Decal hoa văn dán kính văn phòng công ty, các mẫu mã và giá thành

280.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: DCHV22623DK-BCT
MÔ tả:
DECAL HOA VĂN DÁN KÍNH, KHÁI NIỆM ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT VÀ GIÁ THÀNH Vậy là các bạn đang cần một thứ gì trên kính? Tất nhiên là decal rồi, nhưng nó phải như thế nào, dù chỉ là tấm kính như mọi nơi, nhưng nó tạo ra không gian mà...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

DECAL HOA VĂN DÁN KÍNH, KHÁI NIỆM ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT VÀ GIÁ THÀNH

Vậy là các bạn đang cần một thứ gì trên kính? Tất nhiên là decal rồi, nhưng nó phải như thế nào, dù chỉ là tấm kính như mọi nơi, nhưng nó tạo ra không gian mà không một nơi nào có được, nó ngăn cách mà không phải ngăn cách, những thứ là trong suốt nhưng không để nhìn thấy, nó là những thứ sang tạo, vui vẻ, đơn giản mà không rối rắm, ở nơi đó ta cảm thấy đậm chất văn hóa công ty.

1. Khái niệm decal hoa văn dán kính dùng cho văn phòng

a. Quan điểm cơ bản của người làm văn phòng về decal hoa văn

Khách hàng tìm đến lambienquangcaohn.net để tìm decal hoa văn dán kính, khi chúng tôi hỏi, đa số họ nói rằng họ nghĩ về thứ hoa văn in sẵn, một thứ mà họ nhìn thấy ngẫu nhiên trên thực tế, ở văn phòng, ở nhà riêng hoặc trong trung tâm thương mại. Nó là hình ảnh hoa lá, họa tiết kiểu cổ thường hay có trên rèm, giấy dán tường và khăn trải bàn với các hình khối và đường nét lặp lại. Chúng tôi nói rằng các kiểu mẫu này có sẵn trên các decal trang trí nhập từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi hỏi ngược khách là: Bạn có muốn một thứ decal mới toanh, được thiết kế dành cho bạn không? Câu trả lời luôn là “Có!”

Decal hoa văn dán kính, decal dán kính mờ hoa văn, Dán decal kính văn phòng, Dán kính mờ văn phòng

Decal hoa văn dán kính, decal dán kính mờ hoa văn, Dán decal kính văn phòng, Dán kính mờ văn phòng

b. Quan điểm của chúng tôi về decal hoa văn dán kính

Decal dán kính mờ hoa văn, nó không chỉ đơn giản là những tấm dính được có hình hoa văn, nó là một cái gì đó liên tưởng về doanh nghiệp, nó tạo ra không gian văn hóa riêng, tạo ra cá tính riêng, nó định vị không gian văn phòng công sở ở mức chuyên nghiệp

Hoa văn này phải được thiết kế đặc biệt nhằm mục đích dán lên kính để chia tách các phòng ban trong công ty, sự thiết kế này đảm bảo người xem không bị hỗn loạn, nó cần được đơn giản hóa để tăng sự tập trung, nhưng nó cũng phải là một vẻ đẹp và cũng là một thứ hình ảnh, màu sắc, dòng text hàm chứa các ý nghĩa liên quan tới công ty. Chắc chắn nó không phải là những hình ảnh xác định, có tính toán trông có vẻ ngẫu nhiên nhưng không được phép mang tính ngẫu nhiên.

Decal hoa văn dán kính, decal dán kính mờ hoa văn, Dán decal kính văn phòng, Dán kính mờ văn phòng

Decal hoa văn dán kính, decal dán kính mờ hoa văn, Dán decal kính văn phòng, Dán kính mờ văn phòng

c. Cách tạo ra hoa văn trên decal dán kính văn phòng:

  • Tạo hoa văn trên decal dán kính bằng máy cắt:

Các đường line, đường lượn sóng, đường chéo logo hoặc những hình đồ họa đẹp mắt được vẽ bởi máy tính và sau đó can thiệp bằng máy cắt decal. Cách này có nhược điểm là màu sắc là của decal, các nét nhỏ khó tái hiện được và hình càng phức tạp càng khó thi công.

