In và lắp đặt standee X giá rẻ tại Hà Nội

360.000₫
 • Còn hàng
MÔ tả:
Standee X, đặc tính kỹ thuật, chất liệu, ứng dụng trong quảng cáo và đơn giá Đây là một bài viết tâm huyết của lambienquangcaohn.net, chúng tôi dành tất cả kinh nghiệm của mình về sản phẩm trong gần 15 năm sử dụng nhiều loại sản phẩm tương tự trong hàng ngàn...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Standee X, đặc tính kỹ thuật, chất liệu, ứng dụng trong quảng cáo và đơn giá

Đây là một bài viết tâm huyết của lambienquangcaohn.net, chúng tôi dành tất cả kinh nghiệm của mình về sản phẩm trong gần 15 năm sử dụng nhiều loại sản phẩm tương tự trong hàng ngàn tình huống khác nhau. Chính vì vậy bài viết khá dài. Bạn có thể click vào danh sách màu đỏ bên dưới đây để tiến tới nội dung mình cần đọc một cách nhanh nhất.

standee X, chân giá X, giá chữ X, chân standee X

Bài viết này chúng tôi sẽ nói tất tần tật về standee X, nhân tố rất đặc biệt trong ngành quảng cáo với đặc tính nhỏ gọn, giá thành rẻ, tính linh động cao, dễ thay hình ảnh cho nhiều lần sử dụng. Nó đã được sử dụng rất nhiều trên thực tế ở nhiều nơi như hội chợ, showroom bán hàng, ở phòng giao dịch, cửa hàng, trung tâm thương mại...

1. Standee X là gì?

Standee X là một loại standee quảng cáo được sử dụng phổ biến trong các sự kiện, triển lãm, hội chợ, các shop, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, showroom, quán cafe, quán bar, và các cửa hàng bán lẻ v.v. Nó còn có tên gọi là giá chữ X, chân giá X... Về bản chất, nó là một loại khung quảng cáo dạng đứng với phần khung xương hình chữ X bằng nhựa hoặc kim loại. Standee chữ X được thiết kế để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin quảng cáo cho khách hàng. Standee X có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau, thường là phía trước cửa hàng, phía trước phần trưng bày sản phẩm để thu hút sự chú ý của khách hàng.

standee X, chân giá X, giá chữ X, chân standee Xstandee X, chân giá X, giá chữ X, chân standee X, in standee

2. Hãy mô tả kỹ chất liệu, kích thước, khối lượng, cấu tạo của Standee X?

Standee X được làm từ chất liệu nhựa và vật liệu composite có chứa sợi thủy tinh hoặc nhựa và nhôm. Chân giá X có thể được triển khai với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Thông thường, kích thước phổ biến của Standee X là 60cm x 160cm hoặc 80cm x 180cm. Phần trung tâm của giá chữ X này là một khóa nhựa, được kết nối với 04 thanh tỏa ra bốn hướng khác nhau mà đầu thanh gắn với khóa bằng các khớp nối linh hoạt. Đầu còn lại của các thanh có móc, móc này móc vào các lỗ đóng khoen sắt được dập sẵn trên một tấm in quảng cáo bằng giấy PP hoặc vải bạt có kích thước tương ứng. Toàn bộ giá chữ X được đứng trên 3 chân.

Standee X có nhiều loại khác nhau, nhưng đặc điểm chung của chúng là khi ở trạng thái hoạt động thì phần khung xương có hình dạng chữ X, khung này có thể gấp gọn để cho vào một túi vải và dễ dàng mang đi. (Khối lượng của Standee X thường rất nhẹ, chỉ khoảng dưới 3kg)

standee X, chân giá X, giá chữ X, chân standee X, in standee

3. Hình ảnh quảng cáo để lắp vào Standee X in bằng chất liệu gì?

Hình ảnh quảng cáo để lắp vào Standee X có thể được in bằng nhiều loại chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu là các chất liệu bạt hiflex (rẻ nhất), bạt không gân (dày và bóng), giấy ảnh (dày và bóng), giấy PP có cán màng (hình ảnh đẹp nét, màu sắc tươi nhưng dễ nhăn và dễ rách) và vải canvas (một chất liệu ít nhăn, dai, phù hợp với việc sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần). Mỗi mỗi một chất liệu có mức giá khác nhau cho nên tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách của khách hàng, họ có thể lựa chọn chất liệu in ấn phù hợp nhất để đảm bảo rằng hình ảnh quảng cáo của họ sẽ được hiển thị một cách rõ ràng và chuyên nghiệp trên Standee X.

