Dán decal trang trí Tết lên kính tại các phòng giao dịch của ngân hàng

200.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: CCT181-BCT
MÔ tả:
Các khái niệm liên quan tới dán decal trang trí Tết tại nơi bán hàng Chào các bạn, hôm nay AB chúng mình giới thiệu với các bạn món đặc sản decal dán trang trí Tết trên kính tại các phòng giao dịch của ngân hàng OB. Nhưng trước hết chúng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Các khái niệm liên quan tới dán decal trang trí Tết tại nơi bán hàng

Chào các bạn, hôm nay AB chúng mình giới thiệu với các bạn món đặc sản decal dán trang trí Tết trên kính tại các phòng giao dịch của ngân hàng OB. Nhưng trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu về các khái niệm liên quan tới sản phẩm đó đã.

1. Dán decal trang trí Tết là gì?

Decal dán lên kính cho mục đích trang trí Tết là những hình ảnh có thể dính được để gắn lên kính, tạo cảm giác mùa xuân và ngày Tết hoặc lễ hội. Dán decal trang trí Tết thường được gắn tại vị trí trên cửa đi, lối ra vào cơ quan, doanh nghiệp hoặc cửa hàng và thường được dán tại thời điểm cận Tết nguyên đán.

Trên lý thuyết thì tất cả các sticker hình phong bao lì xì, hình pháo hoa hay hoa đào, hoa mai, sticker lời chúc Phúc, Lộc, Thọ trên kính hay linh vật của năm đều có thể coi là việc trang trí Tết. Có một hoạt động nữa được nâng tầm hơn đó là dán trang trí Tết dạng hình cổng chào - một kiểu bo xung quanh lối đi rất đẹp mắt và tạo cảm giác vui tươi và hạnh phúc. Một cách rất trân trọng dành cho khách hàng nếu bạn đang trong hoạt động kinh doanh.

Dán decal trang trí Tết, Dán decal kính văn phòng

2. Decal dán trang trí Tết dạng cổng chào lên kính là gì?

Cổng chào, welcome gate đúng nghĩa là một dạng cổng dạng vòm, không cánh cửa mang tính trang trí cao, mà ở đó có các hình thù được làm nổi khối, có các hình đồ họa liên quan tới Tết độc đáo và ấm áp, xen lẫn nó là những hình ảnh liên quan tới thương hiệu nhằm mục đích quảng bá.

Cổng chào Tết thường được xuất hiện tại lối đi các hàng kệ trong siêu thị, hoặc tại cửa siêu thị, cửa vào phòng giao dịch, cửa vào siêu thị điện máy, các trung tâm bán hàng lớn và tại các sự kiện xúc tiến kinh doanh ngoài trời.

Cổng chào Tết có nhiều dạng, có thể là dạng cổng hơi, cổng bóng bay, cổng kết bằng hoa, cổng làm bằng khung thép trang trí bằng bạt và cổng phổ biến nhất là bằng khung focmex. Bài viết này sẽ đi sâu vào loại cổng chào Tết siêu tiết kiệm đó là cổng chào Tết dạng dán decal lên kính.

Dán decal trang trí Tết, Dán decal kính văn phòng

Dán decal trang trí Tết dạng cổng chào tại các phòng giao dịch của ngân hàng

1. Hình dáng cổng chào từ ban đầu là như thế nào

Để có được hình ảnh dán decal trang trí cổng chào như ngày hôm nay thì nó có một sự tiến hóa không hề nhỏ đó là thời khởi thủy của nó là cổng chào focmex bề thế hơn, rộng rãi hơn đẹp hơn cũng như có nhiều hình thù sinh động hơn.

Cổng chào fomex được làm từ focmex (một dạng nhựa xốp màu trắng bồi decal dán). Vật liệu formex (formex, focmex, foam, format nhựa xốp trắng). Vật liệu này mềm, dễ cắt gọt bằng tay, dễ kết hợp với decal dán mà giá thành rẻ nên là một chất liệu khá phổ thông, chiếm tới 90% các loại cổng chào Tết tại Hà Nội

Dán decal trang trí Tết, Dán decal kính văn phòng

Cổng chào thường có một khung thép hộp cứng ở bên trong với chức năng làm khung xương chịu lực chính còn các hình ảnh khác sẽ gắn lên khung này thường là với tiết diện hình chữ nhật, tạo thành một kiểu cổng vòm. Trên cổng chào fomex có rất nhiều các đối tượng tùy biến dạng die cut rất sinh động.

2. Vì sao lại dán decal trang trí Tết tại các phòng giao dịch

Để tạo ra một mô hình giống cổng vòm thì không nhất thiết phải sử dụng khung hộp focmex hay aluminium composite để làm mô hình cổng chào với nhiều hình die cut sinh động hết sức chân thực kia. Cái mà chúng ta có thể làm khi có một vách kính có sẵn đó là tạo dựng mô hình bằng... decal dán.

