Dán decal trang trí Tết bằng dạng cổng chào giá rẻ

250.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: CCT28122DK-BCH
MÔ tả:
Dán decal trang trí Tết dưới dạng cổng chào, chi phí rẻ mà hiệu quả quảng cáo tương đương Bạn có biết chi phí để tạo ra một cổng chào trong siêu thị mà chúng tôi đã phải làm cho một nhãn hàng là bao nhiêu không, chi phí không hề...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dán decal trang trí Tết dưới dạng cổng chào, chi phí rẻ mà hiệu quả quảng cáo tương đương

Bạn có biết chi phí để tạo ra một cổng chào trong siêu thị mà chúng tôi đã phải làm cho một nhãn hàng là bao nhiêu không, chi phí không hề đơn giản đâu có những bộ cổng chào Tết, cổng chào siêu thị có đèn giá lên tới 15,000,000đ, còn đối với cổng chào quảng cáo làm từ tấm phẳng, die cut, đặt sát cửa ra vào thì đơn giá cũng tầm 4,500,000. Đây là chi phí khá lớn, nó ảnh hưởng tới ngân sách triển khai chiến dịch marketing và thời gian hiện diện đồng loạt tại hệ thống chuỗi các siêu thị, cửa hàng tại Hà Nội

Chúng tôi hướng bạn đến việc dán đề can lên kính để tiết kiệm, tuy nhiên chúng tôi cũng là một chuyên gia về sản xuất cổng chào siêu thị mặc dù chúng tôi không đi sâu vào nó/ nhắc đến nó nhiều tại bài viết này.

decal trang trí tết, dán decal kính, cổng chào tết, đề can dán kính, dán cửa kính

1. Tất tần tật liên quan tới cổng chào, dán decal trang trí Tết dạng cổng chào

a. Thế nào là một cổng chào Tết (hoặc cổng chào siêu thị) dán cửa kính

Cổng chào là một dạng khung hình vòm, giống như một khuôn cửa, nó có màu sắc sặc sỡ, thường gắn liền với các logo, màu sắc thương hiệu, nó thường được đặt ở các không gian rộng lớn, tại các lối đi vào của một trung tâm sự kiện, một nhà máy chuẩn bị khai trương, một lối đi giữa hai hàng kệ siêu thị, tại cổng ra vào siêu thị, tại phòng giao dịch... bởi những nơi này có lượng lớn người qua lại để gây chú ý. Cổng chào thường có kích thước lớn, tối thiểu là tương đương độ lớn thông thủy cửa ra vào và tối đa là rộng như một cổng nhà máy mà xe tải có thể đi qua. Cổng chào cỡ lớn cần có khung, đế chắc chắn còn cổng chào bé thì có thể là dạn dán giống như decal trang trí Tết mà chúng tôi chuẩn bị trao đổi dưới đây. Nội dung, hình ảnh, màu sắc trên cổng chào thường dùng phương án in ấn trực tiếp lên decal, các logo, thông tin dịch vụ sản phẩm sẽ được dán ở vị trí cao nhất, qua đó hướng tới mục đích quảng cáo các thương hiệu đặt trên đó.

Lưu ý quan trọng:

Không phải lúc nào các phòng giao dịch hoặc chuỗi các cửa hàng đều có kết cấu mặt tiền tương tự như nhau, chính vì vậy bạn sẽ thấy không phải lúc nào cũng có được hình ảnh dạng cổng chào như bạn mong muốn với dạng dán decal, tuy nhiên để đảm bảo tính đồng bộ nên bạn sẽ gặp phải những nơi có hình ảnh cơ bản như dạng hình chữ nhật kiểu banner như này

decal trang trí tết, dán decal kính, cổng chào tết, đề can dán kính, dán cửa kính

b. Các chất liệu làm cổng chào, mô hình cổng chào

Cổng bóng hơi: Là dạng vải bạt được may thành dạng ống, có nhiều màu sắc và hình thù, được lắp một máy bơm khí công suất cao hoạt động liên tục để làm căng đầy cổng chào. Cách làm này chuyên phục vụ các sự kiện khai trương.