Tất cả các tấm hình ảnh in để lắp vào giá chữ X chỉ có hai loại kích thước cơ bản đó là 60x160cm hoặc 80x180cm. Các tấm này đều phải gia công đục lỗ ở 4 góc.

standee X, chân giá X, giá chữ X, chân standee X, in standee

 • Cách lắp đặt hình ảnh vào Standee X như thế nào?

Chuẩn bị tấm in quảng cáo: Để lắp đặt hình ảnh vào Standee X, đầu tiên chúng tôi sẽ in cho bạn theo chất liệu mà bạn chọn với kích thước phù hợp theo chân giá X, như đã nói ở trên là 60x160cm hoặc 80x180cm. Sau đó, các tấm hình ảnh này được gia công đóng khoen sắt ở 4 góc, các khoen này sẽ neo vào 4 móc trên 4 đầu khung xương của giá chữ X. 

Thao tác trên khung: Khung giá chữ X là có một khóa nhựa ở trung tâm với 5 thanh hướng ra các góc khác nhau, trong đó 4 thanh chính nếu mở ra sẽ tạo thành hình chữ X có móc (thanh còn lại là thanh chống mặt sau, giúp giá đứng được với tư thế kiềng 3 chân). Như đã nói ở trên nếu tự thao tác, bạn chỉ cần móc tấm in quảng cáo vào 4 thanh này là xong. Cuối cùng, bạn cần đặt Standee X ở vị trí phù hợp để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Standee quảng cáo, standee khung sắt, standee chân sắtStandee quảng cáo, standee khung sắt, standee chân sắt

4. Phân tích về sự tiện dụng của Standee X trong công việc quảng cáo?

Sự linh động của standee X được thể hiện ở hai yếu tố, một là nó gấp gọn được, đặt vừa vào trong một túi vải, xách tay, dễ mang đi, di chuyển cùng trên xe máy xe ô tô rất tiện hay cất vào trong kho mà không tốn nhiều không gian lưu trữ và thứ hai là khi triển khai thành hình ảnh đứng tại sự kiện, nó lại là sản phẩm quảng cáo có tính di động, bạn đặt nó vào đâu cũng được, bên trái, bên phải, của gian hàng, sản phẩm hoặc nếu ở shop thì nó ở trong nhà hay mang ra trước cửa hàng đều ok

 • Dễ thay thế hình ảnh, chi phí thay hình ảnh cho giá chữ X rất rẻ

Dễ dàng để thay đổi hình ảnh in quảng cáo trên Standee X là một đặc tính mà hầu hết các sản phẩm trong ngành không có. Thao tác thay thế hình ảnh diễn ra trong vòng khoảng 3 phút là cùng, thao tác này rất dễ kể cả đối với nữ nhân viên văn phòng. Chính vì vậy điều này đã cho phép khách hàng có thể cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng trên standee X với giá thành rẻ mà không cần thay khung mới.

 • Standee X rất dễ lắp đặt

Như đã nói ở trên, thời gian mở standee ra mất tầm 2 phút lắp hình ảnh vào khung tầm 3 phút, như vậy là mất tối đa là 5 phút đối với một người không phải quá nhanh nhẹn. Đây là một công việc cũng không mất nhiều sức vì giá chữ X khá nhẹ.

5. Phân tích nhược điểm của Standee X?

Mặc dù Standee quảng cáo này  là một sản phẩm rất tiện dụng và hiệu quả, nhưng nó cũng có một số nhược điểm. Đầu tiên, Standee X có thể không phù hợp với các sự kiện hoặc triển lãm lớn, nơi cần có nhiều sản phẩm quảng cáo lớn hơn để thu hút sự chú ý của khách hàng.

standee X, chân giá X, giá chữ X, chân standee X, in standee

 • Sản phẩm ưu tiên sự tiện lợi và nhẹ nên kết cấu kém bền

Thứ nhất, thanh chống của khung giá chữ X khá yếu: Đây là nhược điểm lớn nhất của chân giá X, Dù là để trong túi vải, khung dễ tổn hại khi bị vật nặng đè vào trong quá trình lưu trữ. Quá trình lắp đặt tại vị trí trưng bày sản phẩm đôi khi khung cũng bị cong hoặc gẫy do bị va chạm, hoặc bị người vô tình ngã vào

Thứ hai, Các tấm in quảng cáo căng trên standee X có thể bị phai màu. Bản thân nó khá mỏng nên dễ bị rách nếu không được bảo quản và vận chuyển đúng cách, hoặc bị vật sắc nhọn làm hỏng trong quá trình sử dụng.

