Giá gỗ 3 chân, giá đỡ 3 chân

150.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Giá gỗ 3 chân, giá đỡ 3 chân là loại giá đỡ khung hình ảnh được làm từ gỗ, nhựa hoặc thép không rỉ. Đây là loại chân đỡ, giá đỡ để đặt hoặc treo hình ảnh lên. Bạn thường nhìn thấy bảng thông báo đặt trước các cửa hàng, quán ăn được...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giá gỗ 3 chân, giá đỡ 3 chân là loại giá đỡ khung hình ảnh được làm từ gỗ, nhựa hoặc thép không rỉ. Đây là loại chân đỡ, giá đỡ để đặt hoặc treo hình ảnh lên. Bạn thường nhìn thấy bảng thông báo đặt trước các cửa hàng, quán ăn được gài lên giá ba chân này tại Hà Nội.

Bên cạch các giá treo hình ảnh - standee truyền thống như giá chữ X, giá cuốn nhôm, giá cuốn nhựa thì giá 3 chân cũng là một vật phẩm quảng cáo hết sức thú vị

Giá ba chân có ưu điểm gì?

  1. Giá ba chân đứng vững hơn các loại standee thông thường như giá X, giá cuốn

  2. Giá ba chân có thể lắp đặt được nhiều kích thước khác nhau, thay vì cố định như các loại chân giá thông thường khác

  3. Giá ba chân giá thành rẻ

Giá ba chân là một sản phẩm không thường dùng. Nhưng mọi người vẫn gặp nó một cách thường xuyên ở những cửa hàng thời trang, quán cà phê phong cách vintage & retro, nó thường được dựng trước cửa và trên nó có một tấm bảng viết thông tin về hàng hóa nắn nót hoặc nguệch ngoạc một cách cố ý. Dù giá ba chân có thể được làm từ nhiều cách khác nhau, nhưng tôi thích bằng gỗ hơn là bằng kim loại.

Giá đỡ ba chân thường được dùng cho các công việc sau

  • Đặt trước cửa hàng thời trang, bên cạnh lối ra vào và dưới biển quảng cáo.

  • Thể hiện thực đơn trong nhà hàng ăn.

  • Biển chào mời tại đám cưới.

  • Trên sân khấu với diễn giả trong các sự kiện truyền thông.

  • Bày biện trong các triển lãm tranh ảnh, hội chợ...

Bạn đang đang muốn bán hàng và tôn thờ ngôn ngữ mỹ thuật hoài cổ, bạn thích một không gian ấm cúng với sự tương tác thân thành và súc tích, hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi mang tới cho bạn phương tiện để thể hiện với khách hàng của chính mình: giá ba chân. 0983232605

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top