Thứ bất ngờ khiến standee hình người tăng gấp đôi hiệu quả quảng cáo

1.500.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: DC271222STD-BDR
MÔ tả:
Định kiến về standee hình người và cách có thể giúp nó nhân hai lần hiệu quả quảng cáo Nếu tiềm lực kinh tế của bạn không đủ đầu tư một số tiền catse khủng để thuê người mẫu, diễn viên nổi tiếng hay các KOL có tầm ảnh hưởng để...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Định kiến về standee hình người và cách có thể giúp nó nhân hai lần hiệu quả quảng cáo

Nếu tiềm lực kinh tế của bạn không đủ đầu tư một số tiền catse khủng để thuê người mẫu, diễn viên nổi tiếng hay các KOL có tầm ảnh hưởng để quảng cáo sản phẩm. Chưa kể còn cần một dàn nhân viên đi cung phụng mỗi ngày trong chiến dịch quảng cáo khá khó khăn và tốn kém.

Vậy tại sao bạn không thử nghĩ đến những người mẫu không chạy bằng cơm như các standee mô hình người lắp đặt tại các shop ở Hà Nội. Không catse khủng, không chảnh chọe khó chịu, không cơm bưng nước rót lại tạo dáng chuyên nghiệp nguyên ngày, nguyên đêm theo yêu cầu của bạn thì chỉ có thể là những người mẫu xịn sò standee giống hình người.

standee hình người hai mặt, standee die cut, standee mô hình, standee nhân vật hoạt hìnhstandee hình người hai mặt, standee die cut, standee mô hình, standee nhân vật hoạt hìnhstandee hình người hai mặt, standee die cut, standee mô hình, standee nhân vật hoạt hình

1. Những gì bạn hình dung về standee hình người là gì?

Tại Hà Nội, standee hình người thực chất là hình ảnh của một người nào đó có thể là người mẫu, diễn viên, một nhân vật nổi tiếng hay một nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng trong thế giới giải trí. Được in ấn sắc nét với hình ảnh chân thực trên một tấm cứng và tự đứng được trên mặt đất. Nó thường có kích thước tương đồng với thực tế nên cho ra hình ảnh giống như thật. Thậm chí nhìn xa có thể khiến bạn dễ nhầm tưởng đó là nguời bằng da bằng thịt rất gần gũi và sống động.

  • Kích thước như người và cắt sát mép hình

Chúng tôi phải nhắc lại là standee die cut hình người thường có kích thước của một người thật, đối với standee quảng cáo thông thường là một khung hình chữ nhật, tuy nhiên để tăng thêm mức độ ấn tượng cho sản phẩm, người ta cắt các phần dư thừa xung quanh, chỉ để lại hình ảnh của một người đứng với kiểu "cắt sát mép hình ảnh" cách làm này được làm bằng máy CNC với các đường cắt đẹp, chính xác, sát với tóc, chân tay, quần áo của nhân vật.

Kết cấu sản phẩm nuột nà với một đế sắt đủ nặng và một khung xương bằng sắt gắn vào đế mang lại độ chắc chắn để đảm bảo các em không bị “khuất phục” với điều kiện gió ngoài trời. Nhưng chắc chắn sẽ khiến người nhìn phải khuất phục ngay lần đầu chạm mặt với phần hình ảnh được in sống sộng nuột nà đến từng chi tiết trên bề mặt chất liệu formex bồi decal.

standee hình người hai mặt, standee die cut, standee mô hình, standee nhân vật hoạt hình

Một cách đúng nghĩa, sản phẩm này nên có một cái tên là khung hình tự đứng cắt sát mép hình ảnh, standee die cut. Có nghĩa là nó gồm cả hình người hoặc những sản phẩm đã được nhân cách hóa thành hình giống người. Thậm chí là những standee mô phỏng hình ảnh sản phẩm thật kèm theo các thiết kế đồ họa kiểu typhography.  Hoặc những sản phẩm lai giữa standee dạng khung hình chữ nhật truyền thống và một hình die-cut ở góc của hình chữ nhật cũng có thể nhóm chung trong danh mục đặc biệt này.