Sau vài năm đầu tiên làm phương án cổng chào fomex tại các phòng giao dịch của Ngân hàng hay trong siêu thị thì chúng tôi và khách hàng cùng nhận thấy có một số quan điểm rất đúng như sau:

Dán decal trang trí Tết, Dán decal kính văn phòng

Để sản xuất cổng chào thì anh cần phải in decal dán, phải cho lên máy cắt CNC, phải dán ghép các mối nối bằng tay, phải đo đạc làm khung thép cho phù hợp theo hình thù cụ thể rồi sau đó là tính toán chia tách module để ghép nối (Không thể chở nguyên một cái cổng chào bằng xe tải đi được vì nó quá to). Thời gian chuẩn bị sản xuất và triển khai thi công một cổng chào bằng fomex là khá lâu, nó gây khó khăn cho công tác triển khai đồng loạt tại nhiều địa điểm tại Hà Nội trong thời gian ngắn. Điều này càng khó khăn hơn nếu sử dụng cổng chào như một mục đích hỗ trợ trưng bày và bán hàng tại điểm bán (một sản phẩm POSM) vì trong siêu thị chỉ được thi công vào buổi tối.

Với việc thi công và lắp đặt phức tạp như diễn giải bên trên thì giá thành thi công sẽ bị đội cao. Điều này gây khó khăn về ngân sách khi triển khai đồng loạt.

Dán decal trang trí Tết, Dán decal kính văn phòng

3. Các ưu điểm khi sử dụng dán decal trang trí Tết tại điểm bán

Như đã thống nhất ở trên, Sử dụng dán decal trang trí Tết mô phỏng một mô hình cổng chào tại điểm bán có nhiều lợi ích dễ nhận ra

Tạo cảm giác Tết đoàn viên, ấm áp:

Tết quan trọng với người Việt, quan trọng tới nỗi nó là lễ hội lớn nhất và có kì nghỉ dài ngày nhất trong năm. Người ta mua sắm nhiều hơn, đi du lịch nhiều hơn bởi vì ngày nghỉ này. Nếu bạn trang hoàng không gian của bạn theo không khí Tết, nó giúp khách hàng tăng mood khi đứng trong không gian bán hàng của bạn và khiến họ yêu quý thương hiệu của bạn hơn. 

Thời gian thi công giảm tối đa:

Trước đây để thi công cho 30 điểm tại Hà Nội cùng lượng quân số chúng tôi mất đến 2 tuần thi công cho 30 sản phẩm mô hình cổng chào Tết. Sau này dùng decal dán để dán lên kính cho mục đích trang trí Tết, giáng sinh thì chỉ cần khoảng 2 ngày là tối đa.

cổng chào tết

Giá thành dán decal lên kính rất dễ chịu:

Dán decal trang trí Tết lên kính luôn là thứ rẻ nhất trong các hoạt động quảng cáo như làm biển hiệu, dựng mô hình hay làm chữ nổi. Thậm chí đơn giá chỉ bằng 1/2 cho tới 1/10 nếu so với các phương án phức tạp khác.

Việc tháo dỡ đơn giản:

Dán decal trang trí Tết lên kính là thứ mà bạn có thể gỡ bỏ dễ dàng cho dù là dạng sticker hay dạng cổng chào. Nó không gây hại cho tấm kính của bạn cũng như không làm hư hại thời gian bán hàng của bạn vì công việc diễn ra rất nhanh chỉ bởi một phụ nữ mà thôi.

Dán decal trang trí Tết, Dán decal kính văn phòng

4. Giá dán decal trang trí Tết lên kính tại Hà Nội

Tiện đây chúng tôi xin liệt kê các hạng mục liên quan tới trang trí Tết. Nó được chia thành hai gạch đầu dòng, một là decal dán hai là dạng cổng chào mô hình tại lối đi. Mỗi một ngạch lại có các vật liệu tương đối liên quan và giá thành của chúng giúp khách hàng dễ theo dõi.

