Thi công đề can dán kính để quảng cáo tại Hà Nội

250.000₫ 200.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: PPK121221HN-DDC
MÔ tả:
Nếu bạn tìm tới các công ty chuyên bán đề can dán kính để tìm cho mình một mục đích liên quan tới quảng cáo là bạn đi lầm đường Nếu bạn tìm tới các cửa hàng decal dán kính để hỏi chi tiết về in quảng cáo trên đề can tức...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nếu bạn tìm tới các công ty chuyên bán đề can dán kính để tìm cho mình một mục đích liên quan tới quảng cáo là bạn đi lầm đường

Nếu bạn tìm tới các cửa hàng decal dán kính để hỏi chi tiết về in quảng cáo trên đề can tức là bạn đang nhận được cái gật đầu đầy tính thương mại.

Nhưng nếu bạn đến một công ty in quảng cáo để đặt hàng in lên đề can PP, decal PVC gì gì đó, bạn đang đi đúng hướng. Nếu bạn gặp một công ty có cả đội ngũ dán và xưởng in thì rõ ràng đây là nơi tốt nhất cho hai yêu cầu thi công dán đề can lên kính và sử dụng cho mục đích quảng cáo.

Những câu chuyện nhỏ của Đề can dán kính

1. Đề can dán kính một cái tên gọi kiểu "thời tiền sử"

Đề can là phiên bản Việt hoá của từ decal, một sản phẩm mềm mỏng và dai có chất keo dính dán ở mặt sau còn mặt trước thì có màu sắc hoặc có thể in được. Cụm từ Đề can được nhắc đến trong quá khứ nhiều hơn là hiện tại trong các câu chuyện của thế hệ 6X, 7X và 8X. 

Thời đó đề can đúng ra là các mảng màu. Hiếm khi người ta nghĩ đến việc in lên nó trừ khi ở trong các công ty in phun lớn hoặc chuyên ngành in offset hoặc in flexo. Đề can được sử dụng để cắt dán, cắt các chữ là chủ yếu, để dán lên focmica, mica hoặc tấm tôn. Rằng thì mà là tôi bán cái này tôi làm cái kia, giá rẻ hoặc dịch vụ tốt nhất gì gì đó. Cho đến khi máy in ra đời tại Hà Nội cuối những năm 199x thì đề can giảm dần vị thế theo cách dán chữ nhưng tăng dần sự hiện diện của mình theo cách in lên bề mặt nhựa PVC. (Ở đây phải trích dẫn là nhờ khởi sự của PEPSI mà dẫn đến sự ra đời của tấm quảng cáo dán lên xe bus bằng màng mỏng PVC cho quảng cáo ngày nay - Decal dán xe ô tô)

2. Ứng dụng của đề can dán kính trong thời điểm bây giờ tại Hà Nội.

Phiên bản Việt hoá của decal dán kính được dùng thoải mái cho tới hiện tại và chẳng ai phân vân hay để ý thế nào mới là đúng thế nào mới là sai. Và dường như chẳng ai quan tâm tới việc cãi nhau về nó. Họ quan tâm tới ứng dụng của nó.

Một lượng lớn decal dán kính quảng cáo được dùng cho dán lên tủ kệ bán hàng thuộc ngành hàng POSM. Đề can được phủ khắp mặt sản phẩm trưng bày loại này, và dễ hiểu mục đích của nó là để quảng cáo. Môi trường hiện diện rộng lớn là trong siêu thị, nhiều đến nỗi cứ bước chân đi là ánh mắt sẽ chạm vào tấm decal quảng cáo bất kì.

Lượng lớn thứ hai mà đề can dán kính quảng cáo được dùng là trên bề mặt xe bus, xe taxi, xe tải hoặc các phương tiên giao thông có bề mặt rộng lớn khác. Nó di chuyển trên đường và hướng đến người tiêu dùng trong các chiến dịch marketing. Nó mang theo thương hiệu, mang theo các nội dung dịch vụ, các cụm từ thay đổi nhận thức người tiêu dùng.

Lượng lớn thứ ba mà đề can dán kính được sử dụng tại Hà Nội đó là trên các biển quảng cáo, các bạn đừng thắc mắc vì sao dán kính mà cứ nói về xe, POSM, hay biển hiệu quảng cáo nhé, vì bản chất của nó là từ một loại decal mà thôi, decal PVC. Biển quảng cáo alu, mica luôn cần bổ sung các hình ảnh được tái tạo nhờ công nghệ in quảng cáo, những hình ảnh này không thể bù đắp được bằng cách làm chữ nổi hay gia công CNC, mà hay phải dùng decal quảng cáo.