Cổng chào siêu thị: Chất liệu chủ yếu là làm từ decal bồi lên focmex (nhựa xốp). Tất nhiên chất liệu fomex (Có nhiều người dùng từ formex, fomex, pho mec hay tấm foarmex đều là ám chỉ về loại vật liệu này) này khá mềm, cần phải có khung thép tăng cứng bên trong. Cổng chào siêu thị có thể được bố trí bộ đổi nguồn điện bên trong để cung cấp năng lượng cho đèn, chữ hộp đèn, logo phát sáng bên trong cổng chào. Đôi khi chúng tôi sử dụng các cổng chào bằng gỗ MDF thay thế cho focmex, để tăng độ bền cho sản phẩm

Dán decal trang trí Tết: Chất liệu chủ yếu là decal dán kính, chuyên dán cửa kính áp dụng cho mặt tiền toàn kính của các cơ sở kinh doanh, bán hàng, phòng giao dịch tiếp đón khách hàng, trong trường hợp này là một cổng chào Tết tại Phòng giao dịch một ngân hàng lớn tại Hà Nội, ưu điểm của phương án này là nhanh và rẻ.

decal trang trí tết, dán decal kính, cổng chào tết, đề can dán kính, dán cửa kính

c. Nếu mặt tiền PGD bằng kính thì nên sử dụng phương án dán decal trang trí tết?

Câu hỏi ở đây cần phải bàn thêm là, nếu mặt tiền của bạn toàn kính thì bạn có cần phải làm dạng cổng chào có khung không? Hay là bạn sẽ làm dạng dán decal trang trí Tết như chúng tôi đang làm ở đây? (Một mở ngoặc là bạn có thể làm cổng chào siêu thị, cổng chào trang trí sinh nhật doanh nghiệp, cổng chào trang trí ngày quốc tế phụ nữ, cổng chào trang trí cho ngày quốc tế thiếu nhi đều được nhé).

Để trả lời câu hỏi đó lambienquangcaohn.net xin chia sẻ quan đểm tới từ góc nhìn của khách hàng, những người đi ngang qua hoặc đi vào cơ sở, shop, phòng giao dịch, siêu thị. Dán cửa kính khá là có lợi, đối với những người đi ngang qua, nếu shop ở sát đường, khách đi chủ yếu bằng xe máy, thì cổng chào có khung hoặc cổng chào dạng dán đều như nhau. Đối với người đi vào xuyên qua cổng thì câu chuyện lại khác, cổng chào dạng dán decal kính kém lợi thế hơn.

decal trang trí tết, dán decal kính, cổng chào tết, đề can dán kính, dán cửa kính

d. Thế nào là hình die cut, ưu điểm của hình die cut là gì?

Dán cửa kính vốn đã khá ok, nhưng hình die cut còn ok hơn nhiều. Hình die cut được hiểu là hình ảnh được cắt viền, bỏ các nền thừa xung quanh, đó là những hình vượt ra các không gian cơ bản, không nằm trong một khuôn khổ in hình chữ nhật, hình dạng cơ bản nhất của các tấm in và dễ thi công nhất. 

Ví dụ: Các bạn nhìn thấy việc dán decal trang trí Tết trong ảnh chụp của sản phẩm đi kèm bài viết này đa số là chạy theo và nằm trong khung hình chữ U ngược, dạng cổng vòm. Tuy nhiên ở hình vẽ dưới đây các bạn sẽ thấy hoa đào, cành mai và một số biểu tượng của sản phẩm nó nằm thò ra ngoài khuôn cổng vòm đó, trông khá sinh động. Và đó chính là hình die cut

Cách làm này khiến cho hình ảnh trở nên ấn tượng hơn, dễ khiến khách hàng ngạc nhiên và thích thú, đây là phương tiện cơ bản nhất trong khoa học về trí nhớ: Ghi nhớ thương hiệu bằng sự khác biệt.