  • Định kiến: Standee hình người luôn chỉ có một mặt

Đặc thù của standee hình người là nó chỉ có một mặt, tức là đằng sau nó là một khung thép, khung focmex, điều này chiếm tới 95% số lượng standee die cut đang tồn tại trên thị trường. Với đa số người thì như thế đã là quá tốt so với một biển quảng cáo có cùng kích cỡ tương đương vì cách mà nó gây ấn tượng là một mô hình giống người. Có lẽ mọi người hơi bị giật mình vì có một đối tượng quảng cáo mô phỏng một con người. Tuy nhiên, như các bạn đã biết sẽ có những nhu cầu khác mà chúng tôi nói đến ở phần sau bởi sản phẩm sẽ cần đặt ở nơi có nhiều hướng đi lại khác nhau, để khách nhìn thấy đằng sau của sản phẩm thì trông sẽ rất là thô.

standee hình người hai mặt, standee die cut, standee mô hình, standee nhân vật hoạt hình

  • Standee die cut được làm chủ yếu từ nhựa xốp (focmex)

Chắc bạn lại đang thắc mắc chất liệu formex là gì? Nó là một vật liệu nhựa xốp dạng tấm có màu trắng phẳng dễ dàng cắt gọi gia công để tạo hình sắc nét. Và có khả năng chịu được nước mưa nhưng hơi dễ vỡ nếu va đập mạnh vì vậy khi vận chuyển cũng cần chú ý. Đặc biệt, chất liệu này dễ gia công bằng keo dán thuận tiện và chắc chắn nên dễ gia công decal lên bề mặt.

  • Có hai loại standee mô hình

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu standee hình người, hình sản phẩm ở các điểm check in của sự kiện truyền thông, điểm quảng bá, giới thiệu sản phẩm hay các cửa hàng kinh doanh hoặc siêu thị... Với 2 loại hình phổ biến là:

- Standee mô hình người: thường mô phỏng hình ca sĩ, người mẫu những người nổi tiếng được sử dụng hình ảnh để làm đại sứ thương hiệu quảng bá sản phẩm, thương hiệu cho các doanh nghiệp, nhãn hàng.

- Standee die cut để chụp ảnh: cũng là một mô hình nhân vật, đối tượng nào đó nhưng thường được khoét mặt để khách hàng có thể đứng ghép vào chụp ảnh. Tại Hà Nội bạn thường nhìn thấy những mô hình này tại trường mầm non, khu vui chơi trẻ em, shop mẹ và bé...

standee hình người hai mặt, standee die cut, standee mô hình, standee nhân vật hoạt hình

2. Gia tăng hiệu quả quảng cáo bằng cách làm standee hình người hai mặt.

  • Sự cần thiết phải cải tiến standee die cut một mặt

Trong môi trường ứng dụng của standee hình người là trong các siêu thị, tại trung tâm thương mại hoặc thậm chí là trên vỉa hè có tồn tại một khoảng trống hết sức cơ bản xét về khía cạnh là hiệu quả quảng cáo đó là: nếu đặt khung standee trên vỉa hè thì có hai hướng giao thông từ bên trái và bên phải, còn nếu để trong siêu thị hay trong trung tâm thương mại và vị trí trống trải thì cũng tồn tại hướng nhìn như thế này của tệp khách hàng tiềm năng

Chân giá chữ X, chân giá cuốn chỉ có một mặt, dĩ nhiên lưng của nó phải để sát tường

Standee chân sắt ngoài trời cũng phải để lưng quay vào tường còn mặt hướng ra ngoài đường

95% standee die cut với mô phỏng sản phẩm, nhân cách hóa sản phẩm hay dạng mô hình của người mẫu cũng chỉ có một mặt hướng ra phía đông người.

Tuy nhiên đó là cách làm cũ, bài viết này hướng tới là làm sao để gia tăng X2 giá trị quảng cáo của một sản phẩm. Đây cũng là một cách tiết kiệm, tăng gấp đôi diện tích quảng cáo, gấp đôi sự hiện diện của KOL trên cùng một standee? Câu trả lời là làm standee 2 mặt!!!

standee hình người hai mặt, standee die cut, standee mô hình, standee nhân vật hoạt hình

  • Mô tả và ưu nhược điểm của standee hình người hai mặt

Có một câu nói vui là thế này ở lambienquangcaohn.net: "Nếu con người 2 mặt thì đáng sợ chứ standee hình người 2 mặt lại thì không"! Thậm chí nó còn là lựa chọn hàng đầu được các chủ đầu tư đặc biệt yêu thích. Gọi tên các em ây là “người mẫu không chạy bằng cơm” vậy thực chất em là ai? Kết cấu có nuột nà như những gì bạn đang hình dung? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mô tả: Bản chất giống standee thường: bề mặt bằng vật liệu dễ gia công CNC: focmex bồi decal. Tuy nhiên được ấn định thêm một mặt nữa ở phía sau, che toàn bộ đi phần xương sắt, khoảng trống ở giữa hai mặt cũng được che ín bằng focmex mỏng

Ưu điểm: Góc có thể quan sát của sản phẩm gần như là 360 độ, Có nghĩa là bạn đứng ở vị trí bất kì xung quanh standee này đều có thể nhìn thấy nó miễn là trong tầm quan sát của bạn trong khi chi phí thì chắc chắn không phải là gấp đôi

Nhược điểm: Nó chẳng có nhược điểm nếu so sánh với standee mô hình một mặt làm cùng chất liệu cùng kích thước.