Lượng lớn cuối cùng cũng là thứ mà bài viết này chủ động hướng tới là decal dán kính thì phải dán lên kính chứ. Vách ngăn văn phòng, cửa đi bằng kính, ô thoáng cửa sổ, vách kính toà nhà cao tầng... Decal dán kính lúc này có nhiều loại, nhiều kiểu và nhiều hiệu ứng chuyển hoá ánh sáng. Nhưng để quảng cáo thì decal dán kính phải là loại decal in.

Các công nghệ gia công đề can dán kính dùng cho quảng cáo

Công nghệ số 1: Cắt decal bằng máy cắt chữ

Máy cắt chữ vi tính với một mũi dao nhọn siêu nhỏ và cứng một thời là công cụ kiếm tiền của rất nhiều người làm ngành nghề quảng cáo và dán kính. Mọi người dùng nó để cắt các mảng miếng, chữ nghĩa, logo bằng những đường cong, nét thẳng rất mượt mà tay người dùng kéo không thể nào bằng. 

Những năm trước 2002 cả một nền làm biển quảng cáo nước nhà xoay quanh cái máy này cho đến khi máy in phun và vật liệu decal cho in phun dần phổ biến. Vá xe dùng decal cắt chữ, phòng khám răng dùng decal cắt chữ, cửa hàng cơm bình dân họ cũng dùng decal cắt chữ để dán quảng cáo. Hà Nội lúc đó, nói cung cái gì cũng cắt dán decal cả.

Công nghệ in quảng cáo số 2: in phun mực gốc dầu

Trước khi mực gốc dầu phổ biến thì là thời kỳ bấn loạn của mực gốc nước. Cách làm này chỉ để nói ra đây thôi chứ không phải là thứ mà bạn nên làm và công nghệ này đã không còn phù hợp với ngành quảng cáo nữa rồi. Mực gốc nước dựa trên công nghệ thẩm thấu mực in, giúp bạn in lên decal PP, in lên giấy và các tấm in quảng cáo này được dùng để mang đi dán kính. Cách làm này được người ta dùng trước những năm 2005 và tồn đọng nhiều nhược điểm như bạc màu, khó vệ sinh decal và keo dán, không tiện dụng.

Mực gốc dầu ra đời đã xoá nhoà mọi ranh giới, dù mực này kém hơn mực gốc nước chút ít về độ sâu màu sắc nhưng nó rất bền màu, bám tốt lên PVC. Decal PVC là loại đối xử với kính tốt nhất trong các loại decal như thể màng PVC sinh ra để dành cho kính

Công nghệ in quảng cáo số 3. in phun mực UV

Cho đến nay ít người sử dụng mực UV để dùng cho decal trong, đề can PVC hoặc đề can 3M tuy nhiên mực in UV nó rất hay ở chỗ độ phủ, độ đục của nó rất cao bởi lớp mực của nó rất dày nên nó cho nhiều hiệu quả khác biệt khi sử dụng.

Đề can dán kính in bằng mực in UV có các sắc thái đặc biệt mà decal in phun thường không có. Để tìm hiểu kỹ hơn hãy bấm vào link bài viết liệt kê ở đây để nói về làm thế nào để người ta có thể sở hữu vách văn phòng có decal dán kính hoa văn đẹp

Quảng cáo trên kính, hãy thuê AB Group dán đề can lên kính.

1. Tại sao phải là công ty quảng cáo?

Người thi công là công ty quảng cáo thì dĩ nhiên người thiết kế cũng là đến từ công ty quảng cáo. Chúng tôi có con mắt của người làm nghề quảng cáo, nên hiểu thiên hạ chú ý tới điều gì, ưa nhìn cái gì, chỗ nào trên tấm đề can dán kính là quan trọng còn chỗ nào chỉ là thứ yếu, qua đó chúng tôi giúp tập trung, tối đa hoá các hình ảnh và nội dung giúp phần quảng cáo của bạn hiệu quả nhất trên kính

Hoặc một góc độ khác, ví dụ như toà nhà kính này, cùng với nhu cầu lấy sáng và chống nóng, chúng tôi biết rằng, để quảng cáo và đa dụng trong việc chống nắng, thì vị trí tương đối của chúng so với đường là như thế nào, vậy từ đó chúng tôi sẽ khuyên khách hàng sử dụng tấm kính đó theo vị trí như thế nào, dán decal loại gì... Các công ty chỉ bán decal hoặc thi công decal chống nóng hoặc decal trang trí không đáp ứng được các điều đó cho bạn.

Một góc độ thực tế hơn đó là giá đề can dán kính được sản xuất và dán bởi công ty quảng cáo sẽ có xu hướng rẻ hơn so với dán tại các đơn vị dán decal và các cửa hàng bán decal hoạt động thương mại. Nếu vách kích đủ lớn, giá chênh lệch là một con số đủ bạn mời mọi người đi uống một chầu beer mát lành.