  • Tạo hoa văn bằng phương pháp in:

Tạo hoa văn trên decal bằng phương pháp in là cách nhanh hơn, màu sắc đa dạng hơn, sử dụng được trên nhiều loại decal khác nhau, thời gian dán nhanh và có nhiều hiệu ứng trong suốt phối hợp với mực in hơn. Ngày nay (2023) máy in có thể in được trên tất cả các vật liệu đề can trong đó có đề can PVC, decal cát, decal PP, decal trong, decal siêu trong, decal phản quang... và nó đang dần dần được áp dụng phổ biến tại Hà Nội trong tương lai gần trong ngành dán kính.

Decal hoa văn dán kính, decal dán kính mờ hoa văn, Dán decal kính văn phòng, Dán kính mờ văn phòng

1. Văn phòng khi không sử dụng decal hoa văn dán kính trông như thế nào?

a. Sự xuyên thấu

Không phải công ty nào cũng cảm thấy cần phải dán cửa kính, dán vách ngăn văn phòng, kính vốn trong suốt, vách ngăn văn phòng công ty trong suốt, sự xuyên thấu làm cho ánh sáng vào văn phòng nhiều hơn, các ánh nhìn tò mò vào bên trong công việc nhiều hơn và khách hàng dễ bị va đầu vào cửa do họ không quen lối đi tại công ty. 

b. Dán decal kính văn phòng thường đơn giản quá mức

Lambienquangcaohn.net tin rằng có 90% khách hàng sử dụng decal mờ chia tách không gian trong văn phòng kính xuyên thấu, điều này khá có ích nhưng sự trùng lặp là thứ xâm chiếm toàn bộ tòa nhà, chúng tôi luôn cảm thấy nó có ở khắp mọi nơi, khi tôi ở công ty cũ chúng tôi thấy những thứ như này trên kính, chuyển tới chỗ làm mới những thứ đó lại xuất hiện ngay trước mặt, chỉ khác cái logo thôi. Hình như chẳng có gì thay đổi vậy. Sự vĩnh hằng này làm ta cảm thấy sự nhàm chán không gì giải thích được!

Decal hoa văn dán kính, decal dán kính mờ hoa văn, Dán decal kính văn phòng, Dán kính mờ văn phòng

c. Sự bí bách

Có nhiều người lựa chọn lạ kì là dùng decal che chắn mọi hoạt động bên trong. Như vậy tạo ra cảm giác kín mít quá mức. Nó có rất ít khoảng hở Một chút trong suốt trên kính cũng khiến chúng tôi cảm thấy gió đang lùa vào qua sự trong suốt đó!. Dù biết là không phải, nhưng cảm giác đó giúp chúng tôi làm việc cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều!

2. Đặc tính kỹ thuật của decal hoa văn dán kính

Bạn sẽ quan tâm nhiều tới đặc tính kỹ thuật của decal dán kính văn phòng, cửa hàng như khổ vật liệu độ dày, cách dán, độ bền, có in được không, dán bên trong kính hay ngoài, có tương thích với các bề mặt như thế nào…

a. Độ dày của decal:

Độ dày của decal thường nằm ở mức 0,1mm hoặc nhỏ hơn, điều này đảm bảo decal mềm dẻo, trong suốt và dễ thi công

b. Khổ vật liệu và độ dài cuộn vật liệu

c. Khổ của vật liệu quyết định khả năng dán decal ở các tấm kính lớn nhỏ như thế nào, có bị lãng phí nhiều vật liệu không, khổ của decal màu, decal in sẵn, decal mờ thường là 120cm, 100cm. Đối với vật liệu decal in thì khổ vật liệu sẽ đa dạng hơn: 91.4cm – 107cm – 127cm – 137cm – 152cm. Độ dài một cuộn vật liệu thường là 50m, hiếm khi là 30m.

