Standee chân sắt giá rẻ cho điều kiện ngoài trời nhiều gió

650.000₫
 • Còn hàng
 • Nhà sản xuất: Việt Nam
 • Mã SKU: STS29522SD-ST
MÔ tả:
STANDEE CHÂN SẮT GIÁ RẺ KHÔNG SỢ MƯA GIÓ Giá chữ X, standee cuốn là một trong những phương tiện quảng cáo truyền thông quen thuộc mà chúng ta dễ dàng bắt gặp ở mọi nơi từ các cửa hàng, trung tâm thương mại đến các ngân hàng, các sự kiện khai...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

STANDEE CHÂN SẮT GIÁ RẺ KHÔNG SỢ MƯA GIÓ

Giá chữ X, standee cuốn là một trong những phương tiện quảng cáo truyền thông quen thuộc mà chúng ta dễ dàng bắt gặp ở mọi nơi từ các cửa hàng, trung tâm thương mại đến các ngân hàng, các sự kiện khai trương, các buổi giới thiệu sản phẩm... tuy nhiên chúng nổi tiếng là rẻ nhưng lại mong manh dễ vỡ, trong khi đó các standee sắt thì phù hợp nhưng giá lại khá cao, vậy thì phải làm thế nào?

Để trả lời được câu hỏi hóc búa đó, lambienquangcaohn.net viết bài giới thiệu sản phẩm này để giúp bạn hiểu về một sản phẩm hơi khác, standee khung sắt giá rẻ làm từ khung sắt và bạt hiflex. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

standee chân sắt, standee chân sắt ngoài trời, standee sắt, standee khung sắt, chân standee sắt, standee ngoài trời

1. Standee chân sắt giá rẻ là gì?

Standee sắt là một phương tiện treo hình ảnh quảng cáo dùng tiếp thị và truyền thông sản phẩm, thương hiệu khá "thông minh". Chúng thường hay được dùng trong các sự kiện giới thiệu, buổi ra mắt sản phẩm, các chiến dịch quảng cáo trong và ngoài trời dạng di động. Nội dung trên standee thường là các thông tin mang tính bổ trợ liên quan tới các sản phẩm dịch vụ hoặc đối tượng cần truyền thông. Chúng thường được sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn và có kích thước trung bình từ 1-2m2. 

Chúng có các đặc điểm khá tiêu chuẩn của một standee bình thường kiểu như giá chữ X hay giá cuốn ví dụ như có thể lắp đặt được hình ảnh, di động được, nhỏ gọn và trong đó đặc điểm nổi bật nhất là chúng đủ nặng để được ngoài trời với giá thành rất rẻ...

standee chân sắt, standee chân sắt ngoài trời, standee sắt, standee khung sắt, chân standee sắt, standee ngoài trời

2. Kết cấu của standee chân sắt khung bạt hiflex

Standee sắt giá rẻ có cấu tạo gồm 2 phần: Phần thứ nhất là khung sắt làm từ thép hộp khá chắc chắn và phần thứ hai là tấm in quảng cáo trên nền bạt hiflex dùng để căng hình ảnh, thông điệp liên quan tới sản phẩm và dịch vụ.

 • Khung sắt của standee

Khung standee ngoài trời kiểu này được làm từ các thanh sắt hộp (trường hợp này là sắt hộp 20x20mm) được hàn liên kết với nhau tạo thành khung và chân với hình dạng vuông hoặc chữ nhật chắc chắn. Chúng không được sơn tĩnh điện để giảm giá thành, chỉ là sắt mạ kẽm mà thôi, như thế đã đủ để ngăn chăn quá trình oxy hóa thép trong 2 năm rồi.

Khung Chân standee sắt nặng hơn và cứng cáp hơn standee chữ X hoặc standee dạng cuốn truyền thống. Và không bị ảnh hưởng trước tác động của mưa gió nên thường được sử dụng ngoài trời.

standee chân sắt, standee chân sắt ngoài trời, standee sắt, standee khung sắt, chân standee sắt, standee ngoài trời

 • Mặt standee chân sắt ngoài trời

Mặt standee khung sắt giá rẻ được căng bằng bạt hiflex đã được in hình ảnh và thông tin quảng cáo trên đó. Đủ màu sắc, độ phân giải ở mức chấp nhận được, bền màu lên tới xấp xỉ 1 năm, không bị rửa trôi, bề mặt phẳng, dĩ nhiên đây là chất liệu in quảng cáo lâu đời và khá rẻ của ngành quảng cáo. Tấm in bạt quảng cáo này sẽ được ghim vào khung bởi khung thép hoặc keo dán.

ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA STANDEE CHÂN SẮT GIÁ RẺ

1. Các ưu điểm của chân standee sắt khung bạt hiflex so với standee trong nhà

 • Giá thành rẻ

Standee khung sắt ngoài trời nói chung có đơn giá khoảng 1,500,000đ cho mỗi cái, tuy nhiên chân sắt giá rẻ không được làm từ aluminum composite, không được in trên nền vật liệu decal nên giá thành của chúng chỉ còn là 1/3 so với đơn giá nói trên.

 • Độ bền màu cao

Chân giá chữ X, giá cuộn nhôm thường có các tấm in quảng cáo sử dụng chất liệu trong nhà, kém bền màu dễ bị loang khi nước ngấm vào. Bạt hiflex có giá rẻ hơn thế mà độ bền màu tốt hơn rất nhiều

standee chân sắt, standee chân sắt ngoài trời, standee sắt, standee khung sắt, chân standee sắt, standee ngoài trời

 • Bề mặt phẳng

Khi in trên giấy PP, in trên bạt hiflex cắt sát mép, in trên các loại giấy ảnh rồi lắp lên giá X hoặc giá cuốn nhôm bạn luôn gặp phải tình trạng là tấm hình ảnh đó bị quăn mép khi treo hoặc tấm hình ảnh không phẳng, điều này giảm hiệu quả của việc truyền tải nội dung hình ảnh và chữ. Do đặc điểm của việc in bạt rồi căng vào khung bởi đinh vít nên bề mặt của standee khung sắt có độ phẳng tương đối tốt.

 • Thời gian sản xuất nhanh

Thời gian sản xuất một khung thép căng bạt như thế này chỉ rơi vào khoảng 5-6 phút một cái nếu như sản xuất theo dây chuyền có khoảng 6 người cho khoảng 4 công đoạn khác nhau. Rất nhanh so với một giá X, giá cuốn hay một standee ngoài trời tiêu chuẩn làm từ alu

standee chân sắt, standee chân sắt ngoài trời, standee sắt, standee khung sắt, chân standee sắt, standee ngoài trời

 • Di chuyển được - Gấp gọn được - Lắp đặt tại không gian bên ngoài

Với một standee làm bằng sắt bất kỳ, bạn luôn kỳ vọng rằng mình có thể di chuyển được standee hoặc có thể trình bày nó ở khắp mọi nơi nếu cần Dĩ nhiên nó phải đủ nặng để đứng được ngoài trời và gấp gọn hay mở ra dễ dàng. Standee khung sắt ngoài trời giá rẻ này hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu đó như bất kỳ một standee thường nào khác với kích thước tương đương

 • Có độ bền cơ học cao

Do cấu tạo của giá chữ X và giá cuốn nhôm là làm từ thanh nhựa composite khá mảnh, cỡ ngón tay, hoặc làm từ nhôm mỏng trong khi lực cản gió tương đương với gần 2m2 nên nó dễ bị tổn thương trước gió mạnh và sự sơ ý của con người. Standee khung sắt giá rẻ thì hoàn toàn khác, nó khó bị bẻ gẫy hoặc đẩy đổ do các điều kiện tự nhiên và do những sơ xuất từ người dùng.

standee chân sắt, standee chân sắt ngoài trời, standee sắt, standee khung sắt, chân standee sắt, standee ngoài trời

2. Ứng dụng standee chân sắt giá rẻ trong ngành quảng cáo

Chân standee sắt ngoài trời giá rẻ đã trở thành một loại hình quảng cáo được khách hàng rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động quảng cáo ngắn ngày cả ngoài trời và trong nhà. Nó giúp nhấn mạnh những sản phẩm, hoạt động mang tính tiêu biểu trong sự kiện, tại các cuộc họp mặt, gặp mặt, tại các hội chợ quảng bá thương hiệu hoặc thậm chí là tại các trường học, bệnh viện... Nó có mặt ở khắp nơi, tại vị trí dễ nhìn, với những thông tin được ghi trên đó nó giúp người ta dễ dàng tiếp cận tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ hoặc làm theo các chỉ dẫn trong công việc mà không cần hỏi hướng dẫn viên.