2. Chất lượng dán decal của công ty chuyên dán và công ty chuyên quảng cáo có chênh lệch không?

Khi dán lên kính, dán lên bề mặt phẳng thì chất lượng công ty chuyên dán và công ty quảng cáo không chênh lệch. Chúng tôi không nói riêng mình, chúng tôi nói tất cả các công ty quảng cáo đều như vậy một cách công bằng và bạn hoàn toàn có thể yên tâm ở cả hai bên nếu xét về mặt chất lượng trong khi đề cập tới giá thành và kinh nghiệm thì cán cân nghiêng hẳn về chúng tôi, AB Group. Đó là điều chắc chắn.

3. Kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành dán kính

Kinh nghiệm của AB group trong ngành dán kính thể hiện ở ba điểm chính

Một là chúng tôi có các loại máy in để in UV và in phun mực gốc dầu lên đề can, cho nên chúng tôi hiểu về mực, hiểu về decal như hiểu tính cách, thói quen của con cún cưng mà mình nuôi từ bé.

Hai là chúng tôi đã từng thể hiện nhiều loại decal khác nhau lên kính. Các loại decal này được thể hiện trong mục số 4 của phần này và trong các bài viết trong mục "Dán decal quảng cáo" trên website của chúng tôi

Ba là nếu như các bạn đọc về các bài viết đó, các bạn sẽ thấy chúng tôi thi công cho các đối tác lớn như Ecopark, Diana, Sofitel, OceanBank, VietAbank... Nếu chúng tôi đáp ứng được cho họ về mặt chất lượng thì có nghĩa là bạn không cần phải tìm ai khác cho công việc dán đề can kính cho công ty hoặc cửa hàng mới khai trương của bạn.

4. Chúng tôi dán những thứ gì lên kính?

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm dàn trải trên các loại decal, và am hiểu sâu về từng loại đề can dùng cho kính.

Đề can PP:

Đây là loại dễ dán nhưng khó bóc, vệ sinh kính rất khó và dễ làm xước kính khi vệ sinh. Kinh nghiệm đầy đau thương như decal PP dán kính là suốt ngày phải đi cạo kính cho khách hàng bó tay trước loại decal cứng đầu này do đơn vị dán đề can trước của họ non kém kinh nghiệm

Dán decal lưới lên kính:

Cái đề can này rất hay, nó có nhiều lỗ trên mặt, lỗ tròn li ti thôi, máy in vẫn in lên đề can lỗ lưới đó và mang đi dán. Đề can kinh thường hay dán bên ngoài cửa hàng. Về cơ bản hình ảnh màu sắc có mờ đi tí xíu, nhưng bù lại nó giúp người ta nhìn từ trong nhà ra ngoài đường rất dễ dàng. Vừa quảng cáo được mà vừa chắn sáng, lại vừa có thể theo dõi hoạt động phía ngoài cửa kính

Đề can trong dán kính:

Là loại đề can có hình và màu trong suốt như thuỷ tinh, màu sắc nhẹ và dùng để trang trí thì cực kỳ huyền ảo và đẹp. Nó có thể giúp không gian bán hàng của bạn trở nên uyển chuyển hơn và cũng giúp khách hàng nhận dạng về mặt thương hiệu dễ hơn

Decal PVC dán kính, hay còn gọi là đề can sữa:

Đề can này có màu trắng, bám tốt, dẻo và hơi dãn, đây là loại đề can dán kính chủ đạo. Nó chiếm tới 80% lượng dán kính tại Hà Nội và mục đích của nó 100% là dùng cho quảng cáo. Decal in rất đẹp, bền màu và cực kỳ sạch sẽ khi tháo bỏ decal cũ ra khỏi kính cũng như cách tháo dỡ đơn giản.

Giấy PP phủ keo dán:

Decal dán kính trong ảnh của bài viết này là giấy PP phủ keo dán. Giấy PP phủ kéo dán là loại vật liệu đặc trị dùng trong trường hợp không thể dán kính từ bên ngoài, dùng cho dán ở tầng cao của toà nhà khi mà giàn giáo không tới nơi, hoặc ban quản lý toà nhà không cho phép bạn sử dụng không gian bên ngoài. Đây là công cụ hữu hiệu trong ngành quảng cáo trên các toà nhà kính.

5. Thông tin ngắn gọn về chúng tôi, chuyên gia in decal dán kính tại Hà Nội

Xưởng in quảng cáo tại 14 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0904769398

Zalo: 0904769398

Fanpage: Biển quảng cáo Hà Nội (Logo AB màu đỏ)

Tất cả nhu cầu về dán kính, mẫu decal dán, mẫu ảnh sản phẩm đã làm, các ưng dụng của đề can đều có thể được gửi từ các kết nối mà chúng tôi để ở phía trên. Kính mong quý khách hàng chủ động liên hệ để nhận được báo giá và tư vấn tốt nhất!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top