Decal hoa văn dán kính, decal dán kính mờ hoa văn, Dán decal kính văn phòng, Dán kính mờ văn phòng

d. Chất liệu nhựa:

e. Chất liệu nhựa làm nên decal là màng mỏng PE, màng PVC, hoặc màng PET, đây là các loại nhựa trong suốt và có màu, dễ dàn thành màng mỏng và khá bền trong tự nhiên.

f. Độ trong

Độ trong của decal là thứ quyết định đẳng cấp của decal, độ trong của decal quyết định bởi độ tinh khiết của nhựa và tinh khiết của keo dán. Trong đó độ tinh khiết của keo dán là điều rất khó xảy ra đối với các loại keo thường. Độ trong khiến cho ranh giới giữa decal và kính tiệm cận bằng không, khi đó màu sắc của hoa văn, họa tiết có cảm giác như được in lên kính vậy. Điều này tăng vẻ đẹp của các tấm dán

Decal hoa văn dán kính, decal dán kính mờ hoa văn, Dán decal kính văn phòng, Dán kính mờ văn phòng

g. Lớp keo và độ bám dính

Màng nhựa mỏng được phun một lớp kem mỏng đồng đều vào mặt sau sẽ tạo ra decal, tuy nhiên chừng đó là chưa đủ để nói lên decal có tốt hay không. Decal hoa văn dán kính hay bất kỳ đề can nào khác, thứ nhất nó cần phải có lực bám dính của keo lớn và thứ hai là keo dán cần phải có độ liên kết với màng PE, PP, PVC lớn hơn lực bám dính của keo

h. Công nghệ in

Có một loại công nghệ ưu thế nhất, gần như là duy nhất cho in quảng cáo trên decal đó là in phun. Tuy nhiên có 3 loại công nghệ về liên quan tới mực: Một là mực in thẩm thấu vào bản in: trên decal trong, trên decal PP; Hai là công nghệ bay hơi dung môi kèm theo hoạt hóa bề mặt bản in trên bề mặt decal PVC và cuối cùng là công nghệ làm khô mực, đông cứng mực bằng tia UV, công nghệ cuối cùng này thường được chúng tôi sử dụng trên decal hoa văn dán kính!
 

Decal hoa văn dán kính, decal dán kính mờ hoa văn, Dán decal kính văn phòng, Dán kính mờ văn phòng

i. Độ bền của decal hoa văn dán kính

Độ bền của decal hoa văn phụ thuộc vào ba yếu tố, một là lớp mực in có bám bề mặt tốt hay không, công nghệ in UV đang xếp hạng đầu bảng về độ bền mực in trên decal. Hai là độ bền của lớp keo dán đã phân tích ở phần trên. Ba là độ bền của chính chất liệu màng nhựa, màng PVC bền hơn PP. Độ bền màu của mực in trên decal dán kính cửa văn phòng (nơi chịu nhiều ánh sáng hoặc có thể là nước mưa nhiều nhất) khoảng 4 năm.

j. Tự chọn được thứ mình muốn

Decal hoa văn dán kính được thiết kế trên máy tính, đa dạng về màu, tùy chọn được cách trình bày, cá nhân hóa được phong cách phù hợp với văn hóa từng công ty. Trong khi đó các mẫu decal sản xuất đại trà được sản xuất bằng công nghệ in lưới hoặc in offset trên màng polymer. Các mẫu này sản xuất để phục vụ số đông, hoa văn đơn giản, tính sang tạo không cao, không dễ tìm được hoa văn ưng ý vì nó rất nhiều mẫu nhưng phân tán ở nhiều cửa hang tại Hà Nội.

Decal hoa văn dán kính, decal dán kính mờ hoa văn, Dán decal kính văn phòng, Dán kính mờ văn phòng

3. Giá của decal hoa văn dán kính

a. Giá decal hoa văn dán kính có sẵn

Decal hoa văn thông thường với họa tiết hạn chế ngoài thị trường có mức giá khoảng 150-200K cho mỗi mét vuông bao gồm cả công dán, hoa văn xuất xứ từ Trung Quốc với họa tiết từ những năm 2010 trở về trước, kiểu khăn trải bàn, họa tiết dạng hoa lá như hoa cúc, lá trúc, hoa hồng, dạng ô lưới đơn giản, đường kẻ thẳng chép hoặc đường lượn song. Màu sắc đơn giản, chủ yếu là màu trắng, xanh nhạt…. Trật tự sắp xếp của hoa văn với độ lặp lại dễ đoán. Phần trong suốt của decal cũng không rộng và nó hơi mờ.