decal trang trí tết, dán decal kính, cổng chào tết, đề can dán kính, dán cửa kính

decal trang trí tết, dán decal kính, cổng chào tết, đề can dán kính, dán cửa kính

2. Lợi ích của việc sử dụng dán decal trang trí Tết dạng cổng chào

Chúng ta đã biết là cổng chào siêu thị hay cổng chào Tết đều có những chức năng gây hấn về mặt thị giác qua đó tăng cường hiệu quả của quảng cáo và tạo được không khí lễ hội tại cơ sở kinh doanh. Vậy ngoài ưu điểm dễ nhìn thấy được này chúng ta có gì?

a. Dán decal trang trí Tết dạng cổng chào tiết kiệm chi phí

Cổng chào bằng khung formex, gỗ thường có chi phí dao động quanh con số 5,000,000VNĐ đến 7.000.000VNĐ. Tuy nhiên nếu tăng cường thêm đèn LED, bổ sung mica và các hiệu ứng ánh sáng, con số này sẽ nhân lên gấp đôi. Ở cùng một kích thước và diện tích chiếm chỗ trong không gian thì cổng chào dạng decal dán kính chi phí chỉ tầm 1/10 hoặc ít hơn. Trong khi nếu đứng từ xa, ở ngoài đường thì nhìn cổng chào tết dạng mô hình và decal trang trí tết dạng cổng chào không khác gì nhau. Dán cửa kính kiểu này vừa đẹp vừa rẻ phải không nào?

decal trang trí tết, dán decal kính, cổng chào tết, đề can dán kính, dán cửa kính

b. Dán decal trang trí Tết dạng cổng chào lan truyền hình ảnh thương hiệu, tạo ra bầu không khí lễ hội

Thời đại 4.0, cảm xúc có giá trị hơn nhiều so với những thứ dễ tìm kiếm như thức ăn hoặc những thứ phục vụ nhu cầu cơ bản của con người. Nếu một thứ mà tạo được cảm xúc hân hoan mà lại lồng ghép khéo léo với thương hiệu và lan tỏa các giá trị mà cổng chào Tết đang có thì nó lại là một điều rất hiếm trong quảng cáo. Nó sẽ vượt lên trên hàng trăm ngàn thứ quảng cáo khiên cưỡng khác. Nó là thứ quảng cáo tạo ra niềm vui. Chúng tôi tin chắc là không ai phát hiện được điều này khi họ đi ngang qua cổng chào cho tới khi chúng tôi nói ra. 

c: Dán cửa kính: Thời gian triển khai là luôn nhanh chóng

In decal trang trí tết dạng cổng chào mất tầm 30 phút cho một cái nếu như tối ưu hóa sản xuất tốt, sản phẩm làm đồng loạt tại nhiều shop thuộc hệ thống chuỗi. Chỉ cần hai người là có thể thi công dán nó trong vòng 30 phút tiếp theo. Tuy nhiên để sản xuất cổng chào tết mô hình thì mất 4h mới xong một cái, cần một đội 4 người: nhân sự in, lái xe, 2 nhân viên thi công. Đó là chưa kể thời gian lắp đặt và thi công của cổng chào dạng mô hình phức tạp hơn rất nhiều (khoảng 2-4 tiếng tiếp theo tùy hoàn cảnh) vì phải chở bằng xe tải, phải đấu nối với nền nhà bằng vít, phải liên kết với tường, thậm chí là phải đấu điện cấp cho đèn trong cổng chào. 

decal trang trí tết, dán decal kính, cổng chào tết, đề can dán kính, dán cửa kính

d: Dạng cổng chào kiểu dán decal trang trí Tết có tính linh động cao hơn cổng chào dạng khung

Cổng chào tết dạng decal khá gọn vì decal cuộn vào rất gọn, dễ di chuyển tính cơ động cao, một chuyến mang được cả chục cái cho vào túi đựng là mang đi khá tiện. Đây là điểm mấu chốt nhất khiến cho một ngày hai người có thể thi công được cả chục shop, phòng giao dịch khác nhau chứ nếu làm cổng chào tết dạng mô hình bằng nhựa dán decal thì phải dùng xe ô tô mỗi lần di chuyển chỉ được một vài cái.

