Địa chỉ in decal dán kính màu đẹp giá hời

210.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: IDC071021HN-DDC
MÔ tả:
Khi lựa chọn nhà thi công decal dán kính, có vẻ như khách hàng chỉ quan tâm đến giá mà quên đi rằng chất lượng in trên decal dán kính mới là một thứ quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm. TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG KHI IN DECAL DÁN KÍNH Nếu đã...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khi lựa chọn nhà thi công decal dán kính, có vẻ như khách hàng chỉ quan tâm đến giá mà quên đi rằng chất lượng in trên decal dán kính mới là một thứ quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm.

TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG KHI IN DECAL DÁN KÍNH

Nếu đã nói đến đẹp thì cái mà chúng ta cần quan tâm tiêu chí để đánh giá một bản in decal đẹp là như thế nào. Từ đó ta mới có những căn cứ để cân đối về giá tiền.

in decal dán kính

1. Tiêu chí về độ phân giải của bản in

Mỗi một loại đầu phun của máy in sẽ đưa ra một chất lượng về độ nét khác chau của bản in. Ví dụ decal dán kính có thể in trên máy in bạt khổ lớn, với đầu phun Seiko 50spl hoặc cùng xác máy đó in bằng đầu phun Konika 25spl là bạn đã có hai chất lượng về độ nét khác nhau rồi. Giả sử bạn chuyển qua dòng đầu phun DX 5 - 7 của Epson thì bạn không còn có thể phân biệt các hạt mực nhỏ bằng mắt thường nữa. Độ nét của bản in đã đạt tới cực đại và lúc này bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng các chữ nhỏ, các chi tiết nhỏ trên bản in quảng cáo đó hoàn toàn đạt chất lượng

2. Tiêu chí về màu sắc hiển thị trên tấm decal

Màu sắc hiển thị trên tấm decal thường được quan tâm tới tiêu chí về độ tươi màu (độ thuần sắc cao), độ sâu của hình ảnh (độ tương phản của hình ảnh in trên decal dán kính) và tính trung thực của màu sắc.

Màu sắc tươi khiến tấm decal dán kính trông rực rỡ hơn, nó trái ngược với những bản in quảng cáo xỉn màu do mực kém hoặc decal hấp thụ màu kém. Cảm tưởng lúc này lớp mực dày hơn, bóng hơn và màu sắc cuốn hút hơn vậy. Màu sắc tươi khiến tác dụng của quảng cáo sẽ cao hơn các màu sắc trung tính hơn ở xung quanh

Độ sâu màu sắc thường dễ nhận ra khi bản in có màu đen, có khoảng tối, nó giúp các màu tươi trở nên nổi bật, các điểm cần nhất mạnh trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Độ sâu gần như kiểu chỗ tối nhất của bản in giữ chặt ánh sáng lại vậy, Decal kém chất lượng, mực in bám vật liệu kém thì màu đen và chỗ màu đậm có màu gần giống như màu đen nhờ nhờ kiểu màu xám đậm.

in decal dán kính

3. Độ bền màu sắc của decal theo thời gian

Bạn có thể in đẹp cực, có thể nét như màn hình TV nhưng khi mang ra ngoài trời để làm biển quảng cáo hoặc nằm tại vách kính cửa sổ cửa đi có nhiều ánh sáng rọi vào và bạn bạc màu thì tôi coi thường bạn

Độ bền của màu sắc nằm ở khái niệm: Mực in ngoài trời và mực in trong nhà. Mực in dùng cho điều kiện ngoài trời đắt hơn, bền hơn (nhưng hiển thị màu sắc yếu hơn mực in trong nhà). Vậy là câu chuyện ở đây là decal của bạn phải chịu được nắng và thậm chí cả mưa nữa thì mới được coi là chất lượng tốt

in decal dán kính

4. Chất lượng keo dính của decal dán kính

Bên cạnh màu sắc thì bản thân decal dán kính có những điểm cần phải để ý về mặt chất lượng. Có hai điểm cần lưu ý về chất lượng của vật liệu dán kính đó là chất lượng keo dán và độ bền của vật liệu làm decal dán kính.

Chất lượng keo dán kém sẽ gây ra hậu quả là decal dễ bị bong hoặc quăn mép sau một thời gian sử dụng một cách hoàn toàn tự nhiên mà không phải do con người tác động vào. Đánh giá keo dán là một vấn đề khó bởi nó là chất hoá học và lỗi của nó nó không xuất hiện ngay tức thời.

Vật liệu làm decal dán kính có một thứ phải nhắc đến đó là decal PP, đây là thứ không nên dùng cho kính. Đây là vật liệu dễ bị vôi hoá sau một thời gian dài sử dụng, nó khiến lớp cán bị bong ra và khó vệ sinh trên tấm kính. Dùng decal không đúng có thể gây hại cho tấm kính của bạn

in decal dán kính

CÔNG NGHỆ IN VÀ LOẠI DECAL ẢNH HƯỞNG TỚI CHẤT LƯỢNG TẤM IN DECAL NHƯ THẾ NÀO

1. Các loại vật liệu dùng cho in decal dán kính

Có rất nhiều vật liệu decal khác nhau như decal PVC, decal PP, decal lưới, decal trong (màng PE) hoặc thậm chí decal mờ, decal phản quang đều có thể in được. Tuy nhiên trong số đó có những loại sau khi in thì cho ra các màu sắc rất đẹp, nét và tươi sáng trên bản in. 