b. Giá in và dán decal hoa văn dán kính thiết kế riêng cho doanh nghiệp

Hiện tại chúng tôi có khá nhiều mẫu decal dán kính mờ hoa văn đẹp, mới lạ, thiết kế kiểu tối giản dành cho các khách hàng doanh nghiệp, các không gian nhà hàng, khách sạn, bệnh viện... Các thiết kế này phù hợp với các công năng như che phần dưới của người đang ngồi (nhạy cảm), phân chia không gian, trang trí và gợi nhắc văn hóa chốn công sở và cũng rất tương đồng với kiến trúc nội thất hiện đại 

Chi phí dành cho một mẫu thiết kế mới là 1,000,000đ

Chi phí dành cho in và dán decal là 250,000đ cho mỗi mét vuông

Đơn giá sẽ thay đổi tùy theo khối lượng công việc, tùy theo chủng loại decal tùy theo việc bề mặt của vị trí dán có cần phải vệ sinh gì hay không.

Decal hoa văn dán kính, decal dán kính mờ hoa văn, Dán decal kính văn phòng, Dán kính mờ văn phòng

TÍNH CÁ NHÂN HÓA VÀ CÁC ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA DECAL HOA VĂN DÁN KÍNH

1. Tiêu chuẩn thiết kế hoa văn trên tấm dán kính văn phòng

Kính ra đời giúp cho cuộc cách mạng về kiến trúc nội và ngoại thất đi nhanh hơn trên con đường của mình. Kính có mặt nhiều trong các không gian văn phòng có diện tích sàn lớn, nó giúp phân tách các bộ phận, các không gian nhưng sự xuyên suốt của chúng trong công việc khiến môi trường làm việc cởi mở, truyền đạt thông tin công việc dễ dàng nhưng chừng đó là chưa đủ. Phần nào đó sự tự do trong các không gian riêng tư mất đi.

Để khỏa lấp điều đó và chia tách các phòng ban một cách rẻ hơn, người ta dùng decal đơn giản bằng đường line, mảng miếng và logo điều này khiến sự nhàm chán xuất hiện, hoặc làm cho nó kín quá mức khiến không gian bên trong cảm giác bị tù túng, đôi khi lại cầu kỳ quá mức sẽ khiến sự rối trí xuất hiện và làm giảm tập trung khi làm việc.

a. Thiết kế decal hoa văn dán kính để mọi thứ trông thật tự nhiên:

Hãy cố gắng để những hình đồ họa có tính liên quan tới đường nét kiến trúc nội thất, hãy để nó trùng màu sắc với kiến trúc này, hoặc hãy làm cho người nhìn thấy dán kính mờ văn phòng cảm thấy những hình đồ họa có sự liên hệ với logo thương hiệu.

Về trật tự và bố cục, sự tự nhiên ở đây được người viết lập luận là: hãy đưa vào bản thiết kế decal cho kính hình ảnh sắp xếp theo một quy luật nhưng hãy để các quy luật này trông có vẻ ngẫu nhiên như kiểu không phải do con người xếp đặt vậy.

b. Thiết kế thật đơn giản với ít đường nét và giảm số lượng màu sắc:

Nếu bạn là thiết kế của công ty đó, hay là kiến trúc sư, hãy đừng nhồi nhét đường nét trên kính, hạn chế hình khối, hạn chế các họa tiết hoa lá cành rối rắm, các nét nhỏ và các nét siêu nhỏ càng không được dùng. 

c. Không nên dán quá kín, dán đủ dùng:

Hãy để không gian thông suốt, hãy để ánh sáng đi vào trong phòng của bạn, hãy cảm thấy rằng xung quanh mình có mọi người. Dán kính chỉ đủ che bàn làm việc, hoặc che phần chân váy của người nữ ngồi trong văn phòng. Hãy nhớ là vừa đủ.

d. Hãy nghĩ về các cách làm khác, chất liệu dán decal kính văn phòng mới:

Nếu 90% văn phòng được mọi người làm decal mờ với logo và đặt các sọc chạy song song thì mình hãy làm đường chéo hoặc hình tròn, lục giác, nếu decal mờ đơn điệu hãy sử dụng phương án in lên. Chúng tôi, lambienquangcaohn.net thường xuyên gợi ý khách hàng hãy thử chất liệu mới không chỉ trong dán decal lên kính mà còn cả công việc làm biển quảng cáo nữa. 