Ở một vai trò khác nó còn đóng vai trò là một biển quảng cáo di động đặt để trên vỉa hè (không gian không được phép chiếm dụng) để tiếp cận đối với người đi đường một cách gần gũi hơn. Qua đó gia tăng hiệu quả bán hàng và dễ dàng thu hồi và gấp gọn để trong nhà khi cơ quan chức năng (công an) có mặt, chúng tôi tin rằng việc đặt để biển hiệu lấn chiếm vỉa hè là trái quy định nhưng ở đâu đó, chính quyền vẫn có sự thông cảm nhất định đối với với người kinh doanh, nhất là thời điểm sau dịch khó khăn như hai năm vừa rồi.

standee chân sắt, standee chân sắt ngoài trời, standee sắt, standee khung sắt, chân standee sắt, standee ngoài trời

Vậy khi bạn cần làm những công việc sau, hoặc bạn là một trong những loại hình công việc sau, hãy nhớ nhấc máy gọi chúng tôi, số zalo 0904769398

- Standee khai trương cửa hàng, shop quần áo, quán cafe

- Standee quảng cáo sản phẩm mới

- Standee in nội dung sale, khuyến mại, giảm giá, quảng cáo các gói ưu đãi...

- Bạn cần đưa ra các hướng dẫn, chỉ đường tại cơ quan công sở

- Standee chào mừng khách hàng đến tham gia sự kiện...

- Bạn cần triển khai một lượng lớn standee ngoài trời trong khi ngân sách không cho phép quá nhiều

- Những nơi không gian nhiều gió cần phải đặt standee chân sắt

- Bạn cần biển quảng cáo có tính cơ động cao: dễ di chuyển, gấp gọn được, khối lượng nhẹ, triển khai nhanh, tiếp cận gần với người mua hàng

standee chân sắt, standee chân sắt ngoài trời, standee sắt, standee khung sắt, chân standee sắt, standee ngoài trời

VÀ NHỮNG ĐIỀU MÀ BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT VỀ STANDEE CHÂN SẮT GIÁ RẺ

1. Standee sắt ngoài trời rất giống với biển bạt quảng cáo

Chỉ cần nhìn ảnh chụp đọc các nội dung và tự tưởng tượng, hình dung cấu tạo của standee khung sắt giá rẻ là bạn đã đủ nhận thấy sự tương đồng rất lớn của nó với biển bạt hifex quảng cáo.

Cả hai cùng làm từ hai vật liệu tiêu chuẩn đó là khung thép hộp được hàn thành hình chữ nhật sau đó được căng bạt lên để tạo thành một khung hình ảnh phục vụ cho quảng cáo. Chúng không chỉ giống nhau về vật liệu mà còn giống ở cách sản xuất thi công, các máy móc tham gia sản xuất thậm chí tới từng các con vít để bắt các thành phần lại với nhau

standee chân sắt, standee chân sắt ngoài trời, standee sắt, standee khung sắt, chân standee sắt, standee ngoài trời

2. Sự khác biệt giữa standee ngoài trời với standee dùng trong nhà (Trên kia nói rồi, giờ nhắc lại cho nhớ)

Tất cả các loại standee đều được sử dụng với mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào vị trí sử dụng mà standee khung bạt hiflex sử dụng ngoài trời và standee giá chữ x hay giá cuốn sử dụng trong nhà sẽ có sự khác biệt riêng:

 • Standee trong nhà

Standee chữ x có thiết kế nhỏ gọn, rất nhẹ (chỉ khoảng 0,8kg) với khung treo dạng chữ x được căn đều 4 góc nên dễ dàng tháo lắp và di chuyển tiện dụng phù hợp với các buổi trưng bày, giới thiệu sản phẩm. Giá cuốn thì to hơn một chút, nhưng khá mảnh dẻ với kết cấu bằng nhôm mỏng và trọng tâm khá cao.

