Giấy dán decal lên kính trang trí giáng sinh tại văn phòng công ty.

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Giáng sinh đến rồi, có một gợi ý thế này: dán decal lên kính, vừa để trang trí vừa để quảng cáo cho văn phòng công ty hoặc cửa hàng của bạn tại Hà Nội! Hôm nay tôi sẽ để website của mình tràn ngập màu sắc không khí giáng sinh bằng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giáng sinh đến rồi, có một gợi ý thế này: dán decal lên kính, vừa để trang trí vừa để quảng cáo cho văn phòng công ty hoặc cửa hàng của bạn tại Hà Nội!

Hôm nay tôi sẽ để website của mình tràn ngập màu sắc không khí giáng sinh bằng những hình ảnh hết sức thú vị về quá trình in, dán và thi công lên một tấm kính tại mặt tiền của một văn phòng giao dịch ngân hàng, khách hàng thân thiết của chúng tôi

Dán decal kính, decal dán kính, đề can dán kính, dán decal kính văn phòng, in decal dán kính, dán cửa kính, dán trang trí noel, dán trang trí tết,

Ưu điểm của việc dán decal kính phục vụ trang trí noel

1. Giấy dán kính tiếp cận được với nhiều người

Nếu văn phòng công ty của bạn sát đường, hoặc là cửa hàng của bạn cạnh vỉa hè và trông ra đường lớn. Hãy cố gắng tìm cách quảng cáo bằng cách gắn cái gì lên đó, biển quảng cáo hoặc tấm quảng cáo gì đó đều được. Hoặc nếu như cửa của công ty lúc đó hoàn toàn bằng kính hoặc có vách kính lớn, hãy dùng giấy dán kính hoặc decal dán kính

Như vậy là hàng ngàn người đi trên tuyến đường đó cũng có thể không dưới 20% trong số họ nhìn thấy tấm quảng cáo dán lên kính của cửa hàng bạn trong một ngày. Đấy thực sự là quảng cáo. Đấy là chưa kể có những tuyến đường mật độ lên đến vài vạn người một ngày.

decal dán kính, đề can dán kính, dán decal kính văn phòng, in decal dán kính, dán cửa kính, dán trang trí noel, dán trang trí tết,

2. Dán decal lên kính khiến công ty bạn trông rất lễ hội

Trong dịp Noel là những ngày mà mọi người trên thế giới thích treo hoặc dán cái gì đó lên tường, lên vách kính, lên cửa ra vào. Không tính trang trí cho mục đích gia đình, để phục vụ kinh doanh, hầu hết các công ty, cửa hàng ở Hà Nội đều thích dán lên kính vì chi phí khá nhỏ, mà lại có thể quảng cáo được. Cách làm này cực kỳ phổ biến. Như vậy ta nhất cử lưỡng tiện vừa quảng cáo vừa trang trí đẹp mắt văn phòng công ty hoặc cửa hàng lộng lẫy hơn.

3. Giá thành dán decal kính rẻ hơn làm biển công ty

Không chỉ decal dán kính rẻ hơn làm biển cửa hàng, công ty. Nếu bạn sử dụng dán decal lên kính thì đây là một phương án khá hay ho về giá thành lắm đấy, Chi phí dán decal lên kính rất rẻ. Phù hợp với đối tượng kinh doanh nhỏ, hoặc những công ty không quá cầu kỳ trong việc trang trí. Chi phí dán decal sẽ nhỏ hơn nhiều so với việc bạn mua cây thông Noel, hay thuê ông già Santa Claus hay mua các vật dụng trang trí khác.

4. Giấy dán kính hoàn toàn có thể thay đổi được

Trước 24/12 một tháng, chúng tôi dán trang trí cho phòng giao dịch kia một mẫu giáng sinh tuyệt vời. Ngay sau 25/12 lambienquangcaohn.net nhận được yêu cầu tháo dỡ và vệ sinh toàn bộ mặt kính của 36 phòng giao dịch tại Hà Nội. Vệ sinh xong, kính đẹp và sáng bóng y như mới.

decal dán kính, đề can dán kính, dán decal kính văn phòng, in decal dán kính, dán cửa kính, dán trang trí noel, dán trang trí tết,

Và gần Tết nguyên đán chúng tôi lại tiếp tục triên khai một cách rộng rãi đơn đặt hàng dán trang trí khẩu hiệu chúc Tết an khang thịnh vượng tại lối vào phòng giao dịch của ngân hàng. Câu chuyện này là minh chứng cụ thể cho việc dễ thay đổi hình ảnh dán tại cùng một tấm kính cho các hoàn cảnh khác nhau.

