Dịch vụ thiết kế đồ họa - Hãy để bạn đẹp hơn theo cách thật chuyên nghiệp

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Có một chân lý là: phụ nữ đẹp luôn hấp dẫn người khác giới. Đừng để các bản in của bạn nhàm chán. Hãy gọi chúng tôi để đặt hàng dịch vụ thiết kế đồ họa cho các sản phẩm in ấn của bạn tại Hà Nội. Và sau đây...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Có một chân lý là: phụ nữ đẹp luôn hấp dẫn người khác giới. Đừng để các bản in của bạn nhàm chán. Hãy gọi chúng tôi để đặt hàng dịch vụ thiết kế đồ họa cho các sản phẩm in ấn của bạn tại Hà Nội. Và sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách quyến rũ khách hàng của bạn thông qua các ấn phẩm này.

dịch vụ thiết kế đồ họa, thiết kế biển quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế đồ họa, thiết kế in quảng cáo

Chắc tất cả chúng ta đều biết sản phẩm gây tiếng vang nhất của điện thoại là Iphone 4 với hai mặt kính lần đầu tiên được áp dụng trong thiết kế. Và nó là tiêu chuẩn thiết kế cho hầu hết các điện thoại ngày nay. Theo một kết quả khảo sát người dùng điện thoại trên thế giới thời bấy giờ cho câu hỏi: "Bạn đã biết gì về Iphone?" 88% trả lời là "Tôi chưa bao giờ cầm hay sử dụng nó" "Bạn có muốn sở hữu nó không?" 96% trả lời một cách dứt khoát là "Có". Và bây giờ tôi hỏi, bạn có muốn một bản thiết kế quảng cáo tốt không?

Cách mà chúng tôi làm không hẳn là sự khoa trương, màu mè kích hoạt thị giác. Cái chúng tôi muốn biểu đạt đó là một vẻ đẹp đầy ẩn ý hàm chứa thông tin sâu sắc. Chúng tôi tin rằng sự biểu đạt này phù hợp với tư duy thẩm mỹ của các khách hàng thời điểm 2018  - 0983232605

Có hai yếu tố vô hình quyết định lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng ngoài các yếu tố về giá cả, chất lượng đó là: đẳng cấp của sản phẩm và vẻ đẹp của sản phẩm. Mà hai yếu tố này được quyết định bởi tay nghề của người thiết kế. Người xem hàng hóa chỉ mất chưa đầy 3s để cảm nhận về vẻ đẹp của sản phẩm. Và nếu họ có tiền 80% trong số họ sẽ bị thuyết phục và đưa ra quyết định mua dựa trên vẻ bề ngoài tinh tế đó.

dịch vụ thiết kế đồ họa, thiết kế biển quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế đồ họa, thiết kế in quảng cáo

Hôm nay chúng ta sẽ quan tâm nhiều hơn đến thiết kế đồ họa trên các sản phẩm in quảng cáo như tờ rơi, poster, biển quảng cáo.

Lambienquangcaohn.net không chỉ là một công ty chuyên về các dịch vụ sản xuất, lắp đặt biển quảng cáo chúng tôi còn sở hữu những chất xám tài năng trong lĩnh vực mỹ thuật, hay nói cách khác, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế biển quảng cáo

Chúng tôi nhận thiết kế các biển quảng cáo dạng in, thiết kế biển quảng cáo đẹp với các gợi ý về đèn LED, về hàng chục các chất liệu như kim loại, mica,  với các bố cục và hình khối cực kỳ sáng tạo.

Thiết kế backdrop hội nghị

Hàng tram bản thiết kế backdrop sự kiện, hội thảo đã được chúng tôi cung cấp cho các khách hàng đến từ nhiều nước trên thế giới. Để làm được các bản thiết kế này, quan trọng nhất là chúng tôi cần am hiểu văn hóa của họ. Dưới đây là một bản demo backdrop cho một tổ chức quốc tế mà chúng tôi đã thiết kế thành công mà trong đó biểu đạt mối liên kết rộng lớn của họ.

dịch vụ thiết kế đồ họa, thiết kế biển quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế đồ họa, thiết kế in quảng cáo

Dịch vụ thiết kế banner đẹp

Banner trên website chúng tôi đẹp không?  Cái chúng tôi muốn ngoài hình thức đẹp ra còn cần tạo dựng sự tin tưởng của bạn.  Chúng tôi sẽ làm điều tương tự khi bạn đặt hàng thiết kế banner cho webstie, cover facebook bán hàng của bạn.

Dịch vụ thiết kế in

Chúng tôi muốn các khách hàng của mình tự hào khi đưa ra các ấn phẩm quảng cáo. Các bản thiết kế poster quảng cáo hay thiết kế tờ rơi dành cho bạn, chúng tôi muốn nó phải gây được ấn tượng mạnh khi bạn mang đi để quảng bá hình ảnh của mình.

