòng liên hệ với lambienquangcaohn.net để được tư vấn cẩn thận và miễn phí.

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top