Giá dán decal trang trí Tết

Bản chất của dán decal trang trí Tết kiểu cổng chào mà chúng tôi nhắc đến ở trên là dán decal lên kính bằng chất liệu PVC. Chất liệu này được chúng tôi cung cấp giá dịch vụ trọn gói là 250K/m2

Tiện đây chúng tôi xin cung cấp các hạng mục thi công in và dán decal kính như sau:

  • Giá dán decal mờ lên kính: 150K/m2. Đơn giá bao gồm thi công trọn gói.
  • Giá dán decal lưới lên kính: 190K/m2. Đơn giá bao gồm thi công trọn gói.
  • Giá dán decal mờ hoa văn lên kính: 280K/m2. Đây là decal in siêu đặc biệt, tính thẩm mĩ trên kính rất cao.
  • Giá dán decal cắt chữ lên kính: Phụ thuộc vào chữ, màu sắc và các loại đường nét đồ họa. Đơn giá khoảng 300K/m2

Dán decal trang trí Tết, Dán decal kính văn phòng, cổng chào tết

Giá thi công cổng chào Tết tại Hà Nội

Gia thi công cổng chào Tết có hai kiểu chính kiểu thứ nhất là có đèn và kiểu thứ hai là không có đèn. 

Giá thi công cổng chào siêu thị, giữa các hàng kệ với kích thước chiều ngang khoảng 2 m, có hai mặt, đơn giá tham khảo là là 7 triệu đồng. Nếu có đèn LED gắn bên trong kèm theo chữ nổi và icon diecut giá tham khảo là 9,5 triệu đồng tùy theo từng thiết kế

Giá thi công cổng chào siêu thị tại lối ra vào có kích thước chiều ngang khoảng 5m, một mặt đơn giá tham khảo khoảng 4-5 triệu cho một cổng chào.

Tất cả các đơn giá tham khảo đều là giá chưa Thuế VAT 10%

Dán decal trang trí Tết, Dán decal kính văn phòng, cổng chào tết

AB Lục Thủy công ty chuyên về cổng chào và dán decal lên kính

Chúng tôi là một xưởng quảng cáo toàn diện với chức năng in ấn, sản xuất gia công vật liệu nhựa, phi kim loại và kim loại, điện điện tửvậy nên cùng với việc hiểu biết về ngành marketing và cách thức vận hành của siêu thị, ngân hàng, điểm bán hàng khiến cho chúng tôi có cái nhìn khá toàn diện về các công việc trang trí - quảng cáo và cách thức để tạo ra nó một cách hoàn hảo trong mức giá thấp nhất có thể.

Chính vì vậy chúng tôi mới đưa ra các giải pháp, kể cả việc dán decal trang trí Tết lên kính cũng là một loại hình kết hợp giá rẻ đúc kết từ kinh nghiệm của chúng tôi dành cho khách hàng mà điều đó được coi là một hoạt động mà AB Group luôn luôn tiến hành vào đợt sát Tết, sau lễ Giáng sinh dành cho các phòng giao dịch của một số ngân hàng tại Hà Nội.

1. Các mẫu dán decal kính mà chúng tôi đã từng thi công

Dưới đây chúng tôi xin phổ biến ảnh chụp các mẫu sản phẩm decal dán kính mà quý khách hàng có thể lưu tâm sau khi các hoạt động trang trí Tết kết thúc trên tấm kính của mình, có thể là quảng cáo, có thể là sale off, có thể là mừng ngày 8/3 hay 20/10 hoặc các lễ kỉ niệm đều được

Dán decal trang trí giáng sinh tại Ecopark đường Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội

Dán trang trí giáng sinh

Dán decal trang trí giáng sinh tại PGD của Viettel

Decal trang trí giáng sinh

Dán decal trang trí Tết lên kính tại khu đô thị Ecopak gần công viên mùa hạ.

Dán decal trang trí Tết, Dán decal kính văn phòng, cổng chào tết

2. Các mẫu cổng chào mà Quảng cáo AB Lục Thủy đã làm

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các sản phẩm cổng chào như một công việc liên quan, hy vọng nó đáp ứng được một số nhu cầu cao cấp của khách hàng

Cổng chào fomex tại các siêu thị mini và các shop bán hàng mẹ bé

Cổng chào Tết, cổng chào siêu thị

Cổng chào tại lối đi giữa các hàng kệ tại siêu thị Vinmart ở Hà Nội

Cổng chào Tết, cổng chào siêu thị

Cổng chào Tết, cổng chào siêu thị

Cổng chào Tết tại hội sở ngân hàng ở Trần Hưng Đạo

Cổng chào Tết, cổng chào siêu thị

Cổng chào tết tại hội chợ xuân ngành giáo dục tại một trường học ở Cầu Giấy

Cổng chào Tết, cổng chào siêu thị

3. Và thông tin liên hệ của Lục Thủy AB.

Chúng tôi tin rằng khi quý khách hàng đọc đến những dòng cuối cùng của bài viết này thì quý khách hãy cất vào danh bạ Zalo hoặc điện thoại của mình số hotline 0904769398 của chúng tôi để mang ra dùng khi cần. Đó không hẳn là việc dán trang trí Tết mà đó còn là một việc bất kỳ liên quan tới quảng cáo. Chúng tôi phục vụ bạn gần như cả ngày trên Zalo.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top