 • Kích thước giới hạn

Một số nhược điểm của Standee X là kích thước có giới hạn, có chừng 1-1,5m2 thôi, nó không thể hiển thị được nhiều thông tin quảng cáo cùng một lúc. Chính vì kích thước hạn hẹp này nên sản phẩm phù hợp với không gian hẹp và tầm nhìn gần chính vì vậy sản phẩm chủ yếu để trong nhà, bạn sẽ ít thấy standee X tại vỉa hè Hà Nội. 

standee X, chân giá X, giá chữ X, chân standee X, in standee

 • Không sử dụng được ngoài trời

Do kết cấu yếu, khối lượng nhẹ nên sản phẩm không thể dùng ngoài trời. Nếu standee X để dưới chân tòa nhà cao tầng nó sẽ không thể tồn tại nguyên vẹn quá 30'. Và với kích thước nhỏ của sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn cũng không nên tận dụng nó để truyền tải thông điệp tới người đi đường từ cửa hàng vì đa số người đi đường không đọc được nội dung trên đó đâu.

6. Các sản phẩm thay thế cho standee X là những loại gì?

Do các nhược điểm của sản phẩm như nhỏ, dễ hỏng và nhất là việc nó không dùng được ngoài trời, thành thử ra trong ngành quảng cáo có phát triển khá nhiều sản phẩm dùng ở nơi nhiều gió với kích thước và chức năng gần tương tự standee X. Chúng tôi xin đề xuất các giải pháp bên dưới đây như sau:

standee cuốn, giá cuốn nhôm, giá cuốn, standee quảng cáostandee cuốn, giá cuốn nhôm, giá cuốn, standee quảng cáoStandee quảng cáo, standee khung sắt, standee chân sắtstandee X, chân giá X, giá chữ X, chân standee X, in standee

Đây là một standee cũng rất phổ biến trên thị trường quảng cáo. So với standee X, giá cuốn có ưu điểm là to hơn với kích thước lúc triển khai hình ảnh là 80x200cm. Thời gian triển khai một giá cuốn khoảng dưới 1 phút, nhanh hơn rất nhiều so với việc lắp đặt một giá chữ X. Giá cuốn nhôm có đặc điểm không để được ngoài trời do nhẹ và dễ gẫy.

Sản phẩm này gần giống với một biển quảng cáo di động hơn là một standee kiểu truyền thống với khung xương được làm từ thép cứng và có thể làm thành hai mặt với chi phí phát sinh cho mặt thứ hai là không hề cao. Ở một số trường hợp, standee chân sắt cũng có thể được người dùng thay thế hình ảnh nhiều lần trên chính bản thân nó. Phần hình ảnh sử dụng được nhiều kiểu in quảng cáo khác nhau như bạt hiflex, bạt không gân, tấm nhựa xốp bồi decal....

Phải nhắc lại là khung standee này rất cứng, chân đế rộng, bản thân standee nặng nên nó đặt ngoài trời không gặp vấn đề gì cả, bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi làm theo kích thước bất kỳ mà không bị bó hẹp với hai loại kích thước như giá chữ X. Chân standee có thể gập lại thành một mặt phẳng.

Standee quảng cáo, standee khung sắt, standee chân sắt

 • Biển quảng cáo di động có chân hình chữ A

Cái này cũng khá giống với standee khung sắt ngoài trời. Biển này có hai mặt quay lưng vào nhau, mép trên của biển có bản lề để ghép hai khung này. Khi mở ra hai mặt này tạo ra một dạng chữ A nếu nhìn từ bên cạnh. Biển quảng cáo di động có thể làm từ gỗ, khung sắt. Biển/ standee kiểu này rất vững do có kết cấu dạng hình tháp. Nó còn có một ưu thế nữa là quảng cáo được hai mặt và khi không cần dùng tới thì có thể gập vào và để ở một khe hẹp rất tiện lợi.