Tuy nhiên, vì khung dạng chữ x nên khi treo bảng in thường sẽ bị cong và không được chắc chắn, còn giá cuốn thì cực dễ bị đổ và dễ gẫy thanh chống hoặc méo hộp nhôm. Điểm chung của cả hai là yêu thích tác phẩm "Cuốn theo chiều gió" của Margaret Mitchell. Nên standee chữ x thường chỉ được sử dụng phổ biến trong nhà.

standee chân sắt, standee chân sắt ngoài trời, standee sắt, standee khung sắt, chân standee sắt, standee ngoài trời

 • Standee chân sắt ngoài trời

Tương tự như standee trong nhà thì standee khung sắt căng bạt cũng có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào mà bạn mong muốn. Đặc biệt phần chân sắt có độ nặng phù hợp, chắc chắn nên có khả năng chịu gió cao. Vì vậy, có thể được sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Ngoài ra, phần khung sắt sẽ đảm bảo bề mặt in quảng cáo được căng phẳng rõ ràng nhất.

3. Giá thành và kích thước phổ biến của standee hiện nay

Giá thành của standee sắt với kết cấu là khung thép, sơn tĩnh điện, nẹp viền và hai mặt alu dán decal sẽ dao động vào khoảng 1.500.000vnđ đến 1,850,000đ tùy thuộc vào các yếu tố như kích thước, số lượng, quy cách sản phẩm, cách thay thế nội dung quảng cáo

Hãy liên hệ với lambienquangcaohn.net theo số hotline: 0904769398 để được tư vấn và báo giá cụ thể. Đảm bảo bạn sẽ có được các mẫu standee lý tưởng với mức giá tối ưu nhất thị trường.

Trên thị trường hiện nay thường sử dụng các mẫu standee có kích thước phổ biến như sau:

- Loại 60cm x 160cm đơn giá là 490,000đ

- Loại 60cm x 180cm đơn giá là 510,000đ

- Loại 80cm x 180cm đơn giá là 580,000đ

- Loại 80cm x 200cm đơn giá là 650,000đ

Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể đặt kích thước phù hợp với cửa hàng, shop, phòng giao dịch, gian hàng hội chợ, trung tâm hội nghị... của mình nhé

standee chân sắt, standee chân sắt ngoài trời, standee sắt, standee khung sắt, chân standee sắt, standee ngoài trời

4. Quy trình sản xuất và lắp đặt standee chân sắt ngoài trời cho ngân hàng – khách hàng của lambienquangcaohn.net

Khách hàng nêu yêu cầu về sản phẩm, gửi thông tin và file thiết kế qua zalo hoặc email lambienquangcaohn.net@gmail.com

Standee sản xuất cho ngân hàng thuộc mẫu standee sắt căng bạt hiflex in hình ảnh và thông điệp quảng cáo. Sản phẩm được thiết kế và in tại xưởng của chúng tôi trên máy in bạt đầu phun siêu mịn của hãng Konica

Toàn bộ các khâu sản xuất từ gia công khung sắt, chân sắt, thiết kế và in ấn nội dung quảng cáo đều được đội ngũ thi công, lắp đặt của lambienquangcaohn.net thực hiện theo một quy trình khép kín chuyên nghiệp. Bộ phận này sẽ tiếp nhận bạt từ bộ phận in để gia công thành sản phẩm hoàn chỉnh tại xưởng theo tiêu chuẩn căng, phẳng, màu sắc in đẹp, đúng màu, chính xác kích thước, chân chống đằng sau gấp gập dễ dàng. 

Với kết cấu khung sắt căng bạt quảng cáo liên kết với phần chân gập tiện dụng đảm bảo việc gấp gọn và xếp lên xe đi giao hàng được dễ dàng. Xe giao hàng của chúng tôi đã phối hợp với đại diện ngân hàng bố trí ở khu vực cửa ra vào và sảnh chờ đảm bảo thu hút khách hàng dễ dàng giúp gia tăng hiệu quả quảng cáo.

Xưởng sản xuất AB Group luôn cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất góp phần gia tăng hiệu quả kinh doanh cho các đơn vị đối tác. Hãy cùng trải nghiệm và kiểm chứng điều đó bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi để sở hững những mẫu standee ngoài trời giá rẻ mà chất lượng nhé.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top