Vật liệu decal in dùng để dán kính nhìn chung có những nhược điểm là màu sắc không được đẹp (9 so với 10) như các chất liệu in chuyên dụng của ngành in phun như giấy PP, backlit hay giấy ảnh. Tuy nhiên sắc thái là những thứ mà các vật liệu in truyền thống không thể đạt được như độ mờ như decal cát, độ trong suốt của decal trong hoặc giảm tầm nhìn kiểu như decal lưới hay phản quang thì không vật liệu in nào có được.

Vật liệu in decal có thể liệt kê ở đây là: decal PP, decal PVC, decal lưới, decal trong, decal phản quang, decal mờ, màng PE, decal dán tường...

in decal dán kính

2. Công nghệ về mực in

Công nghệ về mực in UV ra đời đã giải quyết được khá nhiều vấn đề tồn đọng trên decal đối với mực in kiểu cũ, nhất là kiểu decal phủ màng PE, mực in UV bám khá tốt trên các loại vật liệu decal nếu được phun phủ một lớp đặc biệt. Chính công nghệ in này đã tạo ra sản phẩm mới, có tính đột biến về chất lượng của màu sắc.

MỤC ĐÍCH KHI ĐẶT IN DECAL DÁN KÍNH

Trên thị trường có rất nhiều loại decal trang trí hoa văn có sẵn tuy nhiên chừng đó là chưa đủ, người dùng còn muốn hơn, vậy là nảy sinh ra vấn đề là cần phải giải quyết bằng in

1. In decal hoa văn để trang trí

Là mục đích được dùng hoặc ứng dụng nhiều bởi các công ty nội thất. Decal trang trí là những hình ảnh mang tính tôn giáo, mang hơi hướng thiên hiên hoặc các hoa văn hoạ tiết cầu kỳ phù hợp với bối cảnh kiến trúc nhất định nào đó. Chúng thường là đến từ các thiết kế đặt hàng, mang tính thẩm mỹ cá nhân cao và các decal hoa văn có sẵn không đáp ứng được.

2. In để quảng cáo

In decal để dùng cho mục đích quảng cáo thường phổ biến nhất vì nội dung phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu marketing/ sản phẩm/ người dùng thay đổi liên xoành xoạch trong thời đại 4.0 này. Một tấm decal được dán trên kính tại vị trí nhiều người đi lại trong trung tâm thương mại hay cửa hàng mặt phố sẽ gây tác động tích cực đối với nhu cầu mua hàng của người đi qua.

in decal dán kính

3. Kết hợp cả hai

Đôi khi các thiết kế đồ hoạ phẳng trông có vẻ là một quảng cáo đơn thuần, nhưng nó là một công trình nghệ thuật cầu kỳ mang tính phối hợp. Những brand lớn sẵn sàng bỏ tiền nhiều để có những kiệt tác nghệ thuật thị giác để dẫn hướng người dùng tới các sản phẩm hoặc thương hiệu mà họ cần đẩy mạnh. Ví dụ điển hình nhất là decal trang trí Tết hoặc decal trang trí giáng sinh gắn lên cửa kèm theo một thương hiệu cụ thể nào đó.

ĐỊA CHỈ IN DECAL DÁN KÍNH NỔI TIẾNG Ở HÀ NỘI

Để in decal dán kính thì không khó, nhưng kiếm được cả công ty in decal và nhận thi công dán decal lên kính trọn gói thì hơi khổ vì ít công ty làm được cả hai điều này cùng lúc

1. Các công ty in danh tiếng tại Hà Nội

Có nhiều công ty in decal dán kính khá có tiếng tăm tại Hà Nội như I3M, WW, Việt Tài Xi, Sao Hôm hay Nam Âu. Họ luôn có những máy in decal chuyên dụng với chất lượng không thể chê vào đâu được. Hơn nữa họ có những kỹ thuật viên đứng máy giàu kinh nghiệm hoặc thậm chí có quản đốc là người nước ngoài quản lý các nghiệp vụ và chất lượng in đầu ra. Tuy nhiên nhược điểm của họ là không có người thi công dán decal.

in decal dán kính

2. AB group có những thợ dán có số má trong ngành quảng cáo

AB group có chu kỳ update máy móc ngành in, nhất là lĩnh vực in decal và in UV cứ 4 năm một lần. Chúng tôi luôn am hiểu và triển khai các kỹ thuật mới nhất lên trên decal để sẵn sàng cắt cử đội ngũ nhân viên dán decal chuyên nghiệp tới văn phòng hoặc cửa hàng của bạn để thi công nhanh hơn bất kỳ công ty nào khác. Chất lượng của chúng tôi không chỉ nằm ở hơn 10 năm kinh qua trong nghề dán kính mà còn nằm ở việc hiểu decal, vì chúng tôi là người in, hiểu kính, hiểu keo, hiểu quy tắc dán, hiểu thời tiết và hiểu chính bạn.

Địa chỉ của chúng tôi ở 81 Trần Cung và 14 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Nhưng bạn không cần phải đi đâu cả. Thời đại 4.0, bạn ngồi một chỗ, liên hệ zalo 0904769398 có người cơm bưng nước rót

in decal dán kính

3. Giá in decal dán kính - Hết sức bèo bọt & đáng để lưu tâm

In decal dán kính và rồi thi công nó tại văn phòng công ty hoặc cửa hàng, shop của bạn là rẻ so với việc làm biển quảng cáo nếu xét về khía cạnh giá và mức độ tác động tới khách hàng. Lambienquangcaohn.net khuyên bạn hãy nhanh tay xuống tiền nếu như dịp lễ hội cận kề. 0904769398

  • Báo giá nhanh các loại hình in decal dán kính

Giá in và dán decal lưới 280K/m2

Giá in và dán decal PVC 2010K/m2

Giá in và dán decal trong 280K/m2

Giá in và dán decal mờ 280K/m2

in decal dán kính

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top