Dịch vụ thiết kế logo

Bấm để xem chúng tôi đã có một bài viết nói về các phân tích chuyên nghiệp về một bản thiết kế logo trên website này.

dịch vụ thiết kế đồ họa, thiết kế biển quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế đồ họa, thiết kế in quảng cáo

Dịch vụ thiết kế nhận dạng thương hiệu

Hãy để chúng tôi trang bị vẻ bề ngoài cho doanh nghiệp của bạn theo phong cách mà bạn thích, theo vẻ đẹp mà khách hàng của bạn yêu mến, theo những tiêu chuẩn của mỹ thuật của Việt Nam và Thế giới

Nên nhớ: một cô gái đẹp luôn có nhiều chàng trai theo đuổi. Chỉ cần bạn sở hữu một bản thiết kế đồ họa đẹp, chuyên nghiệp, tức là bạn đang có chìa khóa thành công về mặt doanh số. Bạn chiếm được cảm tình của khách hàng về mặt thương hiệu.

dịch vụ thiết kế đồ họa, thiết kế biển quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế đồ họa, thiết kế in quảng cáo

Ưu điểm khi thuê dịch vụ thiết kế thay vì tự làm:

Tạo sự ấn tượng ban đầu

Hãy tưởng tượng khi bạn có một bản thiết kế biển quảng cáo đẹp. 100 người đi ngang qua cửa hàng bạn. 85 người trong số đó sẽ lưu giữ hình ảnh của bạn với cái nhìn thiện cảm và sự chuyên nghiệp. 25% trong số 85 người đó sẽ nảy sinh ý định vào mua hàng của bạn khi cần.

Tăng độ uy tín của thương hiệu

Thế còn poster quảng cáo, tờ rơi quảng cáo, hay một đồ họa phẳng như banner trên website, Khách hàng của bạn sẽ nghĩ rằng bạn là người chuyên nghiệp, sản phẩm của bạn đẹp và đẳng cấp. Bạn gây dựng uy tín về mặt thương hiệu chỉ cần thông qua cái nhìn bên ngoài chứ chưa cần khách hàng đánh giá về sản phẩm của bạn.

Điểm nhấn trong quần thể các đối thủ cạnh tranh

Một ưu điểm nữa mà tôi cũng không cần phải nói ra đó là nếu chấp nhận chi phí cho dịch vụ thiết kế đồ họa, bạn sẽ không bị nhạt nhòa như các thương hiệu khác với các ấn phẩm không chuyên. Lúc đó thương hiệu bạn không khác gì một bông hoa bật nở trên cánh đồng xanh vậy.

Lan truyền cảm xúc

Thiết kế tạo cảm xúc và lan truyền cảm xúc. Các bản thiết kế không đơn thuần là các hình họa và màu sắc. Nó tạo cảm hứng nhất định cho người xem nó và nó lấy lòng người xem, chính là khách hàng của bạn. Ví dụ như quảng cáo đồ ăn thì hình ảnh trông phải ngon mắt, quảng cáo các sản phẩm cho bé phải ngây thơ, hay các đồ công nghệ phải tinh tế, đẳng cấp.

dịch vụ thiết kế đồ họa, thiết kế biển quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế đồ họa, thiết kế in quảng cáo

Một bản thiết kế đồ họa tốt phải có ý tưởng sâu sắc:

Một bản thiết kế tốt, nó vừa phải có tính biểu đạt cao qua ngôn ngữ hình ảnh, nó phải hàm chứa ý nghĩa sâu sắc, Ví dụ như đối với bản thiết kế chúng tôi áp dụng cho Viettel năm 2010, thời điểm mà tập đoàn điện lức bán EVN telecom cho Viettel, một màu cam gợi ý tới sự đổi thay tích cực, những cái đã cũ và màu xanh tươi đâm chồi nảy lộc, niềm tin vào sự sinh trưởng mạnh mẽ ở tương lai.

Chúng tôi đã từng hợp tác với các tập đoàn lớn, các công ty công nghệ lớn như Viettel, Bkav, Vingroup, các chuỗi nhà hàng BBQ, PizzaHut, KFC, các khách sạn hạng sang Sheraton, Pan Pacific để cho ra đời các dịch vj thiết kế đồ họa từ phổ thông cho tới các bản thiết kế yêu cầu chất lượng khắt khe và được duyệt bởi các khách hàng đến từ Tokyo, Australia, Bắc Kinh, hay thậm chí từ Mỹ, và tất nhiên là cả các khách hàng Việt Nam nữa. Hãy để chúng tôi mang những kinh nghiệm sâu sắc về in quảng cáo, về thi công quảng cáo, về tư duy mỹ thuật đặc biệt này đến áp dụng cho công ty của bạn nhé! 0983232605

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top