Dán decal trang trí lên kính tại Cầu Giấy

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Ở bài viết này, chúng tôi xin kể về trải nghiệm tế nhị khi dán decal lên kính tại IPH Xuân Thủy, Cầu Giấy.  Chuyện là thế này, chúng tôi là vốn là một nhà thầu cho làm biển quảng cáo và các sản phẩm hình ảnh trong nhà cho một nhãn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Ở bài viết này, chúng tôi xin kể về trải nghiệm tế nhị khi dán decal lên kính tại IPH Xuân Thủy, Cầu Giấy. 

Chuyện là thế này, chúng tôi là vốn là một nhà thầu cho làm biển quảng cáo và các sản phẩm hình ảnh trong nhà cho một nhãn hàng tiêu dùng, khách hàng hướng tới đối tượng nữ. Tuy nhiên đây không phải là một POSM trong kênh siêu thị hay tại cửa hàng. Nó ở một nơi rất độc lập cũng như tế nhị: Tại phòng vệ sinh nữ của rạp chiếu phim.

In và dán decal lên kính

Quảng cáo tại phòng vệ sinh hẳn là nghe rất ngạc nhiên với đa số người, họ thường hiểu tới các tấm quảng cáo, biển quảng cáo hay các brand hiển thị trên các phương tiện trưng bày tại siêu thị lớn ở Hà Nội. Không, về nguyên tắc, ở đâu đó có nhiều người ở đó có quảng cáo, vậy thôi!

Tiện đây, có lẽ nếu bạn đang là người chuẩn bị đặt hàng về dán decal lên kính ở Hà Nội cũng nên tham khảo qua quy trình mà chúng tôi làm nhé!

Dán decal kính

1. Lên bản thiết kế tương ứng với tấm kính dán, tấm gương

Để làm được điều này, chúng ta cần có kích thước của tấm gương hoặc hình dạng tấm gương được vẽ sơ bộ lên giấy mà sau này chúng ta sẽ chuyển dịch nó thành bản vẽ trên máy tính.

Trong trường hợp này tấm gương vẫn phải được người ta soi hằng ngày, chúng ta chỉ focus brand và product của chúng ta tại phần viền của gương, nếu kém sinh động thì sẽ là hình oval không thì hình chữ nhật, còn để cho sinh động thì có thể thiết kế dạng die cut hoặc 3D.

2. In decal trên máy in tại xưởng in ở Hoàng Mai

Chúng tôi có nhiều phương án để in với máy in của mình, tuy nhiên về cơ bản chúng ta có thể chọn loại decal dán chất liệu từ PVC, đây là chất liệu "sạch" hơn (có nghĩa là nó dễ dàng bóc khi có yêu cầu) 

Chất liệu mực trên máy in thường là sử dụng mực dùng trong nhà, tuy nhiên nếu chương trình quảng cáo kéo dài, bạn nên lựa chọn mực in bền màu tức là sử dụng được ngoài trời (mặc dù là dán trong phòng vệ sinh)

Dán decal quảng cáo

3. Cắt sẵn decal theo kích thước cần dán

Để đảm bảo thời gian thi công nhanh gọn. Đây là điều tối quan trọng, bởi hai điều. Thứ nhất chúng tôi cần thi công dán nhanh để giảm chi phí trong khi phòng vệ sinh nữ luôn có người ra vào và điều này gây bất tiện cho các bạn nữ muốn sử dụng phòng vệ sinh.

4. Dán decal lên kính bằng dụng cụ đặc biệt

Kính phải được vệ sinh bằng công cụ làm từ silicone, trước đó kính đã được lau qua bằng chất làm sạch kính thường là nước lau kính

Kính phải được làm ẩm trước khi dán

Tất cả công đoạn dán decal lên kính, gương đều làm bằng tay không nó cũng khá là dễ dàng giống như trẻ con dán sticker lên đồ chơi của mình vậy miễn sao đảm bảo được chất lượng là decal dán lên kính không dính bụi, bọt khí trong đó là được.

5. Tẩy decal (vệ sinh) bất cứ khi nào khách hàng cần

Dán decal đã khó nhưng bóc decal lại là chuyện hoàn toàn khác. Có một số loại decal đến khi tháo dỡ vệ sinh nó đi chi phí còn cao hơn nhiều so với việc dán nó.

Các công đoạn để tháo decal là:

  • Dùng máy khò nhiệt, hơ nóng nó lên,
  • Dùng tay lột sạch decal cũ đi, nếu không lột sạch được phải dùng dao cạo nhưng tránh làm xước kính
  • Dùng hóa chất tẩy keo nếu một số chỗ quá cứng đầu
  • Lau sạch kính bằng nước rửa kính.

Ưu điểm của việc dán decal lên các bề mặt để quảng bá:

1. Lẽ tất nhiên là để quảng cáo

2. Chi phí rẻ hơn làm biển quảng cáo

3. Dễ dàng tháo dỡ khi cần hoặc khi thay mới hình ảnh

4. Thời gian thi công rất nhanh

5. Độ bền tương đương với biển quảng cáo sử dụng hình thức in

Dán decal quảng cáo lên gương

Vậy giá của việc dán decal lên kính là như thế nào?

Đơn giá chúng tôi công bố trên website của mình là từ 150K đến 250K tùy từng số lượng và độ khó khi thi công

Nhân viên dán decal của lambienquangcaohn.net thường lọ mọ vào phòng vệ sinh nữ vào ban đêm, tay cầm dao một tay cầm cuộn decal trắng trắng (nghe kinh không?). Nghe rất kinh nhưng thực tế là làm trong này khá sạch sẽ và dễ chịu hơn rất nhiều so với các việc thi công ở ngoài đường phố hoặc trên tầng cao. 

Mà nói chung dán decal tại nhà vệ sinh nữ thích mà! Trọn một đời này, trên thế giới này có mấy người đàn ông được làm điều đó?

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top