Tính linh động cao còn thể hiện ở việc dán decal có thể chỉnh sửa dễ dàng khi kích thước có đôi chút sai lệch bằng cách cắt dán bổ sung. Tuy nhiên nếu ở dạng khung bạn không thể làm điều đó. Sai kích thước là hỏng vì không thể lắp đặt vừa.

3. Các dạng decal trang trí tết

Trên thực tế dán trang trí Tết lên kính thì nó có ba loại chính, ngoài loại cổng chào như chúng tôi đề cập xuyên suốt bài viết này ra thì hai loại sau có vẻ hơi giống nhau. Hai kiểu bên dưới là những hình đồ họa, hoa văn, liên quan tới Tết kiểu như miếng tem dán câu đối, miếng dán hoa đào, miếng dán hình đèn lồng, miếng dán hình bánh chưng và mâm ngũ quả... Tất cả các hình dáng này được bố trí ngẫu nhiên hoặc theo một bố cục mà họa sĩ, nghệ sĩ trang trí đã sắp đặt trước trên kính để tạo ra sự bắt mắt, tạo ra không khí tết đang len lỏi từ ngoài phố vào trong đến cửa hàng

decal trang trí tết, dán decal kính, cổng chào tết, đề can dán kính, dán cửa kính

a. Dán decal trang trí Tết dạng cổng chào: 

(Dán cửa kính dạng cổng chào đã nói ở trên khá nhiều, không nhắc lại nữa tránh dài dòng)

b. Dán Decal trang trí tết dạng sticker:

Là những miếng dán nhỏ, tách rời in hình liên quan đến Tết, bạn có thể tự dán. Cái này thường là có một combo bán sẵn mua ở Hàng Mã hoặc trên Shopee về tự dán. Miếng dán rất đa dạng về kiểu dáng có thể chỉ là decal thôi hoặc là dạng núm cao su hút chân không gắn hình liên quan tới Tết, sticker dạng 3D, mô hình

c. Dán đề can trang trí Tết dạng die cut:

Là những miếng dán cỡ lớn, có hình ảnh được in ra mà không tách rời theo một bối cảnh kiểu như một cành đào, một gia đình vui vầy, một nhóm em nhỏ chơi đùa, hai câu đối Tết, các hoạt cảnh mùa xuân và lễ hội. Các hình ảnh này sẽ được cắt sát vào viền mép để tăng thêm độ sinh động. Cái này bạn không thể tự dán. 

decal trang trí tết, dán decal kính, cổng chào tết, đề can dán kính, dán cửa kính

4. Ứng dụng của cổng chào trong thực tế

Ngoài kiểu dán decal trang trí Tết dạng cổng chào siêu rẻ kia thì ứng dụng của cổng chào có khá nhiều, được dùng rộng rãi tại nhiều nơi cho nhiều mục đích tại Hà Nội cũng như cả nước

a. Làm cổng đón chào ở những sự kiện khai trương

Cổng chào khai trương là những cổng chào dạng bóng hơi, nó khá lớn, cỡ tương đương một cổng vòm mà các phương tiện có thể đi lại qua được. Cổng chào kiểu này có thể cho vài chục người đứng chụp ảnh, nó cũng đủ lớn để làm nền cho một dàn người cắt băng khánh thành phía trước, làm nền cho các hoạt động múa lân, giới thiệu sản phẩm mới, biểu diễn các hoạt động tượng trưng, hoặc thậm chí đăt. Các sự kiện mà người ta có thể làm với nó là khai trương nhà máy, khai trương đại siêu thị, khai trương công trình xây dựng, giải thể thao có hàng ngàn người tham gia... Tuy nhiên trong một số trường hợp cũng có nhiều cổng chào dạng này làm ở quy mô cỡ nhỏ hơn kết hợp với các hoạt động và dán decal trang trí Tết là dạng cổng chào liên quan tới sự kiện nhiều hơn là quảng cáo mà chúng tôi sẽ nói phần sau

