Standee khung sắt thay được nội dung quảng cáo

1.850.000₫
 • Còn hàng
 • Nhà sản xuất: Việt Nam
 • Mã SKU: SKS17624STD-BDR
MÔ tả:
Các loại standee khung sắt, chất liệu cấu thành và đơn giá 1. Standee khung sắt là gì Standee là một loại khung hình quảng cáo có chân đứng để tự đứng độc lập trên mặt đất, thường chúng có hai mặt và có một vài chức năng tiện dụng đó là...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Các loại standee khung sắt, chất liệu cấu thành và đơn giá

1. Standee khung sắt là gì

Standee là một loại khung hình quảng cáo có chân đứng để tự đứng độc lập trên mặt đất, thường chúng có hai mặt và có một vài chức năng tiện dụng đó là khả năng tháo rời hình ảnh hoặc có thể gấp, gập vào.

Chất liệu: Standee chân sắt này có phần khung cứng, phần chân được làm từ sắt hộp là chủ yếu còn mặt hình ảnh quảng cáo làm từ nhựa pvc xốp bồi decal (Formex bồi decal hai mặt)

Các tên gọi: Standee khung sắt ngoài trời, standee chân sắt ngoài trời, standee sắt, chân standee sắt, standee ngoài trời hoặc chỉ đơn giản là standee quảng cáo.

Kích thước khuyến nghị: Khi đặt làm standee khung sắt, để tránh nhỡ khổ vật liệu (vật liệu tấm cơ sở là 120x240cm) thì nên đặt mặt hình ảnh có kích thước 60x120cm, chân cao 30cm là bạn có một standee tiêu chuẩn có kích thước 60x150cm. Tuy nhiên kích thước này khiến standee có vẻ hơi lùnĐể có được góc nhìn thoải mái hơn, standee khung sắt nên có chiều cao tương đương một người trưởng thành, tức là tầm 160-180cm, kích thước hình ảnh từ 60x140cm - 60x160 với chân cao 20cm là đẹp.

standee khung sắtstandee khung sắtstandee khung sắtstandee khung sắtstandee khung sắtstandee khung sắt

2. Kết cấu cơ bản của standee quảng cáo chân sắt ngoài trời

Standee sắt có cấu tạo rất đơn giản, gồm khung sắt liền chân gắn với một tấm nhựa in quảng cáo.

Khung sắt: Luôn luôn có một khung sắt bao quanh phần hình ảnh được hàn nối liền với một chân đế bằng sắt. Trên phần khung chính luôn có các điểm đấu nối, tai móc hoặc hèm kẹp để giúp giữ tấm in quảng cáo. Khung này hầu hết được làm từ hộp 16x16x1.2mm hoặc hộp 20x20x1.2mm sơn màu đen. Đây là kết cấu cơ bản của standee chân sắt.

Tấm nhựa dán decal: Tấm này có dạng phẳng nhẵn hai mặt, thường được làm từ formex dày 5mm hoặc alu dày 3mm, mắc tiền hơn có thể dùng gỗ nhựa (nhựa PVC) để làm tấm nền dán decal mặt trước sau. Decal dán lên hai mặt của tấm nền đó thường là decal PVC cán mờ hoặc bóng, ít khi dùng decal PP vì chi phí loại PP dùng cho ngoài trời thường cao hơn nhiều mà để lâu PP bị mủn hoặc bong tróc rất xấu.

a. Các cách để thay thế nội dung được mô tả như sau

Thứ nhất: Standee khung sắt có móc treo bốn góc, sử dụng lò xo kéo để căng tấm in quảng cáo có đục lỗ 4 góc, hai mặt

Thứ hai: Standee khung sắt có hèm xung quanh và khe hở bên trên, đây là cách để tấm in quảng cáo dạng cứng, phẳng (decal bồi formex) gài vào và bị giữ lại

Thứ ba: Nếu hai mặt của standee khung sắt là cố định, có thể mang tấm quảng cáo dạng decal đến để dán vào, đè lên mặt tấm cũ.

2. Các loại standee khung sắt và đơn giá

Dựa vào kích thước, chất liệu tấm in quảng cáo, chức năng sử dụng, kiểu dáng... thì có thể chia thành nhiều loại standee làm bằng sắt hộp, tuy nhiên theo quan điểm của lambienquangcaohn.net chỉ nên chia thành ba loại standee khung sắt chính đó là

 • Chân standee sắt gài tấm quảng cáo ở giữa
 • Standee chân sắt dạng chữ A
 • Standee khung sắt 4 điểm treo bạt ở góc

a. Chân standee sắt gài tấm quảng cáo ở giữa:

Hình thái: Đây là standee hai mặt, có phần chân đế vuông góc với mặt khung và tấm quảng cáo làm từ nhựa formex bồi decal hai mặt có kích thước diện tích mặt khung khoảng 1-1,4m2

Kết cấu: Đi sâu vào chi tiết hơn của phần khung standee, trong phần khung bao quanh hình ảnh này luôn có các hèm, khe hẹp để thả tấm in quảng cáo (alu bồi decal, formex bồi decal hai mặt) vào hoặc rút ra cho mỗi lần thay hình ảnh. Khe hẹp này có thể được làm từ nhôm U7 hoặc hàn từ các thân hộp cỡ nhỏ hoặc thanh V cỡ nhỏ tạo hèm. Trên đỉnh của khung standee luôn có khe hở mỏng hẹp để lồng tấm quảng cáo hai mặt vào.

 • Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm là: Hình ảnh phẳng và đẹp do dán lên tấm phẳng, đổi chương trình marketing/ sale thì chỉ cần tháo tấm ra và dán đè decal lên là xong. Khung đứng vững, cứng bền khó bị hỏng, lỡ có đổ thì cũng không hư hại gì.

Nhược điểm: Dán decal lên tấm khó, thành ra phải thuê nhân công đến thay hình ảnh, giá thành cũng hơi cao.

 • Giá thành của loại standee này

Giá của standee tiêu chuẩn kích thước 60x160cm là 950,000đ/ cái

Chi phí thay thế tấm decal quảng cáo: 400K/ lần thay. Nếu chủ shop tự dán giá in là 240K/ tấm

b. Standee chân sắt dạng chữ A

Hình thái: Đây cũng là một standee hai mặt, nhưng hai mặt này nghiêng góc so với mặt đất, hai mặt này chụp lại với nhau ở phía trên đỉnh thành hình chữ A. Standee kiểu này có kích thước không quá to, diện tích mặt thường nhỏ hơn 1m2.

Đôi khi lambienquangcaohn.net cũng sản xuát standee chữ A kiểu này dạng một mặt với phần mặt sau là thanh chống lưng. Khi dựng lên nó hơi có hình chữ A với mặt nghiêng.

Kết cấu: Standee này được làm bằng sắt hộp, cũng cho phép hình ảnh in quảng cáo được gài hoặc dán vào mặt của nó và hai mặt của standee là hai thành phần độc lập mà sự liên kết giữa chúng là một hệ bản lề gập và thanh chống gió giằng giữ. 

standee khung sắtstandee khung sắtstandee khung sắtstandee khung sắtstandee khung sắtstandee khung sắt

Có ba cách để lắp đặt hình ảnh lên khung chữ A đó là căng bạt vào khung, dán decal bồi formex lên khung bằng keo titebond và dạng gài vào hèm giống như mô tả ở mục a bên trên.

 • Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm là: Hình ảnh phẳng và đẹp do dán lên tấm phẳng, đổi chương trình marketing/ sale thì chỉ cần tháo tấm ra thay decal hoặc dán đè trực tiếp lên standee. Khung gấp gập được nên tiết kiệm không gian khi cất giữ và vận chuyển. Khung chữ A đứng rất vững, chịu được gió mạnh. Kết cấu sắt cứng bền khó bị hỏng, lỡ có đổ thì cũng không hư hại gì.

Nhược điểm: Giá thành đắt hơn, lúc mở ra khung chiếm chỗ nhiều hơn

 • Giá thành của loại standee này

Giá cho khung có kích thước mặt là 60x90cm, chân cao 30cm là 1,240,000đ/ cái

Chi phí thuê dán lại hình ảnh là 250K, chi phí chỉ in ấn không thôi giá là 120K/ tấm

Tham khảo thêm biển quảng cáo  LED chân chữ A cũng có hình thái giống như này

c. Standee khung sắt 4 điểm treo bạt ở góc

Hình thái và kết cấu: Là kiểu standee có mặt hàn vuông góc với chân, khung của standee to hơn hẳn so với hình ảnh quảng cáo, hình ảnh quảng cáo là dạng tấm mỏng, có móc treo hoặc điểm buộc dây ở 4 góc. Hình ảnh quảng cáo thường được in trên bạt, in trên tấm PP đục khoen sắt ở 4 góc. Muốn sử dụng hai mặt thì phải in hai tấm và lắp đặt quay lưng lại với nhau rồi treo lên standee.

 • Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm: Ngoài việc giữ nguyên các ưu điểm của các standee kia như khung cứng, vững, dễ thay thế hình ảnh thì cái này còn có hai ưu điểm mạnh mẽ đó là: Giá thành rẻ, chi phí tự thay hình ảnh rất rẻ.

Nhược điểm: Tấm quảng cáo bị nhăn, khung không sát so với tấm quảng cáo nên trông hơi kém thẩm mỹ.

 • Giá thành của loại standee này

Giá cho thành phẩm kích thước 60x160cm là 650,000đ/ cái

Khách hàng có thể tự thay bạt: Chi phí in ấn là 120K

standee khung sắtstandee khung sắtstandee khung sắtstandee khung sắt

Ứng dụng của standee khung sắt trong thực tế

1. So sánh standee khung sắt với các loại standee quảng cáo khác

Standee quảng cáo chủ yếu mà các bạn đã biết đến chủ yếu là giá chữ X và giá cuốn nhôm. Tuy nhiên hai loại này có nhược điểm là mềm yếu và nhẹ thành ra nó không thể đặt một mình ở điều kiện ngoài trời, trước cửa hàng, tại sân vận động, tại vỉa hè... chỉ cần vô tình làm đổ nó, bị gió thổi khiến nó bị lật đổ dẫn tới bị bung hoặc gẫy, xô lệch. Standee X và standee cuốn có tuổi thọ không lớn, thường sẽ bị bỏ đi sau 2-3 lần tái sử dụng.