Quy trình nhận dán decal lên kính cho công ty của bạn

Chúng tôi sẽ lấy ví dụ luôn là trong trường hợp cụ thể của khách hàng của chúng tôi:

1. Ngân hàng đề nghị khảo sát vách kính và cửa kính tại các phòng giao dịch của họ để chuẩn bị dán decal lên kính

Khách hàng đưa ra các đề nghị dán vào kính tại các phòng giao dịch, bao gồm vị trí thông thường, các vị trí đặc biệt trên kính với yêu cầu là khách hàng đi vào trong có cảm giác như được chào đón. Những khách hàng tiềm năng đứng hoặc đi lại từ xa có thể quan sát được các hoạt động trang trí của ngân hàng cũng như các nội dung khuyến mại của Ngân hàng.

Dán decal kính, decal dán kính, đề can dán kính, dán decal kính văn phòng, in decal dán kính, dán cửa kính, dán trang trí noel, dán trang trí tết,

Người khảo sát ngoài thu thập số liệu về kích thước dán còn tự tính toán các vị trí phức tạp ở bản lề cửa, tay nắm cửa, hay các hình dáng phức tạp khác có thể chạm vào nội dung trên tấm decal.

2. Chúng tôi đưa ra báo giá dán decal kính

Khi có kích thước cụ thể, có các phương án dán kính được tính toán cho từng phòng giao dịch, chúng tôi tiến hành gửi báo giá dán decal kính. Việc báo giá này kết hợp kèm quá trình gửi mẫu và dán thử một hình ảnh nhỏ in trên bản thiết kế có sẵn lên kính để khách hàng ký duyệt bản mẫu này.

3. In ấn vào loại decal dán kính phù hợp 

Các công việc in ấn được thực hiện trên máy in của công ty chúng tôi với các dòng máy in của Nhật độ phân giải rất cao cũng như màu sắc cực kỳ rực rỡ. Tuy nhiên cho dù đẹp đến mấy thì nó cũng phải bám vào một tiêu chí duy nhất đó là: "Bản mẫu in thử khách đã ký duyệt"

Để  cho thời gian dán nhanh và gọn gàng, lambienquangcaohn.net đã cắt sẵn các tấm decal dán kính này tại nhà trước, chia sẵn nó theo bộ theo từng phòng giao dịch. Cách làm này tránh nhầm lẫn, giảm thời gian thi công cũng như không phải để lại quá nhiều rác tại công ty của khách hàng.

Dán decal kính, decal dán kính, đề can dán kính, dán decal kính văn phòng, in decal dán kính, dán cửa kính, dán trang trí noel, dán trang trí tết,

4. Dán decal lên kính tại các phòng giao dịch của ngân hàng

Decal dán lên kính có hai cách thi công:

Thứ nhất là dán trực tiếp, bóc lớp bảo vệ ra và dán trực tiếp vào cửa kính của mặt tiền phòng giao dịch có dùng công cụ hỗ trợ. Cách dán này bền nhưng lâu. Chi phí dán cao hơn

Thứ hai là dán bằng dung dịch, cũng bóc lớp bảo vệ ra, phủ một lớp dung dịch loãng vào mặt sau của tấm dán và kính, vuốt sạch lớp dung dịch này đi và ta dán trực tiếp vào. Thời gian dán giảm và chi phí rẻ hơn. Cách dán này đẹp hơn nhưng decal bám không chắc. Cách làm này Phù hợp với việc dán trang trí ngắn ngày.

5. Nghiệm thu & thanh toán

Ôi, cái này khỏi phải nói. Chúng tôi thích nhất khâu này. Khách hàng cũng rất mong chờ lúc này vì lúc đó họ khá vui khi có một thứ đẹp đẽ vừa được trang hoàng lên cửa kính.

Dán decal kính, decal dán kính, đề can dán kính, dán decal kính văn phòng, in decal dán kính, dán cửa kính, dán trang trí noel, dán trang trí tết,

Thông tin thêm về AB group

Chúng tôi tất nhiên không phải sinh ra chỉ để dán decal lên kính hay phù hợp với các công việc decor. Chúng tôi là một tập thể gồm 40 người, có những thế mạnh về thiết kế, về sản xuất biển quảng cáo, về thi công các sản phẩm quầy kệ, và chiến đấu mạnh mẽ trong siêu thị bằng những kiệt tác trưng bày siêu đẹp.

Vui lòng liên hệ với số điện thoại 0904769398 để nhận được các thông tin tư vấn và đặt hàng nhé!

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top