 • Standee X ngoài trời

Standee X ngoài trời giống như chân giá X đã được nhắc tới rất kỹ trong bài này, tuy nhiên nó có 3 đặc điểm khác biệt đó là: thứ nhất nó có 2 mặt (hai cái hình chữ X quay lưng lại với nhau), thứ hai khung xương rất cứng bằng kim loại, thứ ba nó có chân đế bằng hộp rỗng, hộp này sẽ rất nặng nếu đổ đầy nước vào và đây là đặc điểm thú vị khiến nó để được ở ngoài trời.

Standee quảng cáo, standee khung sắt, standee chân sắt

Standee quảng cáo, standee khung sắt, standee chân sắt

 • Banner treo vào các vị trí cột điện, cây và tường

Không nhất thiết lúc nào cũng phải dùng chân giá, standee để phục vụ cho mục đích treo hình ảnh. Bạn có thể làm banner treo lên tường, cột, cây cối cho các phần quảng cáo với kích thước banner tùy biến theo vị trí. Banner này có thể chỉ là tấm bạt hiflex rất rẻ hoặc nếu cẩn thận bạn làm cả một biển bạt khung sắt để cho hình ảnh được căng và phẳng với kích thước tùy biến. Đây cũng là một chi phí khá rẻ nếu so với standee dựa trên diện tích quảng cáo mà nó có thể phát huy.

7. Giá của standee X là bao nhiêu?

Ở phần này chúng tôi xin phép báo giá của tất cả các hạng mục sản phẩm đã được đề cập trong bài viết này bao gồm giá in quảng cáo cho nhiều loại chất liệu, chân giá X với nhiều kích thước, giá cuốn và một số loại standee ngoài trời. Lambienquangcaohn.net sẽ tách ra thành hai mục riêng biệt, quý khách hàng có thể lấy riêng chân giá hoặc lấy kèm với nhau thì chỉ việc cộng hai mục đơn giá vào là được nhé!

 • Đơn giá in quảng cáo cho chân standee X

Giá in giấy ảnh: Kích thước 60x160cm đơn giá là 180K / Kích thước 80x180cm đơn giá là 260K/ Kích thước 80x200cm đơn giá là 290K

Giá in bạt: Kích thước 60x160cm đơn giá là 60K/ Kích thước 80x180cm đơn giá là 90K/ Kích thước 80x200cm đơn giá là 100K

Giá in bạt không gân: Kích thước 60x160cm đơn giá là 200K/ Kích thước 80x180cm đơn giá là 290K/ Kích thước 80x200cm đơn giá là 320K

Giá in giấy PP cán bóng, mờ: Kích thước 60x160cm đơn giá là 120K/ Kích thước 80x180cm đơn giá là 170K/ Kích thước 80x200cm đơn giá là 190K

standee cuốn, giá cuốn nhôm, giá cuốn, standee quảng cáostandee cuốn, giá cuốn nhôm, giá cuốn, standee quảng cáo

 • Đơn giá các loại standee trong nhà và ngoài trời

Standee X bằng nhựa: Kích thước 60x160cm đơn giá là 150K/ cái / Kích thước 80x180cm đơn giá là 210K/ cái

Standee X bằng nhôm, nhựa: loại này dùng được cả kích thước 60x160cm và cả 80x180cm do các thanh xương có thể co rút được, đơn giá là 240K/ cái

Giá cuốn nhôm: Kích thước 60x160cm đơn giá là 240K/ cái / Kích thước 80x200cm đơn giá là 280K/ cái

Standee chữ A 2 mặt (biển chữ A) mặt căng bạt: Kích thước 60x160cm đơn giá là 1,100,000đ

Standee chân sắt ngoài trời, mặt căng bạt hai mặt: Kích thước 60x160cm đơn giá là 750,000đ

Standee chân sắt ngoài trời, mặt ốp alu bồi decal: Kích thước 60x160cm đơn giá là 1,200,000đ

Standee chân sắt ngoài trời, mặt ốp alu bồi decal, hai mặt, thay được hình ảnh: Kích thước 60x160cm đơn giá là 1,750,000đ

Standee quảng cáo, standee khung sắt, standee chân sắt

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top