Standee khung sắt khắc phục nhược điểm này nhờ độ cứng của nó cũng như nhờ chính sức nặng của nó. Với khả năng thay thế hình ảnh gần như thoải mái nên nó rất phù hợp với các sự kiện ngoài trời, các sự kiện dài ngày, các chương trình quảng cáo dài hạn, có tính lặp lại, dùng làm biển quảng cáo phụ cho các cửa hàng, shop, đều là một trong những ứng dụng của dòng sản phẩm này

2. Ứng dụng của standee khung sắt

a. Làm biển quảng cáo có chân, di động trên vỉa hè cho cửa hàng:

Khi làm biển cửa hàng, các shop có xu hướng làm nhiều biển nhất có thể, trong đó có biển đặt trên vỉa hè là một trong những ưu tiên hàng đầu. Nếu xét về mặt hiệu quả quảng cáo thì biển quảng cáo có chân (bản chất là standee khung sắt này) có khả năng tác động tới người xem nhiều nhất vì nó gần với các phương tiện giao thông.

b. Các chương trình khuyến mại, up sale quảng cáo ngắn ngày

Trong các trung tâm thương mại, phía trước các cửa hàng thường sẽ có các thông tin up sale, khuyến mại hoặc gia tăng ưu đãi hoặc các thông tin phụ liên quan tới sản phẩm dán trên kính hoặc đặt trên standee khung sắt. Vai trò của standee lúc này có giá trị bổ sung thông tin, đưa các nội dung có tính thời điểm nhằm phục vụ cho việc thu hút khách và tăng doanh số bán hàng

c. Dẫn hướng khách hàng

Đôi khi bạn sẽ thấy một standee khung sắt không đặt kèm với bất kỳ một không gian bán hàng nào, nó đặt ở lối đi, trước cửa thang máy hoặc thậm chí ra tận tới chỗ gửi xe. Đây là một câu chuyện quảng cáo mang tính dẫn hướng và đón đầu. Nó giống như một sự chỉ dẫn nho nhỏ, một ưu đãi rất cần thiết, hoặc những món quà rải trên đường đi để khách hàng tìm đến nơi bán hàng một cách dễ dàng hơn.

standee khung sắtstandee khung sắtstandee khung sắt

3. In quảng cáo cho standee với vật liệu formex bồi decal hai mặt 

Về in ấn: Đây là cách làm phổ biến nhất đối với standee khung sắt trên thị trường, bạn sẽ thấy nó trước cửa hàng thuốc, siêu thị Winmart, các cửa hàng thời trang, cửa hàng bánh pizza, khách sạn, quán cafe... tất cả đều dùng công nghệ in phun lên decal PVC và decal này sẽ dán lên tấm formex hoặc Alu như trình bày bên dưới đây

Công nghệ in bạt giúp sản phẩm bền màu 6 tháng, độ phân giải khoảng 72dpi, công nghệ in trên decal có độ phân giải nét hơn, màu tươi hơn với độ phân giải khoảng 150dpi, độ bền màu lên tới 2 năm.

Tấm formex: Đây là vật liệu có kích thước tiêu chuẩn là 120x240cm, hai mặt nhẵn, phẳng, dễ bồi decal, phù hợp với các máy cán decal thủ công, dễ cắt gọt, giá thành rẻ nên các công ty quảng cáo hay ứng dụng nó để bồi decal lên đó làm tấm hình ảnh cho standee

standee khung sắtstandee khung sắt

4. Độ bền của standee quảng cáo có khung bằng sắt

Độ bền khung sắt: Standee thường bị xe máy, ô tô lùi vào nên móp méo cong vênh, bị rỉ sau khoảng 4 năm trong điều kiện đặt trên vỉa hè. Còn nếu như standee dùng trong nhà, trong siêu thị, trong trung tâm thương mại thì nó gần như không hỏng.

Độ bền hình ảnh in: Độ bền màu của bạt là 6 tháng, của decal là 1-2 năm nên gần như là nó không kịp hỏng thì đã bị thay thế bằng một chương trình marketing tiếp theo

Độ bền tấm formex: Tấm formex có nhược điểm có khả năng bị gẫy vỡ nếu bị tác động lực đủ mạnh, dễ bị vết hằn khi ấn mạnh, có thể bị vật cứng chọc thủng nên có thể đây là vấn đề lớn nhất với standee khi  sử dụng gần với chỗ để xe máy, xe đạp. Có một điều yên tâm là standee bị gió thổi đổ hiếm khi làm hỏng được tấm formex các bạn nhé.

standee khung sắtstandee khung sắtstandee khung sắt

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top