b. Làm cổng chào để phục vụ mục đích quảng cáo

Có một ranh giới mong manh giữa việc dùng cổng chào cho một mục đích khởi động sự kiện và mục đích dùng cho thương hiệu và quảng cáo. Tuy nhiên có đặc điểm khá dễ nhận ra là tại các cổng chào cho các mục đích marketing thì thương hiệu, logo, màu sắc, thông tin về sản phẩm chiếm phần lớn  Cách làm này phổ biến tại các trung tâm đông người, ví dụ như tại siêu thị mục đích để quảng cáo nhãn hàng, tạo điểm nhấn ở lối đi, gây tò mò, ghi nhớ và phát sinh nhu cầu mua hàng tại điểm bán, nó là một POSM chính hiệu.

decal trang trí tết, dán decal kính, cổng chào tết, đề can dán kính, dán cửa kính

5. Kết luận: Tết là cơ hội để tăng cường bán hàng bằng cách trang trí điểm bán

Dán decal trang trí Tết là nhỏ, dán cửa kính cũng chỉ là một trong những thứ vô cùng đơn giản nhưng tác động của nó tới tâm trí khách hàng là không hề đơn giản trong bầu không khí lễ hội này. Nó có những ảnh hưởng tích cực tới doanh số bán thông qua tâm lý mua hàng vui vẻ của khách. Đó là điều chắc chắn.

Như vậy là ta thấy thời điểm trước Tết nguyên đán tầm 3 tháng là một trong những thời gian không thể tuyệt vời để tổ chức các công việc bán hàng bởi sát Tết, nhu cầu mua bán tăng vượt bậc. Sau gần 20 năm hoạt động thì chúng tôi nhận thấy là nhu cầu đặt hàng các sản phẩm kiểu dạng như này tăng đột biến (nhất là các ngành hàng tiêu dùng, hàng F&B) vào thời điểm nhạy cảm như này.

Những ngày trước Tết chúng tôi, lambienquangcaohn.net ngoài dán decal trang trí Tết còn luôn đón chào các đơn đặt hàng liên quan tới trang trí Tết, trang trí điểm bán trong siêu thị với một loạt các sản phẩm như sau:

  • Cổng chào tại lối đi trong các siêu thị, cổng chào tại trước cửa phòng giao dịch các ngân hàng
  • Window Frame trên kệ siêu thị
  • Ốp đầu kệ siêu thị, kệ quảng cáo mini, đảo siêu thị...
  • Dán decal kính, dán decal mờ in hình Tết

Tuy nhiên, chúng tôi cũng lưu ý quý vị rằng, chúng tôi là những chuyên gia về dán decal lên kính. hãy ghi nhớ tới chúng tôi khi bạn cần đặt một trong số các mặt hàng dưới đây

  • Dán decal kính, dán đề can kính
  • Dán decal mờ, giấy dán kính mờ, dán kính mờ văn phòng, decal hoa văn dán kính
  • Dán decal quảng cáo xe

Hãy liên hệ với AB group thông qua số hotline 0904769398 và fanpage Facebook QuangcaoAlphaBeta để đặt hàng các sản phẩm dành cho Tết rất đặc biệt này nhé!

decal trang trí tết, dán decal kính, cổng chào tết, đề can dán kính, dán cửa kínhdecal trang trí tết, dán decal kính, cổng chào tết, đề can dán kính, dán cửa kínhdecal trang trí tết, dán decal kính, cổng chào tết, đề can dán kính, dán cửa kínhdecal trang trí tết, dán decal kính, cổng chào tết, đề can dán kính, dán cửa kính

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top