Standee hình người được ứng dụng trong quảng cáo và các combo sản phẩm

Hiểu được bản chất standee mô hình người là gì rồi thì chúng ta có nên tiếp tục tìm hiểu kỹ hơn xem khi nào và lúc nào thì người ta dùng tới các em ý không? Chắc chắn là có rồi, người ta dùng tốt vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm và tự đánh giá chứ.

1. Ứng dụng trong quảng cáo

Các mẫu standee mô hình người có bản chất như một tấm biển quảng cáo nhưng hình ảnh không nằm trong khuôn khổ chữ nhật thường thấy. Mà sẽ có hình dáng như người thật, thường là những người mẫu, ca sĩ đại diện cho nhãn hàng. Thường được xây dựng hình ảnh, tạo dáng với sản phẩm muốn quảng bá. Với mục đích gây chú ý cho khách hàng tại các điểm bán hàng trưng bày trong siêu thị, trung tâm thương mại hay tại cửa hàng, sân bay... Để từ đó gỗ trợ bán hàng và thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển.

Ví dụ như chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh standee các cô tiếp viên hàng không đứng chào tại các cửa bay của hãng. Hay hình ảnh đại diện của ca sĩ Sơn Tùng, người mẫu Thanh Hằng quảng cáo cho các hãng điện thoại, ca sĩ Hồ Ngọc Hà quảng bá sản phẩm mỹ phẩm MOI của mình hay làm đại sứ thương hiệu cho sản phẩm collagen của Nhật Bản. Chính tầm ảnh hưởng và độ uy tín của các nhân vật này có khả năng gây ấn tượng tốt và tạo niềm tin cho khách hàng. Hơn nữa diện ngoại hình xinh đẹp cũng là lợi thế để thu hút khách hàng chú ý và hướng tới các sản phẩm mà bạn đang cần quảng cáo.

standee hình người hai mặt, standee die cut, standee mô hình, standee nhân vật hoạt hình

2. Ứng dụng trong các sự kiện

Standee mô hình khoét mặt chụp ảnh cũng được sử dụng hiệu quả trong các sự kiện ra mắt sản phẩm, sự kiện truyền thông, quảng bá. Với những mô hình sản phẩm, hay thậm chí là logo thương hiệu đã được nhân cách hóa thành hình người độc đáo dễ gây ấn tượng và tạo sự thích thú, mới mẻ cho người nhìn.

Nhất là với các mẫu standee khoét mặt được ứng dụng rất phổ biến trong các sự kiện với hình ảnh những nhân vật trong phim hollywood, các nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng hay những công chúa, hoàng tử trong truyện cổ tích. Để người nhìn cảm thấy thích thú và cuốn hút vào chụp ảnh nhất là với đối tượng giới trẻ hay trẻ nhỏ. Tư đó họ theo dõi sản phẩm của bạn với một góc nhìn tự nhiên mà lại rất hiệu quả. Hơn nữa họ thể chụp ảnh đăng facebook, instagram cũng là giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả mà hoàn toàn không mất phí.

3. Ứng dụng standee hình người hai mặt – đảm bảo tầm nhìn hoàn hảo từ 2 phía

Con người còn có thể 2 mặt thì chắc chắn standee die cut cũng không hè kém cạnh. Bạn hoàn toàn có thể đặt thiết kế một mẫu standee mô hình hai mặt để đảm bảo tầm nhìn hoản hảo từ 2 phía làm tăng khả năng “dẫn hướng” để từ đó gia tăng hiệu quả marketing và bán hàng.

Cũng giống như các mẫu standee hình người thông thường cũng được thiết kế từ tấm formex 5mm và gắn trên một khung thép có đế chắc chắn. Nhưng phần hình ảnh sẽ có 2 mặt như nhau nên có thể tạo ấn tượng và dẫn hướng chú ý của khách hàng từ cả hai phía. Đây có thể được coi là vũ khí lợi hại đễ dẫn dắt khách hàng từ vòng gửi xe mà không bỏ sót bất kỳ đối tượng nào từ mọi phía.

standee hình người hai mặt, standee die cut, standee mô hình, standee nhân vật hoạt hình

Ví dụ như sản phẩm standee mô phỏng hình ảnh của một KOL là ca sĩ Hồ Ngọc Hà với một ngoại hình đẹp, gương mặt thần thái có khả năng gây ấn tượng cực tốt đối với khách hàng mua mỹ phẩm. Sản phẩm này được bày tại các cửa hàng mỹ phẩm, các gian hàng trong siêu thị, trung tâm thương mại và thường được kết hợp với kệ gỗ tại các gian hàng trưng bày. Mang tính chất dẫn hướng giới thiệu sản phẩm với người giới thiệu chính là ca sĩ Hồ Ngọc Hà để nắm bắt và dẫn dắt tâm lý mua hàng ngay từ đầu.