e. Nếu có thể hãy đưa vào một cảm xúc, một lời truyền tải:

Một tấm kính? Có cảm xúc? Nghe phi lý nhưng lại rất có lý. Trên kia chúng tôi nói nhiều về văn hóa doanh nghiệp trên tấm kính, đó là cảm xúc. Nếu bạn thèm thiên nhiên, hãy đặt lên kính họa tiết lá hoặc hoa vẽ tối giản. Nếu bạn chưa đủ động lực? Hãy in lên đó những khẩu hiệu theo phong cách typhography.

Decal hoa văn dán kính, decal dán kính mờ hoa văn, Dán decal kính văn phòng, Dán kính mờ văn phòng

2. Ưu nhược điểm của decal hoa văn dán kính

a. Nhược điểm: Giá thành cao

Nếu so sánh đơn giá 250K trở lên của decal hoa văn dán kính với mức giá từ 150K của decal mờ hay 190K của decal quảng cáo thông thường thì đây là một mức chi phí cao. Đấy là chưa kể tới các trường hợp đặc biệt của decal siêu trong với đơn giá lên đến 500K cho mỗi mét vuông.

b. Ưu điểm: Tiêu chuẩn hóa các nét văn hóa công ty

Như chúng tôi đã nhắc nhiều đến ở phần trên, các nét văn hóa riêng biệt của công ty được thiết lập trên tấm dán kính dựa trên tư duy về mỹ thuật của nhân viên AB Group sẽ giúp cho môi trường làm việc thân thiện, nhân viên cảm thấy yêu thích nơi mình làm việc hơn. 

Sự tập trung là thứ cũng được nhắc đến nhiều trong bài viết này, nó là một công việc thiết kế decal hoa văn dán kính làm cho không gian bao bọc bằng kính xung quanh không nhàm chán nhưng lại đơn giản. Nó làm nhân viên công ty thích thú mà không bị sao nhãng công việc.

c. Nhược điểm: Decal dán kính mờ hoa văn có thời gian thiết kế, in lâu

Do những đặc điểm hết sức riêng biệt về thiết kế, thường mất khoảng 2 ngày cho việc hoàn thiện bản vẽ. Sản phẩm này được in trên loại decal hiếm đó là chưa kể sự khác biệt hoàn toàn trong công nghệ in sẽ khiến thời gian sản xuất snar phẩm này lâu hơn so với bình thường. Một tháng mới có người đặt in và thiết kế trên vật liệu tương tự với vài mét vuông, trong khi loại đề can in phổ thông được in với số lượng hàng trăm mét vuông một ngày tại xưởng in của chúng tôi. Quá trình thay đổi vật liệu và mực in phức tạp khiến chi phí và thời gian tăng cao.

c. Ưu điểm: Phù hợp với các không gian kiến trúc hiện đại

Đôi khi các khách hàng của chúng tôi đến từ các nhà hàng, các cửa hàng trong trung tâm thương mại, quán cafe, các tiệm spa, các cơ sở thẩm mỹ viện. Họ có một không gian kiến trúc rất đẹp, nên mọi thứ cũng cần phải thật đặc biệt. Lúc này thứ họ cần không chỉ đơn thuần là quảng cáo, cũng không hoàn toàn là để che vách ngăn, hay tạo dấu hiệu trên cánh cửa để người đi lại không va đập vào. Thứ họ cần là trang trí, trang trí bằng những mẫu hoa văn đặc biệt theo kiểu của họ, sự trang trí này là dấu hiệu để khách mua hàng nhớ đến họ.

Decal hoa văn dán kính, decal dán kính mờ hoa văn, Dán decal kính văn phòng, Dán kính mờ văn phòng

Decal hoa văn dán kính, decal dán kính mờ hoa văn, Dán decal kính văn phòng, Dán kính mờ văn phòng

Decal hoa văn dán kính, decal dán kính mờ hoa văn, Dán decal kính văn phòng, Dán kính mờ văn phòng

Decal hoa văn dán kính, decal dán kính mờ hoa văn, Dán decal kính văn phòng, Dán kính mờ văn phòng

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top