Chúng ta có thể thấy không phải sản phẩm nào cũng được trưng bày đặc biệt như vậy. Thông thường, các sản phẩm chỉ đượcđể trên kệ hàng của siêu thị mà thôi. Nhưng với bộ 3 siêu phẩm: standee hình người - kệ quảng cáo riêng biệt - PG giới thiệu sản phẩm sẽ là một combo đặc biệt. Nó có khả năng gây ấn tượng và tạo sức nặng để mọi khách hàng đều phải "ghi nhớ" một cách rõ ràng đối với sản phẩm mới này.

4. Gợi ý hay ho về các combo khi sử dụng standee hình người bạn nên thử

Để nâng cao hiệu quả sử dụng thì nhưng mẫu khung tự đứng mô hình người thường không được sử dụng riêng lẻ mà còn kết hợp với các công cụ khác tùy vào mục đích và hoàn cảnh sử dụng. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý về các combo sử dụng standee hình người như sau:

- Đối với các sự kiện nên sử dụng combo backdrop hội thảo, hội nghị; một standee mô hình hoặc giá x/ giá cuốn/ standee chân sắt để hỗ trợ truyền thông hiệu quả. Ví dụ như khai giảng trường mầm non, các trung tâm năng khiếu, tiếng anh cho trẻ thì ngoài một mẫu backdrop ngày hội đến trường. Thì nên có thêm các standee các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh để thu hút sự chú ý không chỉ của các con mà thậm chí cả các bậc phụ huynh cũng thích thú không kém để chụp ảnh đăng facebook làm kỷ niệm cho con, nó cũng sẽ giúp lan truyền hình ảnh, tên tuổi của ngôi trường hay trung tâm đó trên mạng xã hội được nhiều người biết tới...

- Đối với chiến dịch marketing của một thương hiệu, một doanh nghiệm thì việc sử dụng standee hình người được chú trọng kỹ càng hơn với nhiều công đoạn kỹ lưỡng nhằm mục đích tăng cường nhân diện thương hiệu, hình ảnh sản phẩm. Có thể kết hợp sử dụng standee mô hình với kệ quảng cáo, poster và các ấn phẩm leaflet để phát tận tay khách hàng.

standee hình người hai mặt, standee die cut, standee mô hình, standee nhân vật hoạt hình

Như vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy standee die cut là một công cụ quảng cáo không còn xa lạ với mức giá rẻ, thời gian sản xuất nhanh chóng lại mang lại hiệu quả cao với mức độ gây ấn tượng với người nhìn luôn ở mức tốt đa. Chính vì vậy, chúng luôn là giải pháp vô cùng giá trị để các doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn cho việc quảng cáo.

Với năng lực sản xuất standee hình người khoảng 50 cái / ngày của AB có thể giúp bạn giải quyết các đơn hàng nhanh chóng. Đáp ứng những đơn hàng lớn với nhu cầu của các chuỗi cửa hàng.

Và đừng quên chúng tôi là nhà cung cấp tại Hà Nội với các sản phẩm liên quan hỗ trợ đắc lực cho quá trình marketing quảng cáo như:

Backdrop sự kiện

Standee chân sắt ngoài trời

Giá chữ x

Giá cuốn nhôm

Chữ quảng cáo bằng nhựa xốp

Các mô hình bằng nhựa xốp

Nếu bạn đã bị chinh phục hoàn toàn bởi các em người mẫu standee độc đáo này. Thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và sở hữu em nó một cách nhanh chóng nhé!

standee hình người hai mặt, standee die cut, standee mô hình, standee nhân vật hoạt hình

standee hình người hai mặt, standee die cut, standee mô hình, standee nhân vật hoạt hình

standee hình người hai mặt, standee die cut, standee mô hình, standee nhân vật hoạt hình

standee hình người hai mặt, standee die cut, standee mô hình, standee nhân vật hoạt hình

standee hình người hai mặt, standee die cut, standee mô hình, standee nhân vật hoạt hình

standee hình người hai mặt, standee die cut, standee mô hình, standee nhân vật hoạt hình

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top